Du học Hà Lan

Học du lịch khách sạn và thực tập hưởng lương tại ĐH Stenden – Hà Lan

• Thứ Sáu, 16 Tháng 05 2014 09:57

ĐH Stenden được xếp hạng trong top các trường ưu tú tại Hà Lan về lĩnh vực: du lịch, nhà hàng, khách sạn, giải trí, quản lý dịch vụ, kinh doanh, bên cạnh chất lượng tốt, học sinh theo học ngành này tại trường còn có cơ hội đi thực tập lương cao trong quá trình học tập của mình.

Đại học Stenden là thành viên đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Hiệp hội các tổ chức ưu tú trong đào tạo chuyên ngành quản lý du lịch và dịch vụ khách hàng (THE-ICE). Stenden là đại học đào tạo theo hình thức khoa học ứng dụng để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiều năm liền, trường được xếp hạng trong top các trường ưu tú tại Hà Lan về lĩnh vực: du lịch, nhà hàng, khách sạn, giải trí, quản lý dịch vụ, kinh doanh. Ngày 1/1/2014, Stenden trở thành đơn vị đầu tiên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội các tổ chức ưu tú trong đào tạo chuyên ngành quản lý du lịch và dịch vụ khách hàng (THE-ICE).

Theo kết quả khảo sát trong những năm gần đây của tổ chức giáo dục chuyên nghiệp Hà Lan, Stenden được đánh giá là trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu trên toàn quốc, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là khối ngành du lịch khách sạn. Trường là một trong những nơi giảng dạy tốt ngành này ở châu Âu với mức chi phí hợp lý so với các quốc gia khác như: Mỹ, Australia, Thụy Sĩ... Chương trình đào tạo tại Stenden mang tính ứng dụng cao, kết hợp với phương pháp giảng dạy dựa trên giải quyết vấn đề, giúp 96% sinh viên trường tìm được việc làm trong vòng 5 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tất cả chương trình học tại Stenden đều gồm học kỳ thực tập trong năm cuối và xuyên suốt thời gian học là những phần học thực hành bắt buộc. Một số hình thức thực hành đem lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho sinh viên tại Stenden có thể kể đến như: phương pháp học dựa trên giải quyết tình huống, học từ những mô hình công ty thực tế, thực tập có trả lương tại những công ty quốc tế nổi tiếng. Đặc biệt, các bạn sinh viên đăng ký học chuyên ngành về du lịch và dịch vụ khách hàng có cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương đến 6.000 EUR trong 6 tháng tại các tổ chức uy tín ở Hà Lan.

“Hello world” (Xin chào thế giới) là khẩu hiệu của Đại học Stenden và nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện khẩu hiệu này để biến nó không chỉ thành thương hiệu mà còn là một đặc trưng. Hơn 25% trong số 11.000 sinh viên tại Stenden đến từ 60 quốc gia trên thế giới tạo nên một thế giới đa văn hóa thu nhỏ nơi đây. Trường được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại giúp sinh viên có điều kiện thực tập tốt nhất, mô phỏng các thao tác làm việc thực tiễn. Đặc biệt, sinh viên khối ngành du lịch khách sạn được học và thực tập tại chính khách sạn đạt tiêu chuẩn cao cấp của Đại học Stenden.