Du học Mỹ

Học bổng $2,000 tại đại học Maine, Mỹ

 • Thứ Tư, 21 Tháng 08 2013 14:37
 • Lượt xem: 2.734

Maine là một trong những trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. Trường luôn tự hào với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều phương pháp nghiên cứu cải tiến. 

Trường đại học Maine được thành lập năm 1865 và nằm tại thị trấn Orono bang Maine. Maine nổi tiếng là một địa danh nghỉ dưỡng của nước Mỹ, là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên dã ngoại. Thị trấn Orono là một nơi lý tưởng bên bờ sông Still Water, cách thành phố lớn thứ 3 là Bangor và sân bay quốc tế chỉ 15 phút đi xe, cách Portland 2 giờ đồng hồ và cách Boston 4 giờ chạy xe.

Tại sao nên chọn Đại học Maine:

- Đại học Maine nằm trong top 5% các trường dẫn đầu tại Mỹ (theo tạp chí US News and World Report). Được tổ chức khoa học quốc gia công nhận là TOP 100 các trường công lập chuyên về nghiên cứu với trị giá giải thưởng dành cho thành tích nghiên cứu hàng năm là hơn 100 triệu USD.

- Đại học Maine là nơi hội tụ nhiều giảng viên ưu tú và xuất sắc. Giảng viên là những nhà nghiên cứu hoặc các học giả năng động đã dành được nhiều thành tựu, ưu tiên hàng đầu của họ chính là những sinh viên.

- 91% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và họ cho rằng Đại học Maine đã trang bị cho họ những hành trang cần thiết.

- Maine là đại học hội tụ rất nhiều các vận động viên. Dù trong học tập hay cuộc sống thường nhật, sinh viên luôn giữ vững truyền thống sinh hoạt và học tập xuất sắc khởi nguồn từ năm 1865.

3, Chương trình học dành cho sinh viên quốc tế:

- Chương trình đại học năm 1: Đây là chương trình thiết kế giúp sinh viên cải thiện được tiếng Anh và các kĩ năng quan trọng khác trong việc học tại Maine. Sau khi hoàn tất năm đầu thành công, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm thứ 2 với 2 nhóm chuyên ngành chính là Kinh Doanh và Kỹ Thuật.

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7.5 (từ 7.0 – 7.5 sẽ xét theo từng trường hợp) và tuỳ trình độ tiếng Anh của sinh viên:

-          IELTS 6.0, TOEFL iBT 70 hoặc 6.0 Password Test: Học 2 kỳ

-          IELTS 5.5, TOEFL iBT 60, hoặc 5.5 Password Test: Học 3 kỳ

-          IELTS 4.5, TOEFL iBT 45, hoặc 4.5 Password Test: 1 kỳ học tiếng Anh và 3 kỳ học

- Chương trình dự bị thạc sỹ (PMP): Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên đã đáp ứng được yêu cầu về văn hoá nhưng chưa đủ khả năng tiếng Anh và chưa có điểm GMAT/ GRE.

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình GPA 3.0 (yêu cầu được đánh giá của tổ chức WES) và tuỳ trình độ tiếng Anh của sinh viên:

            IELTS 6.0, TOEFL iBT 70 hoặc 6.0 Password Test: 1 học kỳ

            IELTS 5.5, TOEFL iBT 60 hoặc 5.5 Password Test: 2 học kỳ

4, Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5, và 8

Học bổng: Study Group của trường cấp 3 suất học bổng lên đến $2,000 học phí khóa học năm I đại học và Dự bị Thạc sĩ dành cho sinh viên có thành tích học tập khá giỏi.

Bình luận: Học bổng $2,000 tại đại học Maine, Mỹ

 • Hoàng Thị Hà: em đang là học sinh khối 12 vậy nếu năm sau thì còn suất học bổng không ạ? và cho em hỏi làm thế nào để đang kí học bổng này ạ?
  Vào lúc: 26/07/2013, 21:05:37 - Trả lời

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-t-n_-visa-du-lich-canada
  Phạm T. N_ Visa du lịch Canada
 • vu-t-thu-h_-visa-han-quoc-5-nam
  Vũ T.Thu.H_ visa Hàn Quốc 5 năm
 • ha-khanh-linh_new-south-wales-australia
  Hà Khánh Linh_New South Wales, Australia
 • nguyen-thi-phuong_visa-du-lich-canada
  Nguyễn Thị Phương_VISA du lịch Canada