Du học Philippines

Hình ảnh trại hè Philippines SMEAG 2015

• Thứ Tư, 13 Tháng 01 2016 15:20

Chương trình trại hè giúp các em thêm tự tin, độc lập, nâng cao kỹ năng sống và giao lưu với bạn bè quốc tế trong môi trường nói tiếng Anh. Mời quý phụ huynh và các bạn cùng Megastudy nhìn lại một số hình ảnh của Trại hè năm 2015 để thấy được các em đã “Sống hết mình – Học hỏi – Trải nghiệm” như thế nào để không lãng phí một mùa hè bổ ích.

Các em được tham gia các hoạt động ngoài trời khác như: Học cưỡi ngựa, bơi lội, thể dục thể thao, đi thăm trường học, …. và các hoạt động khác được tổ chức bởi nhà trường.

Ngoài ra cũng có các hoạt động trong trường cho các em có cơ hội khám phá, thể hiện tài năng cá nhân của mình, từ đó thêm tự tin và nâng cao kỹ năng Speaking. “SMEAG Got Talent” và “SPEECH CONTEST”, thi hùng biện tiếng Anh

“HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC”. Hãy cùng Megastudy xem qua các hình ảnh về việc học tập và các kỳ thi nghiêm túc của các em

Lớp học 1 giáo viên - 1 học viên

Lớp 1 giáo viên - 4 học viên

Trại hè kết thúc với nhiều kỷ niệm đẹp và sự tiến bộ rõ rệt ở các em cả về khả năng Tiếng Anh, kỹ năng sống, sự tự tin độc lập. Khi trở về nhà với gia đình, quay lại trường cuộc sống thường ngày và việc học tập, các em sẽ có nhìn nhận tốt hơn và thấy rằng thời gian xa gia đình và những khó khăn khi phải sớm sống độc lập không hề lãng phí bởi những trải nghiệm các em thu được từ trại hè là vô cùng vô giá. Du học hè là bưới khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch học tập tương lai!

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2016 TẠI ĐÂY

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand