Du học Hà Lan

Du học Hà Lan: Trường đại học ứng dụng Hanze

• Chủ Nhật, 23 Tháng 09 2018 23:32

Hằng năm, Hanze dành cho sinh viên mới vào trường chương trình học bổng trị giá 40% tiền học phí. Để có học bổng này, sinh viên phải đạt yêu cầu đầu vào của trường và có kết quả học tập khá giỏi trở lên.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường đại học ứng dụng Hanze được thành lập năm 1798 và là tổ chức lớn nhất bậc đại học ở phía Bắc Hà Lan hiện nay. Hiện trường có hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 8% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Hanze có hơn 80 khóa học chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan.

Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Hanze được những nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc. Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học tại Hà Lan sẽ được ở lại 3 năm để định hướng công việc và 6 năm làm việc tại các công ty.

Địa điểm tọa lạc

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze nằm tại thành phố Groningen, một trong các thành phố “sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan với tuổi đời khoảng gần 1000 năm nhưng lại là một “thành phố trẻ” vì có hơn 45% dân số dưới 35 tuổi.

Groningen nằm cách Amsterdam hai giờ đồng hồ, và ba giờ từ The Hague và Rotterdam – tất cả đều dễ dàng nhờ vào các kết nối hệ thống giao thông thuận tiện như tàu, máy bay. Đây là thành phố có đến hơn 50.000 sinh viên đang sinh sống và học tập tại đây và Groningen được đánh giá cao là một trong những thành phố tốt nhất cho việc học tập tại Hà Lan. Cũng bởi nhịp sống sôi động và gần như không bao giờ chững lại như vậy mà hàng loạt các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới có trụ sở tại đây như IBM hay Google

Cơ sở vật chất

Các lớp học và giảng đường được trang bị các thiết bị hiện đại, phù hợp với cả làm việc theo nhóm hoặc từng cá nhân. Các phòng ban đều có phòng thí nghiệm thực tế và phòng máy tính. Các máy in, photocopy và quét được bố trí khắp các tòa nhà. Hầu hết các trường thành viên đều có căng tin riêng và một số có cửa hàng ăn uống bổ sung.

Đặc biệt, điều chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú khi học tập tại Hanze đó là bạn có thể thoải mái kết nối với internet không dây miễn phí trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng trong bất kỳ tòa nhà nào, cho phép bạn làm việc ở mọi nơi

Website chính thức của trường:  https://www.hanze.nl/eng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường có chương trình đào tạo khá đa dạng: từ chương trình chứng chỉ, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa và khóa học hè.

Đối với chương trình Thạc sỹ, Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc trong đó nổi bật là khóa Truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyền thông quốc tế (Master International Communication programme) và khóa Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.

Đặc biệt, danh tiếng của đại học Hanze được xây dựng dựa trên các chương trình trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học trên thế giới. Các khóa học tại Hanze được giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế theo học và chuyển tiếp đến các đối tác của trường trên toàn cầu.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Chương trình Cử nhân hệ 4 năm:

• Công nghệ cảm biến
  • Quản trị và kinh doanh quốc tế
  • Quản lý, Marketing, Tài chính kế toán
  • Lữ hành, du lịch
  • Quản lý cơ sở hạ tầng quốc tế
  • Truyền thông quốc tế
  • Vật lý trị liệu quốc tế
  • Âm nhạc
  • Mỹ thuật và thiết kế

Chương trình Cử nhân hệ 1 năm:

• Kỹ sư thiết kế sản phẩm quốc tế
  • Sản xuất và phân phối năng lượng quốc tế
  • Công nghệ y sinh quốc tế
  • Chương trình Cử nhân hệ 2 năm:
  • Quản lý xây dựng quốc tế
  • Quản lý xây dựng châu Âu

Chương trình đào tạo Thạc sỹ:

• Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA)
  • Thạc sỹ Quản lý kinh doanh quốc tế (MBA in IBM), hợp tác với trường đại học APU Cambridge

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Á-Âu

Yêu cầu nhập học

• Đối với chương trình dự bị :

IELTS tối thiểu 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Trường Hanze còn có khóa dự bị dành cho sinh viên quốc tế cho kỹ năng nghe nói tiếng Anh. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ đạt đủ yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 cho bậc cử nhân và 6.5 cho bậc thạc sĩ.

• Đối với chương trình bậc cử nhân :

Đã tốt nghiệp PTTH tương đương với cấp độ HAVO của Hà Lan

IELTS tối thiểu 6.0 (không band nào dưới 5.5)

• Đối với chương trình bậc Thạc sĩ :

Đã tốt nghiệp bậc cử nhân và tùy thuộc vào từng chuyên ngành để có yêu cầu riêng khác

IELTS tối thiểu 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Các kỳ nhập học trong năm: Tháng 2 và 9

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc