Du học Hà Lan

Tổng quan về du học Hà Lan

 • Thứ Năm, 02 Tháng 07 2020 16:47
 • Lượt xem: 19.774

Hà Lan đất nước của hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống.

Hà Lan là một đất nước nhỏ bé, xinh đẹp và thịnh vượng nằm ở vị trí trung tâm của Châu Âu, do đó Hà Lan được xem như là cửa ngõ của Châu Âu. Các bạn du học sinh quốc tế học tập tại nơi đây có nhiều cơ hội để có thể học tại môi trường giáo dục hàng đầu, có thể di chuyển du lịch đến nhiều quốc gia xinh đẹp và nổi tiếng khác nhau trên khắp khối EU: Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha

Hà Lan có vùng khí hậu tương đối dễ chịu cùng với những con người thân thiện phóng khoáng cởi mở. Bên cạnh nền kinh tế phát triển vào tầm bậc nhất Châu Âu, Hà Lan còn được biết đến với hệ thống giáo dục, nghiên cứu chất lượng và môi trường học tập quốc tế lý tưởng.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀ LAN

Theo thống kê tại Hà Lan có hơn 1.455 khoá học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Với hơn 76000 sinh viên quốc tế theo học, Hà Lan xếp Top một trong số những nước có số sinh viên quốc tế theo học đông nhất Châu Âu. Trong đó khoảng 38000 sinh viên đến từ các nước Châu Âu, điều này giúp Hà Lan trở thành quốc gia có nền giáo dục hàng đầu tại Châu Âu.

Giáo dục bậc Đại học tại Hà Lan đặc biệt được chú trọng, sinh viên theo học được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ như việc được cấp giảm học phí và cơ hội nhận học bổng lên đến 75% cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuât sắc.

>>>  Danh sách các trường Đại học cao đẳng uy tín tại Hà Lan

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO THẾ MẠNH KHI DU HỌC HÀ LAN

- Quản trị kinh doanh

- Xây dựng dân dụng

- Y khoa

- Công nghệ viễn thám

- Khoa học nông nghiệp

- Các ngành nghệ thuật & thiết kế, kiến trúc

- Luật

- Quản lý - quy hoạch đô thị

>>>  Các ngành học được đánh giá cao tại Hà Lan 

ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀ LAN

 

Đại học

Cao học

Yêu cầu:

Tốt nghiệp PTTH

TOEFL: 550/ IELTS: 6.0

Tốt nghiệp đại học

TOEFL: 580+/ IELTS: 6.0+

Thời gian học:

4 năm

10-18 tháng (một số chương trình được thiết kế riêng có thể sẽ lâu hơn)

Học phí:

7.000 Eur - 17.000 Eur/năm

11.000Eur – 20.000Eur/năm


Tuy nhiên nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu bạn có thể học một khoá tiếng Anh tại các trường hoặc các trung tâm và thi lấy điểm TOEFL hoặc IELTS.

Yêu cầu khoá học tiếng anh

 • TOEFL: 500/ IELTS: 5.5 hoặc vượt qua kỳ thi đầu vào của trường.
 • Thời gian học: 6-12 tháng (tuỳ vào khả năng tiếng Anh của bạn)
 • Học phí: 350-450Eur
 • Các kỳ nhập học :  Tháng 5 và tháng 11

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ CHÍNH SÁCH CHO DU HỌC SINH SAU TỐT NGHIỆP

Hệ thống giáo dục Hà Lan không chỉ cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, mà người Hà Lan tin rằng cung cấp nền tảng học thuật tốt là chưa đủ, sinh viên học tập tại Hà Lan cần được trao cho cả công cụ để họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Không bất ngờ khi biết rằng những công ty săn đầu người hàng đầu thế giới luôn đánh giá sinh viên tốt nghiệp từ Hà Lan là những sinh viên có kỹ năng và tương lai thành công cao. Trong quá trình học tập, nghiên cứu và tìm hiểu đất nước Hà Lan, sinh viên còn có thêm nhiều lựa chọn về học tập và công việc.

Sau khi học xong đại học ở Hà Lan, sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn. Sinh viên có thể ở lại và tiếp tục học, hoặc chuyển tới một đất nước khác. Nếu không, sinh viên cũng có thể tìm một công việc ở Hà Lan. Đặc biệt, sinh viên có thể ở lại Hà Lan làm việc 1 năm kể từ ngày tốt nghiệp bằng cách nộp đơn đăng ký trước khi giấy phép cư trú cho mục đích học tập, nghiên cứu hết hạn.

Nếu việc học của sinh viên không kết thúc sớm, giấy phép cư trú vẫn sẽ có hiệu lực cho đến 3 tháng sau khi chương trình học kết thúc, hoặc cho đển ngày bắt đầu giấy phép cư trú cho Orientation Year.

HỌC PHÍ DU HỌC HÀ LAN

 • Đại học nghiên cứu sẽ có học phí:

Bậc cử nhân thông thường: €6,500 – 17,000/ năm  (học từ 3-5 năm)

Bậc thạc sĩ thông thường: €7,325 – 28,800/ năm (học từ 1-2 năm)

Các trường nghiên cứu thì thời gian học của các bạn sẽ kéo dài từ 3-5 năm.

 • Đại học ứng dụng sẽ có học phí:

Bậc cử nhân thông thường: €7,325 – 18,200/ năm (học từ 2-4 năm)

Thạc thạc sĩ thông thường: €7,000 – 20,400/năm (học từ 1-2 năm)

 • Chi phí sinh hoạt du học Hà Lan

Các khoản phí

Mức phí

Ăn ở

800-900 EUR/ tháng

Bảo hiểm

300-700 EUR/ năm

Sách vở

200 EUR/ năm

Đi lại

100 EUR/ năm

Tổng

19.000 – 26.000 EUR/ năm

Tuy có mức chi phí không phải rẻ nhưng so với các quốc gia du học khác ở Châu Âu như Anh Quốc, Pháp … thì chi phí du học Hà Lan có phần phải chăng hơn. Thêm vào đó, chính phủ Hà Lan cũng rất thường xuyên đưa ra các chính sách hỗ trợ học bổng cho các bạn sinh viên. Số lượng học bổng hàng năm rất nhiều và có giá trị khá lớn có thể giúp bạn giảm bớt khó khăn về mặt chi phí.

Bên cạnh đó sinh viên cũng có thể tự trả học phí cho mình bằng cách đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định. Ngoài ra nhà nước còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định mà không phải trả lãi. Sinh viên chỉ phải trả số tiền này khi tốt nghiệp và tìm được việc làm.

VISA DU HỌC HÀ LAN

Visa Schengen được cấp cho sinh viên Việt Nam du học Hà Lan có thời hạn tối đa ba tháng. Khi sinh viên tới Hà Lan, trường đại học Hà Lan sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục nhận giấy phép cư trú trong vòng một năm. Sau đó bạn sẽ gia hạn visa cho những năm tiếp theo. Trường sẽ hỗ trợ cho sinh viên hoàn tất các thủ tục này. Khi có giấy phép cư trú, sinh viên có quyền đi lại trong toàn khối châu EU mà không cần bất kỳ thủ tục gì.

Các loại Visa du học Hà Lan

Có 2 loại visa để vào Hà Lan: visa ngắn hạn (short stay visa) và MVV (Machtiging tot Voorlopig Verblijf) – tiếng Anh ATR (Authorization for Temporary Residence).

+ Visa ngắn hạn (C): chỉ có giá trị trong 3 tháng. Người có visa này được đi lại tự do trong khối Schengen và ra vào Hà Lan nhiều lần trong thời hạn 3 tháng.

+ MVV (D): dành cho những người sống ở Hà Lan trên 3 tháng, bao gồm DU HỌC SINH. Bạn có thể dùng visa này để vào Hà Lan một lần (single entry visa). Sau khi đến Hà Lan bạn phải đăng ký tạm trú (resident permit). ATR/MVV cần khoảng 2 tháng để hoàn tất (Nếu có học bổng NFP/Huygens thủ tục này sẽ nhanh hơn) – thông thường WUR sẽ xin MVV cho DHS.

+ Visa D+C (combined visa): kết hợp thuận lợi của cả 2 loại visa trên. Về cơ bản, đây là loại MVV nhưng bạn sẽ được đi lại tự do trong khối Schegen và ra vào Hà Lan nhiều lần trong 3 tháng đầu, dù chưa có thẻ tạm trú (resident permit).

>>>  Thủ tục visa du học Hà Lan

THỦ TỤC, HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI DU HỌC HÀ LAN

+ Chứng chỉ tiếng Anh đạt 550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS

+ Giấy khai sinh.

+ Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này)

+ Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh ( C.V.)

+ Bằng tốt nghiệp PTTH, Đại học hoặc bằng tốt nghiệp cao nhất, học bạ, bảng điểm.

+ Các bằng cấp khác về ngoại ngữ, tin học, kế toán (nếu có)

+ 12 ảnh mầu (4x6)

+ Copy chứng minh thư 5 bản, hộ khẩu 5 bản

+ Kết quả khám sức khỏe (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)

+ Cam kết của gia đình theo mẫu

+ Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học

+ Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan

+ Camkết trách nhiệm thực hiện nghiêm túc về du học tự túc

+ Xác nhận của công an Phường sở tại Chứng minh không tiền án, tiền sự

+ Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)

Tất cả các giấy tờ trên đều phải dịch và công chứng sang tiếng Anh.  Megastudy hỗ trợ dịch thuật và công chứng hồ sơ miễn phí cho học sinh.

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC HÀ LAN

-  Chất lượng đào tạo giáo dục xuất sắc: Hà Lan đã được quốc tế ghi nhận về tính thực tế và ứng dụng cao.

-  Tất cả các khóa học đều theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu và được bảo đảm chất lượng bởi chính phủ.

- Chi phí học tập hợp lý: Học phí các trường ở Hà Lan thường thấp hơn so với các trường ở Mỹ, Canada, Anh… do giáo dục bậc cao Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Chính phủ.

- Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

- Kết hợp giảng dạy hoàn hảo áp dụng tốt giữa lý thuyết và thực hành

– Môi trường học tập quốc tế (Hà Lan là một trong nững nước có lượng du học sinh theo học đông nhất Châu Âu)

– Sinh viên có cơ hội được học và thực tập tại một quốc gia khác ngoài Hà Lan.

– Các trường Đại học tại Hà Lan luôn rất quan tâm đến sinh viên quốc tế, cung cấp nhà ở, tổ chức các chương trình giới thiệu về văn hoá, đất nước, con người Hà Lan.

- Sau khi tốt nghiệp, học sinh quốc tế có thể ở lại Hà Lan 1 năm để làm việc.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Tổng quan về du học Hà Lan

 • Lily Pham: Cho e hỏi ạ, em có gpa hai năm lớp 10 và 11 lần lượt là 7,4 và 7,9 và ielts e test từ hồi lớp 10 là 5.0, năm sau lớp 12 thi lại aim 6.5 thì có khả năng đỗ được các trường như HAN, Fontys, Inholland hoặc Hanze không ạ? Em muốn học ngành truyền thông ạ
  Vào lúc: 08/06/2021, 15:52:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:14:53
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:18
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, với mục tiêu 6.0 Ielts của em và GPA như vậy em hoàn toàn có thể đỗ được các trường HAN, Fontys, Inholland hoặc Hanze ngành truyền thông nhé, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 09/06/2021, 09:04:20
 • Nguyễn Thu Hà: Em có dự định du học hà lan tháng 2 sắp tới trường fontys, điểm tb các năm 10, 11, 12 của e là 7.0 , 7.7 , 8.0 thì liệu e có đủ khả năng để được nhận vào học không ạ (không học bổng). Ngoài ra thì trường bên hà lan có xét danh hiệu học sinh giỏi, tiến tiến không hay chỉ xét điểm trung bình môn thôi ạ. Em cám ơn
  Vào lúc: 09/10/2017, 12:34:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:17
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:37
  havtt@megastudy.edu.vn: hi em, chị gọi điện và tư vấn vào email cho em tuy nhiên sđt và email đều không đúng, em vui lòng gọi vào 0932 36 78 42 hoặc email trực tiếp đến havtt@megastudy.edu.vn để chị có thể tư vấn chi tiết cho em nhé.
  Vào lúc: 09/10/2017, 14:55:04
  Nguyễn Thu Hà: Ngoài ra em cũng có Ielts 6.5 nữa
  Vào lúc: 09/10/2017, 12:35:34
 • Võ Lê Đoan Minh: Chào ad! Năm nay em học lớp 12 và điểm trung bình lớp 10, 11 em là 7.8 và 8.5. Em thi ielts 6.5. Hiện em đang học lớp Sinh, em muốn du học ngành môi trường ở trường đại học Leiden hoặc ngành quản lý du lịch-nhà hàng-khách sạn ở trường Stenden. Thì em có thể xét được những học bổng nào ạ!! Em còn thiếu điều kiện gì để xin được học bổng? Và em chỉ cần xin học bổng khoảng 75% thôi ạ!! Và ngành môi trường còn trường đại học nào đào tạo tốt ad? Khi nào em có thể apply học bổng được ạ?
  Vào lúc: 21/08/2017, 23:41:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:18
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:41
  havtt@megastudy.edu.vn: hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn rõ cho em.
  Vào lúc: 24/08/2017, 14:44:12
 • quỳnh trang: điểm lớp 10,11 là 8,0 điểm iels hiện tại 6.5 muốn vào trường stenden có học bổng ko
  Vào lúc: 20/08/2017, 15:08:11 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:19
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:42
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, với điểm số của em có thể có học bổng nhé, em liên hệ trực tiếp hotline 0932 36 78 42 để được tư vấn cụ thể.
  Vào lúc: 24/08/2017, 14:43:46
 • Nguyễn Dương: E đang có 1 vài thắc mắc và cần giúp đỡ với vấn đề làm hồ sơ, thì em có thể liên hệ với trung tâm kiểu gì để nhận sự trợ giúp ạ, em cám ơn
  Vào lúc: 10/08/2017, 13:39:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:21
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:43
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ gọi trực tiếp cho em nhé.
  Vào lúc: 10/08/2017, 15:02:44
 • Nguyễn Dương: Cho em hỏi là trường đại học bên Hà Lan chỉ xét điểm trung bình môn của lớp 12 thôi hay xét cả 3 năm 10, 11, 12 ạ
  Vào lúc: 09/08/2017, 20:23:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:22
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:45
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em tốt nghiệp cấp 3 thì điểm trung bình xét cả 3 năm em nhé, nhưng thường vẫn quan trọng thời gian học gần nhất.
  Vào lúc: 10/08/2017, 09:54:29
 • Vũ Hiền: Chào anh/chị, Con mình năm nay lên lớp 12, điểm trung bình năm lớp 10, 11 là 8,1 và 8,2; ielts dự kiến đến tháng 3/2018 khoảng 6.5-7.0. Vậy cháu có khả năng nhận học bổng học trường kinh tế của Hà Lan không? Học bổng khoảng bao nhiêu %? khi nào thì cần hoàn thiện nộp hồ sơ? Xin cám ơn!
  Vào lúc: 04/08/2017, 09:36:07 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:23
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:46
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào chị, theo chia sẻ của chị thì con chị có khả năng nhận học bổng nhé, tuy nhiên phải chờ khi con thi xong ielts và có điểm trung bình lớp 12 nữa chị ạ.
  Vào lúc: 04/08/2017, 09:45:57
 • Nguyễn Vương Ninh: Em tốt nghiệp ĐH 6.5 và đang ôn tập để đc 6.5 ielts thì có đủ đk để theo học chương trình cao học ở Hà Lan ko ạ
  Vào lúc: 01/08/2017, 22:30:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:25
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:47
  havtt@megastudy.edu.vn: hi em, em đã đủ ddk để theo học nhé.
  Vào lúc: 02/08/2017, 09:37:01
 • Nguyễn phương uyên: E thắc mắc về vấn đề học bổng du học Hà lan và liệu tầm 10.000E/năm có đủ cho e đi du học Hà lan ko ạ
  Vào lúc: 24/07/2017, 17:09:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:26
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:49
  havtt@megastudy.edu.vn: chào em, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn chi tiết nhé!
  Vào lúc: 26/07/2017, 09:23:14
 • Nguyễn Yến Nhi: Thưa anh/chị, Em đang quan tâm đến ngành tâm lý học giáo dục bậc đại học, anh/chị có thể tư vấn cho em khóa học, trường học phù hợp ở Hà Lan không ạ?
  Vào lúc: 06/07/2017, 16:28:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:27
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:50
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 10/07/2017, 09:32:37
 • Anh: Cho em hỏi là em học ngành Giáo dục Tiểu học tại Việt Nam, nếu sau khi tốt nghiệp em muốn theo học thạc sĩ tại Hà Lan thì chuyên ngành nào có thể phù hợp với em ạ? Đặc biệt là chuyên ngành về tâm lí của trẻ ạ.
  Vào lúc: 16/06/2017, 13:40:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:29
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:51
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Cảm ơn em đã liên hệ với Megastudy, Megastudy sẽ liên hệ với em để tư vấn thông tin. Cảm ơn em nhiều!
  Vào lúc: 22/06/2017, 14:59:25
 • Hoàng Thu Hằng: Em đang chuẩn bị thi THPT QG và có ý định đi du học Hà Lan ngành Kinh tế hoặc Kinh doanh. Ielts em được 6.0 và điểm TBM lớp 10, 11, 12 lần lượt là 8,6 8,9 và 8,9. Em muốn hỏi là với kết quả như vậy thì em có thể nhận được học bổng của Hà Lan hay không ạ? Em cảm ơn.
  Vào lúc: 04/06/2017, 12:30:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:30
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:53
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Với kết quả như vậy em chắc chắn nhận được học bổng du học Hà Lan, tuy nhiên hiện tại dealine cho học bổng kỳ tháng 09/2017 đã hết và em cần apply cho kỳ tháng 02 hoặc 09/2018 em nhé!
  Vào lúc: 10/06/2017, 09:56:36
 • Tin: Mình tốt nghiệp đại học nghành ngôn ngữ Anh được gần 2 năm rồi. Nhưng không đi làm ngành liên quan đến bằng tốt nghiệp. Cho mình hỏi liệu bây giờ mình có thể xin sang đó học lại đại học hoặc cao học một ngành khác được không?? Mình cảm ơn.
  Vào lúc: 10/05/2017, 20:02:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:31
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:54
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em được chấp nhận học thạc sĩ ngành khác tại Hà Lan em nhé!
  Vào lúc: 23/05/2017, 14:28:07
 • Đinh thùy linh: Cho em hỏi điểm các môn tự nhiên của em trên trường chỉ 6.0 mà em muốn học nghành quản trị kinh doanh ở hà lan thì có được không ạ
  Vào lúc: 09/05/2017, 19:37:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:33
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:55
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em vẫn được chấp nhận học quản trị kinh doanh ở Hà Lan em nhé!
  Vào lúc: 10/05/2017, 13:50:02
 • Linh: Em đang quan tâm ngành qtri nhà hàng khách sạn thì nên học trường nào ở Hà Lan đào tạo tốt ạ. Anh chị tư vấn giúp em. Em Cảm ơn
  Vào lúc: 26/04/2017, 07:53:07 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:34
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:57
  havtt@megastudy.edu.vn: Chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cụ thể nhé.
  Vào lúc: 04/05/2017, 09:25:38
 • Mai Khánh Huyền: nawm nay e đang học lớp 12 , em chưa có bằng ielts nhưng dự định là em sẽ dành 1 năm để học ielts ạ , điểm tb năm 11 của em là 7,9 . vậy nếu điểm ielts của em là 5,6 hoặc 6.0 thì em có cơ hội xin đc học bổng của trường đại học amsterdam không ạ ??
  Vào lúc: 20/04/2017, 23:36:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:35
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:58
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, học bổng trường Amsterdam sẽ có điều kiện xét tùy vào từng thời điểm khác nhau, nhưng chị khuyên em nên có ielts 6.0 nếu muốn apply học bổng của trường, đồng thời em nên học song song chứ bỏ ra hẳn 1 năm học ielts sẽ có khoảng thời gian trống hơi nhiều em nhé!
  Vào lúc: 04/05/2017, 09:27:57
 • Nguyễn Đức Phúc: E đang học lớp 11 muốn đi du học ở phần lan. Ielts thì e dang gịc và target là 6.5 -7 điểm trung bình lớp 10 của e là 7,5 Liệu có học bổng nào mà e có thể apply ko ạ nếu sau khi tốt nghiệp trung bình các năm vào khoảng 7.5-8.0
  Vào lúc: 31/12/2016, 21:03:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:36
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:03:59
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em,Megastudy ko có các trường Phần Lan em ạ, với điều kiện của em em có cơ hội nhận học bổng lên tới 75% tại Hà Lan em nhé!
  Vào lúc: 03/01/2017, 14:41:48
 • Đỗ Gia Bảo: Ad ơi, em hiện tại đang học lớp 11 và đang học IELTS, target của em khoảng 6.5-7.0 và học bạ các năm của em đều trên 8.5 chỉ có lớp 10 là 7,8. Em đã rớt Visa Mỹ hồi tháng 8. Với tình hình như vậy của em thì coá đc học bổng của Maastrich hay Uni of Amsterdam ko ạ?
  Vào lúc: 30/12/2016, 06:43:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:37
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:01
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 03/01/2017, 14:41:05
 • Nguyễn Như Linh: Xin chào, mình có con đang học lớp 12, điểm ielts 7.0, dự định sẽ Du học hà lan nghành môi trường, xin được tư vấn . Cảm ơn
  Vào lúc: 11/12/2016, 13:20:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:39
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:02
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào chị! Megastudy sẽ lên hệ trực tiếp với chị ạ!
  Vào lúc: 12/12/2016, 08:29:56
 • Nguyễn Quốc Tuấn: Con Trai mình đang học lớp 12, ielts 7.0, Sau khi tốt nghiệp PTTH tại VN , cháu muốn học ngành tâm lý tại Hà lan ( trường Eramus ở Rotterdam có ngành này).Megastudy có thể tư vấn cho tôi về thủ tục đăng ký xin học cũng như chi phí học + ăn ở. Xin cám ơn.
  Vào lúc: 22/11/2016, 16:58:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:41
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:03
  hoaitpt@megastudy.edu.vn: Chào anh, chuyên viên tư vấn du học sẽ liên hệ với anh nhé!
  Vào lúc: 05/12/2016, 11:12:25
 • Hong Van: Tôi muốn cho con trai du học bậc PTTH , hiện nay cháu đang học lớp 9.
  Vào lúc: 24/10/2016, 11:25:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:42
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:05
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào chị! Megastudy hiện nay chỉ hỗ trợ hồ sơ cho bậc đại học và cao học nên trường hợp của chị rất tiếc Megastudy chưa thể giúp gì được. Trong thời gian tới nếu có thắc mắc gì thêm chị vui lòng liên hệ với Hotline 0932 36 78 42 nhé!
  Vào lúc: 24/10/2016, 14:22:19
 • Hồ Thu Hà: Mình muốn theo học ngành luật, theo bạn học ở trường nào phù hợp và điểm ielts 7,5, điểm trung bình là 8,5, liệu mình có được cấp học bổng trong 4 năm học không? Và tối đa là bao nhiêu vì điều kiện gia đình chỉ nuôi được ăn, ở thôi
  Vào lúc: 05/10/2016, 13:09:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:43
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:06
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Điểm học lực bạn khá tốt tuy nhiên đây cũng là một ngành khó và học bổng sẽ do chính sách của tùy từng trường, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Megastudy để công ty có thể tư vấn cụ thể và giúp bạn gửi hồ sơ cho trường để apply học bổng nhé
  Vào lúc: 10/10/2016, 11:53:51
 • Nguyễn Lê Hà: Anh/Chị cho em hỏi có thể đi du học hà lan trong học kì I lớp 12 được không ạ? Em cảm ơn ạ
  Vào lúc: 15/07/2016, 21:24:13 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:45
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:08
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể làm hồ sơ du học Hà Lan từ kỳ 1 tháng 12 tuy nhiên em chỉ được phép nhập học tại các trường ĐH tại Hà Lan sau khi đã có chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời em nhé!
  Vào lúc: 16/07/2016, 09:29:31
 • Thủy: Gửi anh/chị, em muốn theo học ngành truyền thông tại châu âu. cho em hỏi là Hà Lan có trường nào có học bổng cho ngành truyền thông quốc tế không ạ?
  Vào lúc: 05/07/2016, 10:24:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:46
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:09
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 06/07/2016, 09:25:09
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 06/07/2016, 09:25:07
 • xuemhkhac: Thưa cho e hỏi, e tính học trường HAN Hà Lan, yêu cầu điểm toán và lý, là nó tính điểm trung bình hay sao ạ, nếu điểm trung bình toán và lý đều trên 2 năm 10 và 11 đều trên 7.3, và năm 12 đều trên 8.5 thì e có đủ tiêu chuẩn được nhận vào trường HAN k ạ, e đạt toefl 86 điểm, nhưng e bị 1 cái khuyết điểm năm lớp 11 e bị học kì 1 điểm tb toán và lý 6.7, chỉ bị 1 học kì như vậy có ảnh hưởng gì không ạ, e xin cảm ơn rất nhiều, e nộp hồ sơ rồi nhưng vẫn rất lo lắng
  Vào lúc: 30/05/2016, 00:48:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:47
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:10
 • Phan Lan: E học xong cđ chính quy 1 năm. Vẫn có thể đi du học hà lan được chứ ạ ? Chi phí ntn ? Việc làm partime có dễ xin k ? CS sinh viên tự túc có ổn định k ạ ?
  Vào lúc: 17/05/2016, 11:09:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:49
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:12
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Em học xong cao đẳng năm 1 vẫn có thể du học Hà Lan, học phí 1 năm tại Hà Lan khoảng 7000-8000 EURO. Việc xin làm thêm khá thuận lợi cho sinh viên quốc tế em nhé!
  Vào lúc: 19/05/2016, 11:05:26
 • quỳnh anh: em được ielts 7.5 và điểm tk 8.4 thì có thể xin học bổng của các trường đại học kinh tế tại hà lan không ạ ?
  Vào lúc: 11/01/2016, 15:25:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:10
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:50
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:13
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, với điểm ielts và điểm số học tập như vậy em có thể xin được học bổng tại các trường ĐH của Hà Lan
  Vào lúc: 19/05/2016, 11:07:01
 • Kane: cho em hỏi Hà Lan có cho làm part-time không ạh? chi tiết như thế nào?
  Vào lúc: 17/02/2015, 00:46:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:11
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:52
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:17
  havtt@megastudy.edu.vn: Hà Lan cho phép sinh viên làm thêm 10h/tuần em nhé!
  Vào lúc: 19/05/2016, 11:07:28
 • Nguyen huu tinh: Toi muon du hoc nganh nha khoa , toi chua co Chung chi tieng anh , toi co the qua do hoc tieng anh , co the xin lam them dc ko
  Vào lúc: 29/10/2014, 22:35:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:53
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:18
  havtt@megastudy.edu.vn: Hà Lan yêu cầu sinh viên có ielts ít nhất là 5.0 mới có thể xin được visa em nhé!
  Vào lúc: 19/05/2016, 13:52:38
 • Lưu Thị Thu Thủy: Cho em hỏi với ạ! Cấp 3 em tốt nghiệp bằng trung bình, em đang học cao đẳng trường đại học tài chính quản trị kinh doanh ngành quản trị kinh doanh, em muốn đi du học khi học xong cao đẳng tại trường, với trình độ như vậy em có thể du học ở Hà Lan được không ạ???? Em có thể học ở trường Đại học tổng hợp Tiburg được không ạ??? Anh(chị) tư vấn cho em với
  Vào lúc: 22/10/2014, 11:21:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:16
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:54
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:19
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em,em hoàn toàn đủ điều kiện để nhập học vào các trường ĐH ở Hà Lan em nhé!
  Vào lúc: 19/05/2016, 13:53:29
 • Lan: Cho em hỏi là xin visa Hà Lan có dễ không?chính sách học bổng đối với sinh viên quốc tế ra sao?
  Vào lúc: 28/09/2014, 08:53:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:17
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:55
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:20
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Visa sẽ do trường bên Hà Lan xin em nhé nên tỷ lệ đậu khá cao. Có học bổng lên tới 75%. Em liên hệ email havtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7100 để biết thêm chi tiết nhé.
  Vào lúc: 29/09/2014, 09:44:33
 • Nguyễn Đức Huy: cho em hỏi 1 tý điều kiện xin học bổng ở Hà Lan có khó không ạ? Nếu em học y ở Hà Lan chi phí khoảng BN 1 năm ạ? em cảm ơn
  Vào lúc: 21/08/2014, 21:05:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:18
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:57
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:22
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Yêu cầu xin học tại Hà Lan rất dễ, em chỉ cần có điểm học tập và ielts tốt. CHi phí học tại Hà Lan trung bình khoảng 7000-8000Euro/năm học phí và 7000Euro/năm cho ăn ở
  Vào lúc: 19/05/2016, 13:54:34
 • Bui Nguyen Minh Quan: Cho em hỏi với ạh, Khi em đi du hoc tại Hà Lan ,Chính phủ Hà Lan có hổ trợ cho sinh viên việt nam vay tiền có thời hạn, khi em hoc xong ở lại làm rồi trả không ạh ?
  Vào lúc: 19/08/2014, 12:03:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:21
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:58
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:23
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, chính sách này có nhưng tùy theo quy định tại thời điểm em nộp hồ sơ du học Hà Lan em nhé!
  Vào lúc: 19/05/2016, 13:55:15
 • Lương: cho e hỏi với ạ :D ở Hà Lan, các trường ĐH này đều sử dụng tiếng Anh hay tiếng Hà Lan vậy ạ???
  Vào lúc: 29/05/2014, 11:00:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:22
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:15:59
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:24
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Các trường dạy bằng tiếng Anh nhé. Các trường Hà Lan có học bổng đến 75%. Chi tiết em liên hệ với chị qua email hoặc 043.972.7100 nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 29/05/2014, 15:39:57
 • ngọc: cho e hỏi ngành vừa CNTT vừa kinh tế bên hà lan có tốt không ?
  Vào lúc: 05/10/2013, 23:14:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:25:25
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:16:01
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:04:25
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Hà Lan là một nước có nền giáo dục phát triển, chính phủ Hà Lan thường xuyên tài trợ rất nhiều học bổng cho sinh viên Hà Lan và cả sinh viên quốc tế. Sinh viên VN du học ngành Business Computing ở Hà Lan có cơ hội được nhận học bổng 50% cho cả 3 năm đại học tại một số trường công lập. Nếu em lựa chọn các trường công lập của chính phủ thì có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và còn có cả cơ hội học bổng nữa nhé. Em hãy liên hệ với chị Hà theo địa chỉ havtt@megastudy.edu.vn hoặc gọi 04-39727100 để được tư vấn thêm. Megastudy sẽ làm hồ sơ du học cho em mà không thu phí dịch vụ.
  Vào lúc: 07/10/2013, 09:59:18

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada
 • nguyen-t-tuyet-t_du-lich-uc
  Nguyễn T Tuyết T_du lịch Úc
 • le-nam-t_visa-du-lich-uc
  Lê Nam T_visa du lịch Úc