Du học Mỹ

Du học Mỹ: Đại học North Carolina

• Thứ Ba, 11 Tháng 06 2019 16:37

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Hiện nay Đại học North Carolina có 14 trường học cũng như trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học. Trường cung cấp 78 bằng cử nhân, 112 bằng thạc sĩ, 68 chương trình tiến sĩ và 7 chương trình chuyên ngành. Số sinh viên gần 30.000 được giảng dạy bởi hơn 3.500 giảng viên. Gần 90% các lớp học có ít hơn 50 sinh viên.

Địa điểm tọa lạc

Khuôn viên trường UNC nằm ở khu vực trung tâm thành phố ở Chapel Hill, Bắc Carolina.Rộng gần 730 mẫu Anh, trường chính thức chia thành 3 khu vực riêng biệt: khuôn viên phía bắc(trong đó gồm các lớp học và một số ký túc xá), khuôn viên trung tâm và khuôn viên phía Nam. Ngoài ra còn có kế hoạch xây dựng một công viên nghiên cứu mới với các cơ sở khoa học mở rộng

Các thành tích nổi bật

• Đứng thứ 62 trong TOP những trường Đại học tốt nhất thế giới (2015)
  • Xếp thứ 32 trong Top những trường ĐH xuất sắc toàn cầu
  • Chương trình đào tạo về Dược lý & Độc lý học đứng thứ 3, Khoa học xã hội & Sức khỏe cộng đồng đứng thứ 9 thế giới
  • Chương trình Đào tạo Kinh doanh bậc Đại học đứng thứ 6
  • Chương trình đào tạo MBA Online đứng đầu tại Mỹ
  • Đứng thứ 18 trong Top những trường Đào tạo Kinh doanh hàng đầu tại Mỹ

Website chính thức của trường: https://www.unc.edu/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC NORTH CAROLINA

• Đại học North Carolina at Chapel Hill là trường nghiên cứu công lập đầu tiên bang North Carolina được thành lập năm 1789 bà cũng là 1 trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ.
  • Trường được xem là 1 trong 3 trường đại học lâu đời nhất Hoa Kỳ và là ngọn cờ đầu trong hệ thống đại học bang North Carolina.
  • UNC – Chapel Hill luôn được xếp trong số các trường đại học tốt nhất tại Mỹ và là 1 trong 8 trường đại học đầu tiên của Public Ivy.
  • Trường hiện có 3.600 giảng viên giảng dạy 78 chương trình bậc đại học, 112 chương trình bậc thạc sỹ và 68 chương trình tiến sỹ cho khoảng hơn 29.000 sinh viên trong đó có 18.000 sinh viên theo học chương trình đại học.
  • Môi trường 100% quốc tế. Sinh viên tại đại học North Carolina at Chapel Hill tới từ 50 hạt của bang, 50 bang của Mỹ và 140 nước khác nhau trên thế giới
  • Hàng năm có hơn 500 công ty đến để tuyển dụng hơn 5.000 sinh viên tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC NORTH CAROLINA

Trường đại học North Carolina at Chapel Hill có hơn 70 chuyên ngành chính được giảng dạy với các chương trình tiêu biểu:

• Chăm sóc cá nhân và Thể dục
  • Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Kiến trúc và Xây dựng
  • Kỹ thuật
  • Luật
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
  • Nhân văn
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Y tế và sức khỏe

Các chuyên ngành trên được đào tạo ở các bậc học sau:

Điều kiện đầu vào

• TOEFL iBT 100/pBT 600
  • IELTS 7.0

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand