Du học Mỹ

Du học Mỹ tại trường Đại học công lập State University of New York, Fredonia

• Thứ Hai, 24 Tháng 12 2018 11:28

Đại học là một trường đại học công lập nằm ở miền tây New York, Mỹ. Thành lập từ năm 1826, với lịch sử hoạt động lâu năm và danh tiếng xuất sắc về học thuật, trường State University of New York tại Fredonia cung cấp các chương trình chất lượng cao, luôn hỗ trợ sinh viên đạt được thành công với chi phí hợp lí nhất.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học State University of New York với hơn 90 năm kinh nghiệm về đào tạo giáo dục chất lượng cao tại Mỹ. Với tiêu chí mang đến cho sinh viên môi trường học toàn diện và phát triển hoàn thiện khả năng của bản thân, trường State University of New York luôn đầu tư và cố gắng mang đến cho sinh viên của mình những khóa học chất lượng nhất.

Hơn thế, dịch vụ dành cho sinh viên của Đại học State University of New York được đánh giá cao bởi việc mang đến cho sinh viên điều kiện học tập thoải mái, trung tâm giải trí, căn tin và hơn 200 câu lạc bộ để các bạn có thể lựa chọn và theo đuổi những lĩnh vực mà mình đam mê,… Đa số sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

* Địa điểm tọa lạc

Khuôn viên Fredonia hiện đại nằm trên diện tích 256 mẫu Anh cách vị trí của Old Main chưa đến 1,6 km. Quy hoạch tổng thể và nhiều tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới.

* Ngành đào tạo

Khoa Kinh doanh:  các khóa học khởi nghiệp được công nhận bởi AACSB (chỉ công nhận các trường thuộc top 5% các trường đào tạo về kinh doanh), các khóa học khởi nghiệp quốc tế với mọi chuyên ngành kinh doanh. Chương trình học tập trung vào trải nghiệm thực tế: các kì thực tập bắt buộc, học tập qua các tình huống của các doanh nghiện địa phương với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xây dựng hồ sơ cá nhân.

Khoa truyền thông: Các khóa học về truyền thông có các bài tập trong chương trình trong mỗi lĩnh vực cụ thể, có kết hợp cả lý thuyết và ứng dụng thực tế.

Khoa học: Trung tâm Khoa học mới được đầu tư 60 triệu đô la, trong đó có 5 triệu đô la được đầu tư vào công cụ và trang thiết bị vượt trội với thiết kế đổi mới, tối đa hóa việc học tập của sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên trao đổi tương tác với nhau nhiều hơn .

Nghệ thuật biểu diễn và đồ họa: Trường Âm nhạc của đại học State University of New York tại Fredonia là trường âm nhạc danh tiếng thế giới với trang thiết bị, cơ sở vật chất hàng đầu bao gồm trung tâm nghệ thuật Rockefeller với hội trường hòa nhạc 1200 ghế ngồi, hai rạp chiếu phim với diện tích mở rộng năm 2016 khoảng 40 000 bộ vuông. Các phòng nghệ thuật hiện đại hỗ trợ cho các chuyên ngành như Hoạt hình/Minh họa, Thiết kế đồ họa và Nghệ thuật video và phim.

Giáo dục: Đại học State University of New York tại Fredonia là trường danh tiếng về việc đào tạo ra các giảng viên xuất sắc, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tiễn trong ngành và sinh viên được đứng lớp dạy từ năm nhất.

LÍ DO BẠN NÊN DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC STATE UNIVERSITY OF NEW YORK TẠI FREDONIA

- Trường với nhiều xếp hạng thành tích nổi bật:

+ Xếp thứ 56 các trường công lập hàng đầu khu vực phía Bắc (Theo U.S. News & World Report, 2016)

+ Xếp thứ 13 các trường Đại học có giá trị nhất (Theo Kiplinger’s Personal Finance magazine, 2017)

+ Xếp thứ 16 trong bảng xếp hạng các trường công hàng đầu khu vực phía Bắc (Theo U.S. News & World Report, 2016)

+ Thuộc Top 100 trường có giá trị tốt nhất tại Mỹ (Theo Kiplinger’s Personal Finance magazine2016)

- Lớp học quy mô nhỏ (trung bình có 24 sinh viên mỗi lớp), với sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên, sinh viên có cơ hội thực hiện các nghiên cứu ở bậc đại học

- Trường có hơn 160 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, đa dạng các hoạt động thể thao văn hóa cho sinh viên tham dự.

- 96% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp

Chương trình Chuyển tiếp quốc tế (International Pathway Program – IPP)

Chương trình Chuyển tiếp quốc tế cung cấp các lựa chọn đa dạng nhằm hỗ trợ sinh viên cử nhân và thạc sỹ chưa đạt điểm Tiếng Anh theo yêu cầu đầu vào. Chương trình này cũng chuẩn bị cho sinh viên những kĩ năng quan trọng để học tập tốt tại chương trình chính khóa. Chương trình này không chỉ tập trung vào nâng cao các kĩ năng tiếng Anh học thuật mà còn tập trung vào các kĩ năng học tập cần thiết khác. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội làm quen với cuộc sống học tập tại trường.

Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0/71 TOEFL

Học phí mỗi tuần

Chương trình chuyển tiếp IPP 30

$450