Du học Philippines

Học tiếng Anh tại ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Cebu - EV Academy

 • Thứ Ba, 11 Tháng 12 2018 10:25
 • Lượt xem: 2.692

Thành phố Cebu tại Philippines

HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Philippines được xem là quốc gia sử dụng tiếng Anh năng động đứng thứ ba thế giới sau Hoa KỳAnh Quốc và là nước châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức trong các Trường trung học, Đại học và được sử dụng trên các phương tiện truyền thông, báo chí, thương mại và cả trong hệ thống chính quyền.

Là một trong những đất nước nói tiếng anh phổ biến nhất trên thế giới Philippines được coi là thiên đường học tiếng anh giá rẻ mà hiệu quả cho học viên các nước không nói tiếng anh như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bên cạnh cung cấp các khóa học giao tiếp hiệu quả, các trường tại đây còn đưa vào giảng dạy các khóa tiếng anh kinh tế. Không đơn giản chỉ là học cách thức, các từ ngữ chuyên ngành thương mại, theo học tại đây sinh viên còn được học tập theo tình huống kinh doanh thực tế để trải nghiệm và tự phát biểu, thu nhặt kiến thức theo cách bản thân mình. Một trong những trường hàng đầu, và được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi học tiếng anh thương mại tại đây đó là học viện anh ngữ EV.
Học và sống tại Philippines học viên phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh nên điều này tạo thành thói quen và phản xạ giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cánh tự nhiên lưu loát trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, Philippines có thành phố Cebu là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Rất nhiều học viên chọn Cebu để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn tại vì tại đây có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là mô hình lớp 1:1 (1 học viên, 1 giáo viên), 1:5 (5 học viên, 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên, 1 giáo viên) với thời lượng học bắt buộc trên lớp là 45 tiếng/tuần, điều này đồng nghĩa rằng học viên học tại Philippines bắt buộc học với thời gian gấp 10 lần so với học tại ở Việt Nam. Mô hình trên đã đạt hiệu quả cao nên hiện nay sinh viên nước ngoài đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng.

EV ACADEMY

EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu toạ lạc ở Thành phố Cebu, Philippines từ năm 2002 và cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. EV Academy là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) đầu tiên ở Philippines và là đầu tiên ở Cebu phát triển chương trình IEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng rãi ở châu Á trong chương trình “Spartan” và được đặc trưng hoá bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”. Để tiến bộ nhanh hơn, EV thiết kế một chương trình cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng Anh phù hợp với 9h học trên lớp cơ bản (45h mỗi tuần), kết hợp với 2h tự học và củng cố bởi các bài kiểm tra định sẵn hàng ngày, để học viên thực sự nhận ra mình đang tiến bộ.

 

Sinh viên đến học tại EV Academy từ khắp nơi trên Thế giới với cùng một lý do: nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể trong một vài tuần hoặc một vài tháng. Chương trình của EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm TOEIC và IELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi đi du học, du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, Khuôn viên của trường EV được tọa lạc ở trung tâm Thành phố Cebu, rất thuận lợi cho việc đi đến các trung tâm thương mại (Ayala, SM, Gaisano Country,..), các ngân hàng(Citi bank, Metro bank,..) Spas(The Tree Shade, Royal Spa, Holiday Spa,…) IT Park và cuộc sống về đêm (các nhà hàng và quán café mở cửa 24h). Chỉ mất 25 phút là đến sân bay Martan, những bãi biển và khu nghỉ dưỡng để bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần cùng bạn bè sau một tuần học tập chăm chỉ.

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI HỌC VIỆN EV

Cộng đồng toàn cầu

EV hiện tại là ngôi nhà chung của gần 200 học viên mỗi tháng đến từ khắp nơi trên châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Mông Cổ,… và ban quản lý đa quốc tịch sẽ mang lại điều tốt nhất từ mỗi nền văn hóa. EV chắc chắn là một nơi tuyệt vời để học tiếng anh trong môi trường thân thiện và hướng tư duy của bạn đến với cộng đồng quốc tế.

Học tiếng anh 24/24

Học tiếng anh tại quốc gia nói tiếng anh ở trung tâm của Đông Nam Á và có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng đàm thoại vào cuối tuần với người dân bản địa. Trong khuôn viên trường bạn cũng phải buộc sử dụng tiếng anh để hòa nhập với bạn bè quốc tế. Nhà trường cũng luôn nghiêm khắc thi hành chính sách EOP (English Only Policy) – chỉ sử dụng tiếng anh tại trường.

 

Chương trình tiếng anh chuyên sâu

Tất cả chương trình tiếng anh tại EV đều là chuyên sâu nhằm giúp bạn học nhanh hơn đến 2;3 lần so với chương trình bình thường và đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian sớm nhất. EV làm được điều này bởi trường luôn duy trì thời gian học hàng ngày rất cao độ. Mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sinh viê có 9 lớp học chính (3 lớp 1:1; 3 lớp học nhóm nhỏ (small group); 3 lớp học nhóm lớn (large group); lớp học thêm 1:1 (từ 6 – 7h tối); lớp English Club (2h); đồng thời sinh viên cũng làm bài kiểm tra hàng ngày (kiểm tra từ vựng vào buổi sáng, kiểm tra mẫu câu vào buổi tối). Hàng tuần mỗi thứ 4 lúc 6h chiều, học viên tham gia bài thi thử tùy theo chương trình học (TOEFL, TOEIC, hoặc IELTS).  Mỗi tháng học viên cũng phải tham gia Bài thi nâng cấp độ – General Level Up Test. Bài thi này bao gồm 4 kỹ năng tiếng anh và theo chương trình học, sau kỳ thi học viên sẽ được chuyển lên cấp độ tiếp theo.

Học hết sức – chơi hết mình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh, chúng tôi hiểu rằng khái niệm “học tập chuyên sâu” này chỉ đạt hiệu quả nhất khi học viên cân bằng tốt trong cuộc sống tại trường. Tại EV học viên sẽ tìm thấy tất cả các cơ sở và tiện nghi như mơ ước để thư giãn, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng cuộc sống sau một ngày dài học tập chuyên sâu. Bởi các hoạt động và tiện nghi trong khuôn viên trường được thiết kế để phù hợp với tâm trạng, thói quen, sở thích hay tính cách của mỗi học viên. Trường phát triển cơ sở hạ tầng thể thao đầy đủ với ít nhất 8 bộ môn thể thao để học viên có thể luyện tập hàng ngày (bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, phòng gym, bida, chạy bộ, bơi, yoga, zumba hay các dịch vụ khác như rạp chiếu phim, massage, bể sục). EV cũng tạo điều kiện cho học viên đi tham quan dã ngoại và cung cấp thông tin nếu sinh viên có yêu cầu. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đến cộng đồng cho nhóm (trồng rừng ngập mặn, xây dựng sân chơi…). Đây là cơ hội cho sinh viên để gặp gỡ người dân địa phương, làm điều có ích cho xã hội và làm cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

 

Khóa học cho mọi người

Các chương trình tiếng anh hướng đến các mục tiêu chung và cụ thể: làm việc, chuẩn bị học tập, xuất nhập cảnh, thăng tiền nghề nghiệp. EV dạy tất cả các cấp độ tiếng anh cho từ những người trình độ còn non kém đến những bạn muốn học chuyên sâu

Phương pháp giảng dạy ưu việt

Trong hơn 10 năm qua EV đã dạy tiếng anh thông qua sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, phương pháp được công nhận là tương tác nhiều hơn, chính xác và hiệu quả hơn so với phương pháp học dựa vào ngữ pháp truyền thống

Khuôn viên trường học lý tưởng

Khuôn viên của EV bao gồm 13.000 m2 và được thiết kế đặc biệt cho mục đích học tập. Tất cả các dịch vụ và tiện ích giải trí sẵn có trong khuôn viên trường. Vị trí lí tưởng thuận tiện cho học viên, chỉ vài phút đến trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, bệnh viện, ngân hàng và khu nghỉ dưỡng

Ban quản lý tận tình, giàu kinh nghiệm

Trường đã hoạt động hơn 10 năm và luôn chú trọng vào mục tiêu của sinh viên. Phần lớn quản lý của EV cũng đã từng học tại trường nên họ là người giỏi nhất đưa ra lời khuyên, lời động viên, tập trung hơn và tư vấn học tập.

Dịch vụ hỗ trợ học viên toàn diện

Trường luôn đặt phương châm “Bạn tập trung vào học, chúng tôi sẽ lo phần còn lại”. Do vậy từ nhu cầu cơ bản đến các dịch cao cấp, EV sẽ cung cấp tất cả để học viên tập trung vào học chương  trình tiếng anh của mình sau đó sẽ thư giãn và có những kỷ niệm đẹp sau giờ học.

Giáo viên ưu tú nhất

Một trong những tài sản chính và vô cùng quý giá của EV đó là chất lượng giáo viên tại đây, trường cam kết luôn cung cấp đội ngũ giảng viên tốt nhất tại Philippines.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Kí túc xá

Gồm 93 phòng ngủ với 3 loại phòng: Đơn, đôi, ba được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm (có gối, chăn, ra), tủ áo, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, tủ lạnh, wifi miễn phí mỗi phòng.

Khu giảng đường

Là tòa nhà lớn gồm được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. Hệ thống các dãy phòng học 1:1 (70 phòng), văn phòng, thư viện… dãy phòng học nhóm (20 phòng học nhóm nhỏ, phòng học lớn). Ngoài ra còn có phòng R&D (Nghiên cứu và phát triển) , hội trường, thư viện & phòng internet, phòng tự học

EVbucks

Nơi bán snack, nước giải khát và nhiều loại thực phẩm khác phục vụ nhu cầu sinh viên

Phòng Chiếu Phim

Trình chiếu các bộ phim tiếng Anh không phụ đề vào tất cả các ngày hàng tuần, giúp sinh viên có nhiều cơ hội nghe cách phát âm và sử dụng từ ngữ trong đời sống thường ngày. 

Phòng Gym, Zumba

Phòng Gym phục vụ 24/7 giúp rèn luyện thể lực. 2 tuần 1 lần trường có tổ chức Zumba hoặc Yoga tới 21, 22 giờ.

Hồ Bơi

Hồ bơi phục vụ tới 22 giờ hằng ngày. 

Sân Thể Thao

Nhà trường có sân bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, đường chạy bộ, bida tất cả đều được phục vụ 24/7

Massage

EV là một trong rất ít trường có dịch vụ massage ngay tại trường. Tuy có tính phí nhưng so với dịch vụ ở ngoài thì giá chỉ bằng một nửa và chỉ dành cho học viên của EV

Du Lịch

EV có xe và tài xế riêng phục vụ cho nhóm học viên (tối đa 12 người) muốn tham quan xung quanh hòn đảo Cebu

Dịch vụ

Giặt dũ, dọn phòng miễn phí.

Phòng ăn

Lớn, Món ăn: theo phong cách Hàn Quốc

Thực đơn

Bữa trưa và bữa tối: Các món ăn châu Á được lên thực đơn trước, không trùng lặp và xoay vòng trong các ngày trong tuần.

Bữa sáng: Bánh mỳ, trứng, bơ, cháo, rau đi kèm.

Thông tin về chương trình học tại học viện Anh ngữ EV Academy

Du học Philippines: Những trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu Philippines

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Philippines TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Học tiếng Anh tại ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Cebu - EV Academy

 • Nguyễn Thị Lan Anh: Em muốn tìm hiểu về khoá học Ielts 3 tháng
  Vào lúc: 28/08/2019, 23:20:05 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ với em nhé.
  Vào lúc: 29/08/2019, 08:53:08

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada