Du học Mỹ

Du học Mỹ, ĐH WEST TEXAS A&M

• Thứ Năm, 16 Tháng 01 2014 09:37

I.Tổng quan về trường:

Trường đại học West Texas A & M là một trong điểm nhấn của ốc đảo với những cây xanh và cây có bóng lớn. Toạ lạc trong 150 dặm của Colorado, Oklahoma, Kansas và New Mexico, trường đại học đóng mang lại những lợi ích như một ốc đảo văn hóa cho khu vực với một thư viện và bảo tàng tuyệt vời, nguồn giáo dục, và các sự kiện mỹ thuật.

Một môi trường sống năng động với hơn 120 tổ chức sinh viên giúp các bạn sinh viên tham gia các hoạt động bên ngoài lớp học. WTAMU cung cấp 61 chương trình đại học và 44 chương trình thạc sỹ. Nó được xếp hạng trong Third Tirer của những trường đại học phương Tây trong báo cáo của US.News & World cùng với các trường ĐH uy tín như Calofornia State University-Northridge và các trường đại học danh tiếng khác.

II. Yêu cầu đầu vào và kỳ nhập học:

Đại học: điểm trung bình 2.5 không áp dụng cho học sinh trong tiểu bang (học kỳ mùa xuân & mùa thu)
Sau đại học: điểm trung bình 2,75 không áp dụng cho học sinh trong tiểu bang (học kỳ mùa xuân & mùa thu)

III. Học phí:

Đại học: $ 22,146 / năm

Cao học: $ 19,340 / năm

IV. Chương trình đào tạo:

Sinh học

Truyền thông