Du học Mỹ

Cơ hội nhận học bổng trị giá $3000 từ đại học CityU

 • Thứ Tư, 05 Tháng 06 2013 08:33
 • Lượt xem: 3.637

Ngày 12/05/2011 tại Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy, Ông Denny Đặng – Đại diện cao cấp của ĐH CityU sẽ có buổi trò chuyện trực tiếp và cung cấp thông tin về 20 suất học bổng trị giá $ 3000

Ngày 12/05/2011 tại Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy, Ông Denny Đặng – Đại diện cao cấp của ĐH CityU sẽ có buổi trò chuyện trực tiếp và cung cấp thông tin về 20 suất học bổng trị giá $ 3000 cho du học sinh Việt Nam.

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ tối đa cho các du học sinh, Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy còn miễn hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn du học cho bạn và miễn phí khóa đào tạo kỹ năng học tập tại nước ngoài.

Các bạn có thể đăng ký tham dự khóa đào tạo kỹ năng học tập tại nước ngoài của FPT Megastudy tại đây: http://megastudy.org.vn/component/forme/?fid=1

 

Du học CityU, cơ hội trong tầm tay

Điều kiện nhận hoc bổng $3000 của CityU:

Có hộ chiếu I-20 (chưa từng định cư tại Mỹ và học tập tại CityU)

Điểm trung bình GPA 2.0

Bài luận mô tả CityU sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong tương lai như thế nào

Kinh nghiệm hoạt động xã hội (hoạt động tạo ảnh hưởng lớn đến cộng đồng)

Được xếp hạng trong top những trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu vùng Tây Bắc nước Mỹ, đại học CityU có chương trình học đa dạng, linh hoạt tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể theo học.

 

Trường đại học City University of Seattle (CityU) nằm tại Bellevue, bang Washington, Mỹ được thành lập vào năm 1973, trong hơn ba mươi năm phát triển, Đại học CityU không ngừng đi tiên phong với chương trình học linh hoạt, phong phú, đem đến nhiều lựa chọn cho du học sinh. Ngay cả những người đang đi làm và không có thời gian đến giảng đường cũng có thể tham dự khóa đào tạo từ xa của CityU, Hiện tại, CityU đã cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

Đại học CityU bao gồm: trường Quản trị, trường Giáo dục Albright, Viện Quản lý, Phòng Nghệ thuật và khoa học. Hệ thống trường của CityU trải rộng từ Washington, Hawaii, Australia, Canada, Mexico, Slovakia, Greece, Bulgaria, Romania, the Czech Republic, đến China.

Trường quản trị School of Management của CityU được công nhận về đào tạo kinh doanh theo tiêu chuẩn ACBSP. Bên cạnh đó, CityU cũng được tạp chí Force công nhận trường nằm trong top 20 trường đại học có chương trình đào tạo từ xa của Mỹ.

Chương trình đào tạo của CityU

City cung cấp chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

Chương trình đào tạo tại Đại học: Thời gian học  từ 2- 4 năm với các chuyên ngành: 

Kế toán

Quản trị kinh doanh

Nghiên cứu chung

Nghệ thuật quản lý

Hệ thống thông tin

Chương trình đào tạo sau đại học: Thời gian từ 1- 2 năm với các chuyên ngành

Nghệ thuật tâm lý tư vấn

Nghệ thuật lãnh đạo

Quản trị kinh doanh (MBA)

Quản lý dự án

Ngôn ngữ hỗ trợ MBA

Hãy nghe các du học sinh nói về CityU

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, học viên của chương trình cao học MBA tại CityU cho biết: “Công việc của tôi rất bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian lên lớp. Chính vì vậy, tôi đã chọn chương trình học online của CityU để vừa có cơ hội học tập với những giảng viên tốt nhất, tiếp thu những kiến thức thực tế nhất mà vẫn đảm bảo được công việc của mình".

 

Không chỉ cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên ở mọi nơi trên thế giới. CityU còn chú trọng tới sinh viên nước ngoài. Hàng năm, đại diện của trường đều đến tuyển sinh tại nhiều trường đại học trên thế giới.

CityU cũng có rất nhiều học bổng hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh như học bổng của bang Washington dành cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ các trường của bang.

Cô Donna - kế toán tại một công ty tư nhân ở Mỹ. Sau một thời gian làm việc, cô nhận thấy mình cần nâng cao chuyên môn nên đã quay trở lại CityU để tiếp tục học tập. Donna cho biết: Cô rất thích nội dung các chương trình học tại đây vì rất thực tế và chuyên sâu. Không những vậy, các giảng viên lại chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hướng dẫn cô trong quá trình học tập.

“Trong quá trình học tại CityU, lý thuyết và thực hành luôn song hành với nhau, vì vậy các sinh viên sẽ có những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng bổ ích” Bạn Hoàng Anh – du học sinh ngành Quản Trị Kinh Doanh tại CityU chia sẻ.

Đăng ký tham dự buổi gặp gỡ với đại diện cao cấp đến từ Đại học CityU tại đây:

http://megastudy.org.vn/lien-he

Trung tâm tư vấn du học Megastudy

57 Hàng Chuối – Hà Nội

ĐT: 04 39727101

YM/Skype: fpt.megastudy

Email: megastudy@fpt.edu.vn

www.megastudy.org.vn

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
  Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
 • nguyen-minh-d_du-hoc-canada
  Nguyễn Minh D_du học Canada
 • ha-quynh-n_visa-du-hoc-canada
  Hà Quỳnh N_visa du học Canada
 • nguyen-khac-h-a_visa-du-lich-canada-trai-he
  Nguyễn Khắc H.A_visa du lịch Canada (Trại hè)