Du học Nhật Bản

Giải đáp thắc mắc du học Nhật Bản

 • Thứ Bảy, 21 Tháng 09 2019 09:21
 • Lượt xem: 89.956

Trong bài viết dưới đây, Megastudy sẽ tổng hợp các vấn đề về du học Nhật Bản như thời gian học tập, chi phí ăn ở, công việc làm thêm....để phụ huynh và học sinh tiện theo dõi.

1.    Hỏi: Xin cho biết ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là gì?

Đáp: Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản chính là “du học Nhật Bản vừa học vừa làm”. Chương trình này phù hợp với mọi đối tượng. Học phí vừa phải -  Đặc biệt những đối tượng có thu nhập trung bình, có ý chí muốn vươn lên trong cuộc sống.

2.    Hỏi: Tôi có thể đăng kí du học Nhật Bản vào những thời điểm nào trong 1 năm?

Đáp: Du học Nhật Bản 1 năm có 4 kỳ tuyển sinh.

Kỳ tuyển sinh tháng 01 hàng năm (thời gian học Giai đoạn 1 là 1 năm 3 tháng)

Kỳ tuyển sinh tháng 04 hàng năm (thời gian học Giai đoạn 1 là 1 năm hoặc 2 năm)

Kỳ tuyển sinh tháng 07 hàng năm (thời gian học Giai đoạn 1 là 1 năm 9 tháng )

Kỳ tuyển sinh tháng 10 hàng năm (thời gian học Giai đoạn 1 là 1 năm 6 tháng

3.    Hỏi: Tôi bị nhiễm viêm gan B. Vậy tôi có đủ điều kiện tham gia chương trình du học Nhật Bản này hay không?

Đáp: Đây là chương trình du học Nhật Bản chứ không phải là chương trình xuất khẩu lao động. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Có một số lưu ý với những trường hợp nhiễm virut viêm gan B như sau

·  Trong quá trình xin Visa du học Nhật Bản thì không có quy định cấm đối với những đối tượng  này.

·  Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp tại Nhật. Nếu bạn muốn ở lại làm việc thì tùy thuộc vào các công ty bên Nhật có muốn nhận bạn hay không? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các công ty quốc doanh Nhật Bản sẽ không nhận những đối tương này vào làm việc. Còn công ty tư nhân thì tùy thuộc vào cách nghĩ của Giám đốc doanh nghiệp đó.

 4.    Hỏi: Vậy tôi sang Nhật Bản sẽ học gì? Làm việc gì? Thời gian học tập như thế nào? Thời gian làm việc ra sao? Những công việc nào tôi được làm tại Nhật Bản? Mức lương mà tôi nhận được khoảng bao nhiêu tiền trong 1 tháng?
Đáp: Câu hỏi này có 6 ý. Chúng tôi xin trả lời lần lượt từng ý sau:

Khi bạn sang Nhật Bản học bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1 bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học, Cao Học…v.v…từ 1 năm 3 tháng – 2 năm.
Giai đoan 2 bạn theo học các bậc học Trung Cấp (2 năm), Cao Đẳng (3 năm), Đại học(4- 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…bạn có thể chọn bất cứ chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.

Việc làm của bạn trong thời gian học tập ở Nhât Bản là việc làm thêm. Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, du học sinh được làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ 7, Chủ nhật.

Thời gian học tập của bạn 1 ngày là 3 tiếng. Sáng từ 8h- 11h. Chiều  từ  14h – 17h tùy khóa học của trường
Thời gian còn lại bạn sẽ đi làm (Thường sinh viên còn làm thêm về đêm khi đã quen việc, vì lương làm đêm rất cao)

Những công việc bạn làm sẽ như: Đóng gói cơm hộp, làm việc tại xưởng giặt là, làm việc trong xưởng đông lạnh, làm việc trong xưởng đông lạnh, làm việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may, các Trung tâm đóng gói thực phẩm, lau cửa kính các tòa nhà cao tầng, công nhân xây dựng, các xưởng mộc, dọn vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp…

Công việc của bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương của bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Thông thường dao động từ 750 Yên/ 1 giờ – 800yen / 1 giờ. Ví dụ mức lương thấp nhất mà bạn nhận được là 800 Yên/ 1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếng, ngày thứ 7, Chủ nhật bạn làm 8 tiếng như vậy tổng lương bạn nhận được trong một tháng là (152 giờ * 800 Yên) = 121,600 Yên/ 1 tháng tương đương 32,832,000 VNĐ/ 1 tháng. (theo tỷ giá ngày 20/07/2012).

(Ưu điểm của du học Nhật Bản là chương trình vừa học vừa làm)


5.    Hỏi: Vậy đi làm thêm có đủ tiền trang trải các khoản như: học phí, ăn, ở, đi lại, tiêu văt, không?
Đáp:
Tiền học của bạn bao gồm (học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi…) khoảng 700,000 Yên – 750,000 yên/ 1 năm.
Tiền ăn: Bạn chi phí khoảng 15,000 Yên/ 1 tháng (tự nấu ăn). Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
Tiền ở: Bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc thuê nhà bên ngoài để ở. Phí thuê nhà vào khoảng 30,000 Yên/ 1 tháng. Như vậy 1 năm sẽ là 360,000 Yên.
Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại 1 tháng khoảng 15,000 Yên. Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
Tổng phí 1 năm của bạn sẽ vào khoảng: 1,420,000 Yên
Tổng thu nhập tối thiểu của bạn trong 1 năm: 121,600 Yên/ 1 tháng * 12 tháng  = 1,459,000 Yên > 1.420.000 Yên.
Như vậy là có thể  hoàn toàn yên tâm với việc làm thêm sẽ đủ cho bạn trang trải toàn bộ chi phí. Đó là chưa kể đến những kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân, nghỉ hạ bạn được phép đi làm toàn bộ thời gian 8h/ 1 ngày. Mức lương cũng thay đổi từ 800 Yên/ 1 giờ lên mức cao hơn nếu khả năng tiếng Nhật của bạn tăng lên. Theo điều tra của chúng tôi thì 100% các bạn học sinh Việt Nam du học tại Nhật Bản không những tiết kiệm được đủ tiền để đóng học mà một số bạn còn gửi tiền về phụ giúp gia đình tại Việt Nam.

6.    Hỏi: Vậy số tiền tôi phải bỏ ra khi đăng ký du học tại Nhật Bản là bao nhiêu? Sau khi sang Nhật Bản bao lâu thì tôi được đi làm thêm? Ai là người giới thiệu cho tôi việc làm thêm?
Đáp: Số tiền bạn phải bỏ ra khi đăng ký du học Nhật Bản là khoảng 180 triệu đồng – 260 triệu đồng (tùy theo mức học phí của các trường khác nhau)Số tiền này bao gồm:
Học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm… cho một năm đầu tiên.
Lệ phí nhà ở (ký túc xá) 6  tháng.
Vé máy bay từ ViệtNamsang Nhật Bản.
Các chi phí cho thủ tục giấy tờ như:
Giấy khám sức khỏe.
Đăng ký bảo hiểm.
Đăng ký điện thoại, internet (nếu muốn).
Đăng ký làm thẻ ngoại kiều (giống như CMND của ViệtNam)
Đăng ký đi làm thêm.
Tất cả những thủ tục này sẽ mất khoảng 20 ngày. Do đó thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể đi làm thêm là sau 1 tháng đến Nhật Bản.
Giới thiệu việc làm thêm cho bạn sẽ do phía nhà trường bạn theo học giới thiệu hoặc nhân viên của Megastudy tại Nhật Bản giới thiệu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
Lưu ý: Nếu bạn không có đủ kinh phí nộp 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá. Megastudy sẽ liên lạc với các trường đào tạo để xin phép cho bạn được nộp trước 6 tháng học phí và từ 2 – 3 tháng Ký túc xá. Như vậy khoản chi phí bạn phải bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn mức phí trên.

7.   Hỏi: Chi phí du học tại Nhật Bản giữa các vùng có sự khác nhau hay không? Ví dụ như sống tại Tokyo có đắt đỏ hơn các vùng khác không?
Đáp: Chi phí tại Nhật Bản không có sự khác nhau giữa các vùng, mà chỉ có sự khác nhau giữa các trường. Tùy thuộc mức học phí của các trường đưa ra có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, chênh lệch là không đáng kể. Nếu bạn sống tạiTokyo, mức phí sinh hoạt của bạn sẽ cao hơn khi ban sống tại các vùng khác nhau. 

8.   Hỏi: Vậy nếu tôi không thể xin làm việc tại Nhật Bản hoặc việc làm thêm lương quá thấp không đủ cho tôi trang trải tất cả các chi phí, trong khi đó gia đình tôi không thể chu cấp cho tôi được nữa ,thì tôi phải làm thế nào?
Đáp: Các trường đào tạo tại Nhật cũng giống như một tổ chức kinh doanh. Mà sản phẩm kinh doanh chính là Gíao dục. Họ chỉ có thể duy trì trường, lớp khi bạn đóng học phí cho họ. Do đó hỗ trợ việc làm thêm cho bạn là trách nhiệm của nhà trường nơi bạn theo học. Bởi vì chỉ khi bạn có việc làm thêm ra tiền bạn mới có tiền để nộp học phí cho nhà trường những năm tiếp theo. Bên cạnh đó tất cả các trường chúng tôi hợp tác đều có chính sách đóng học phí 3 tháng /1 lần bắt đầu từ năm học thứ hai của bạn tại trường. Điều này rất linh hoạt cho bạn một kế hoạch tiết kiệm tiền để nộp học phí. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm thêm tại Nhật Bản.

9.  Hỏi: Sau khi học xong Giai đoạn 1. Tôi có phải lên Giai đoạn 2 hay không? Nếu không thi được thì tôi có phải về nước không?
Đáp:  Sau khi bạn kết thúc Giai đoạn 1. Đối với trường Trung cấp, Cao đẳng bạn không phải thi đầu vào. Đối với trường Đại học thì có khoảng 40% là các trường Công lập (được miễn phí 40% – 60% học phí) bạn phải dự thi.(Có nhiều trường Đại học tư sẽ không phải thi mà chỉ phỏng vấn trình độ tiếng Nhật).Ở Nhật cũng duy trì cách học liên thông như VN.Các bạn có thể học từ trung cấp rồi sau đó chuyển tiếp lên Đại Học ngay mà không thông qua Cao Đẳng như VN.Trường hợp đối với các trường công bạn phải dự thi các môn thi là Tiếng Nhật, khoa học tự nhiên(môn lý, hoá, sinh,các bạn sẽ được các trường tiếng Nhật cho ôn luyện thi những môn này) hoặc tiếng Nhật, toán khoa học xã hội (kiến thức tổng hợp về lịch sử, kinh tế, chính trị, xã hội Nhật Bản và thế giới). Như vậy nếu bạn không thi vào Đại học công lập thì bạn có thể thi vào Đại học Dân lập, Cao đẳng, Trung cấp…

10.  Hỏi: Tôi muốn học nghề hoặc Trung cấp tại Nhật Bản. Vậy có những ngành nghề gì? Thời gian học bao lâu? Sau khi tốt nghiệp tôi có thể ở lại Nhật Bản làm việc hay không? Nếu ở lại làm việc một thời gian tôi muốn học liên thông lên Cao Đẳng, Đại học tại Nhật Bản có được không?
Đáp: Nơi đào tạo nghề trong các trường chuyên nghiệp gọi là trường Trung cấp. Đây là cơ sở giáo dục cung cấp các kiến thức cần thiết, các kỹ năng thực hành trong cuộc sống và nghề nghiệp. Có rất nhiều ngành học để bạn có thể lựa chọn như: y tế, công nghệ, văn hóa, sư phạm, nghiệp vụ thương mại, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, phúc lợi xã hội, may thời trang, nấu ăn, nông nghiệp, cơ khí, điên dân dụng, xây dựng…và một số ngành nghề khác mà bạn cần học thêm 6 tháng để lấy chứng chỉ hành nghề như: đạo diễn phim hoạt hình, đạo diễn phim, biên kịch, thiết kế trò chơi, thiết kế nội thất, sửa chữa ô tô, y tá, chuyên gia dinh dưỡng, bếp trưởng, kiểm toán viên, tiếp viên hàng không, chuyên viên thẩm mĩ, cô nuôi dậy trẻ, phục vụ khách sạn, tạo mốt, chế tác đá quí, thiết kế thời trang, dọn dẹp nhà cửa…

Thời gian học nghề là 2 năm. Một số ngành nghề đặc biệt phải có chứng chỉ hành nghề thì bạn cần học thêm 6 tháng nữa để lấy chứng chỉ.

Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn đủ điều kiện để ở lại Nhật Bản làm việc. Megastudysẽ giới thiệu cho bạn và hướng dẫn hồ sơ thủ tục cho bạn ở lại làm việc

Sau một thời gian làm việc. Nếu bạn tích đủ số tiền để theo học Đại học, hoặc bạn có mong muốn học Đại học để lấy bằng cấp cao hơn. Bạn có thể đăng kí học liên thông từ 2 – 3 năm để lấy bằng Đại học.

11.  Hỏi: Tôi đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học tại Việt Nam, nếu tôi chỉ muốn sang Nhật Bản học 2 năm Trường tiếng sau đó tôi sẽ đi làm tại Nhật có được không?
Đáp: Vấn đề này của bạn thì không có gì là khó khăn, chỉ cần bạn chuyển visa từ visa đi học sang visa đi lao động là được.

12.  Hỏi: Tôi tốt nghiệp Cao đẳng tại Việt Nam. Tôi chưa biết tiếng Nhật. Tôi có thể theo học Cao học tại Nhật Bản được không?

Đáp: Câu hỏi này khá giống với câu hỏi trên. Tuy nhiên do bạn mới tốt nghiệp Cao đẳng nên bạn phải đăng ký thêm khóa học dự bị Cao học 1 năm. Như vậy tổng thời gian để bạn lấy bằng Thạc sĩ sẽ là ( 1 năm 3 tháng đến 2 năm học tiếng Nhật + 1 năm dự bị Cao học + 2 năm Cao học = Thạc sĩ)

13.  Hỏi: Hiện tại tôi đang học năm thứ 2 tại trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam. Nếu tôi đăng ký du học tại Nhật Bản thì khi học xong Giai đoạn 1 (trường tiếng), tôi có thể vào năm học thứ 3 Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản không?

Đáp: Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau: về nguyên tắc thì bạn không được phép nhập học vào năm thứ 3 tại trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản do hệ thống giáo dục Việt Nam và Nhật Bản khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể giảm bớt một số môn không phải học nếu mộn học đó có cùng nội dung giảng dạy mà bạn đã theo học tại Việt Nam rồi. Việc đó cũng đồng nghĩa là bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn các bạn khác

(Khi đi du học tại Nhật Bản  bạn có thể kiếm việc làm thêm dễ dàng)

14.  Hỏi: Trong quà trình học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản. Chẳng may tôi bi tai nạn, ốm đau, bệnh tật thì chế độ bảo hiểm đối với tôi như thế nào?

Đáp: Khi bạn không may bị tai nạn ốm đau, bệnh tật thì chế độ bảo hiểm cho bạn là 91% tổng số tiền mà bạn phải chi trả viện phí, thuốc men. Ví dụ: ban bị đau ruột thừa, chi phí khám mổ, chữa bệnh, thuốc men hết tổng trị giá là 100 triệu đồng thì chính phủ Nhật chi trả cho ban 91 triệu đồng, con lại bạn chỉ trả 9 triệu. Đối với trường hợp đặc biệt “chết người” thì mức bồi thường tối đa là 1,000,000 yên/ 1 người = 260 triệu đồng/ người.

15.  Hỏi: Khi tôi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản, tôi cần phải có những điều kiện gì? Hồ sơ thủ tục ra sao? Quy trình xử lý hồ sơ du học Nhật Bản ra sao?

Đáp: Điều kiện để bạn đăng kí tham gia chương trình du học Nhật Bản là: tối thiểu tốt nghiệp PTTH, tuổi dưới 32 (không yêu cầu học lực). Có ý chí hoài bão muốn thay đổi cuộc sống bản thân biết vươn lên trong khó khăn.

Hồ sơ du học Nhật Bản của bạn bao gồm:

CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH

Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu) (chỉ áp dụng đơn này nếu người bảo trợ tài chính cho học sinh không phải lài Cha, Mẹ, Anh, Chị, Em… hoặc người thân không có tên trong sổ hộ khẩu của gia đình). Giấy chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính (bản công chứng)
Quy trình xử lý hồ sơ:

Bước 1: Nộp các giấy tờ cho Trung tâm tư vấn du học .

Bước 2: Trung tâm liên lạc với trường tiếng Nhật và hẹn ngày phỏng vấn học sinh. Hoc sinh sẽ phải trải qua buổi phỏng vấn của trường bao gồm thi viết tiếng Nhật và trả lời câu hỏi.

Bước 3: Sau khi học sinh đỗ phỏng vấn Nhà trường nộp hồ sơ của học sinh lên sở lưu trú Nhật Bản xin giấy chứng nhân tư cách lưu trú. Trường sẽ gửi văn bản thông báo đang thụ lý hồ sơ tại sở lưu trú.

Bước 4: Nhà trường nộp hồ sơ của học sinh lên sở lưu trú Nhật Bản xin giấy chứng nhân tư cách lưu trú. Trường sẽ gửi văn bản thông báo đang thụ lý hồ sơ tại sở lưu trú.

Bước 5: Sở lưu trú thông báo kết quả học sinh có “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú”

Bước 6: Trường gửi bản photo “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” và “ Giấy yêu cầu nộp học phí”. Hoc sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí sang trường (hoc sinh có thể ủy quyền cho trung tâm nộp hộ)

Bước 7: Trường gửi về “Giấy báo nhập học”, “Giấy chứng nhận lưu trú bản gốc”, “Giấy hướng dẫn đến Nhật Bản”

Bước 8: Megastudy  nộp hồ sơ xin Visa cho học sinh tại  Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Bước 9: Học sinh đợi lấy visa ( khoảng 3 – 5 ngày làm việc)

Bước 10: Học sinh liên lạc với Megastudy và nhà trường ngày dự định đến Nhật Bản.

16.  Hỏi: Tôi có cần phải học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản không?

Đáp: Bạn nên theo học tiếng Nhật tại Việt Nam tối thiểu 6 tháng (song song với quá trình chuẩn bị hồ sơ du học). Việc này sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đặt chân đến Nhật Bản là có thể đi làm luôn. Và cũng thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình theo học tại Nhật Bản.

17.  Hỏi: Trong thời gian học tập tại Nhật Bản tôi có được về nước thăm gia đình không? Có được mời người thân sang Nhật Bản chơi không?

Đáp: Trong thời gian theo học tại Nhật Bản bạn có thể tranh thủ các kì nghỉ để về thăm gia đình. Một năm học của bạn tại Nhật Bản có 4 kì nghỉ là: nghỉ Xuân, nghỉ Hạ, nghỉ Đông ( tổng thời gian nghỉ khoảng 2 tháng). Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu không có việc thật sự cần thiết bạn không nên về nước thăm gia đình vào thời điểm này. Vì đối với các ngày nghỉ bạn được phép đi làm toàn thời gian mà lương lại cao gấp 1,2 lần so với ngày thường. Do đó, thời điểm nghỉ này cũng chính là thời điểm bạn “cày” tiền học phí thích hợp nhất.

Trong thời gian bạn theo học tại Nhật Bản bạn hoàn toàn có thể mời người thân sang Nhật Bản chơi. Thời gian lưu trú cho người thân bạn tại Nhật Bản là không quá 90 ngày.

18.  Hỏi: Sau khi học xong tôi có thể ở lại Nhật Bản làm việc hay không?

Đáp: Kể từ năm 1977 tất cả các sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp từ bậc Trung cấp tại Nhật Bản cũng được phép ở lại Nhật Bản làm việc. Thời gian ở lại phụ thuộc vào hợp đồng của bạn ký với công ty tiếp nhận bạn. Ví dụ: sau khi tốt nghiệp Trung cấp, bạn xin vào làm việc tại 1 công ty Nhật Bản. Hợp đồng công ty ký với bạn là 3 năm thì Chính phủ Nhật Bản sẽ cấp Visa cho bạn 3,5 năm. Để nếu kết thúc hợp đồng với công ty này mà bạn không muốn làm nữa thì bạn có 6 tháng để kiếm việc khác. Nếu sau 6 tháng đó bạn vẫn không thể tìm được công việc thì bạn phải quay trở về Việt Nam.

19.  Hỏi: Có khó khăn gì khi xin việc làm chính thức tại Nhật Bản sau khi tôi tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên tại Nhật Bản?

Đáp:  Nhật Bản là nước có “dân số già”. Do đó họ luôn khuyến khích những bạn trẻ ở lại làm việc. Tất nhiên mức lương mà họ trả cho bạn cũng bằng 70% họ trả cho người Nhật. Ví dụ lương cơ bản của người Nhật là 80 triệu/ 1 tháng thì lương cơ bản của bạn khoảng 56 triệu/ 1 tháng. Do đó cơ hội làm việc đói với bạn là rất lớn. 

20.  Hỏi: Tôi có được ở lại sinh sống và làm việc vĩnh viễn tại Nhật Bản hay không? Có được nhập quốc tịch Nhật Bản không?

Đáp: Sau khi bạn ở lại làm việc tại Nhật Bản được 5 năm. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện xin Visa vĩnh trú tại Nhật Bản (lưu trú vĩnh viễn). Với Visa vĩnh trú bạn hưởng đầy đủ các quyền công dân như 1 người Nhật Bản (trừ bầu cử, ứng cử, thành lập các tổ chức chính trị, tôn giáo). Người Nhật có quan điểm tương đối bảo thủ về vấn đề quốc tịch. Chỉ có 3 trường hợp được cấp Quốc tịch đó là: Kết hôn với người Nhật, tốt nghiệp từ tiến sĩ trở lên tại Nhật, hoặc có công đặc biệt với nước Nhật.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Giải đáp thắc mắc du học Nhật Bản

 • Long: Sau khi e tốt nghiệp trường tiếng Vì trường e ko cho học tiếp Thì e có tìm trường tiếng khác và đăng kí hoc được không nhỉ
  Vào lúc: 11/09/2021, 10:56:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:27
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:21
 • Trần tieu điệp: Mình học không giỏi , hơi kém nhưng mk muốn đi du học và trải nghiệm liệu có đc không ạ.
  Vào lúc: 29/08/2021, 16:12:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:47
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:40
 • Trần Đình Tuấn: Dạ cho e hỏi. E đóng học phí ở một trường đh ở Nhật rồi mà do ảnh hưởng dịch bệnh e chưa qua kịp để theo học. Vậy số tiền hp e đã đóng có bị mất không ạ? E cảm ơn!
  Vào lúc: 20/08/2021, 22:22:33 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:49
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:42
  info@megastudy.edu.vn: Chà em, học phí em đóng sẽ không bị mất, tuy nhiên em nên làm rõ với trường để được bảo lưu nhé.
  Vào lúc: 23/08/2021, 13:52:46
 • Xuân Cương: Sau khi tốt nghiệp trường tiếng thì có thể học ở trung tâm thay vì học cao đẳng đại học đc ko ạ
  Vào lúc: 27/06/2021, 23:12:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:50
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:43
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, được bạn nhé.
  Vào lúc: 23/08/2021, 13:53:15
 • Lê như quỳnh: Cho e hỏi, e học xong trường tiếng của nhật r cũng đã đăng kí nhập học senmon nhưng vì một số lý do e không thể tiếp tục học senmon ở trường đã đăng kí nữa, nhưng thời gian đăng kí senmon của những trường khác cũng đã qua vậy có cách nào để e vẫn ở lại nhật đợi kì đăng kí senmon năm sau hay ko
  Vào lúc: 21/04/2021, 22:10:46 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:52
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:44
 • Nguyễn Như Quỳnh: Tôi đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật ở Việt Nam sau đó sang Nhật học trường tiếng Nhật 1 năm rưỡi sau khi tốt nghiệp trường tiếng tôi học lên senmon chế độ 2 năm nhưng sau 1 năm không muốn tiếp tục học senmon muốn học lên cao học ngành tiếng Nhật ở trường đại học Nhật có được không ạ
  Vào lúc: 12/04/2021, 09:59:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:53
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:46
 • Nguyễn Như Quỳnh: Tôi đã tốt nghiệp đại học ngành tiếng Nhật sang Nhật học trường tiếng 1 năm rưỡi sau đó vào trường senmon chế độ học 2 năm nhưng sau một năm tôi muốn nghỉ trường senmon học lên cao học theo ngành tiếng Nhật có được không ạ
  Vào lúc: 12/04/2021, 09:55:37 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:54
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:47
 • Nguyễn thị thuỷ: Tôi đã học đại học sư phạm ơ Việt Nam tôi muón sang Nhật thì nên đi theo diện nào nhanh nhất hả ad
  Vào lúc: 21/03/2021, 16:11:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:56
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:48
 • Nguyễn thị thuỷ: Ad cho mình hỏi mình tốt nghiệp đại học sư phạm ở việt nam mình muốn sang Nhật thì phải đi theo diện nào a
  Vào lúc: 21/03/2021, 16:10:19 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:58
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:50
 • Nguyen To Ngan: Em là thực tập sinh về nước năm nay 29 tuổi, khi đi công ty phái cử chỉ khai bằng cấp 3 dù e học đại học. Vậy nếu em muốn quay lại Nhật học cao học thì lộ trình như thế nào ạ?
  Vào lúc: 24/01/2021, 10:32:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:25:58
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:51
 • Linh béo: E từng là dhs, sau khi tốt nghiệp 2 năm trg tiếng rồi học thêm 1 năm dự bị. Sau đó e bỏ học và về nước đúng hạn visa. Nếu e muốn quay lại ngoài việc kết hôn với ng nhật hoặc kỹ sư thì e có thể sang lại bằng visa gì ạ. Trường hợp như e thì có đi dc Tts k ạ. Mong ac tư vấn cho e ạ
  Vào lúc: 10/10/2020, 16:34:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:00
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:52
 • Nguyễn thôi phương ngân: Tôi đã học đại học ở Việt nam xong. Tôi có thể vừa học cao học vừa làm ở nhật bản không. Nhật bản có cần những điều kiện như sức khỏe chiều cao hay không
  Vào lúc: 20/09/2020, 16:27:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:01
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:54
 • Vũ hiền: Cho em hỏi là điểm cấp 3 năm lớp 10 là 5 phẩy mà điểm lớp 11 và 12 cao hơn lipws 10 thì có đuọec đi dự học nhật không ạ?
  Vào lúc: 11/08/2020, 17:03:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:02
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:55
  Hoàng Yến: Chào bạn, Mỗi trường sẽ có điều kiện tuyển sinh riêng. Đối với một số trường thì nếu học lực cả năm lớp 12 của bạn từ 6.0 và hạnh kiểm tốt, thì bạn đủ điều kiện đó !
  Vào lúc: 16/09/2020, 13:17:20
 • Trương Thị Thùy Trang: Cho em hỏi, Bây giờ em vừa hoàn thành chương trình PTTH và em chưa biết tiếng Nhật thì phải học tiếng Nhật ở đây hay liên hệ công ty tư vấn du học rồi mới qua Nhật học vậy
  Vào lúc: 01/08/2020, 07:19:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:04
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:56
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần học tiếng ở VN 1 thời gian ngắn để thuận lợi cho hồ sơ của em nhé. Em có thể liên hệ các đơn vị tư vấn du học uy tín.
  Vào lúc: 03/08/2020, 09:53:45
 • Phạm thảo: Em muốn học lên đại học nghành quản trị kinh doanh. Vậy sau khi tốt nghiệp trường nhật ngữ và có bằng n3 thì có phải học thêm các môn vd như toán lí hoá để thi vào đại học không ạ
  Vào lúc: 22/06/2020, 13:48:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:05
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:58
  Hoàng Yến: Cái này cũng tùy vào trường mà bạn đăng kí vào nữa đó. Một số trường yêu cầu sẽ phải có bằng tiếng Nhật trình độ N3 hoặc N2 và điểm EJU (kì thi dành cho du học sinh tại Nhật) đạt điểm nào đó. Một số trường không yêu cầu như trên, nhưng yêu cầu thi viết hoặc vấn đáp. Một số trường thì không yêu cầu điểm EJU hoặc cấp độ JLPT, mà chỉ cần đăng kí dự thi là được....
  Vào lúc: 16/09/2020, 13:20:07
 • Vu Thu Trang: Đi du học Nhật, gia đình cần có thẻ tiết kiệm chứng minh tài chính là bao nhiêu và gửi thẻ trong thời gian bao lâu?
  Vào lúc: 21/06/2020, 16:57:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:06
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:02:59
  Đặng thị huy: Theo mình tìm hiểu thì phải chứng minh có 500 triệu
  Vào lúc: 09/07/2020, 15:51:11
 • vulonga6: ad cho em hỏi.em tốt nghiệp ĐH sư phạm ở Việt Nam.sau khi tốt nghiệp trường tiếng ở Nhật, em có thể chuyển sang visa lao động được không ạ?
  Vào lúc: 29/05/2020, 10:30:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:08
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:00
  Hoàng Yến: thường thì mình thấy nếu tốt nghiệp ĐH Sư phạm tại VN, sau khi tốt nghiệp trường tiếng thì các bạn sẽ tiến học lên trường Senmon hoặc Đại học ngành biên phiên dịch,.... sau đó mới đi làm. Lấy vd bạn nhập học 4.2021, thời gian tốt nghiệp của bạn là 3.2023. Đến tầm khoảng tháng 8.2022 bạn thi đỗ N2, từ đó cho đến khi tốt nghiệp có công ty tuyển dụng bạn làm biên, phiên dịch cho học thì bạn có thể chuyển đổi visa. hoặc hiện tại có 1 loại visa đặc định, thời hạn là 5 năm, dành cho 14 ngành nghề. Nếu bạn có n4 và đỗ mấy kì thi chuyên ngành thì bạn có thể đổi sang đặc định là làm việc tại Nhật.
  Vào lúc: 16/09/2020, 13:26:29
 • Trần Đức Đạt: Nếu đi du học khoá tháng 10 thì em sẽ được học tiếng trong bao lâu ạ? Khi học xong chương trình tiếng và cao đẳng hoặc đại học của nhật em có thể dễ xin việc ở nhật k ạ? Và nếu k thì về Việt nam em có thể làm những cv gì ạ?
  Vào lúc: 22/04/2020, 16:30:12 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:09
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:01
 • Trúc Ngân: Để được vào trường tiếng tốt thì cần sổ liên lạc với số điểm như thế nào?
  Vào lúc: 22/04/2020, 08:55:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:10
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:03
 • Trúc Ngân: Muốn đậu vào trường tiếng của Nhật bản tốt thì cần có học bạ với số điểm như thế nào?
  Vào lúc: 22/04/2020, 08:49:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:11
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:04
 • Nguyễn Gia Thái: ad cho em hỏi là muốn đi du học nghành sư phạm ở nhật thì nên đi từ lúc nào ạ ?Nên học tiếng nhật trước khi đi hay là sang đấy rồi mới học ạ ?
  Vào lúc: 16/03/2020, 22:08:08 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:13
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:05
 • Nguyễn Gia Thái: ad cho e hỏi là đi du học nghành sư phạm ở nhật thì lên đi từ lúc nào ạ ?
  Vào lúc: 16/03/2020, 22:06:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:14
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:06
 • Cao Bảo An: ad cho em hỏi, em có làm thủ tục du học nhật bản hồ sơ đã gửi qua Nhật chưa có visa và em rút hồ sơ k đi nữa thì có mất phí không ạ. và làm sao để lấy lại hồ sơ ạ. em cảm ơn
  Vào lúc: 11/03/2020, 10:28:39 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:16
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:08
 • Minh Trung: Em muốn hỏi là nếu em đã lấy được chứng chỉ JLPT N2 ở VN rồi thì có cần phải học trường Nhật ngữ không?
  Vào lúc: 29/02/2020, 19:16:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:17
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:09
 • Đường Yến Vy: Xin chào ad, em muốn hỏi là em muốn đi dạng học bổng. Nhưng em phải thi đậu vào trường rồi mới xin học bổng. Hay là app đơn học bổng rồi nhà cung cấp xếp mình vào trường gì cũng được hay sao ạ. Mong ad trả lời giúp em
  Vào lúc: 23/02/2020, 08:37:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:18
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:10
  Duc Anh: Có học bổng báo Bunrin 2 năm tiếng đó b. Miễn phí tiền học và trọ
  Vào lúc: 09/03/2021, 12:08:43
 • Lê Thị Duyên: Mình đã tốt nghiệp cao đẳng cách đây 4 năm giờ muốn đi du học thì có được không và chi phí khoảng bao nhiêu tiền? Sau khi học được 2 năm mình muốn chuyển visa có được ko
  Vào lúc: 01/01/2020, 14:29:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:20
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:11
 • Hải Anh: Mình tháng 6 năm nay sẽ tốt nghiệp đại học chuyên ngành cntt. Mình muốn apply thạc sĩ tại nhật nhưng không hiểu chi tiết các bước và thời gian như thế nào, trường mình muốn đăng ký có cả 2 hệ tiếng anh và tiếng nhật. Vậy mình nên học trường tiếng nếu theo hệ tiếng nhật ?
  Vào lúc: 28/12/2019, 16:41:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:21
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:13
 • Nguyễn Linh Anh: C ơi làm sao để biết trường mình định dki du học có visa ban đầu là bao lâu ạ
  Vào lúc: 26/12/2019, 16:22:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:23
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:14
 • Linh: có chuowg trình du học nhật bản soleil tháng tới không? Mình muốn tham gia
  Vào lúc: 25/12/2019, 07:03:33 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:24
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:15
  info@meastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy không có chương trình này bạn nhé.
  Vào lúc: 26/12/2019, 10:06:15
 • Hải: Cho e hỏi nếu như học lực thật sự của e đạt mức trung bình thì có thể đi du học nhật được không ạ. Và nếu được thì sau 2 năm học tiếng tại nhật e nên học cao đẳng hay đại học ạ
  Vào lúc: 19/10/2019, 13:03:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:26
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:17
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu điểm trung bình học tập của em trên 5.0 thì vẫn đi được nhé. Sau 2 năm học tiếng em hoàn toàn có thể học cao đẳng nếu đạt yêu cầu về tiếng.
  Vào lúc: 21/10/2019, 09:35:47
 • Thanh: E đi du học đc 2 năm e vừa đc cấp visa 3 năm ,hiện đang học trung cấp trường nghề đc gần 1 năm mà học cao làm k đủ nên e muốn nghỉ học và đi làm thì có việc gì k ạ
  Vào lúc: 02/10/2019, 12:05:50 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:27
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:18
 • Vi: Tôi đi du học nhật bản visa vẫn còn 3 năm tôi tự nguyện về nước được 1 năm hai tháng bây giờ tôi muốn quay lại thì làm thế nào
  Vào lúc: 29/09/2019, 09:40:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:28
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:20
 • Nguyễn thị nguyệt: Nếu như e có bằng tiếng Nhật r Bây giờ e muốn đi du học thì có phải học 2 năm tiếng nữa k ạh Hay học vào chuyên ngành đại học luôn ạh
  Vào lúc: 20/09/2019, 20:11:55 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:31
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:21
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em có tiếng Nhật đủ điều kiện đầu vào của trường e sẽ học thì em vào thẳng khóa chính em nhé.
  Vào lúc: 21/09/2019, 09:22:29
 • Nghi: Em đã tốt nghiệp đại học ở việt nam và đi làm được vài năm, bây giờ em muốn du học nhật theo bậc đại học mà học bằng tiếng anh thì có được giảm bớt thời gian học không? Và điều kiện để được đi học là phải có những bằng cấp gì thêm không ạ?
  Vào lúc: 20/09/2019, 16:35:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:32
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:22
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, việc học bằng chương trình tiếng Anh sẽ khó có thể là yếu tố để rút gọn thời gian học em nhé. Em cần bằng tốt nghiệp THPT, bằng đại học, chứng chỉ tiếng Anh nếu có.
  Vào lúc: 21/09/2019, 09:23:46
 • Hữu Tuấn: E đi du học rồi ... bây giờ chị e muốn đi lao đọn mà học cùng công ty của e đã học có đc ko ạ
  Vào lúc: 06/09/2019, 09:28:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:34
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:23
 • Hữu Tuấn: E đi du học rồi ... bây giờ chị e muốn đi lao động mà học cùng công ty mà trước e học đc ko ạ
  Vào lúc: 06/09/2019, 09:26:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:35
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:25
 • Nguyen anh Tuan: Cho mình hỏi: tháng 4 mình tốt nghiệp trường tiếng, nhưng visa của mình vẫn còn hạn đến tháng 8, vậy mình ở lại đến tháng 8 mới về có được không ạ?!
  Vào lúc: 03/09/2019, 15:09:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:36
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:26
 • Đỗ thị huệ: Cho em hỏi trước khi đi du học nhật em đã có bằng N3 trở lên thì khi sang nhật em không cần phải học tiếng mà có thể học chuyên ngành đúng không ạ và thời gian rút ngắn bao nhiêu năm
  Vào lúc: 29/08/2019, 09:41:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:38
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:27
 • Trần Trọng Nghĩa: E bị mù màu thì có đi du học nhật được không ạ và nếu đi được học xong e có được làm việc tại nhật không và e nên chọn chuyên nghành nào khi e bị mù màu ạ
  Vào lúc: 27/08/2019, 23:20:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:39
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:28
 • Mai phương: Cho e hỏi.e đã tốt nghiệp đại học trong nước.nếu đi du hk và hk xong 2n tiếng thì có thể hk lên cao học luôn k ạ.và nếu đc thì nên hk lên đại hk hay cao học thì tốt hơn ạ.e cảm ơn.
  Vào lúc: 22/08/2019, 22:12:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:40
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:30
 • Dinh Thị Cẩm Lý: Em muốn hỏi là : sau khi em thi xong cấp ba em có thể học tiếng Nhật và ra Nhật để học Đại Học luôn được không ạ?
  Vào lúc: 20/08/2019, 21:45:12 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:42
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:31
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em đủ điều kiện về tiếng thì hoàn toàn có thể học đại học tại Nhật sau tốt nghiệp cấp 3 tại VN nhé.
  Vào lúc: 21/08/2019, 09:27:56
 • Bùi Quốc Đạt: Dạ, cho em hỏi là giờ em muốn qua nhật du học thì em có cần lấy bằng N ko ạ, nếu điểm học bạ của em trong 3 năm học không được 6,5 nhưng mấy trường mong muốn thì em có sao không ạ, với lại trong 2 năm học tiếng bên đó em có cần thi eju không ạ và không thi eju em có thể vào cao đăng hay đại học không ạ. Mong ad trả lời giúp em ạ, Em cảm ơn.
  Vào lúc: 20/08/2019, 12:10:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:43
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:32
 • thuyvy: e đi du học nhật 2 năm đã tốt nghiệp trường tiếng. e về việt nam được 3 tháng bây giờ e muốn quay lại nhật được k ạ ?
  Vào lúc: 16/08/2019, 20:45:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:44
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:34
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể quay lại Nhật xin vào các trường đào tạo chuyên ngành nhé.
  Vào lúc: 19/08/2019, 10:01:40
 • Đoàn văn nghĩa: Tốt nghiệp đại học ngành thương mại điện tử tại Việt Nam, đi du học xong 2 năm trường nhật ngữ thì ra đi làm luôn được không hay phải học lên nữa ạ
  Vào lúc: 03/08/2019, 00:14:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:45
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:35
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em mới học 2 năm tại trường tiếng thì thông thường em cần học thêm về chuyên ngành thì mới tìm được việc với nhiều vị trí tốt em nhé.
  Vào lúc: 19/08/2019, 10:01:12
 • Nguyễn Hoàng Quỳnh Nhi: Em muốn hỏi là em học trường tiếng xong em có thể lên đại học luôn đúng không ạ ?
  Vào lúc: 30/07/2019, 19:24:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:47
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:36
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, đúng vậy em nhé, em học xong khóa tiếng tại trường thì sẽ vào thẳng khóa chính luôn.
  Vào lúc: 31/07/2019, 09:23:30
 • Nguyễn Thị Thu Hoài: Em đang học lớp 11 và có ý định đi du học Nhật sau khi tốt nghiệp THPT.Em cần tư vấn ạ
  Vào lúc: 30/07/2019, 00:36:39 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:48
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:38
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho em nhé.
  Vào lúc: 30/07/2019, 09:23:56
 • Trần Thị Ngân: Nếu em học cao đẳng ở trong nước rồi thì khi sang nhật em chỉ cần học tiếng rồi thi lên đại học bên đó ạ
  Vào lúc: 21/07/2019, 16:42:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:49
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:39
 • Lê Thị Thann: Cho em hỏi là có một số trường cần điểm cấp 3 là 6.5 vậy nếu k đủ 6.5 thì làm sao ạ ??
  Vào lúc: 18/07/2019, 21:42:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:51
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:40
 • Hoàng Vũ: cho em hỏi là khi mình tốt nghiệp nghề xong rồi thì mình có được ở lại xin việc không ? thời gian mà mình ở lại nhật để xin việc là bao nhiêu ạ ?
  Vào lúc: 15/07/2019, 22:52:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:52
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:42
 • Ngọ Văn Tiến: Cho e hỏi anh chị em ruột có được du học cùng 1 nước k ạ
  Vào lúc: 14/07/2019, 22:04:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:53
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:43
  info@megastudy.edu.vn: H/i em, hoàn toàn được em ạ.
  Vào lúc: 15/07/2019, 09:45:07
 • Đạt: Em học ban tự nhiên (toán, lí ,hoá, sinh) rất kem .vậy sau này khi học xong 2 năm tiếng liệu khi thi vào trường đại học có khó không ạ
  Vào lúc: 09/07/2019, 00:05:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:55
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:44
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em yên tâm nhé nếu cố gắng em vẫn có thể thi vào đại học bình thường sau khóa tiếng.
  Vào lúc: 15/07/2019, 09:44:49
 • Lê: Cho e hỏi nếu e học CĐ du lịch xoq e có thể qua nhật hc trường tiếng xoq xin đi làm luôn được không ạ hay phải học thêm trường nào k
  Vào lúc: 06/07/2019, 23:07:19 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:56
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:45
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tốt nhất em nên học 1 khóa học có chuyên ngành cụ thể trước khi đi làm.
  Vào lúc: 15/07/2019, 09:43:46
 • Trần Thị Trang: Sau khi tốt nghiệp thì có thể bảo lãnh được mấy người sang ạ? Có bảo lãnh đc ae ruột sang không ạ?
  Vào lúc: 05/07/2019, 12:52:11 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:57
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:47
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, em có thể bảo lãnh được anh em ruột nhưng em cần có công việc ổn định trước khi làm bảo lãnh nha.
  Vào lúc: 15/07/2019, 09:43:15
 • Nguyễn Hoàng Thơ: Chào anh chị, em muốn hỏi là thời gian học giai đoạn 1 là 1 tuần học mấy buổi và một buổi mấy tiếng ạ ?
  Vào lúc: 29/06/2019, 18:44:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:26:58
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:48
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, sẽ tùy trình độ hiện tại của em, em có thể gọi Hotline 0904 683 036 để được tư vấn trực tiếp
  Vào lúc: 15/07/2019, 09:42:36
 • lê thị lâm nhật: e sang học 2 năm tiếng rồi xin visa đi làm luôn mà ko học lên nữa có được ko ạ. hay phải học lên chuyên ngành r mới đc xin visa ở lâu dài ạ
  Vào lúc: 10/06/2019, 11:55:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:00
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:49
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em đi làm luôn sau 2 năm học tiếng thì sẽ có rủi ro visa em nhé vì visa của em đang là visa sinh viên.
  Vào lúc: 15/07/2019, 09:42:00
 • Hong Nguyen: Em đi du học được 1,5 năm vừa tốt nghiệp cuối tháng 3. Em định về nước hăcn nhưng thời hạn visa vẫn còn đến tháng 10/2019. Hiện tại em muốn trở lại để xin đi làm(vì em đã có bằng đại học ở việt nam). Thời hạn visa vẫn vòn liệu em quay lại sau khi tốt nghiệp thì có được không?
  Vào lúc: 08/06/2019, 10:11:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:01
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:50
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, visa em vẫn còn nhưng là visa sinh viên, có nghĩa là em cần giải trình việc quay lại em ạ.
  Vào lúc: 15/07/2019, 09:38:26
 • Van Anh: Chào.anh/chị/em. Em muốn hỏi là tình trạng sức khỏe mọi thứ đều tốt nhưng chỉ có mắt trái là không mai bị hư khi còn nhỏ . Vậy có thể sang Nhật du học or làm việc không ạ. Xin giúp mình với
  Vào lúc: 29/05/2019, 23:16:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:03
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:52
  Minh: Mình cũng thắc mắc giống bạn. Sao k thấy admi. Trả lời nhit
  Vào lúc: 07/06/2019, 13:58:20
 • Mỹ Tâm: Em chào anh/chị ạ. Anh/chị cho em hỏi, em không có bố mẹ. Từ nhỏ bà nội và chú em nuôi em, em muốn đi du học Nhật Bản thì có khó khăn gì không ạ? người bảo lãnh của em là ai thì hợp lý và em cần phải làm giấy tờ gì ạ?
  Vào lúc: 29/05/2019, 09:59:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:04
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:53
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, người bảo lãnh của em có thể là chú em nhé vì bà em đã lớn tuổi, khó chứng minh được nguồn tài chính. em cần có hồ sơ học tập, nhân thân và hồ sơ tài chính.
  Vào lúc: 29/05/2019, 13:48:48
 • Nguyễn Thị Diễm Hương: Em muốn hỏi nếu mình đã ở lại làm việc 5 năm đc cấp bằng nội trú vĩnh viễn có thể bảo lãnh người thân mình qua đó sinh sống được không ạ?
  Vào lúc: 20/05/2019, 06:33:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:05
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:54
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trường hợp của bạn có thể nhé, nhưng phải là người thân ruột thịt nha bạn.
  Vào lúc: 29/05/2019, 13:48:01
 • Nguyễn Thị Nụ: Ac cho e hỏi: Nếu có bằng JLPT N3 mà đi du học thì có cần phải học trường tiếng nữa ko ạ??
  Vào lúc: 16/05/2019, 20:03:07 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:06
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:56
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, với bằng của em sẽ tùy trường, một số trường chỉ cần n3 thì em vào thẳng mà không cần học tiếng trước nhé.
  Vào lúc: 17/05/2019, 11:12:14
 • Đức: Chào chị cho e hỏi là:nên đi du học sau khi tốt nghiệp THPT hơn hay tốt nghiệp cao đẳng hơn nếu muốn làm việc lâu dài tại Nhật
  Vào lúc: 14/05/2019, 16:28:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:08
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:57
 • Vu thị Bích Trâm: Ac cho em hỏi. Vấn đề là em đã hoàn thành hồ sơ du học tháng 4 năm 2019 vừa rồi. Nhưng do nhà em chưa đủ chi phí cho em đi du học nên là em bị hủy hồ sơ ạ. Em muốn hỏi là em bị hủy như vậy rồi thì em còn cơ hội để đi nữa không ạ. Em cảm ơn ac ạ
  Vào lúc: 02/05/2019, 20:36:42 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:09
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:58
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em vẫn có thể đi được nữa em nhé.
  Vào lúc: 03/05/2019, 09:47:10
 • Phạm Xuân: Cho em hỏi nếu mình có người nhà bịvi phạm pháp luật thì có thể đi du học được không ạ?
  Vào lúc: 02/05/2019, 16:39:50 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:10
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:03:59
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, người nhà của em nếu là người thân thích ruột thịt thì sẽ khó khăn cho việc làm hồ sơ em nhé.
  Vào lúc: 03/05/2019, 09:46:03
 • Lê Thị Trang: Ac cho e hỏi là du học sinh làm quá giờ về nước thì trong thời thời gian bao lâu thì hồ sơ mình được xoá và bao lâu thì có thể quay lại được nhật ạ
  Vào lúc: 27/04/2019, 18:09:42 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:12
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:01
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về câu hỏi này chị sẽ liên hệ trả lời em nhé, vì tùy từng trường hợp cụ thể.
  Vào lúc: 03/05/2019, 09:43:10
 • Duc: Chi học 2năm tiếng xong đi làm được không
  Vào lúc: 25/04/2019, 13:12:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:13
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:02
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, thực tế cũng có một số sinh viên như vậy. Cái này tùy vào trường và vùng bạn chọn nữa nhé.
  Vào lúc: 25/04/2019, 14:07:44
 • Anh: Nếu trong sổ hộ khẩu gia đình có người bất hợp pháp tại Nhật thì liệu người còn lại trong gia đình đó có đi được du học Nhật Bản hay không ạ
  Vào lúc: 17/04/2019, 19:50:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:14
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:03
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Trường hợp này thì những người còn lại trong gia đình sẽ có tỷ lệ đậu visa thấp bạn nhé.
  Vào lúc: 18/04/2019, 09:38:24
 • trinhthaivi: hạnh kiểm cả năm lớp 11 của e là khá, vậy có ảnh hưởng j đến việc du học và xin việc làm mai sau ko ạ,nhưng hk 10 và 12 của e lá tốt ạ
  Vào lúc: 09/04/2019, 10:58:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:16
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:04
 • Phạm thị thu hà: E muốn hỏi là nếu mk đi xklđ xong có được ở lại để học trung cấp hoặc cao đẳng k hay mk phải về nước
  Vào lúc: 23/03/2019, 13:31:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:17
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:06
 • Thùy Linh: Em có ý định muốn đi du học nhật, nếu em đã học tiếng nhật ở Việt nam rồi và muốn đi du hoc bắt đầu từ giai đoạn 2, tức là ko học trường tiếng Nhật mà học đại học luôn í ạ. Nếu vậy thì em pải làm như nào để đậu vào trường đại học của Nhật ạ, pải thi và làm những bài thi gì ạ ??
  Vào lúc: 21/03/2019, 20:55:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:18
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:07
 • Đặng thị hoài ngọc: Hạnh kiểm lớp 11 học kì 1 của em là trung bình nhưng cả năm thì tốt liệu có đi du học đc không
  Vào lúc: 15/03/2019, 19:39:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:20
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:08
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em vẫn đi được bình thường nhé.
  Vào lúc: 16/03/2019, 09:13:31
 • nguyễn thị huyền trân: nếu e có bằng tiếng nhật n3, thì e có thể học thẳng đại học mà không cần học trường tiếng được không
  Vào lúc: 10/03/2019, 16:59:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:21
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:10
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Cũng còn tùy trường em nhé, có một số trường chấp nhận tiếng nhật N3.
  Vào lúc: 11/03/2019, 09:40:36
 • Lưu: Du học sinh có được tuyển thẳng vào trường đại học ở Nhật không ạ?
  Vào lúc: 08/03/2019, 14:17:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:22
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:11
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em có đủ điều kiện tiếng theo qui định của trường thì hoàn toàn có thể được nhận vào khóa chính nhé.
  Vào lúc: 11/03/2019, 09:39:56
 • Phan Thu Nga: Em đã tốt nghiệp THPT, có bằng tiếng nhật N2, em có thể du học luôn bậc đại học được không ạ, hay phải học trường nhật ngữ trước ạ? Em cảm ơn
  Vào lúc: 01/03/2019, 23:44:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:24
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:12
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể đi du học luôn bậc đại học nhé em.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:36:35
 • PHÙNG KHÁNH LINH: Sau khi du học nhật về nước thì em có thể xin việc vào công ty của Việt Nam không hay em chỉ được xin việc vào công ty liên doanh của nhật thôi
  Vào lúc: 01/03/2019, 21:23:05 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:25
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:13
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em vẫn có thể xin vào công ty của Việt Nam nhé.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:34:22
 • Nhật ký: E là thực tập sinh về nước được 2 tháng Liệu có quay lại đi du học được ngay k ạ
  Vào lúc: 28/02/2019, 03:54:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:26
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:15
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể quay lại nhé.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:28:48
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể quay lại nhé.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:28:48
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể quay lại nhé.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:28:48
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể quay lại nhé.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:28:48
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể quay lại nhé.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:28:48
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể quay lại nhé.
  Vào lúc: 04/03/2019, 09:28:48
 • Nguyễn Duyên: cho e hỏi, du học Nhật có thường gặp câu hỏi là bạn có muốn ở lại làm việc tại Nhật sau tốt nghiệp không, mặc du mình rất muốn nhưng có nên trả lời là muốn không hay trả lời là sẽ trở về nước ngay ạ ?
  Vào lúc: 27/02/2019, 09:26:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:28
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:16
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Câu hỏi này xét mức độ mong muốn ở lại Nhật của các bạn. Tùy thuộc vào hồ sơ học tập, ví dụ em là học sinh xuất sắc và có thành tích đáng nể, em có thể trả lời là mong muốn ở lại để tích thêm kinh nghiệm nhé.
  Vào lúc: 27/02/2019, 14:25:34
 • Ngọc huyền: Em muốn du học học nhật bản sau khi thi tốt nghiệp THPT nhưng bố mẹ lại muốn em thi cả đại học để dễ đi du học hơn , điều này có đúng ko ạ
  Vào lúc: 19/02/2019, 20:52:55 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:29
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:17
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Điều này cũng không hoàn toàn em nhé. Học hết lớp 12 em đã có thể đi du học rồi.
  Vào lúc: 20/02/2019, 09:08:20
 • Thanh Ngan: Em có bằng liên thông đại học kinh tế, em muốn du hoc ở nhật và có thể học lên cao học ở nhật không. Nếu được thì cần những điều kiện gì.
  Vào lúc: 13/02/2019, 13:58:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:30
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:19
 • Triệu Vy: điều kiện du học có chú trọng vào hạnh kiểm 3 năm học không ạ?? Và cả 3 năm bị học sinh trung bình nhưng điểm tổng vẫn trên 6.5 thì mình có được đi không ạ?
  Vào lúc: 10/02/2019, 22:32:39 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:32
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:20
  info@megastudy.edu.vn: Hi bạn, hạnh kiểm cũng góp phần vào hồ sơ học tập của bạn tuy nhiên k phải vấn đề quan trọng nhất. Tổng điểm trên 6.5 là được bạn nhé.
  Vào lúc: 12/02/2019, 09:16:31
 • Phạm Thị Lợi: Chào anh chị ạ Em đã có bằng ĐH ở Việt Nam chuyên ngành quản trị nhân lực, em muốn đi du học Nhật Bản thì em có thể sang đó học 2 năm trường tiếng sau đó dùng bằng Đại học của em để xin việc làm tại Nhật đc ko ạ ? Vì em ko biết bằng Đh ở VN có giá trị ở Nhật ko ạ Nếu em đi làm đủ 5 năm đóng thuế thì em có tư cách xin visa vĩnh trú đc ko ạ ?
  Vào lúc: 06/02/2019, 23:53:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:33
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:21
 • Em muốn đi du học nhtại em chưa học tiếng nhật, em có bằng đh sp ở VN rồi, trung tâm tư vấn giúp em vs ạ: Em muốn du học nhật vào 2019, em chưa học tiếng nhật, hiện tại đã tốt nghiệp đại học sư phạm, trung tâm tư vấn giúp em, 0394065889
  Vào lúc: 06/02/2019, 13:23:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:34
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:23
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 12/02/2019, 09:15:21
 • Ánh Tuyết: Chào a c em muốn hỏi sau khi sang nhật các trường nhật ngữ có bắt học sinh đi khám sức khoẻ ở bên nhật không. Và nếu có phát hiện mình bị bệnh thì có bị gặp vấn đề gì k ạ
  Vào lúc: 30/01/2019, 21:45:58 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:35
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:24
 • Vũ Quang Huy: em làm hồ sơ du học tai tokyo học kỳ tháng 4 . Do 1 chút sơ xuất về chứng minh tài chính trong hồ sơ là: gia đình mình có hai sổ ngân hàng một sổ 350tr kì hạng 6 tháng và một sổ 100tr kì hạng 3 tháng tổng là 450tr nộp lên trên cục. Nhà mình có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Mình lo cái sổ 100tr kia không đủ kì hạn . không biết là có ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt COE hay không
  Vào lúc: 24/01/2019, 12:07:13 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:37
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:25
 • NGUYỄN VĂN MINH: Em muốn hỏi là nếu đi du học kì tháng 7 thì sẽ học 1 năm 9 tháng đúng không ạ và nếu thời gian học như vậy ban đầu e sẽ đóng học phí 9 tháng đầu hay là 1 năm ạ Liệu học phí kì tháng 7 có giống với kì tháng 4 không ạ
  Vào lúc: 23/01/2019, 23:41:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:38
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:26
 • Vu Xuan: Chào a c tư vấn giúp e ạ Nhập học trường nhật ngữ vào tháng 4 có chương trình học tiếng một năm không ạ. Hay nhập học tháng 1 là thời gian học ngắn nhất ạ . E xin cảm ơn
  Vào lúc: 11/01/2019, 02:26:13 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:39
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:28
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Chị sẽ gửi thông tin vào email cho em.
  Vào lúc: 18/01/2019, 10:02:00
 • Nguyen thi hoang anh: Chào trung tâm e muốn hỏi, hiện tại em đang du học nhật, nhưng chỉ đang học trường tiếng. Bây giờ e muốn chuyển lên trường đại học josai nhưng là chương trình dự bị tiếng nhật thì phải làm thế nào ạ
  Vào lúc: 10/01/2019, 13:00:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:41
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:29
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về câu hỏi của em Megastudy sẽ tư vấn cho em qua điện thoại nhé.
  Vào lúc: 18/01/2019, 10:01:31
 • Nguyen thi hoang anh: Chào trung tâm e muốn hỏi, hiện tại em đang du học nhật, nhưng chỉ đang học trường tiếng. Bây giờ e muốn chuyển lên trường đại học josai nhưng là chương trình dự bị tiếng nhật thì phải làm thế nào ạ
  Vào lúc: 10/01/2019, 13:00:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:42
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:30
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về câu hỏi của em Megastudy sẽ tư vấn cho em qua điện thoại nhé.
  Vào lúc: 18/01/2019, 10:01:21
 • Hoàng văn tuấn: Chào trung tâm a.! E sn1991 đã tốt nghiệp thpt , và da đi tts nhật nghành thuỷ sản về dk 7thangs ạ! Vậy bjo e muốn tiếp tục đi du học vậy còn cơ hội đi k ak? Mong dk trung tâm tư vấn ak.
  Vào lúc: 09/01/2019, 04:49:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:43
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:32
  info@megastudy.edu.vn: chào em, tư vấn sẽ liên hệ về trường hợp của em nhé.
  Vào lúc: 09/01/2019, 11:37:37
 • Nguyen thi tuyen: Mình tốt nghiệp thpt gần đc 5 năm. ( tốt nghiệp 2014) Thì mình có đủ điều kiện để đi du học không
  Vào lúc: 07/01/2019, 21:36:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:45
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:33
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn có khoảng trống thời gian lớn thì sẽ có tỷ lệ rủi ro nhé.
  Vào lúc: 18/01/2019, 10:02:24
 • Đỗ Văn Long: Nếu không có tiền đi mà muốn đi thì công ty có cho vay không
  Vào lúc: 06/01/2019, 22:01:21 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:46
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:34
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, rất tiếc là Megastudy hiện tại không có chính sách này bạn nhé.
  Vào lúc: 18/01/2019, 10:04:20
 • Nguyễn văn đoài: Em đóng tiền học rìu, chuẩn bị bay, nhưng e đi khám phát hiện bị viêm loét dạ dày, jio e k muốn đi du học nữa. Vậy e có lấy lại dc tiền học không ?
  Vào lúc: 05/01/2019, 18:31:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:47
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:35
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Khả năng cao là không được em ạ.
  Vào lúc: 18/01/2019, 10:05:00
 • phan trần hiếu nhân: tốt ngiệp THCS có thể đi du học tại nhật ko
  Vào lúc: 02/01/2019, 10:01:00 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:48
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:37
  info@megastudy.edu.vn: hi em, Megastudy chỉ nhận hồ sơ tn cấp 3 trở lên em nhé.
  Vào lúc: 02/01/2019, 10:17:05
 • Chu Phương Thảo: 5 năm nữa Nhật Bản liệu có tuyển người nữa không ạ?
  Vào lúc: 21/12/2018, 19:47:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 05:27:51
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:38
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, thông tin này chị chưa thể tư vấn chính xác được em ạ. Chị sẽ cập nhật cho em qua email nha.
  Vào lúc: 22/12/2018, 11:14:42
 • Huỳnh Khánh Duy: Em vừa tốt nghiệp đại học ở vn vậy đi du học qua đó có bắt buộc em học lại 4 năm không... hay là qua đó em chỉ học thêm tiếng và được đi làm luôn vậy
  Vào lúc: 20/12/2018, 15:25:06 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:40
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể học lên hệ cao hơn hoặc học lại 1 chuyên ngành khác tùy vào nhu cầu của em nhé.
  Vào lúc: 22/12/2018, 11:14:14
 • Nguyen van Nhuan: Cho em hoi du hoc nhat ban ky thang may trong nam re trung tuyen nhat?
  Vào lúc: 14/12/2018, 04:28:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:42
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, kỳ tháng mấy không quá ảnh hưởng đến việc trúng tuyển em nhé. Khi nào em hoàn tất hồ sơ là có thể nộp được cho kì học gần nhất em ạ.
  Vào lúc: 15/12/2018, 09:42:01
 • Ngoc anh: E tốt nghiệp ptth hơn 6 năm vậy k thể đăng kí du học phai không ạ
  Vào lúc: 13/12/2018, 07:25:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:45
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, em vẫn có thể đi du học Nhật nhé.
  Vào lúc: 15/12/2018, 09:42:14
 • Nguyễn Văn Tú: Sau khi có visa vĩnh trú thì mình có thể đưa người thân qua ở cùng không?
  Vào lúc: 10/12/2018, 23:46:41 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 18:04:46
 • Đặng thị hậu: Em đang học 12 em muốn sang nhật du học nhưng không biết qua nhật thì mình có thể về thăm nhà được không và nếu được là lúc nào ? Chị có thể giải đáp câu hỏi của em không ạ
  Vào lúc: 02/12/2018, 13:34:41 - Trả lời

 • Trịnh giang: Cho tôi hỏi sau khi học xong hết ở nhật thì tôi sẽ tự đi xin việc ở nhật hay trường ở nhật sẽ hỗ trợ tôu
  Vào lúc: 29/11/2018, 21:03:25 - Trả lời

 • Nguyễn Hoài Thu: Cho em hỏi nếu đi du học ở Nhật Bản thì mình có phải thi lên Đại học giống ở Việt Nam không ạ?
  Vào lúc: 23/11/2018, 14:20:12 - Trả lời

 • Phạm Mỹ Tuyết Ngân: Giấy chứng nhận học tiếng Nhật là phải thi Nattest hoặc TopJ phải ko ạ?? Nếu ko có thì làm giấy chứng nhận học đủ 180 tiếng tiếng Nhật liệu có bị đánh rớt COE ko ạ ??
  Vào lúc: 06/11/2018, 19:59:19 - Trả lời

 • Phạm Mỹ Tuyết Ngân: Giấy chứng nhận học tiếng Nhật là phải thi Nattest hoặc TopJ phải ko ạ?? Nếu ko có thì làm giấy chứng nhận học đủ 180 tiếng tiếng Nhật liệu có bị đánh rớt COE ko ạ ??
  Vào lúc: 06/11/2018, 19:59:06 - Trả lời

 • Phạm Mỹ Tuyết Ngân: Giấy chứng nhận học tiếng Nhật là phải thi Nattest hoặc TopJ phải ko ạ?? Nếu ko có thì làm giấy chứng nhận học đủ 180 tiếng tiếng Nhật liệu có bị đánh rớt COE ko ạ ??
  Vào lúc: 06/11/2018, 19:59:06 - Trả lời

 • Trần Minh Thư: Em đang học 12 và muốn là thi tốt nghiệp xong Đi du học được không ạ
  Vào lúc: 04/11/2018, 21:37:45 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, được em nhé. Em có thể liên hệ Hotline 0904 683 036 để được tư vấn thêm.
  Vào lúc: 05/11/2018, 09:51:47
 • Trần Thị Vân Anh: Cho e hỏi e học xong đh ngành kế toán ở VN f rồi, e muốn đi du học2 năm xong chuyển visa đi làm thì có khó không ạ, và phải tìm những công việc có yêu cầu ntn để đổi đc visa ạ
  Vào lúc: 02/11/2018, 14:18:18 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy sẽ liên hệ em để tư vấn thêm nhé.
  Vào lúc: 03/11/2018, 10:28:46
 • Ngọc nhi: Nếu như trong 3nam e hoc phothong co 1nam e diem tb duoi 6.0đ thì co di du hoc duoc ko ak
  Vào lúc: 28/10/2018, 22:08:11 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, không sao em nhé miễn tổng điểm của em trên mức TB
  Vào lúc: 29/10/2018, 09:27:39
 • Trần Yến Nhi: Cho em hỏi em tốt nghiệp cao đẳng ngành nhà hàng khách sạn và củng có tiếng nhật N4 thì em có thể qua Nhật làm ngành nhà hàng khách sạn được không ạ
  Vào lúc: 21/10/2018, 07:45:36 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, được em nhé.
  Vào lúc: 18/01/2019, 10:00:48
 • Lê Yến Nhi: cho e hỏi học xong 2 năm trường tiếng sau đó học lên trung cấp có đóng thêm tiền học phí không ạ
  Vào lúc: 15/10/2018, 00:29:48 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, có em nhé.
  Vào lúc: 15/10/2018, 14:56:05
 • Nguyễn Thị Phượng: E đang học lớp 12 và muốn đi du học nhật bản hệ đại học nhưng học bạ của em thì lớp 10 e bị học sinh trung bình nhưng điểm tổng kết vẫn trên 6,5. Vậy thì có đi du học hệ đại học ko ạ ?
  Vào lúc: 13/10/2018, 23:29:40 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, em vẫn có thể đi du học hệ đại học được nhé.
  Vào lúc: 15/10/2018, 14:55:48
 • Nguyễn bá huy: Em mới tốt nghiệt cđ điều dưỡng. Vậy e muốn đi du học nhật theo đúng ngành đúng nghề mình hịc thì như thế nào ạ?
  Vào lúc: 02/10/2018, 23:58:55 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em. Chị sẽ liên hệ để tư vấn cho em.
  Vào lúc: 03/10/2018, 09:18:29
 • Đinh Lê Thị Oanh: Em bị học lại năm lớp 10 và cho em hỏi là việc này có ảnh hưởng đến việc đi du học khôg ạ ?
  Vào lúc: 14/09/2018, 19:56:07 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, em chỉ cần tốt nghiệp THPT bằng khá là tốt.
  Vào lúc: 24/09/2018, 09:07:12
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, em chỉ cần tốt nghiệp THPT bằng khá là tốt.
  Vào lúc: 24/09/2018, 09:07:11
 • Tran huu chuan: E đã từng nộp hs du học.nhưng chưa phỏng vấn truong tiếng cũng như hình thức nào khác.lúc nhận lại hs thì cũng chỉ là các giay tờ đà nộp. Giờ muốn tham gia thì đc nữa ko ạ.
  Vào lúc: 11/09/2018, 18:31:41 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, hoàn toàn được em nhé.
  Vào lúc: 24/09/2018, 09:06:45
 • Nguyễn mai anh: E đang ở nhật nếu giờ e tốt nghiệp trường tiếng visa em còn nhưng e không đi học tiếp hay đi shuy thì e có được ở lại nhật đến khi e hết visa không ạ
  Vào lúc: 07/09/2018, 13:05:30 - Trả lời

 • chu văn vững: em đã bị trượt coe nhưng lỗi bên đó gửi về là 3h...thầy nói là lỗi khác..nhưng k rõ là lỗi j...k nằm trong danh sách bị trật coe....và hiện tại thầy đang gửi qua để nhờ phúc khảo lại...liệu như vậy tỉ lệ đậu lại có không ạ
  Vào lúc: 05/09/2018, 20:34:38 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, thầy em đã làm thủ tục phúc khảo thì em cứ lạc quan tin tưởng nhé em.
  Vào lúc: 06/09/2018, 09:21:29
 • nguyễn lan hương: em đang học lớp 12 và có ý định đi du học sau khi học hết cấp 3. em cần tư vấn xem cần những điều gì
  Vào lúc: 02/09/2018, 08:33:04 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, về cơ bản em cần học bạ cấp 3 và các giấy tờ nhân thân. Megastudy sẽ liên hệ cung cấp thông tin tư vấn cho em.
  Vào lúc: 04/09/2018, 09:40:46
 • Hoàng Thị Hiền: Cho mình hỏi là người trên 25 tuổi đi du học thì có giống như những người mơi tốt nghiệp, và có tìm được việc làm thêm không ??
  Vào lúc: 29/08/2018, 21:58:23 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, về cơ bản không có khác biệt gì nhiều em nhé.
  Vào lúc: 30/08/2018, 09:37:30
 • Mạnh: hiện nay em có anh trai đã du học tại Nhật Bản và đang làm việc tại Nhật Bản. z pjo em muốn đi học thì làm hồ sơ có phức tạp hơn các bạn khác k ạ
  Vào lúc: 27/08/2018, 09:49:45 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em có sự chuẩn bị tốt thì không có gì lo lắng cả vì nó k ảnh hưởng đến hồ sơ của em đâu nhé.
  Vào lúc: 27/08/2018, 10:23:38
 • Phạm Thị Băng Tâm: Em đang học lớp 11 và có ý định du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3.Em cần tư vấn ạ
  Vào lúc: 20/08/2018, 22:06:52 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ tư vấn cho em.
  Vào lúc: 21/08/2018, 08:59:06
 • nguyễn văn biên: mình đã đi lao động đã học được tiếng n2 thì nếu đi du học có được chuyển lên senmon ngay không mà không qua đào tạo tiếng nữa
  Vào lúc: 19/08/2018, 15:37:05 - Trả lời

 • Le thị thảo: Em chỉ học xong giai đoạn học tiếng mà không thi cao đẳng hay đại học thì có được tiếp tục ở nhật làm trong thêm khoảng 3 năm nữa không ạ. Và chỉ học tiếng ở nhật thôi thì sau này về nước đi xin việc ở các công ty viêt-nhật có lợi thế gì không ạ
  Vào lúc: 16/08/2018, 14:59:41 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ trực tiếp để giải đáp câu hỏi này cho em nhé!
  Vào lúc: 17/08/2018, 08:51:12
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ trực tiếp để giải đáp câu hỏi này cho em nhé!
  Vào lúc: 17/08/2018, 08:51:12
 • Hồ Thị Ly Na: Chị ruột của em đang du học ở osaka được 2 năm, năm nay em mới lên 12 em muốn sang osaka du học với chị em có đc không vậy
  Vào lúc: 13/08/2018, 10:43:27 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, được em nhé.
  Vào lúc: 13/08/2018, 11:16:43
 • Bùi Thị Loan: học bạ của em là học bạ gdtx thì em vào đc những trường nào ở Osaka ạ. Mong Ad tu vấn cho e vs ạ.cảm ơn ad.
  Vào lúc: 12/08/2018, 18:53:38 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ tư vấn qua email cho em nhé.
  Vào lúc: 13/08/2018, 09:46:08
 • Vũ quang đạo: Tôi có chị ruột học ở Tokyo, vậy tôi có thể du học cùng chị ở Tokyo được không
  Vào lúc: 07/08/2018, 14:03:08 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: hi bạn, có thể bạn nhé.
  Vào lúc: 08/08/2018, 10:16:09
 • Trần duy phong: E học đc 2 năm tiếng nhật dưới osaka e muốn lên tokyo học thêm 1 năm tiếng ad chỉ giúp e có trường nào như thế k ạ
  Vào lúc: 09/07/2018, 21:42:34 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, em có thể liên hệ hotline 0904 683 036 để được tư vấn.
  Vào lúc: 11/07/2018, 09:08:30
 • Tâm Trang: Cho mình hỏi là khi du học sang Nhật thì mình qua Nhật r mới chọng trường hay sao ạ?
  Vào lúc: 05/07/2018, 19:59:32 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn chọn trường ngay từ việt nam nhé.
  Vào lúc: 06/07/2018, 09:07:57
 • Vũ minh hiếu: Ad ơi cho e hỏi là lúc sang nhật phải học tiếng mất 2 năm thì trong 2 năm đấy thì nhà trường có tại việc làm cho du học sinh không ạ
  Vào lúc: 22/05/2018, 22:58:40 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, sau 6 tháng em có thể đi làm rồi.
  Vào lúc: 06/07/2018, 09:08:16
 • Trần Thị Minh Thư: cho e hỏi là 3 năm cấp 3 số ngày nghỉ vượt quá 15 ngày thì phải làm sao ạ -.-
  Vào lúc: 12/05/2018, 14:14:27 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, sr em, hiện tại Megastudy không tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản em nhé!
  Vào lúc: 14/05/2018, 09:02:08
 • Linh nguyễn: Cho em hỏi là làm 28h/tuần có đủ để trang trải phí sinh hoạt và nộp tiền học phí hay không? ( tiết kiệm hết sức rồi) nếu công việc chỉ khoảng 800_1200 man . Và chỉ quy định t2_t6 làm 4h thôi ạ còn t7_ cn đk làm 8h/ngày ạ hay ntn vậy ạ?
  Vào lúc: 02/05/2018, 22:30:33 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, em thông cảm hiện tại megastudy ko hỗ trợ tư vấn du học Nhật em nhé!
  Vào lúc: 03/05/2018, 15:31:18
 • Hoàng Lý Kiên: cho em hỏi giờ em đang đi diện du học nhưng e có bằng đại học oy thì e có phải nộp học bạ gì ko ạ mà nếu học bạ em có thấp thì có làm sao ko ạ.mong đk sự giúp đỡ vs ạ e đang rất bối rối
  Vào lúc: 02/05/2018, 15:44:48 - Trả lời

 • Phạm thị thùy: Không có tiếng anh có được đi du học nhật không ạ
  Vào lúc: 14/04/2018, 15:56:46 - Trả lời

 • Phan minh phi: Dạ vâng!- Cho em xin hỏi 1 vấn đề ạ - Sau khi em kiểm tra năng lực tư vấn và đạt chỉ tiêu N4 dành cho học sinh du học _thì em làm tiếp những gì ạ?
  Vào lúc: 09/04/2018, 23:12:04 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn lộ trình cho bạn sớm nhé!
  Vào lúc: 12/04/2018, 15:57:52
 • Nguyễn Văn Toàn: Sau khi học 2 năm tiếng tại trường Nhật em có nên học tiếp lên trung cấp hay cao đẳng không ạ
  Vào lúc: 08/04/2018, 10:34:23 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy sẽ liên hệ lại với em sớm nhất có thể nhé!
  Vào lúc: 12/04/2018, 15:48:06
 • Khuất thị ánh tuyết: Em có được chọn trường mình muốn sang tiếp tục học tiếng từ 1 đến 2 năm sau khi học xong tiếng ở trung tâm bên VN hay không ạ
  Vào lúc: 06/04/2018, 16:02:06 - Trả lời

 • Phan Vinh: Em đã đi du học nhật gần 5 năm và về nc dc nửa năm. Giờ em muốn làm hồ sơ để quay lại du học lần 2 có khó lắm k ạ
  Vào lúc: 05/04/2018, 09:39:56 - Trả lời

 • Nguyễn Phúc Hậu: Em đang năm 4 học khoa kiến trúc trường đại học xây dựng. E đang muốn sang nhật.e đã đọc qua câu trả lời số 13. Có nghĩa là em có tjể chuyển kết quả học của mình tại việt nam sang đấy đúng k ạ. Nếu môn nào mình đã theo học ở việt nam thì mình sẽ k phải học lại nữa ạ?!!
  Vào lúc: 02/04/2018, 18:45:28 - Trả lời

 • Trung: Em có N3 rồi và em muốn đi du học nhật bản vậy em có cần phải học thêm trường tiếng nữa không ạ ? Em muốn được nghe ý kiến của mọi người ạ! tôi
  Vào lúc: 28/03/2018, 19:46:12 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ lại với em nhé!
  Vào lúc: 31/03/2018, 08:58:17
 • Trung: Em có N3 rồi và em muốn đi du học nhật bản vậy em có cần phải học thêm trường tiếng nữa không ạ ? Em muốn được nghe ý kiến của mọi người ạ! tôi
  Vào lúc: 28/03/2018, 19:46:12 - Trả lời

 • Lại Nguyệt Cầm: M vừa học xong chương trình đại học ngành tiếng Anh. Tiếng Nhật tháng 7 này thi N3. Tuy nhiên tình trang của m là học bạ cấp 3 có chút vấn đề, m bị lưu ban lớp 11, ko tính năm đó thì điểm phẩy 3 năm trên 6.0. Vậy vs điều kiện như trên, m có thể đi du học đc nữa hay ko?
  Vào lúc: 20/03/2018, 13:41:20 - Trả lời

 • Bùi Võ Bảo My: Em đang học lớp 11 tại Việt Nam định học xong lớp 11 sẽ sang Nhật học tiếp vậy em phải làm thủ tục thế nào và phí là bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 15/03/2018, 14:23:12 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào Bảo My, Megastudy sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho em nhé!
  Vào lúc: 15/03/2018, 17:32:31
 • Vũ trọng sơn: Ad cho e hỏi là e bị trượt visa du học nhật bản đợt tháng 4 năm 2017 vì lí do là Ng thân e TL k khớp trong phần kê khai tài chính bây giờ e muốn đi du học lại thì có xin Được visa lần 2 không ạ
  Vào lúc: 08/03/2018, 00:47:40 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: chào em, megastudy sẽ liên hệ lại với em nhé!
  Vào lúc: 12/03/2018, 11:32:03
  info@megastudy.edu.vn: chào em, megastudy sẽ liên hệ lại với em nhé!
  Vào lúc: 12/03/2018, 11:31:11
 • hoàng thăng: Nếu đã có N2-N1 thì khi du học nhật bản có phải mất 1 đến 2 năm học tiếng nữa không vậy ? Mong các bạn tìm hiểu giúp nhé. Thanks!
  Vào lúc: 03/03/2018, 20:27:48 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ sớm gửi lại thông tin tư vấn chi tiết cho bạn nhé!
  Vào lúc: 06/03/2018, 09:36:39
 • Vũ kiều trang: Sau khi xuất khẩu lao động 3 năm mà muốn ở lại nhật học trung cấp sư phạm có được không ạ
  Vào lúc: 24/02/2018, 22:30:53 - Trả lời

 • Phùng Hồng Hạnh: E có dự định tháng 10 đi học, mà trường đó bộp hso vào tháng 6, trong khi đó tháng 7 nới có kì thy chứng chỉ tiếng Nhật ạ. Vậy chưa có chứng chỉ n5, liệu trường có nhận hso của m k ạ?
  Vào lúc: 22/02/2018, 20:54:08 - Trả lời

 • Phan vinh: Em đã từng sang nhật du học từ 2013. Học trường tiếng 2 năm và học trường senmon 2 năm. Sau đó ra trường và nộp hồ sơ xin đi làm. sau đó lúc hết visa họ báo là do công việc k phì hợp vs công việc nên em phải về nc. Giờ em muốn tiếp tục quay lại học senmon khác có được không ạ?
  Vào lúc: 21/02/2018, 15:51:34 - Trả lời

 • Chu thuong: Ad cho e hỏi e đang học semmon dk 1nam rồi còn 1 năm nữa là ra trường nhug e lại bị viêm gan b liệu e có cơ hội làm việc ở nhật ko ạ?
  Vào lúc: 26/01/2018, 16:12:34 - Trả lời

 • Nguyễn quang Khải: Em đã từng hủy hồ sơ du học nhật . Trước khi em hủy hồ sơ thì em đã được trường bên nhật phỏng vấn và đậu. Và giờ em có thể đi được nữa không
  Vào lúc: 16/12/2017, 20:57:58 - Trả lời

 • Nguyễn Hòang Ngọc Hà: 20t có đc học lại THPT ở Nhật k ạ
  Vào lúc: 24/11/2017, 13:13:33 - Trả lời

 • Quỳnh: Em từng đi du học nhưng làm quá tiếng nên bị trượt visa khi xin gia hạn . Thế giờ em có thể đi du hoc lại đc ko ạ ?
  Vào lúc: 12/10/2017, 19:51:37 - Trả lời

 • võ viết hùng: ad cho em hỏi tí .vao ngày 20 thang 9 nam 2017 em di xin vida du học nhật . ngay 22 tiep đó họ goi em ra phong vấn . mà chờ tới hom nay mà vẩn chưa có kết quả. cho em hoi khi nào thì có ket quả... em cam ơn. vi tiền với vé máy bay em nộp rồi . xin giải đáp giúp em em lo lắm
  Vào lúc: 02/10/2017, 18:05:59 - Trả lời

 • Bùi ĐỨc Toàn: tôi 24 tuổi vửa tốt nghiệp đại học, nhưng tôi muốn đi du học 1 ngành khác ngành đã học hệ đại học có được không?
  Vào lúc: 20/09/2017, 18:37:51 - Trả lời

  Dạ Thảo: Học trái ngành khi qua Nhật vẫn được bạn nhé? Bạn dự định sẽ học ngành gì vậy? Học Đh nên đi càng sớm càng tốt vì hầu hết các trường yêu cầu 18-25 tuổi thôi. Nếu thắc mắc cần tư vấn thêm thì liên hệ mình qua sđt 0934 795 909 nhé :)
  Vào lúc: 31/10/2017, 10:56:46
 • Cấn thị xuyên: Khi em học song bằng ở nhật thì mang bằng về việt nam còn giá trị gì ko
  Vào lúc: 18/09/2017, 21:34:11 - Trả lời

  Nguyen thi hong: Tất nhiên có r b ơi
  Vào lúc: 04/12/2017, 03:27:47
 • Duy Hà: E từng nạp hồ sơ cho trug tâm du học khoảng 10 ngày sau đó em rút lại,vậy nếu như bây giờ em muốn làm hồ sơ tại nơi khác thì có khó khăn gì không ạ, giúp em với ạ
  Vào lúc: 07/09/2017, 21:51:58 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tại nơi khác bình thường nhé.
  Vào lúc: 08/09/2017, 09:10:22
 • Lê Thị Yến Khoa: Dạ,cho e hỏi, e tốt nghiệp THPT đã được 4 năm rồi ạ, giờ e muốn đi du học ở nhật, thì có được không ạ, nếu như được thì điều kiện phải như thế nào ạ,?? E muốn nhận đc học bổng hỗ trợ 100% học phí thì phải làm sao ạ, do nhà e không đủ điều kiện để đi tự túc ạ, trl sớm giúp e vs ạ, e xin cảm ơn
  Vào lúc: 22/08/2017, 15:22:06 - Trả lời

 • khuong minh: Chào cả nhà ạ. cho mình hỏi hiện tại mình đã học xong chương trình thạc sỹ tại nhật, giờ mình tiếp tục học trường tiếng tại nhật thì được không ạ. cảm ơn cả nhà ạ.
  Vào lúc: 03/08/2017, 09:23:05 - Trả lời

 • Nguyễn thị ngọc anh: E vừa tốt nghiệp đại học ở vn ( chuyên ngành kế toán- kiểm toán) e muốn sang Nhật để làm việc vs chuyên ngành của mình. Vậy cho e hỏi, sau khi học 2 năm ở trường tiếng, liệu e có thể xin làm việc tại 1 công ty ở nhật được k ạ, hay phải cần học cao đẳng , đại học ở nhật thì mới được làm việc tại đó
  Vào lúc: 16/07/2017, 23:26:57 - Trả lời

 • đỗ minh vũ: tôi có anh trai ruột đang du học bên nhật giờ tối cũng muốn đi thì có đi được không ạ nghe nói nếu 1 nhà có 2 anh em cùng đi du học thì khó ạ
  Vào lúc: 09/07/2017, 22:26:22 - Trả lời

 • nguyễn việt anh: E tốt nghiệp THPT 2 năm rồi . Giờ muốn đi du học nhật bản có được không ạ
  Vào lúc: 09/07/2017, 16:09:34 - Trả lời

 • Phùng minh tuyến: Nếu ở bên việt nam em chỉ học trung cấp thì liệu có được sang nhật du học và làm việc không?
  Vào lúc: 07/07/2017, 11:53:40 - Trả lời

 • Trần thanh hùng: Em muốn hỏi, em đang đăng ký đi xklđ nhật bản, em muốn hỏi, vì em đã tách khẩu nên trong sổ hộ khẩu chỉ có minh em, nếu như vậy thì khi sang nhật làm ăn thì em sẻ bị trừ thuế cao đúng không ah, với trường hợp như thế em có cách gì để giảm được số thuế ko ạ, em xin cảm ơn trước
  Vào lúc: 18/06/2017, 21:44:27 - Trả lời

 • tươi: e vừa học đại học song tuy nhiên phải t11 e mới lấy được bằng vậy nếu e muốn làm hs thì có được kon nếu bằng chưa lấy kịp
  Vào lúc: 14/06/2017, 09:38:34 - Trả lời

 • Nguyễn Mạnh Thắng: Không liên quan e nhé. Cần tư vấn gì thêm liên hệ qua sdt của a. 0972151509
  Vào lúc: 12/06/2017, 15:46:50 - Trả lời

 • Nguyễn Thu Trinh: Cho em hỏi khi du học Hàn Quốc có thể để phụ huynh đi cùng mà phụ huynh không cần biết tiếng Hàn. vậy ở Nhật Bàn có làm được điều đó không ạ?
  Vào lúc: 11/06/2017, 22:01:34 - Trả lời

  Nguyen thi hong: Hình như k b ơi
  Vào lúc: 04/12/2017, 03:29:52
 • Huỳnh Lê Bảo Ngọc: Em không học cấp 3, em lấy được bằng trung cấp nghề sau đó em được liên thông lên học đại học và nếu như lấy được bằng đại học thì em có được đi du học hay không ạ?
  Vào lúc: 09/06/2017, 00:23:27 - Trả lời

 • Trần Thị Kim Nga: e đag la svien năm 1 . e muôn đi du hoc Nhât . vây điêm đai hoc có liên quan gi tới vấn đê du hoc của e không ạ
  Vào lúc: 05/06/2017, 20:52:10 - Trả lời

 • Phạm Thị Hoài Thương: Sau khi hoàn thàng hai năm học tiếng ở Nhật , thì khả năng em lấy được bằng đại học chính quy ở Nhật là bao nhiêu phần trăm ạ ? Chương trình học có khó lắm không ạ ?
  Vào lúc: 18/05/2017, 23:22:58 - Trả lời

 • Nguyễn Thị Tuyết: E đi tunghiệp 3 năm và về nước vào 4/2013. E sinh năm 1985. Em đã có bằng N2. Trường hợp của em có thể đi du học được nữa không ạ
  Vào lúc: 16/05/2017, 19:06:52 - Trả lời

 • Phươngđồng: Sau khi tốt nghiệp THPT tại Viet Nam thì tôi sang nhật mà muốn học đại học bên Nhật thì tôi có cần thi đại học ko ạ?
  Vào lúc: 15/05/2017, 17:39:32 - Trả lời

 • Phạm Thị Bích Thủy: Ad ơi trường hợp của em là nghỉ khá nhiều thì khi xét visa có ảnh hưởng gì không ạ? Và khi xét visa thi cục yêu cầu ngày nghỉ là như thế nào ạ?
  Vào lúc: 17/04/2017, 19:05:17 - Trả lời

 • Trần Văn Nhật: trường hợp của e là như thế này: e nộp hs du học vào 1 trg bên Nhật, đại diện trường cũng về đã kiểm tra qua bài viết và gặp mặt, cũng đánh trượt 1 vài người. E nhận đc thông báo đã đỗ COE, thế nhưng trường lại muốn về VN pv lại 1 lần nữa, e bị đánh trượt, vậy liệu e có thể nộp hồ sơ sang trường khác vào đợt khác được không, và nếu như vậy có bị làm ngặt hơn không ?
  Vào lúc: 26/02/2017, 20:09:50 - Trả lời

  Nguyen thi hong: Nộp thì vẫn nộp đc.nhưng vẫn lên tiếp tục cố với trường cũ thì hơn b ơi.k thì b khó đi lắm.vì nta xét ghê hơn như b ns đấy
  Vào lúc: 04/12/2017, 03:31:59
 • Nhung: Em đã hoàn thành chương trình du học 2 năm của nhật, bây giờ muốn đi tiếp có được không ạ
  Vào lúc: 23/02/2017, 14:19:09 - Trả lời

 • Nhi: Em học khôn tốt môn tiếng anh khi đi du học nhật bản có vấn đề gì không ạ?
  Vào lúc: 11/02/2017, 20:38:44 - Trả lời

 • Nhi: Em học không tốt môn tiếng anh khi đi du học nhật bản có vấn đề gì không ạ?
  Vào lúc: 11/02/2017, 20:37:41 - Trả lời

 • Như Hảo: Nếu em đã đậu kết quả COE và có giấy gọi nhập học nhưng vì hoàn cảnh gia đình có biến cố mà ko muốn nhập học thì có bị sao không ạ? Em xin cảm ơn.
  Vào lúc: 11/02/2017, 14:32:09 - Trả lời

 • hoàng phúc: em 23 tuổi,em chỉ tốt nghiệp THPT,cao đẳng thì em bỏ dở,vậy em có thể du học nhật được không? và nếu qua đó học 2 năm tiếng nhật sau đó em muốn thi chuyên ngành về âm nhạc nhưng em vẫn chưa hình dung ra sẽ như thế nào.anh chị có thể nói sơ qua về trường nhạc hay cách thi vào không ạ? cảm ơn.
  Vào lúc: 20/12/2016, 13:41:59 - Trả lời

 • Võ thị trà my: E đa kết thúc 4 năm đại học nhưng còn nợ môn và đang trả môn chưa lấy được bằng vậy e có được đi du học nhật bản không??? Xin visa trong trương hợp của em cần cung cấp nhưng giấy tờ gi??
  Vào lúc: 25/11/2016, 01:45:29 - Trả lời

 • Đặng hoàng tùng: Em học xong trường tiếng và trung cấp bên nhật thì về việt nam giờ muốn quay lại bằng cách vào trường đại học nào đó thì có cơ hội không ạ .
  Vào lúc: 07/11/2016, 15:59:12 - Trả lời

 • Nguyen Trang: Cho em hỏi sau khi em được cục cấp giấy tư cách lưu trú và trường gửi giấy báo nhập học , nếu lúc đó e có trục trặc về tài chính mà e không đi nhật để học vậy có sao không ạ ?
  Vào lúc: 03/11/2016, 00:34:06 - Trả lời

 • Cao Thang: Cho e hỏi sau khi e học đại học tại việt nam ( ngành công trình thủy ) rồi học tiếng nhật với bằng của e đại học và tiếng thì e có thể xin được việc làm ở các công ty nhật không ạ hay phải có bằng cao đẳng đại học ở nhật thì mới xin đc ạ
  Vào lúc: 15/10/2016, 07:50:18 - Trả lời

 • Trang nhung: E chưa có bằng cấp 3 muốn đi du học có được ko ạ
  Vào lúc: 20/09/2016, 13:50:52 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em cần có bằng THPT để du học từ bậc cao đẳng, nếu em không muốn hoàn thành cấp 3 ở Việt Nam thì có thể lựa chọn các nước khác chấp nhận cho học sinh học dự bị đại học nhé. Vui lòng liên hệ 04 39727100 để được hỗ trợ thêm em nhé
  Vào lúc: 20/09/2016, 16:30:13
 • cường: Chào anh / chị Cho em hỏi là em đang làm bên nhật mà công ty chèn ép quá em muốn về nước trước thời hạn thì có đi du họ đc ko ạ và hồ sơ cũ của e ghi e học hết cấp 3 ví dụ e xin hồ sơ đi du học em ghi thêm có bằng đại học thì có đc ko ạ rất mong anh chị trả lời giúp em
  Vào lúc: 16/09/2016, 13:58:02 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Trường hợp của em khá đặc biệt, tư vấn sẽ liên hệ với em để hỗ trợ thêm em nhé, em vui lòng kiểm tra email cá nhân để biết thêm thông tin
  Vào lúc: 20/09/2016, 16:32:29
 • Luân: Cho e hỏi là e mới ra trường có bằng cao đẳng rồi mà muốn đi du học chỉ học tiếng thôi có đc không ạ và học mất bao lâu ạ
  Vào lúc: 08/09/2016, 20:12:03 - Trả lời

 • Nguyễn Vũ Công Duy: em không có bằng cấp 3 liệu e có thể đi du học nhật bản đc k ạ ? và e muốn hỏi là e 20t r liệu có sang đó học cấp 3 của họ đc k ạ ?
  Vào lúc: 01/09/2016, 17:59:07 - Trả lời

 • Phạm thị linh: Em vừa thi tốt nghiệp trung học phổ thông xong liệu sang năm em mới đi du học được không ạ
  Vào lúc: 31/08/2016, 15:07:49 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể du học nhé, tuy nhiên em cố gắng học tiếng và đi sớm để tiết kiệm thời gian nhé
  Vào lúc: 01/09/2016, 08:57:58
 • le tuan anh: em bị viêm gan b em mới bị nhiễm thôi ạ cho em hỏi liệu có thể đi du học nhật bản được không ạ
  Vào lúc: 16/08/2016, 23:00:24 - Trả lời

 • le tuan anh: em bị viêm gan b em mới bị khoảng 5 tháng liệu em có thể đi du học nhật bản được ko ạ
  Vào lúc: 16/08/2016, 22:59:00 - Trả lời

 • Hà thị trinh: Cho e hỏi là tổng chi phí du học nhật là bao nhiêu ạ??nếu mà khó khăn về kinh phí thì có được hỗ trợ vay vốn k ạ và nếu được thì lãi xuất sẽ bao nhiêu % ạ
  Vào lúc: 09/08/2016, 07:28:35 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, tổng chi phí du học tuy thuộc vào thơi gian và trường em học, chi phí khá hợp lý chỉ 190 - 200 triệu, với trường hợp vay vốn tư vấn sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho em
  Vào lúc: 12/08/2016, 16:34:45
 • Trần thị Liên: Em tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam em có thể sang nhật học cao học mà không cần học đại học không ạ?
  Vào lúc: 06/08/2016, 20:55:11 - Trả lời

  Phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần học khóa tiếng Nhật và đại hoc em nhé. sau đó em có thể đăng ký lên cao học
  Vào lúc: 08/08/2016, 16:14:37
 • Lê Nhung: E bị bệnh viêm gan B e đag hoag mag mình có đi du học đc ko add tư vấn cho e vs ạ E nghe mấy bạn bên nước du học bảo đi thì đi được nhưng họ ko nhận vào làm việc vì sợ lây nhiễm Cho e ý kiến với ạ
  Vào lúc: 24/07/2016, 11:52:50 - Trả lời

 • Nguyễn quốc huy: em mới học xong trung cấp nghề chưa có bằng cấp 3 vậy có được đi du học không ạ
  Vào lúc: 16/07/2016, 13:28:55 - Trả lời

 • Nguyễn Thị Thu Hà: E muốn đi du học Nhật nhưng không biết phải làm hồ sơ và đăng kí tại đâu ạ
  Vào lúc: 24/06/2016, 20:04:07 - Trả lời

 • Lê Tuấn Anh: Cho hỏi tôi đang học CNTT ở VN nếu sang nhật du học thì ở Nhật có ngành nghề CNTT không.
  Vào lúc: 15/06/2016, 08:45:50 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn có thể học ngành CNTT nhưng trước đó bạn cần học khóa tiếng Nhật
  Vào lúc: 16/06/2016, 10:47:45
 • thuy: cho mình hỏi mình tốt nghiệp cao đẳng từ tháng 8 năm 2010 thì có thể đi du học được không? cảm ơn nhiều
  Vào lúc: 13/05/2016, 07:21:28 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn có thể du học các nước bạn nhé, chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ, thông tin để hoàn thiện hố sơ hợp lỳ và phù hợp
  Vào lúc: 16/06/2016, 10:48:21
 • nguyễn hưu vũ: khi học xong tiếng nhật bên nhật thì em có phải thi đê học chuyên ngành mình chọn hay trường mình chọn không ạ
  Vào lúc: 19/04/2016, 21:00:41 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, sau khi học tiếng xong em cần chọn học tiếp lên trường hoặc chuyên ngành theo sở thích và mong muốn cá nhân em nhé
  Vào lúc: 21/04/2016, 09:49:31
 • trần thị huyền: Cho hỏi tôi bị viêm gan b. Vậy nếu qua nhật học tôi có thể đi làm thêm được không
  Vào lúc: 06/04/2016, 16:35:53 - Trả lời

 • Huong: Cho em hỏi là nếu đỗ visa du học đi Nhật mà không đi nữa thì sau này có thể xin visa đi du học hoặc đi lao động nữa không ạ? Nếu không đi nữa thì cần có giấy tờ giải trình lên cục xuất nhập cảnh không ạ
  Vào lúc: 25/03/2016, 16:26:12 - Trả lời

 • Nguyễn Thương: Em trai tôi học tiếng, làm hồ sơ gửi sang nhật, chuẩn bị các thứ sẵn sàng để bay chỉ chờ visa nhưng gần đến ngày bay thì trường bên đó báo hồ sơ bị lỗi. Vậy tôi muốn hỏi em tôi phải làm gì và có thể làm lại hồ sơ vào trường khác không?
  Vào lúc: 26/02/2016, 11:10:48 - Trả lời

 • Tống thuỷ: Cho em hỏi em học hết trung cấp 2 năm ở Việt Nam giờ qua nhật học trường tiếng xong tốt nghiệp có thể xin đi làm đc không ạ? E cảm ơn an.
  Vào lúc: 17/02/2016, 11:31:35 - Trả lời

 • Đỗ thị thuỷ: Em không may bị viêm gan b từ bé đi du học thì có thể đi làm thêm không và các công ty bên đó có nhận không. E đang rất lo vấn đề này. Vì gia đình cũng không phải là có điều kiện gì.
  Vào lúc: 04/02/2016, 20:36:05 - Trả lời

 • E đang học lớp 12. e dự định học xong sẽ đi du học NhẬt ạ.E cần học tiếng bao lâu và chuẩn bị những gì để có thể sang đó được ạ.E xin cảm ơn: Nội dung (vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu) e đang học 12. e dự định hoc xong THPT sẽ đi du học Nhật.Vậy e cần học tiếng bao lâu và chuẩn bị những gì để sang đó được ạ
  Vào lúc: 23/01/2016, 19:17:36 - Trả lời

  Vi Tùng Lâm: Chào em! sau khi tốt nghiệp THPT, em có mong muốn đi du học Nhật Bản thì cần học tiếng Nhật từ 3-6 tháng tại Việt Nam. Sau đó chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ và bay sang Nhật du học trong 3 năm. Em hãy gọi anh Lâm số 0941.193.828 để a tư vấn cụ thể nhé! Thông tin em tìm hiểu thêm theo link sau nhé: http://thanglongosc.edu.vn/du-hoc-nhat-ban-1/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban
  Vào lúc: 08/03/2016, 17:02:43
 • Nguyễn thị huê: Da xin cho e hoi,e hoc trung cấp điều dưỡng tại việt nam va đã có chứng chỉ hành nghề.jo e muon sang nhật vừa học liên thông vừa làm thêm được k ạ
  Vào lúc: 05/01/2016, 22:41:02 - Trả lời

 • Phạm Thanh Tùng: mình muốn hỏi là sau khi mình học xong các trường tiếng ở nhật bản mình muốn học các trường cao đẳng về điều dưỡng , hộ lý ... thì mình có phải thi tuyển sinh vào các trường đó không
  Vào lúc: 30/12/2015, 15:05:50 - Trả lời

 • thuy: minh hoc trung cap va hoc chuong trinh cap 3 luon o dfos vay ninh co the di du hoc nhat ban khong
  Vào lúc: 14/11/2015, 10:22:30 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Bạn vui lòng liên hệ văn phòng megastudy để nhận thông tin nhé ban! Thân ái!
  Vào lúc: 21/12/2015, 11:38:50
 • Lâm vinh hải: Nếu em học xong trung cấp ở vn thì sang bên đó em có được học thẳng lên cao học hay đi làm luôn không ạ?
  Vào lúc: 08/11/2015, 17:21:00 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em sẽ học tiếp lên ĐH nếu em xin học cùng chuyên ngành của em hoặc học lại ĐH từ đầu. hso của em ko đc học cao học nha
  Vào lúc: 21/12/2015, 11:39:20
 • kiều anh: Cho em hỏi nếu như mình không có các chứng chỉ nat test hay topji thì có đi du học nhật được không ạ
  Vào lúc: 28/10/2015, 18:23:35 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Nếu em không có các chứng chỉ đó thì vẫn đi được em nhé, sẽ đi các trường Fukuoka nhé em!
  Vào lúc: 30/10/2015, 16:22:57
 • Ngo Van Thinh: - Mình tốt nghiệp CĐ ngành công nghệ thông tin. Vậy khi sang nhật du học mình sẽ phải học tiếp CĐ hay có thể đăng ký học ĐH luôn
  Vào lúc: 09/10/2015, 13:20:34 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Khi bạn sang nhật, bạn sẽ học khóa tiếng 2 năm. Sau đó bạn sẽ học tiếp chuyên ngành CĐ ở VN hoặc bắt đầu 1 chương trình mới đều được bạn nhé!
  Vào lúc: 30/10/2015, 16:25:05
 • Loan Chau: Tôi tốt nghiệp cao đẳng ngành điện ở việt nam sau đó tôi đi xuất khẩu lao động tại Nhật 3 năm giờ tôi muốn học đại học tại Nhật thì con đường nào là tốt nhất cho tôi,tôi sẽ học đại học thời gian bao lâu tại Nhật?Cảm ơn!
  Vào lúc: 20/09/2015, 09:34:32 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn Với những hồ sơ đã đi XLKĐ về rồi bạn vui lòng liên hệ văn phòng bên mình để được hướng dẫn cụ thể khi làm hồ sơ nhé
  Vào lúc: 03/10/2015, 11:29:01
 • lê thị nga: mình đã đi đơn hàng lao động 1 năm vậy có cách nào có thể sang nhật được không vậy?
  Vào lúc: 08/09/2015, 20:10:41 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Bạn về đúng hay trước hạn hợp đồng lao động vậy? Với những hồ sơ đã đi XLKĐ về rồi bạn vui lòng liên hệ văn phòng bên mình để được hướng dẫn cụ thể khi làm hồ sơ nhé
  Vào lúc: 03/10/2015, 11:30:04
 • Phạm Thị Ngọc Chi: Hiện tại em đang học 12 dự định sau khi thi trung học phổ thông quốc gia xong em muốn sang Nhật học cho em hỏi nên chọn trường nào để học tốt mà rẻ ạ. Ngành em muốn học là ngành kinh tế.
  Vào lúc: 08/08/2015, 15:54:22 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em còn 1 năm đi học ở VN thì nên học thêm 1 khóa tiếng nhật nữa em nha. Sau khi học xong em có thể nộp hồ sơ đi học kinh tê bên nhật. Thông tin trường chị sẽ gửi email cho em.
  Vào lúc: 03/10/2015, 11:31:21
 • Gio: Trong quá trình đi học trường tiếng em lỡ mang thai ma chưa kết hôn liệu em có được tiếp tục ở lại nhật không
  Vào lúc: 04/08/2015, 20:42:42 - Trả lời

  Nguyễn Hoàng Nam: E cũng có cùng câu hỏi như bạn này mong a chị giúp em ,em xin cảm ơn ạ!
  Vào lúc: 01/10/2015, 21:04:08
 • Huyền: e đi du học nhưng muốn học cao đẳng thôi thì về nước có xin việc được không ạ
  Vào lúc: 01/08/2015, 21:01:26 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Với những sinh viên học xong khóa Tiếng Nhật bên Nhật , các bạn có quyền đăng kí học lên ĐH, CĐ nghề hoặc trung cấp nghề tùy theo định hướng nghề nghiệp em nha. Và sau khi xong khóa nghề đó, các em có thể ở lại học tiếp hoặc quay về nước là tùy lựa chọn của sinh viên. Khi đó, các em có vốn tiếng rồi cũng dễ dàng xin được viêc vì nhu cầu công việc đòi hỏi sinh viên biết tiếng Nhật bây giờ cũng nhiều em nhé.
  Vào lúc: 04/08/2015, 15:00:39
 • Nguyễn Thị Hương: Mình vừa tốt nghiệp đại học về lĩnh vực nông nghiệp, vậy mình muốn sang nhật theo chế độ vừa học vừa làm để lấy bằng thạc sỹ thì mất bao nhiêu thời gian (chương trình visa). Còn nếu k học lấy bằng thạc sỹ thì mình được làm tối thiểu bao lâu thì có thể về nước và mình có được chọn công việc liên quan đến ngành nghề mình đã học không. Thời gian học tiếng và làm ở Nhật như thế nào??? Rất mong được giải đáp. Xin cảm ơn!!!
  Vào lúc: 26/07/2015, 11:25:14 - Trả lời

 • nguyenngocminh: Phả đỗ tốt nghiệp THPT mới được đăng ký đi du học nhật phải không ạ
  Vào lúc: 16/06/2015, 21:54:00 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Đúng rồi em nhé!
  Vào lúc: 20/06/2015, 11:19:38
 • Diệp Anna: Em hiện là học sinh cấp 3, e sẽ phải tham dự kì thi thpt quốc gia vào đầu tháng 7 tới. Nếu e muốn đi du học nhật bản thì có được không ạ? Nếu muốn qua nhật trong năm 2015 thì phải nạp hồ sơ vào các công ty tư vấn vào thời gian nào là thích hợp ạ? Liệu e có gặp khó khăn nhiều trong việc học tập tiếng nhật với thời gian quá ngắn không ạ?
  Vào lúc: 23/04/2015, 17:05:54 - Trả lời

 • Phuong: Mình đã sang nhật ba năm theo diện nâng cao tay nghề do công ty cử sang vậy bây giờ mình muốn qua du học cũng dự định sẽ ở vĩnh trú ..mà nghe nói vĩnh trú là phải ơ nhật 10 năm trong đó 5 năm lao động ..vậy ba năm của mình trc sang có Đc tính cộng vào khong ?
  Vào lúc: 16/04/2015, 14:39:34 - Trả lời

 • Vo Thi Duy Ngoc: Cho mình hỏi là mình có thể đóng trước phân nửa không? Phân nửa còn lại khi sang đó đi học mình vừa học vừa làm rồi đóng tiếp tục được không ạ? Mình mong thông tin về chuong trình du học này lắm. Xin cảm ơn rất nhiều.
  Vào lúc: 30/10/2014, 14:54:43 - Trả lời

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-thi-phuong-t-_new-era-institute-uc
  Phạm Thị Phương T._New Era Institute, Úc
 • nguyen-thi-p-_du-lich-uc
  Nguyễn Thị P._du lịch Úc
 • nguyen-trong-t-n_du-hoc-he-uc
  Nguyễn Trọng T.N_du học hè Úc
 • doan-thi-t-_visa-du-lich-uc
  Đoàn Thị T._visa du lịch Úc