Du học Philippines

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ CIP, Philippines

 • Thứ Tư, 16 Tháng 01 2019 16:39
 • Lượt xem: 4.225

 

TỔNG QUAN

Trường Anh ngữ (Clark Institution of the Philippines) được thành lập năm 2007 là một trong những trường Anh ngữ dạy tiếng Anh theo mô hình học 1:1(1 giáo viên dạy kèm trực tiếp 1 học viên) với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…và giáo viên Filipino. Trường chấp nhận học viên  từ 7 tuổi trở lên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Brazil…

Học viên có thể ghi danh vào các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình gồm tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1 và tất cả các lớp học nhóm.

* Địa điểm tọa lạc

Trường tọa lạc ngay thành phố Clark nơi được xem là trái tim của Philippines. Với một một mạng lưới đường bay hiện đại, chất lượng cao thành phố Clark còn là điểm đến thuận tiện cho các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương , với chỉ 3,5h bay từ Hồng Kông, Đài Loan, Singgapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và các thành phố trung tâm khác. Đây được công nhận là thành phố quốc tế có tốc độ đô thị hóa cao với sự sinh sống của nhiều cư dân ngoại quốc. Với nhiều người nước ngoài sinh sống, Clark được đánh giá cao về môi trường sống và học tập với nhiều ngôi trường quốc tế và trụ sở của các tập đoàn lớn. Học viên CIP sẽ có cơ hội hòa nhập quốc tế thông qua các hoạt động tiếp cận cộng đồng và thực tập tại Clark.

* Cơ sở vật chất

Ký túc xá trong trường và ngoài trường được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết như bàn học, đèn học, ghế, giường (bao gồm gối, nệm, chăn), tủ lạnh, kệ sách, máy lạnh, máy tắm nước nóng, tivi, wifi, đèn ngủ, tủ quần áo, tủ giày, gương… Trong khuôn viên CIP còn có hồ bơi, khu giải lao, phòng gym, nhà thi đấu thể thao đa năng gồm bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, siêu thị mini…3 xe bus vận hành đưa đón học viên đến ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, bưu điện… miễn phí. CIP nằm trong khu dân cư cao cấp Carmenville an toàn bậc nhất trong thành phố, ra vào đều phải có thẻ và bị giám sát với đội ngũ bảo vệ túc trực ngày đêm nên học viên có thể an tâm tuyệt đối.

>>> Vì sao học viên Việt Nam nên chọn trường Anh ngữ CIP

ĐẶC ĐIỂM CỦA CIP

§ Lớp học 1:1 (một học viên trực tiếp với một giáo viên) bản ngữ ngay tại Philippines

Học viên sẽ được học theo phương pháp 1:1 cùng với giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada…) bên cạnh các giờ học với giáo viên Filipino, trung bình 5 giờ học 1:1 mỗi ngày, tương đương 100 giờ học mỗi tháng với giáo viên bản ngữ. Hầu hết các học viên lựa chọn CIP vì chương trình học 1:1 hiệu quả tối ưu để cải thiện năng lực Anh ngữ của mình.

§ Nhiều khóa học phù hợp với học viên Việt Nam

CIP cung cấp đa dạng các khóa học như khóa học nâng Intensive (Premium, A, B, C, D), TOEFL, IELTS, TOEIC, Business & LCCI, Starter Learner, Young Learners (A & C)… cùng với sự phân bổ các tiết học 1:1 bên cạnh các tiết học nhóm (3~6 học viên). Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học. 

§ Học phí  phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam

Chỉ  từ  650  USD/ 4 tuần, học viên được học chính thức trung bình 7 giờ học/ ngày, tương đương 4 USD/giờ học nên khả năng tiếng Anh đạt được tốt nhất với mức đầu tư nhỏ nhất.

§ Khóa học đảm bảo điểm thi IELTS/ TOEFL/ TOEIC

Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy, CIP với chương trình đảm bảo điểm thi đầu ra IELTS (đảm bảo 5.5 và 6.5 điểm)TOEFL (đảm bảo 85 và 100 điểm) và TOEIC (đảm bảo 760 và 870 điểm) do giáo viên chuyên môn phụ trách giảng dạy. Sau thời gian 10~11 tuần học, học viên sẽ đạt được kết quả điểm IELTS/ TOEFL/ TOEIC như mục tiêu thông qua kỳ thi IELTS/ TOEFL/ TOEIC chính thức (miễn phí lệ phí đăng ký dự thi). Trường hợp không đạt được điểm đảm bảo đầu ra của CIP,  học viên sẽ được học lại và được miễn toàn bộ học phí sau đó (không bao gồm ký túc xá và các chi phí khác). Học viên sẽ được tham gia các lớp thi thử IELTS (mỗi tối thứ 3 hàng tuần) và TOEIC (mỗi tối thứ 5 hàng tuần) như thực tế tại CIP.

§ Môi trường tiếng Anh 24/7 thông qua sự đa dạng quốc tịch

Với sự đa dạng về quốc tịch của giáo viên và học viên, khi học ở CIP, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh không những trong giờ học mà còn trong giao tiếp, sinh hoạt hằng ngày với các giáo viên và học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Brazil, Đài Loan, Thái Lan… 

§ Trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế LCCI

CIP là trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế LCCI với các giáo viên dạy LCCI có chuyên môn cao. Các học viên đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào về ELS sẽ có cơ hội học và nhận chứng chỉ quốc tế LCCI nhằm bổ sung những kiến thức và tiếng Anh thương mại cần thiết. LCCI là chứng chỉ tiếng Anh thương mại quốc tế do Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn (London Chamber of Commerce and Industry) chứng nhận. 

§ Hệ thống Buddy Teacher cho mỗi học viên

Buddy Teacher là hình thức giáo viên giám sát hay giáo viên chủ nhiệm. Mỗi học viên tại CIP sẽ có một giáo viên chủ nhiệm vừa là bạn, vừa là thầy, hỗ trợ học viên không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống, sinh hoạt hằng ngày. Học viên có thể chọn Buddy Teacher phù hợp với tính cách của mình 

§ Kiểm tra năng lực tiếng Anh mỗi tuần và mỗi tháng

Thông qua bài thi Progress Test bằng các bài kiểm tra quiz, kiểm tra trình độ, kiểm tra tiến độ học, bài kiểm tra hằng ngày, bài thi thử IELTS, TOEFL, TOEIC… đánh giá trình độ  học viên  theo tuần, theo tháng, nắm bắt được kỹ năng yếu của học viên để  điều chỉnh nội dung giảng dạy phù hợp theo từng cá nhân học viên.

§ Giao lưu văn hóa cùng với học viên trong môi trường đa quốc tịch

Với môi trường đa quốc tịch, các học viên có thể trao đổi giao lưu văn hóa lẫn nhau. Bên cạnh đó, CIP còn tổ chức các chương trình ngoại khóa vào mỗi cuối tuần, giúp các học viên tham quan và khám phá các điểm đến hấp dẫn của Philippines, tham gia các hoạt động vì cộng đồng…

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP OPTIONAL

Intensive Premium

4 giờ 1:1 GV bản ngữ + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

Thứ hai - thứ năm: mỗi ngày hai giờ, vào buổi sáng và buổi tối

Chủ nhật: 90 phút vào buổi sáng.

Các ngày trong tuần: Hội thảo 45 phút vào buổi trưa.

 

Các em nhỏ khóa Young Learner bắt buộc phải tham gia hai tiết tự học mỗi ngày dưới sự giám sát của giáo viên chủ nhiệm.

Intensive A

2 giờ 1:1 GV bản ngữ + 3 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

Intensive B

2 giờ 1:1 GV bản ngữ + 1 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

Intensive C

1 giờ 1:1 GV bản ngữ + 3 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

Intensive D

1 giờ 1:1 GV bản ngữ + 1 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

TOEIC/ TOEIC Guarantee

4 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

IELTS/ IELTS Guarantee

4 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

TOEFL/ TOEFL Guarantee

4 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

Start Learner

5 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

EFB (Business English)

2 giờ 1:1 GV bản ngữ + 2 giờ 1:1 GV Filipino + 2 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

Young Learner A

2 giờ 1:1 GV bản ngữ + 3 giờ 1:1 GV Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ với GV bản ngữ

Young Learner B

1 giờ 1:1 GV bản ngữ + 4 giờ 1:1 GV Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ với GV bản ngữ

Young Learner C

1 giờ 1:1 GV bản ngữ + 3 giờ 1:1 GV Filipino

English for Guadian

3 giờ 1:1 GV Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ với GV bản ngữ

Mỗi tiết học kéo dài 45 phút, giải lao giữa giờ 5 phút.

KHÓA ESL

ESL tại CIP được chia thành nhiều khóa học khác nhau căn cứ và số lượng lớp học 1:1 với giáo viên Bản ngữ và giáo viên Filipino. Bao gồm Intensive Premium, Intensive A/ B/ C/ D, Start Learner. Sự phối hợp giảng dạy giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino sẽ tạo ra hiệu quả rất cao cho học viên đặc biệt là trong các lớp học 1:1. Tất cả các lớp nhóm tại CIP đều do giáo viên bản ngữ phụ trách.

Các khóa Intensive: khác nhau ở cách phân bố lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino. Chẳng hạn nếu bạn muốn học 100% lớp học với giáo viên bản ngữ bạn có thể đăng ký khóa Intensive Premium. Nếu bạn muốn học kết hợp 2 tiết 1:1 bản ngữ + 3 tiết  1:1 Filipino, bạn đăng ký khóa Intensive A, tương tự với khóa Intensive B, C, D. Trong đó Intensive C thường được các học viên Việt Nam chọn nhiều nhất (1 tiết 1:1 bản ngữ + 3 tiết 1:1 với Filipino) do thời lượng học cân đối và chi phí hợp lý. Môn học trong các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ thường thiên về các kỹ năng phát âm, luyện Nói và ngữ điệu. Các tiết học 1:1 với giáo viên Filipino thường là ngữ pháp, Đọc và Viết.

Các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ chủ yếu dạy về thảo luận, thành ngữ, tiếng long…

Khóa Start Learner: Khóa học này khuyến khích cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người có trình độ rất căn bản muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Khóa học được thiết kế với 5 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino, sẽ dạy những nguyên tắc ngữ pháp cơ bản nhất để học viên mới bắt đầu học cũng dễ dàng hiểu và nắm bắt. Lớp học nhóm của khóa học này cũng được phân theo trình độ cua học viên và cũng do giáo viên bản ngữ phụ trách.

Cách phân bổ môn học của khóa ESL

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ: Speaking, Communication Skill, Pronunciation, Presentation, Idiom…

Lớp học 1:1 với giáo viên Filipino: Speaking, Reading, Listening, Grammar, Writing, Vocabulary…

Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ (từ 3 – 6 học viên): Group Discussion, Listening & Discussion, Listening & Dictation, American Accent, Bristish Accent, English for Businessm Vocabulary Usage.

Lớp học tùy chọn với giáo viên bản ngữ (Optional Classes): Buổi sáng từ 8:00 với các lớp học Thảo luận, Nghe và Nói IELTS. Buổi tối từ 18:30, với các lớp học Tiếng Anh thông dụng, Nghe và Từ vựng TOEIC. Một số lớp học tùy chọn có thể do giáo viên Filipino phụ trách.

Lớp học tùy chọn vào Chủ nhật: Diễn ra từ 10:00 – 11:30 (90 phút) vào sáng Chủ nhật, với giáo viên bản ngữ. Mục đích của lớp học này nhằm duy trì việc sử dụng tiếng Anh liên tục vào các ngày nghỉ. Chủ đề lớp học thường là Conversation & Video, Discussion…

Hội thảo: Được tiến hành sau giờ ăn trưa hàng ngày, từ 12:55 - 13:40 (45 phút). Chủ đề được thiết lập theo tháng, chẳng hạn như học tiếng Anh thông qua việc giới thiệu văn hóa tại các quốc gia khác nhau. Buổi hội thảo này được phụ trách bởi giáo viên bản ngữ.

KHÓA TOEIC/ TOEIC Guarantee

Khóa TOEIC được tổ chức bên cạnh mục tiêu tăng điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức, còn nhằm mục đích tăng cường kỹ năng Nói. Các lớp học 1:1 của khóa TOEIC do GV Filipino phụ trách, chuyên về TOEIC Reading, TOEIC Listening. Giáo viên bản ngữ dạy nhóm nhỏ, thiên về TOEIC Speaking và TOEIC Vocabulary. Yêu cầu đầu vào của khóa TOEIC tại CIP: Tối thiểu trình độ 301 trở lên (Pre – Intermediate).

Lớp học 1:1 (4 tiết) – GV Filipino: TOEIC Reading, TOEIC Listening, Grammar, Vocabulary hoặc môn học mà học viên yêu cầu.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết) – GV bản ngữ: TOEIC Vocabulary, ESL Speaking

Lớp học tự chọn với GV bản ngữ: Diễn ra bình thường tương tự như khóa ESL (Ngày thường 2 tiết, Chủ nhật 90 phút).

Khóa học cũng sẽ cung cấp TOEIC Speaking, TOEIC Writing nếu học viên yêu cầu.

Bên cạnh TOEIC tổng quát, trường còn cung cấp khóa học TOEIC Guarantee đảm bảo điểm số đầu ra. Nếu sau 12 tuần không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học lại phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương). Tuy nhiên trong thời gian học, học viên phải tuân thủ các quy định của khóa đảm bảo chẳng hạn như đáp ứng đủ thời lượng các tiết học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, các giờ tự học bắt buộc vào buổi tối và tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà trường.

Học viên tham gia khóa đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi TOEIC chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định. Vui lòng tìm hiểu trước ngày nhập học của khóa TOEIC tại CIP trước khi đăng ký.

TOEIC đảm bảo

Yêu cầu nhập học

 

TOEIC đảm bảo 700

TOEIC chính thức 500 hoặc trình độ đầu vào 301 tại CIP (Phỏng vấn trước qua Skype nếu học viên không có  điểm số TOEIC chính thức)

Thời gian học: 12 tuần

 

 

TOEIC đảm bảo 900

TOEIC chính thức 750 hoặc trình độ đầu vào 401 tại CIP (Phỏng vấn trước qua Skype nếu học viên không có điểm số TOEIC chính thức)

 

 

KHÓA IELTS/ IELTS Guarantee

CIP giới hạn số lượng học viên tham gia khóa IELTS mỗi tháng không quá 15 người, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng quản lý, đồng thời chăm sóc học viên được tốt hơn. Phương pháp nâng cao điểm số IELTS được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên nghiệp người Philippines và cách phát âm chuẩn được hướng dẫn bởi các giáo viên bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… Bên cạnh đó, học viên còn được học thêm nhiều các kỹ năng khác như IELTS Speaking, Vocabulary, Nature phrase, Expression…

CIP cung cấp khóa học IELTS với nhiều trình độ khác nhau như IELTS 5.5 (đầu vào tối thiểu TOEIC 530), IELTS 6.5 (đầu vào tối thiểu TOEIC 780) và IELTS 7.0.

Lớp học 1:1 (4 tiết) – GV Filipino: IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết) – GV bản ngữ: IELTS Speaking

Lớp học tự chọn với GV bản ngữ: Diễn ra bình thường tương tự như khóa ESL (Ngày thường 2 tiết, Chủ nhật 90 phút).

CIP là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của tổ chức IDP, bạn có thể dễ dàng đăng ký thi IELTS ngay tại văn phòng trường.

Bên cạnh IELTS tổng quát, trường còn cung cấp khóa học IELTS Guarantee đảm bảo điểm số đầu ra. Nếu sau 12 tuần không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học lại phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương). Tuy nhiên trong thời gian học, học viên phải tuân thủ các quy định của khóa đảm bảo chẳng hạn như đáp ứng đủ thời lượng các tiết học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, các giờ tự học bắt buộc vào buổi tối và tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà trường.

Học viên tham gia khóa đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi IELTS chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định. Vui lòng tìm hiểu trước ngày nhập học của khóa IELTS Guarantee tại CIP trước khi đăng ký.

IELTS đảm bảo

Yêu cầu nhập học

 

IELTS đảm bảo 5.5

IELTS chính thức 3.5 hoặc trình độ đầu vào 301A tại CIP (Phỏng vấn trước qua Skype nếu học viên không có  điểm số IELTS chính thức)

Thời gian học: 12 tuần

 

 

IELTS đảm bảo 6.5

IELTS chính thức 5.5 hoặc trình độ đầu vào 401A tại CIP (Phỏng vấn trước qua Skype nếu học viên không có điểm số TOEIC chính thức)

 

 

KHÓA TOEFL/ TOEFL Guarantee

CIP cung cấp khóa học TOEFL với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và giúp học viên phát triển kỹ năng Nói. Chịu trách nhiệm trong các lớp 1:1 là giáo viên người Philippines, sẽ giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục để được điểm số cao. Ngoài ra, khóa học được thiết kế chuyên sâu tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi, đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi TOEFL.

Khóa học được xây dựng trên hai thang điểm là TOEFL 80 (đầu vào TOEFL 60 hoặc CIP mức 301A) và TOEFL 100 (đầu vào TOEFL 80 hoặc CIP mức 401A). Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và điểm số trên từng kỹ năng, nhà trường sẽ thiết kế khóa học phù hợp cho từng học viên.

Lớp học 1:1 (4 tiết) – GV Filipino: TOEFL Listening, TOEFL Speaking, TOEFL Writing, specialized TOEFL (tập trung cải thiện Vocabulary/ Grammar/ Common mistakes). Môn học có thể được yêu cầu bởi học viên.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết) – GV bản ngữ: TOEFL Speaking hoặc Reading.

Lớp học tự chọn với GV bản ngữ: Diễn ra bình thường tương tự như khóa ESL (Ngày thường 2 tiết, Chủ nhật 90 phút).

Bên cạnh TOEFL tổng quát, trường còn cung cấp khóa học TOEFL Guarantee đảm bảo điểm số đầu ra. Nếu sau 12 tuần không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học lại phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương). Tuy nhiên trong thời gian học, học viên phải tuân thủ các quy định của khóa đảm bảo chẳng hạn như đáp ứng đủ thời lượng các tiết học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, các giờ tự học bắt buộc vào buổi tối và tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà trường.

Học viên tham gia khóa đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi TOEFL chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định. Vui lòng tìm hiểu trước ngày nhập học của khóa TOEFL Guarantee tại CIP trước khi đăng ký.

TOEFL đảm bảo

Yêu cầu nhập học

 

TOEFL đảm bảo 80

TOEFL chính thức 60 hoặc trình độ đầu vào 301A tại CIP

Thời gian học: 12 tuần

 

 

TOEFL đảm bảo 100

TOEFL chính thức 80 hoặc trình độ đầu vào 301A tại CIP

 

 

KHÓA EFB (ENGLISH FOR BUSINESS)

Khóa Business (EFB) sử dụng nguồn tài liệu của London Chamber of Commerce and Industry (LCCI), tập trung vào các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong kinh doanh, đàm phán, kỹ năng thuyết trình, viết thư thương mại, gọi điện, tạo nội dung email...

Khóa tiếng Anh thương mại tại CIP không chỉ giảng dạy dựa trên sách vở mà còn giảng dạy dựa trên sự từng trải của các giảng viên. Các giáo viên phụ trách khóa tiếng Anh thương mại là những người có kiến thức rộng trong kinh doanh cũng như kiến thức trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, sẽ truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm thực tế và bổ ích cho học viên. Trước khi đăng ký khóa học, bạn cần xác định ngành hoặc lĩnh vực kinh doanh cụ thể mà bạn muốn học, đồng thời bạn cũng có thể chọn quốc tịch của giảng viên bản ngữ. Yêu cầu đầu vào của khóa Business English tại CIP phải từ level 401 (tương đương TOEIC 750) trở lên.

Lớp học 1:1 (2 tiết) – GV Bản ngữ: Business communication (Thảo luận, tương tác trong từng ngữ cảnh); Business Presentation (chủ đề cụ thể sẽ được thông báo).

Lớp học 1:1 (2 tiết) – GV Filipino: Business Correspondence (cách thức tạo thư tín thương mại, thực hiện các cuộc gọi điện trong kinh doanh), Business English Usage (Từ vựng, Ngữ pháp), cách tạo các tài liệu trong môi trường kinh doanh, công sở, Từ vựng chuyên ngành, phương pháp diễn đạt theo ngữ cảnh cụ thể…

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết) – GV bản ngữ: Gồm các môn học như: Business Speaking, Business Corporate, Business Listening & Response, Presentation, Business Role Play

Ngoài ra học viên còn được tham gia các lớp học tự chọn với GV bản ngữ, lớp tự chọn vào sáng chủ nhật, Job Interview, Hội thảo… được tổ chức định kỳ tại CIP.

KHÓA YOUNG LEARNER

CIP cung cấp ba khóa học tiếng Anh cho trẻ em, với tên gọi Young Learner A, B, và C. Các em có trình độ sơ cấp sẽ tham gia khóa học C, các em có trình độ trung cấp sẽ tham gia khóa học B và các em có trình độ trên trung cấp được khuyến khích tham gia khóa học A.

Thêm một điều cần lưu ý là các em nhỏ muốn tham gia khóa học tại CIP cần có cha, mẹ hoặc người giám hộ đi cùng. Cha mẹ hoặc người giám hộ trẻ có thể chọn khóa học English for Guadian hoặc các khóa tiếng Anh tổng quát (Intensive A/ B/ C/ D) để vừa học vừa trông nom trẻ.

Dưới đây là bảng lớp học mẫu cho các khóa học Young Learner tại CIP. Môn học hoặc giáo viên có thể thay đổi tùy theo trình độ học viên và chính sách của trường tại từng thời điểm. Thêm vào đó, sự kết hợp các môn học có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu của cha mẹ hoặc người giám hộ trẻ.

Các khóa học

Young Learner A

Young Learner B

Young Learner C

General Speaking

Lớp 1:1 GV Bản ngữ

Lớp 1:1 GV Bản ngữ

Lớp 1:1 GV Bản ngữ

Reading Comprehension

Lớp 1:1 GV Bản ngữ

Lớp 1:1 GV Filipino

-

Practical Speaking

Lớp 1:1 GV Filipino

Lớp 1:1 GV Filipino

Lớp 1:1 GV Filipino

Writing/ Grammar

Lớp 1:1 GV Filipino

Lớp 1:1 GV Filipino

Lớp 1:1 GV Filipino

Vocabulary

Lớp 1:1 GV Filipino

Lớp 1:1 GV Filipino

Lớp 1:1 GV Filipino

Listening/ Dictation

Lớp nhóm nhỏ với GV Bản ngữ

Lớp nhóm nhỏ với GV Bản ngữ

-

Daily Vocabulary Task

Học lại các từ vựng được dùng trong lớp. Giáo viên chủ nhiệm sẽ giám sát việc tự học của các em.

Daily Writing Task

Viết các mẫu câu liên quan đến các từ vựng đã được học (ví dụ viết nhật ký, viết bài luận…).  Giáo viên chủ nhiệm sẽ giám sát việc tự học của các em.

THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

THỜI GIAN

NỘI DUNG

CHI TIẾT

7:30-08:30

Ăn sáng

Món ăn đa dạng

8:00-08:45

Lớp tùy chọn với GV bản ngữ

Nghe IELTS, Nói, Từ vựng

8:50-09:35

Lớp học thứ 1

Lớp học 1:1 và lớp học nhóm nhỏ.
Tất cả các lớp nhóm đều do GV Bản ngữ phụ trách

9:40-10:25

Lớp học thứ 2

10:30-11:15

Lớp học thứ 3

11:20-00:05

Lớp học thứ 4

12:05-13:40

Ăn trưa và Hội thảo

Thực đơn đa dạng

13:45-14:30

Lớp học thứ 5

Lớp học 1:1 và lớp học nhóm nhỏ.
Tất cả các lớp nhóm đều do GV Bản ngữ phụ trách

14:35-15:20

Lớp học thứ 6

15:25-16:10

Lớp học thứ 7

16:15-05:00

Lớp học thứ 8

17:05-17:50

Lớp học thứ 9

17:30-19:00

Ăn tối

Thực đơn đa dạng

18:30-19:25

Lớp tùy chọn với GV bản ngữ

Nghe, Nói, Từ vựng IELTS, Từ vựng TOEIC

18:30-20:30

Cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí

Nepo Mall, SM Shopping Mall, Khu ăn uống Friendship (theo lịch cố định)

19:30-22:00

Tự học

 

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

- Hoạt động tình nguyện thường xuyên: các hoạt động thăm trẻ em nghèo, tổ chức trò chơi  tại làng Aeta. Thời gian từ 14:00 đến 17:00 chủ nhật trong tuần thứ hai của mỗi tháng.

- Trung tâm hỗ trợ học viên vẫn hoạt động vào cuối tuần từ 10:00 đến 16:00. 

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ: hai lần một tháng. Nhân viên bệnh viên AUF là gần vào bệnh viện, trường đại học.

- Miễn phí dịch vụ xe buýt đưa đón 4 lần một tuần đến các trung tâm mua sắm và bưu điện.

- Đưa học viên tốt nghiệp ra sân bay vào cuối tuần.

- Giặt giũ: 3 lần một tuần. Dọn phòng mỗi tuần một lần. Thay chăn, nệm, ra, mền 2 lần/ tháng.

- Các câu lạc bộ hoạt động theo nhu cầu học viên.

- Thử láy máy bay (Flying Activity):từ 9:00-14:00 Chủ nhật. Thực hiện trong các công viên máy bay ở thành phố Clark. Khoảng 1.600 peso lệ phí/ lần.

- Thuê DVD, CD: 25 peso hai ngày và một đêm. Đầu DVD được trang bị ở mỗi phòng. 

- Đổi tiền tệ: ở mức tương tự như các ngân hàng tại Philippines.

- Dịch vụ hỗ trợ du lịch, đặt vé máy bay: hướng dẫn viên du lịch trọn gói, đến Boracay, Cebu, Palawan, Hồng Kông, Singapore, với giá hấp dẫn…

- Sử dụng miễn phí iPad, hệ thống wifi tốc độ cao được trang bị trong toàn khuôn viên trường hỗ trợ liên lạc, học tập, giải trí.

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

Thông tin Học phí, KTX xin hãy liên hệ tại đây

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada