Du học Mỹ

Du học thiết kế tại cả Mỹ và NewZealand: 3 năm nhận 2 bằng

• Thứ Ba, 15 Tháng 01 2019 11:02

Một chương trình học thông minh và tiết kiệm thời gian cho những ai đang mong muốn nhanh chóng trở thành một designer chuyên nghiệp trong tương lai. Chương trình 2+1 cử nhân ngành thiết kế với chất lượng được tạo nên từ 2 nên giáo dục hàng đầu thế giới là Mỹ và Newzealand chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách vali lên mà đi ngay lập tức!

Tổng quan về chương trình du học ngành Thiết kế tại Mỹ và Newzealand: 3 năm nhận 2 bằng

Chương trình được liên kết đào tạo bởi 2 ngôi trường danh giá: trường Lane Community College tại Mỹ và trường Otago Polytechnic School tại Newzealand. Đây đều là những cái tên có tiếng về chất lượng đào tạo khối ngành thiết kế tại Mỹ và Newzealand.

Để mang đến những sự lựa chọn linh hoạt cho du học sinh quốc tế, Lane Community College và Otago Polytechnic School đã thiết kế chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa 2+1 thú vị. Tham gia chương trình học này, bạn sẽ học 2 năm ở Mỹ tại trường cao đẳng cộng đồng Lane, hoàn thành Liên kết cấp độ 1, bạn sẽ được chuyển tiếp đến Newzealand, tiếp tục học thêm 1 năm để lấy bằng cử nhân ngành Thiết kế tại Trường Bách Khoa Otago.

Như vậy chỉ sau 3 năm học, bạn có thể sở hữu trên tay tới 2 tấm bằng danh giá từ 2 trường đại học hàng đầu thế giới. Trong khi đó, để kiếm được một tấm bằng Bachelor ngành thiết kế ở các khóa học thông thường tại Mỹ, bạn sẽ mất ít nhất 4 năm hoặc nhiều hơn thế để hoàn thành.

Ưu điểm của chương trình du học ngành thiết kế: 3 năm nhận 2 bằng

• Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách kiếm được hai độ chỉ trong ba năm
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị cao trong mắt các nhà tuyển dụng dù là khó tính nhất.
  • Khám phá sự phong phú của hai nền văn hóa độc đáo Hoa Kỳ và New Zealand
  • Môi trường 100% quốc tế, bạn bè đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau trên thế giới
  • Tất cả các lớp học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Tìm hiểu quan điểm nghệ thuật và xu hướng thiết kế thời đại tại Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Đây là một nền tảng quan trong cho sự nghiệp thiết kế tương lai của bạn

Bạn đã biết gì về Lane Community College và Otago Polytechnic School?

Du học Mỹ tại Lane Community College

Cao đẳng Cộng đồng Lane (Lane Community College) là một trường cao đẳng năng động được công nhận trên thế giới. Lane Community College tọa lạc tại Eugene, Oregon – Một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ với khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp tự nhiên và môi trương vô cùng an toàn.

Trường là thành viên của Hiệp hội Đổi mới có uy tín, đại diện cho 19 trường Cao Đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ sáng tạo nhất. Mỗi nhiệm kỳ, Cao đẳng Lane chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Lane, sinh viên thường được chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ.

Du học Newzealand tại Otago Polytechnic

Trường Otago Polytechnic được đánh giá cao cả ở New Zealand, các văn bằng của trường được công nhận rộng rãi trên thế giới. Là một viện công nghệ thuộc chính phủ, trường được xếp hạng hàng đầu trong ngành nên sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục ở đây.

Trường tọa lạc tại Dunedin, New Zealand - một môi trường học tập lý tưởng bởi đây là một trong những thành phố sinh viên nổi tiếng nhất ở New Zealand, với khoảng 30.000 sinh viên cư trú. Khuôn viên Otago Polytechnic hiện đại, sống động nằm ở ngay trung tâm thành phố.

Chi phí du học ngành Thiết kế tại Mỹ và Newzealand – 3 năm nhận 2 bằng (tham khảo)

Chi phí ước tính trung bình hàng năm tại LANE COMMUNITY COLLEGE

• Học phí ~ $ 10,500
  • Chi phí mua đồ dùng học tập và sinh hoạt ~ (bao gồm tiền nhà) $ 8,900