Du học Mỹ

ĐH Havard “bảo vệ” vị trí số 1 tại Mỹ

 • Thứ Sáu, 07 Tháng 06 2013 10:26
 • Lượt xem: 3.640

Cùng với Trường đại học Princeton, ĐH danh tiếng Harvard đứng đầu bảng xếp hạng thường niên các trường đại học Mỹ do tạp chí U.S. News & World Report vừa công bố.   Như vậy, Haravrd vẫn

Cùng với Trường đại học Princeton, ĐH danh tiếng Harvard đứng đầu bảng xếp hạng thường niên các trường đại học Mỹ do tạp chí U.S. News & World Report vừa công bố.

 

Như vậy, Haravrd vẫn “bảo vệ” được vị trí số 1 của mình so với khảo sát công bố năm 2010.

ĐH Yale đứng ở vị trí thứ 3 và ĐH Columbia xếp thứ 4. Có 5 trường cùng đứng ở vị trí thứ 5 gồm: ĐH Pennsylvania, Viện Công nghệ California (Caltech), Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), ĐH Stanford và ĐH Chicago.

 

Các trường thuộc nhóm Ivy League đóng góp tới 5 trong số 10 trường lọt top 10 theo xếp hạng của tạp chí U.S. News & World Report.

Bảng xếp hạng các trường đại học Mỹ được tạp chí U.S. News & World Report công bố thường niên kể từ năm 1985. Xếp hạng dựa trên sự tổng hợp các kết quả khảo sát và dữ liệu do các trường cung cấp. Tạp chí U.S. News & World Report đánh giá các yếu tố như học phí, tổng số thí sinh đăng ký học, tỷ lệ thí sinh được chấp nhận, tỷ lệ sinh viên năm nhất ở lại trường, tỷ lệ tốt nghiệp, quy mô lớp học…

Xếp hạng các trường đại học Mỹ của tạp chí U.S. News & World Report thường được công bố khi các học sinh trung học chuẩn bị đăng ký vào học các trường đại học.

 

Harvard, Yale và Princeton cũng được xếp là 3 trường ĐH hàng đầu trong danh mục "giá trị tốt nhất" dựa trên xếp hạng của trường và chi phí học của mỗi sinh viên được trợ cấp tài chính mức trung bình. Theo đánh giá của U.S. News & World Report, chất lượng của chương trình càng cao và chi phí càng thấp thì chương trình càng có giá trị.

Megastudy – theo dantri

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-tran-n-k_du-hoc-thpt-canada
  Lê Trần N.K_du học THPT Canada
 • vu-le-t-h_visa-du-lich-canada-di-trai-he
  Vũ Lê T.H_visa du lịch Canada (đi trại hè)
 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada