Du học Malaysia

Du học tiếng Anh tại Malaysia nên chọn trường nào?

• Thứ Ba, 15 Tháng 03 2022 10:08

Malaysia là điểm đến du học mới nổi tại châu Á trong những năm gần đây.  Tại Malaysia, dù với nền văn hóa đa dạng, tiếng Anh vẫn được dùng rộng rãi trên toàn quốc như ngôn ngữ thứ 2. Thậm chí Education Frist (EF EPI) đã từng xếp Malaysia là nước đứng đầu ở châu Á và đứng thứ 9 trên toàn thế giới. Du học tiếng Anh ở Malaysia chính là là một lựa chọn đáng cân nhắc, đặc biệt là với những sinh viên muốn đi du học khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL).

TẠI SAO NÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI MALAYSIA

* Môi trường tiếng Anh chất lượng

Từng là thuộc địa của Anh, nên văn hóa Malaysia đã dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 được dùng rộng rãi trên toàn nước. Do đó, mỗi ngày, bạn sẽ được giao tiếp bằng tiếng anh với hầu hết mọi môi trường không chỉ riêng trong khoảng thời gian trên lớp khi du học Malaysia. Các khóa học tiếng Anh tại đây tập trung vào việc đào tạo tiếng Anh học thuật nhằm mục đích giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các khóa học chính như Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Ngoài ra, một số trường cũng tổ chức các khóa ngắn hạn vào các thời gian đặc biệt trong năm như năm mới, hè… nhằm giúp các bạn vừa tăng khả năng Anh ngữ vừa trải nghiệm văn hóa địa phương và giao lưu quốc tế.

* Cơ sở vật chất tiện nghi

Các trường Anh ngữ tại Malaysia sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên một diện tích đất rộng rãi. Đa số các trường tại đây sở hữu riêng cho mình các khu ký túc xá hoặc liên kết với hệ thống nhà ở gần trường, tọa lạc tại các vị trí trung tâm. Do đó, sinh viên được hưởng đầy đủ các tiện ích của một môi trường sống hiện đại và văn minh. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo cùng các sinh viên đến từ khoảng 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

* Mức chi phí hợp lí

Một ưu điểm rất lớn của du học tiếng Anh Malaysia mà gần như rất ít quốc gia có được đó là mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Các chương trình đào tạo được đưa về giảng dạy tại đây đều được hưởng một mức phí thấp hơn với chương trình và bằng cấp tương đương. Thêm vào đó, mức sinh hoạt phí tại Malaysia rất tiết kiệm, chỉ tương đương với các thành phố lớn của Việt Nam, thấp hơn nhiều so với sinh hoạt phí tại Mỹ hay thậm chí là người láng giềng Singapore. Do đó, du học Malaysia giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khi vẫn được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và môi trường học tập quốc tế.

MỘT SỐ TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN TẠI MALAYSIA

1. Trường Anh ngữ EMS

Trường EMS Language Centre nằm ở trung tâm Kuala Lumpur và là một trong những trường học danh tiếng nhất tại Malaysia. Tại EMS, bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường Tiếng Anh thực sự truyền cảm hứng và vui vẻ, giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân của mình - cho dù đó là tiếng Anh cho mục đích học tập, kinh doanh hay xã hội.

Các khóa đào tạo:

• Tiếng Anh tổng quát chuyên sâu - INTENSIVE GENERAL ENGLISH (IGE)
  • Hoạt động ngoại khóa - EXTRA LEARING ACTIVITIES (ELA)
  • PRE – IELTS
  • Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp
  • SUMMER CAMP

2. Sheffield Academy Malaysia

Học viện Sheffield Malaysia nằm ở trung tâm thủ đô của thủ đô Kuala Lumpur, đối diện Tháp đôi Petronas nổi tiếng, trong một tòa nhà ấm cúng và cực kỳ hiện đại. Khá nhiều nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, ngân hàng và quán bar nằm gần đó, có một nút giao thông tuyệt vời - sẽ không khó để đến bất kỳ nơi nào trong thành phố hoặc đến sân bay. Twin Towers có một trung tâm mua sắm khổng lồ, một trong những trung tâm cao cấp ở Kuala Lumpur và Pavilion Mall - một khu vực mua sắm sầm uất chỉ nằm cách trường chưa đầy 5 phút lái xe.

Thời gian học

Thời gian nhập học

Học phí trung bình

Tiếng Anh tổng hợp

1-12 tháng

710 USD /tháng

Tiếng Anh chung (EXCEL)

1-12 tháng

Pre-IELTS UK

Premium IELTS

Tiếng Anh thương mại

Quản trị khách sạn-du lịch

Quản trị Kinh doanh

Khóa học kĩ năng ngắn hạn

Tùy thuộc vào từng khóa học

3. Trường Anh ngữ ELC

ELC (English Language Company) là trường Anh ngữ được thành lập từ năm 2003 tại Sydney, Úc, đến nay đã phát triển thành môi trường quốc tế với mục tiêu đào tạo tiếng Anh cho sinh viên trên toàn thế giới. Năm 2012, trường đã mở thêm cơ sở tại Kuala Lumpur (Malaysia) hứa hẹn rằng các sinh viên ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và trên thế giới nói chung chắc chắn sẽ nhận được vô vàn lợi ích khi tham gia học tập tại ELC Malaysia.

Các khóa đào tạo:

• Tiếng Anh tổng quát(General English)
  • Tiếng Anh tổng quát + thương mại(General + Business English)
  • Tiếng Anh học thuật(Academic English)
  • Luyện thi Cambridge
  • Luyện thi IELTS
  • Tiếng Anh trẻ em(Junior Program)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc