Du học Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc du học Hàn Quốc – Học sinh hỏi, Megastudy trả lời!

 • Thứ Tư, 28 Tháng 11 2018 09:29
 • Lượt xem: 3.673

Trong quá trình làm hồ sơ du học cũng như tiếp nhận thắc mắc từ học sinh, Megastudy nhận thấy du học sinh Việt Nam thường có một số thắc mắc chung về du học Hàn Quốc như điều kiện du học, chi phí, học bổng và ngoại ngữ ... Megastudy xin được tổng hợp những câu hỏi thường gặp về du học Hàn Quốc và giải đáp từ tư vấn của Megastudy, hi vọng có thể giúp ích được cho học sinh và các bậc phụ huynh đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc!


Câu hỏi 1:   Em không hề biết tiềng Hàn thì có đi du học Hàn Quốc được hay không ạ?

Megastudy trả lời:  Có hai chương trình đào tạo dành cho du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc: một chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn và hai chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Vì vậy, em hoàn toàn có thể du học Hàn Quốc mà không biết tiếng Hàn. Tuy nhiên, em nên học thêm một chút giao tiếp tiếng Hàn để dễ dàng cho việc hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt tại đây em nhé!

Câu hỏi 2:  Em muốn đi học tiếng trước khi học đại học thì điều kiện là như thế nào ạ?

Megastudy trả lời:  Hi em, em chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đi được rồi đó. Những thủ tục liên quan thì em có thể liên hệ trực tiếp với Megastudy để được hỗ trợ em nhé.

 Câu hỏi 3:   Hi Megastudy, em đã tốt nghiệp đại học được 2 năm rồi, vậy em có thể xin visa du học Hàn Quốc được nữa không?

Megastudy trả lời:  Tất nhiên là được em nhé, một trong những điều kiện xin visa Hàn Quốc là em phải tốt nghiệp đại học không quá 3 năm. Trường hợp bạn đã tốt nghiệp đại học trên 3 năm rồi thì hầu như là không thể.

Câu hỏi 4:  Em có một người Hàn bảo lãnh tài chính, vậy thì có được đại sứ quán chấp nhận không ạ? Ngoài bố mẹ em thì ai có thể bảo lãnh được tài chính cho em ạ?

Megastudy trả lời:   Hi em, hiện nay đại sứ quán khó chấp nhận việc người Hàn bảo lãnh cho em, em cần phải làm rất nhiều thủ tục đi kèm, lộ trình khá phức tạp. Bố mẹ em là người bảo lãnh tài chính cho em, ngoài ra thì anh chị em ruột đều được em nhé!

Thắc mắc về chi phí du học và thủ tục chứng minh tài chính:

Câu hỏi 5:  Em được biết, để đi du học được thì gia đình phải khá giả, nhưng gia đình em bình thường thôi, vậy em có đi được không và học phí du học Hàn Quốc tầm bao nhiêu ạ?

Megastudy trả lời: Hi em, em đừng lo nhé, vì em vẫn có cơ hội đi du học. Học phí để theo học ĐH và sau ĐH tại các trường – Viện tại Hàn Quốc khá cao, trung bình khoảng 3 000-5 500 USD/ học kỳ (3,5 tháng). Mức học phí này là bằng nhau đối với cả SV quốc tế cũng như SV quốc nội. Megastudy sẽ hỗ trợ em làm các thủ tục về tài chính để em có được Visa và thực hiện ước mơ của mình.

Câu hỏi 6:   Ad ơi, em đang học 11 em muốn đi Hàn sau khi học xong cấp 3. Điều kiện gia đình e không đc khá giả. Em muốn qua đó vừa học vừa làm. Ad tư vấn cho em được không ạ?

Megastudy trả lời:  Chào em, em tốt nghiệp xong lớp 12 thì đi được, Megastudy nghĩ em nên cố gắng xin học bổng để hỗ trợ học phí, vì việc làm thêm chỉ đủ trang trải sinh họat phí cho em và nếu công việc tốt thì em có thể chi trả được 1 phần học phí em nhé.

Câu hỏi 7:  Điều kiện sinh hoạt và chi phí chỗ ở có đắt không?

Megastudy trả lời:  Hầu hết các trường Đại học đều có chung một kiểu ký túc xá: mỗi phòng trong ký túc xá có từ 2-3 người ở. Mỗi người được trang bị 1 giường, một bộ bàn ghế làm việc, một tủ và một cáp internet (truy cập miễn phí). Tất nhiên về phần máy tính thì SV phải tự trang bị. Mỗi tầng có 1 máy giặt, 1 bàn ủi để dùng chung. Nhà vệ sinh thì có thể riêng cho từng phòng hoặc chung cho từng tầng tùy thuộc vào từng ký túc xá. Một số trường có ký túc xá riêng cho SV quốc tế thì có trang bị bếp nấu ăn chung cho từng tầng (để sinh viên tự nấu).

Chi phí cho một học kỳ (4 tháng) ở Ký túc xá khoảng 200- 250 USD (bao gồm cả tiền ăn và ở) tùy thuộc vào mùa và giá cả sinh họat tại mỗi thành phố.

Nếu thuê nhà ngoài ở thì sẽ tốn chi phí hơn, và điều kiện đi lại, sinh hoạt cũng khó khăn hơn so với ở trong ký túc xá rất nhiều

Câu hỏi 8:  Chi phí ký túc xá khoảng bao nhiêu 1 tháng ?

Megastudy trả lời: Chi phí ký túc xá thì tuỳ theo từng trường và khu vực thì sẽ có giá khác nhau. Ở thủ đô hay những thành phố lớn chi phí thường đắt hơn những nơi khác. Có 2 dạng phòng ký túc xá: phòng 2 người và phòng 4 người. Có trường sinh viên đóng tiền ký túc xá sẽ bao gồm cả ăn luôn, có trường thì không. Chi phí ở ký túc xá thì rẻ hơn nhiều so với ở ngoài

- Tiền ký túc xá: 4 người 1 phòng khoảng $300 ~ $800/ học kỳ.

- Tiền ăn: Khoảng$300/tháng (nhà ăn sinh viên), $2.5 ~ $3/ bữa ăn
– Tiền thuê hằng tháng phòng tự nấu nướng:  Khoảng $300

Ngoài ra sinh viên có thể chọn hình thức ở trường bán trú, căn hộ một phòng và nhiều phòng. Chi phí ở kí túc xá là rẻ nhất, tuy nhiên số lượng có hạn, nên sinh viên cần sớm liên hệ để đặt trước.

Câu hỏi 9: Em đi du học theo diện học bổng, nếu xin được học bổng thì chứng minh sổ tiết kiệm ở Việt Nam vẫn là 10,000$ trong tài khoản và có thời hạn 6 tháng ạ? Nếu lúc em làm hồ sơ mà tài khoảng chưa được đến 6 tháng thì trung tâm có hỗ trợ gì không?

Megastudy trả lời: Hi em, tùy loại học bổng em nhé, nếu em đạt được học bổng 100% thì không cần phải chứng minh tài chính, tuy nhiên đối với học bổng bán phần thì em vẫn chứng minh theo diện du học tự túc và sổ tiết kiệm sẽ cần tối thiểu 10, 000$ trong tài khoản. Megastudy sẽ hỗ trợ và hướng dẫn em làm sổ tiết kiệm đủ điều kiện và các giấy tờ chứng minh thu nhập để em đạt được Visa.

Câu hỏi 10:   Em muốn hỏi chứng minh có việc làm ổn định như thế nào và lương hàng tháng tối thiểu là bao nhiêu mới đủ để đỗ visa ạ?

Megastudy trả lời: Hi em, tùy từng gia đình mà Megastudy sẽ hướng dẫn các em làm thủ tục về thu nhập khác nhau để đảm bảo khả năng đỗ Visa cao nhất. Mức lương hàng tháng tối thiểu khoảng 1000$ em ạ.

Về học bổng và điều kiện nhận học bổng

Câu hỏi 11: Ad có thể cho e biết điều kiện để nhận học bổng du học Hàn Quốc toàn phần được không ạ? Cảm ơn Ad nhiều.

Megastudy trả lời: Hi em, nếu em là học sinh giỏi xuất sắc, tích cực tham gia nhiều họat động ngoại khóa và được chứng nhận, đồng thời có chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (không bắt buộc) thì e có thể apply học bổng chính phủ 100% em nhé.

Câu hỏi 12:  Chào ad! Hiện tại mình đang là sinh viên năm nhất ĐH Tôn Đức Thắng. Đến thời điểm này, mình có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc nên mình chuẩn bị học tiếng Hàn, sau khi học xong tiếng Hàn, về phần học bổng thì như thế nào hả Ad?

Megastudy trả lời: Hi em, em có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 thì có thể xin được học bổng và được bao nhiêu phần trăm thì phụ thuộc vào điểm học bạ cấp 3 của em nữa em ạ.

Thắc mắc về chương trình sau đại học:

Câu hỏi 13: Chào anh/chị, hiện nay em đã hòan thành xong chương trình đại cương cao học ngành quản lý môi trường tại đại học quốc gia tphcm (chỉ cần thực hiện luận văn và tốt nghiệp) điểm các môn đại cương của em TB=7.85. Em muốn chuyển tiếp qua Hàn Quốc để nghiên cứu luận văn và tốt nghiệp ko biết có được ko ạ? Nếu được thì em cần có những Điều kiện và hồ sơ gi? Em cũng muốn xin học bổng không biết có phải đáp ứng thêm các tiêu chuẩn gì nữa ko? Về ngoại ngữ em thi toeic 455 và chưa biết tiếng Hàn? Mong sớm nhận được hồi âm từ anh/chị.

Megastudy trả lời: Hi em, em ko thể chuyển tiếp qua đó làm luận văn đc mà em sẽ học xuống năm 3 của trường đại học bên Hàn Quốc nếu em chuyển tiếp. Sau khi  học xong Đại học bên Hàn em có thể xin học bổng Thạc sỹ nếu em đáp ứng được điều kiện về học lực khá hoặc giỏi và điểm topik 4 or 5 theo yêu cầu của từng trường em nhé. 

Câu hỏi 14: Chào Ad, Em đang làm hồ sơ apply học bổng cho chương trình Thạc Sỹ. Em có thắc mắc phần thư giới thiệu, những người như thế nào có thể giới thiệu được cho em? Em cảm ơn!

Megastudy trả lời: Hi em,  thường thì các chương trình học bổng yêu cầu 2-3 thư giới thiệu từ những  người như giáo sư cũ, thầy giáo cũ, giám đốc, người hướng dẫn tốt nghiệp… Em nên viết trước rồi nhờ họ xem lại và ký, và có dấu nữa thì càng tốt.

Câu hỏi 15: Nên đóng gói những gì để lên đường du học?

Megastudy trả lời:  Hi em, chúc mừng em đã nhân được visa du học. Megastudy chia sẻ một số kinh nghiệm về hành lý cần mang theo khi đi du học Hàn Quốc cho em nhé!

 • Quần áo : Không nên mang quá nhiều vì ở bên đó đồ khá rẻ và đẹp, nên chuẩn bị cả đồ mùa đông và mùa hè, nếu là mùa hè bạn nên cầm thêm một chiếc áo lạnh để ra ngoài va li để phòng lúc xuống máy bay chênh lệch nhiệt độ.
 • Đồ ăn: Không nên mang nhiều đồ ăn, các thức ăn có mùi nặng và chất lỏng.

Có thể mang một ít mỳ gói vì không phải ai cũng ăn được mỳ gói của Hàn Quốc.

Đặc biệt với những bạn không ăn được cay, thời kỳ đầu nên mang theo muối vừng,  ruốc để ăn kèm với cơm .

Thức ăn nên mang với số lượng hạn chế và để trong vali để gửi, tuyệt đối không để trong ba lô – túi xách tay lên máy bay.

 • Ảnh gia đình: du học lần đầu rất nhớ nhà vì vậy nên đặt một tấm ảnh gia đình nơi bạn ở để bớt nhớ nhà
 • Sách vở: nên mang theo 1 quyển từ điển Hàn Việt,

với các bạn học chuyên ngành thì có thể mang thêm một ít sách chuyên ngành và một vài quyển sách Tiếng Việt 

 • Thuốc: Các bạn nên chuẩn bị sẵn những loại thuốc mình thường dùng như thuốc cảm, thuốc đau đầu, đau bụng, dạ dày

Trong hành lý và balo không mang những đồ dùng dễ gây cháy nổ, nguy hiểm như: bật lửa, bình ga xăng, dao kéo, hóa chất độc hại

Không để nước uống, dung dịch đồ ăn đóng hộp, bia rượu, dao kéo trong hành lý xách tay.

Nếu cố tình mang khi qua của kiểm tra ngay lập tức sẽ bị tịch thu.

 • Lời khuyên:

Nên mua một túi xách đeo ở thắt lưng, để giấy ăn, thuốc đau bụng và những đồ dùng cá nhân nhỏ trong túi này. Ngoài ra bạn nên để giấy tờ tuỳ thân, passport và giấy nhập học để ra ngoài vali để lúc ra sân bay không mất thời gian mở vali ra lấy.

Hi vọng với những giải đáp trên đây, Megastudy có thể giúp ích cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh cho dự định du học Hàn Quốc của mình. Mong rằng đây sẽ là nền tảng để các em tự tin biến giấc mơ du học Hàn Quốc của mình thành hiện thực!

 Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036 

Bình luận: Giải đáp thắc mắc du học Hàn Quốc – Học sinh hỏi, Megastudy trả lời!

 • Nguyễn Thị Phương Thảo: Em mới học xong Đh được 1 năm (tốt nghiệp năm ngoái), em muốn xin visa D4-1 (học tiếng tại Hàn) thì nên làm hồ sơ lấy bằng đh hay bằng c3 ạ. Điểm tốt nghiệp C3 của e lại cao hơn điểm tốt nghiệp Đh ạ.
  Vào lúc: 23/05/2019, 10:55:55 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, hồ sơ học tập của em thường sẽ xét cấp bậc học gần nhất, cụ thể là đại học. Tuy nhiên em có thể nộp cả học bạ bảng điểm cấp 3 nhé.
  Vào lúc: 23/05/2019, 17:36:55
 • Tien Anh: Chào ad ah ! Cho em hỏi muốn vào trường KyungHee thì cần phải đạt topik bao nhiêu?điểm trung bình cấp 3 phải cần mấy phẩy !?
  Vào lúc: 08/05/2019, 23:57:36 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: chào em, em cần tốt nghiệp cấp 3 với điểm TB tối thiểu 6.0, topik 3 là được em nhé.
  Vào lúc: 11/05/2019, 10:19:50
 • đỗ doãn tiến: cho tôi hỏi là tôi muốn cho con tôi sắp tốt nghiệp lớp 12 mà muốn đi du học hàn quốc, sang đó hộ nhỡ con tôi thi ko đỗ đại học bên đó thì làm như thế nào ?
  Vào lúc: 04/05/2019, 14:15:00 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi anh, anh nên để bạn nhà mình tốt nghiệp lớp 12 tại Vn sau đó apply vào 1 trường đại học/ cao đẳng bên Hàn Quốc nhé.
  Vào lúc: 06/05/2019, 09:23:21
 • Nguyễn Thị Hạnh: Em đang là học sinh lớp 12 và có dự định khi ra trường thì đi học tiếng Hàn tại trung tâm và luyện thi topik tiếng Hàn. Anh chị cho em hỏi nếu không học đại học mà có chứng chỉ tiếng Hàn thì có thể xin được việc làm tốt không ạ???
  Vào lúc: 02/05/2019, 16:39:44 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em không có bằng cấp về chuyên ngành nào mà chỉ có tiếng Hàn thì thực sự tìm việc cũng k phải là dễ em ạ, ít nhất em nên học 1 chứng chỉ nghề hoặc nghiệp vụ nào đó mà em yêu thích nhé.
  Vào lúc: 03/05/2019, 09:29:43
 • Phương Mai: Em tốt nghiệp cấp hai và muốn đi du học ở Hàn Quốc có được không ạ? Ad có thể tư vấn cho em trường Thpt nào ở bên đó tuyển hs ngoại quốc ko ạ ?Em cảm ơn ạ!
  Vào lúc: 11/04/2019, 20:47:57 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, hiện tại thì Megastudy chưa triển khai tư vấn du học Hàn Quốc đối với bậc THPT em nhé.
  Vào lúc: 12/04/2019, 09:24:34
 • Hoàng Mai Chi: Em muốn đi du học hàn từ trung học phổ thông có được không ạ?
  Vào lúc: 07/04/2019, 23:03:50 - Trả lời

  megastudy: Hi em, tư vấn của megastudy sẽ liên hệ lại để giải đáp cho em nhé!
  Vào lúc: 08/04/2019, 10:01:25
 • Khánh Linh: Nếu em nộp hồ sơ du học vào học kì 2 lớp 12, nghĩa là tháng 1 thì bao h có thể nhập học ạ?
  Vào lúc: 02/04/2019, 20:28:23 - Trả lời

  megastudy: Chào em, megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn cho em nhé
  Vào lúc: 03/04/2019, 11:47:43
 • Phương Uyên: Cho em hỏi là đang học đại học năm nhất hay năm hai có thể đi du học Hàn được không ạ. Bên Hàn có tuyển học sinh đại học không ạ? Em xin cảm ơn ạ
  Vào lúc: 31/03/2019, 00:17:51 - Trả lời

  megastudy: Chào em, megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết hơn cho em nhé!
  Vào lúc: 01/04/2019, 09:50:56
 • Trịnh Khánh An: Ad ơi,e dự định học đại học 2 năm ở VN rồi mới qua hàn học. Học như vậy e có phải học lại năm đầu của đại học ko ạ
  Vào lúc: 24/03/2019, 13:30:49 - Trả lời

 • nguyễn vy nhung: em muốn đi du học cấp ba thì như thế nào ạ học bổng du học cấp ba 100 phần trăm thì cần điều kiện gì và phải thi như thế nào
  Vào lúc: 20/03/2019, 17:13:19 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Hàn Quốc hiện chưa tuyển học sinh quốc tế vào THPT rộng rãi em nhé.
  Vào lúc: 21/03/2019, 09:49:27
 • Lê Ngọc Ngân: Em sinh tháng 09/1995 tính ra cũng gần 24 rồi, em tn THPT năm 2014 sau đó đi làm và không học thêm gì nữa, bây giờ em muốn du học. Không biết em có đi được không?
  Vào lúc: 20/03/2019, 01:01:15 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em vẫn đi được nhé miễn là giải trình tốt em ạ.
  Vào lúc: 21/03/2019, 09:48:54
 • Trần Hương: Hết cấp 3 em muốn đi du học, nhưng nhà em điều kiện không được tốt muốn dành học bổng thì nên thi ở đâu và thi như thế nào ạ?
  Vào lúc: 17/03/2019, 18:53:32 - Trả lời

  info@megastudy.eud.vn: Hi em, hiện tại đang có học bổng du học Hàn Quốc bằng chương trình TA lên đến 80-100%. Em có thể tham khảo tại link: https://megastudy.edu.vn/hoc-bong/hoc-bong-han-quoc-len-den-100%25-tu-dh-woosong-truong-kinh-doanh-quoc-te-solbridge-sc315.html?b_IsRoot=1
  Vào lúc: 18/03/2019, 09:37:52
 • Nguyễn Thị Mỹ Linh: Em muốn du học hàn quốc thì có cần phải học đại học không ạ và cho em hỏi rõ về điều kiện để du học ạ
  Vào lúc: 14/03/2019, 22:26:44 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể học khóa cao đẳng em nhé. Về điều kiện du học thì em cần tốt nghiệp lớp 12, có tiếng Hàn cơ bản nếu đi chương trình học bằng tiếng Hàn và tiếng Anh ielts 5.0 với chương trình bằng tiếng Anh.
  Vào lúc: 15/03/2019, 11:11:53
 • Hồng Liên: Dạ cho em hỏi là em có chị bên đó, nên khi du học bên đó, em muốn về nhà chị gái ở thì được không ạ, nếu trường xa thì mình có được về không ạ
  Vào lúc: 12/03/2019, 21:38:26 - Trả lời

  info@megastudy.eud.vn: Chào em, được em nhé.
  Vào lúc: 13/03/2019, 08:44:11
 • Thu Hằng: Cho em hỏi. Đi du học hàn quốc ở độ tuổi 16 được không ạ?
  Vào lúc: 07/03/2019, 15:00:11 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Du học Hàn Quốc hiện nay chỉ tuyển sinh học viên tốt nghiệp lớp 12 tại VN em nhé.
  Vào lúc: 07/03/2019, 15:43:36
 • Nhã Thanh: Tốt nghiệp cấp 2 có được du học Hàn không ạ?? Tại vì em có người bạn vừa qua đó đượ 2-3 tuần và hiện tại đang học bên đó.
  Vào lúc: 06/03/2019, 21:19:17 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Nếu em tốt nghiệp cấp 2 thì qua Hàn phải học tiếp bậc học tiếp theo. Tuy nhiên hiện nay rất ít trường tại Hàn tuyển sinh viên quốc tế học phổ thông em ạ.
  Vào lúc: 07/03/2019, 15:44:17
 • Thanh Hà: Cho em hỏi. Em đi du học hàn nhưng chỉ học tiếng 2 năm có chứng chỉ topic 4-5, nhưng em không học chuyên ngành bên đó, về nước em có thể đi làm được những công việc gì ạ?
  Vào lúc: 03/03/2019, 15:46:25 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: chào em. Về nước em có thể làm những công việc đòi hỏi tiếng Hàn nếu em muốn phát huy khả năng tiếng của mình nhé. Ví dụ như trợ lý, thư kí cho lãnh đạo người Hàn...
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:25:50
 • Đào Hồng Nhung: Khi muốn du học đại học hàn quốc thì đầu tiên là sang đăng ký học Tiếng rồi mới đăng ký lên học Đại học hay đăng ký học Đại học luôn ạ?
  Vào lúc: 26/02/2019, 17:20:21 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em nên chọn Đại học luôn và học khóa tiếng tại trường đó nhé.
  Vào lúc: 26/02/2019, 17:25:01
 • Cù Thị Hiền: Nếu em đạt IELTS 6.0 và bằng giỏi của bậc đại học, thì liệu em có khả năng để xin học bổng để học thạc sĩ ở HQ không ạ?
  Vào lúc: 25/02/2019, 03:49:04 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có khả năng xin học bổng thạc sĩ Hàn quốc em nhé. Nhưng nếu được em nên học thêm chút lên 6.5 thì sẽ có tỷ lệ đạt học bổng cao hơn.
  Vào lúc: 25/02/2019, 09:09:43
 • Long Danh: chào chị... em đã đóng tiền bên trường cho hàn quốc nhưng em bị rớt visa .. vậy e cò được hoàn tiền lại k chị
  Vào lúc: 20/02/2019, 14:44:32 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tùy điều khoản hoàn tiền của trường mà em apply nhé. Em cần đọc kĩ lại hợp đồng và các điều khoản Refund của trường em ạ.
  Vào lúc: 21/02/2019, 08:50:22
 • Nguyễn mộc trà: Đăng kí kí túc xá đại học sejong cần phải có trước visa không vậy vì em đang chờ visa sợ đăng kí lúc đấy hết phòng
  Vào lúc: 08/02/2019, 13:08:07 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em vẫn có thể đăng kí trước em nhé.
  Vào lúc: 12/02/2019, 09:32:21
 • NguyễnThịThiênLam: Chào chị, hiện em đang học lớp 11 và có dự định học xong cấp 3 sẽ đi du học Hàn Quốc. Nếu điểm 3 năm cấp 3 của em đều trên 7 thì có khả năng được học bổng toàn phần không ạ? Và em có thể đạt được topik ở Việt Nam không ạ?
  Vào lúc: 23/01/2019, 15:43:37 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, học bổng toàn phần thì gần như là không có em ạ nếu có thì cũng rất cạnh tranh (ít suất, xét từ trên xuống) em nhé.
  Vào lúc: 24/01/2019, 09:51:36
 • Thanh Trà: Em muốn qua hàn ạ. Nhưng nhà em lại không có điều kiện ạ :<
  Vào lúc: 15/01/2019, 21:12:50 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị không rõ điều kiện nhà em như nào? Nếu em có thành tích học tập tốt (ietls 6.5 trở lên) thì có thể có học bổng khá lớn dành cho em nhé.
  Vào lúc: 24/01/2019, 09:50:38
 • Nguyến Thanh Thảo: Em tốt nghiệp cấp 3 đc 2 năm, đang học đại học năm 2. đk để du học Hàn Quóc có cần tốt nghiệp cấp 3 không quá 3 năm không ạ
  Vào lúc: 31/12/2018, 13:02:17 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, du học Hàn Quốc có quy định là phải tn cấp 3 không quá 3 năm nhưng là với trường hợp thời gian trống (gap year), còn em đi học đại học thì vẫn đi được bình thường nhé.
  Vào lúc: 02/01/2019, 10:13:40
 • Huyen Tran: Học xong cấp 3 em muốn đi hàn du học nhưng em không có người bảo lãnh thì phải làm thế nào ạ
  Vào lúc: 09/12/2018, 17:08:29 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ tư vấn cho em.
  Vào lúc: 10/12/2018, 10:13:28
 • thảo thảo: em đậu trường đại học y hà nội phân hiệu thanh hóa. em muốn hỏi là đi theo phương thức du học sinh với trường liên kết ở hàn quốc thì em có thể chọn trường nào ở hàn quốc và phương thức đi như thế nào ạ
  Vào lúc: 28/11/2018, 19:32:34 - Trả lời

  info@megastudy.du.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé.
  Vào lúc: 29/11/2018, 10:17:55
 • Trần hiền: Ad cho e hỏi trường đại học quốc tế hàn quốc ở chinchu có nhận hồ sơ du học tiếng tự túc k ạ?
  Vào lúc: 27/11/2018, 22:42:19 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về câu hỏi của em Megastudy sẽ liên hệ tư vấn chi tiết nha.
  Vào lúc: 28/11/2018, 16:16:51
 • Nguyễn Hà Phương: Em đang học lớp 12 ạ, và đang muốn đi du học hàn quốc hệ đại học vậy thì cần điều kiện học bạ như thế nào ạ ? và cần topik mấy ạ ?
  Vào lúc: 15/10/2018, 20:44:58 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần có học bạ với điểm trung bình trên 6.0, Topik 3 thì vào thẳng được khóa chính em nhé.
  Vào lúc: 16/10/2018, 10:01:33

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • a-t-phuong_visa-du-lich-canada
  A.T.Phượng_Visa du lịch Canada
 • n_v_dung_visa-du-lich-canada
  N_V_Dung_Visa du lịch Canada
 • n_v_phuong_visa-du-lich-canada
  N_V_Phuong_Visa du lịch Canada
 • n_v_quang_visa-du-lich-canada
  N_V_Quang_Visa du lịch Canada