Du học Mỹ

Trải nghiệm hè lý thú tại CATs Academy Boston, Mỹ

• Thứ Ba, 15 Tháng 01 2019 11:50

Boston là một trong những thành phố lịch sử và năng động nhất ở Mỹ và được biết đến trên toàn thế giới không những với cương vị là một trung tâm quốc tế về giáo dục Đại học mà còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Qua nhiều năm, Boston đã chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế lẫn khách du lịch và đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo để học tập và khám phá hè 2019 này.

1.     CHƯƠNG TRÌNH STEM BOSTON, MỸ

Đối tượng tham gia: Học sinh từ 13 tuổi trở lên

Thời gian:

• Đợt 1: 2 tuần | 7 tháng 7, 2019 – 21 tháng 7, 2019
  • Đợt 2: 2 tuần | 21 tháng 7, 2019 – 4 tháng 8, 2019

Điều kiện: Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: tương đương TOEFL 40

Sĩ số trung bình lớp học: 12

Mục tiêu chương trình:

• Hiểu cách Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học áp dụng vào đời sống thực tế
  • Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng quản lý dự án
  • Tìm hiểu cách xây dựng và lập trình phần mềm điện tử cũng như áp dụng kiến thức đã học vào thực tế bằng cách hoàn thành dự án về công nghệ có thể mang trên người (Wearable Technology)
  • Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ nguồn mở để phát triển và thực hành các kỹ năng mã hóa dữ liệu

Nội dung chương trình

Học sinh sẽ khám phá các ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị tại phòng thí nghiệm CATS Innovation ngay trong khuôn viên trường. Lớp học không chỉ giới hạn trong trường mà còn mở rộng ra ở toàn thành phố Boston. Học sinh sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương để trau dồi thêm kiến thức. Nhà trường mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho học sinh áp dụng kiến thức ở mảng Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học vào mọi lĩnh vực.

Thời khóa biểu mẫu

CHƯƠNG TRÌNH IVY LEADERSHIP BOSTON, MỸ

Đối tượng tham gia: 15 tuổi trở lên

• Đợt 1: 2 tuần | 7 tháng 7, 2019 – 21 tháng 7, 2019
  • Đợt 2: 2 tuần | 21 tháng 7, 2019 – 4 tháng 8, 2019

Điều kiện: Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: tương đương TOEFL 40

Sĩ số trung bình lớp học: 12

Mục tiêu chương trình:

• Hiểu được những phẩm chất mà các trường Đại học hàng đầu Mỹ tìm kiếm ở các ứng viên và chuẩn bị về mặt học thuật để trở thành một học sinh toàn diện
  • Hiểu về các bài thi SAT - ACT: các phần khác nhau của đề cũng như các mẹo để ôn luyện và làm bài thi
  • Có kinh nghiệm viết bài luận cá nhân để nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ
  • Trải nghiệm một trường trung học phổ thông thuần Mỹ và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Mỹ cũng như kết nối với các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau
  • Tham quan các trường Đại học hàng đầu để có cái nhìn cận cảnh về các mô hình Đại học khác nhau mà học sinh sẽ nộp đơn vào

Nội dung chương trình

Tham gia khóa học này, học sinh sẽ được tìm hiểu các Đại học hàng đầu khi theo học và khám phá Boston - thành phố học thuật nhất nước Mỹ. Tham gia các lớp phát triển kỹ năng tiếng Anh, lớp luyện thi SAT - ACT và làm quen với các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi. Trong khóa học này, học sinh sẽ thực hành làm bài kiểm tra SAT - ACT và tham dự các buổi chuyên đề về chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học ở Mỹ.

Thời khóa biểu mẫu

LÝ DO NÊN THAM GIA TRẠI HÈ MỸ TẠI BOSTON?

Với diện tích nhỏ, rất dễ dàng để định vị, Boston có hệ thống tàu điện ngầm vô cùng tuyệt vời (được gọi là hệ thống "chữ T") giúp việc đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng vô cùng dễ dàng. Là nơi tọa lạc của các công ty tài chính, công nghệ sinh học và sản xuất hàng đầu thế giới, đây là một địa điểm lý tưởng cho việc thu thập kinh nghiệm và kiến thức để thành công. Trường CATS Academy Boston giúp bạn có những trải nghiệm giá trị về môi trường học tập nội trú truyền thống ở Mỹ.

Các giáo viên và nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc học sinh quốc tế sẽ đảm bảo học sinh có thể tham gia toàn bộ các hoạt động và kết hợp với văn hóa Mỹ mở rộng. Kí túc xá mới xây vào năm 2016 vô cùng hiện đại sẽ cung cấp hình thức ở nội trú tuyệt vời cùng các tiện ích cho hoạt động ngoại khóa bao gồm 450 phòng kí túc xá kèm phòng tắm riêng (trong đó có 400 phòng đơn và 50 phòng đôi), phòng âm nhạc, nhà thi đấu rộng rãi, các phòng thí nghiệm ướt và thí nghiệm khô, nhà hát, phòng yoga/khiêu vũ và các khu sinh hoạt chung.

[ĐẶC BIỆT] ƯU ĐÃI 100% DU HỌC HÈ THÁNG 7/2019

• Giá trị: hoàn phí 100% chi phí khóa du học hè 2 tuần

• Số lượng: 30 suất

• Hạn chót nộp đơn du học hè: 30/4/2019

• Điều kiện áp dụng: Học sinh đăng ký nhập học dài hạn khi đang tham gia du học hè tại Mỹ cho kỳ nhập học gần nhất là tháng 1/2020 và đóng tiền deposit trong vòng 1 tháng sau khi nhận được offer nhập học dài hạn.

Hotline 24/7: 0904 683 036