Du học Singapore

Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

 • Thứ Năm, 08 Tháng 11 2018 11:32
 • Lượt xem: 4.848

Singapore được biết đến như một trung tâm của nền giáo dục tiên tiến, môi trường học có tính toàn cầu. Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh, tiếng Malaysia, Quan thoại, hay Tamil và chương trình giảng dạy phong phú. Trong đó, sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Sinh viên đòi hỏi phải có những kỹ năng, khả năng tương xứng để học tập môi trường có tính cạnh tranh cao. Vì vậy, Singapore là điểm thu hút du học sinh quốc tế đến học tập và ở lại làm việc.

Tất nhiên, khi quyết định du học, sinh viên luôn phải lựa chọn thật kĩ về ngành học cũng như trường học. Đối với những sinh viên đang có ý định du học Singapore thì hãy cùng Megastudy tham khảo qua bài viết sau để có thêm sự lựa chọn cho tương lai mình nhé.


I. 
THÔNG TIN TỔNG QUAN

Trường cao đẳng quốc tế Dimensions tại Singapore có môi trường học tập tốt cũng như chất lượng giảng dạy uy tín hàng đầu, đươc thành lập năm 1980 được biết đến là “Trường thương mại Dimensions”.

Trường đã đăng kí với CPE ( Hội đồng các trường tư thục Singapore) cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế. Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng cố gắng cung cấp các chương trình toàn diện bao gồm ngoại ngữ, các khóa học chuẩn bị thi vào các trường công lập, các khóa học về nhà hàng khách sạn và các chương trình cao đẳng, đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và giúp các em học sinh vững vàng bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở đào tạo

Hiện nay trường đã có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Singapore.

 • 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)
 • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
 • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Cơ sở vật chất: Dimensions cú tổng cộng 89 phũng học, 6 phũng mụ hỡnh thực tập và cỏc cơ sở vật chất khác như thư viện, phũng thực hành húa, phũng thực hành lý, phũng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông.

Đội ngũ giảng viên:

Tại Dimension có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các Sinh Viên. các em Sinh Viên sẽ được học và làm quen với nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra  phương pháp tốt nhất và đa dạng để học tập.

Dimensions đó lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trỡnh học thuật . Đội ngũ Giáo Viên của Dimensions được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Thành tựu tiêu biểu

– Chứng nhận Edu-trust danh giá từ Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE)

– Trường học chất lượng cao- Singapore Quality Class

– Trường học dịch vụ cao- Singapore Service Class

Vào ngày 27/10/2017 Dimensions vinh dự nhận được 3 giải thưởng danh giá từ JobsCentral Learning Training & Education Development:

– Học viện tư thục có chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất

– Tiêu chuẩn vàng cho chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh

– Tiêu chuẩn vàng cho chương trình đào tạo ngành ẩm thực

Website chính thức: dimensions.edu.sg

II.                CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • CÁC KHÓA TIẾNG ANH

 Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại.

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa.

Khóa học cũng cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh. Tạo sự tự tin và kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận và bày tỏ ý kiến; nâng cao kỹ năng viết văn bản, khả năng viết báo cáo tóm lược và chính xác.

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được thực hiện các bài test để xếp trình độ theo từng level từ đó việc học tập sẽ hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học.

Các cấp độ tiếng anh:

 • Cấp độ 1(Beginner)
 • Cấp độ 2 (Elementary)
 • Cấp độ 3 (Lower – Intermediate)
 • Cấp độ 4 (Intermediate)
 • Cấp độ 5 (Upper-Intermediate)
 • Cấp độ 6 (Advanced)

Yêu cầu:

Học viên từ 12 tuổi trở lên

Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Khai giảng: Hàng tháng

 • KHÓA DỰ BỊ: LUYỆN O VÀ A LEVEL

1.  Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore.

Sinh viên quốc tế tỡm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường). Sau khi hoàn tất chương trình trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế.

Sinh viên quốc tế không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phủ.

Yêu cầu:

Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi

Khai giảng: Hàng tháng

2.   Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

-  Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)

-  Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level

-  Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

Trỡnh độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Khai giảng: Hàng tháng

3.   Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB), vui lũng truy cập trang web của họ tại www.seab.gov.sg

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng.
Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Yêu cầu:

SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trỡnh độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Nhập học: Hàng tháng

 • KHÓA ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học

Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp

 • Bằng cao đẳng quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1 (bằng Dipoma)

-          Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

-          Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

-          Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

-          Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

-          Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

-          Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

-          Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

Thời gian học:

-          6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-          6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu đầu vào

-          Học viên từ 16 tuổi

-          Trình độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương

-       Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 • Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 ( bằng Advance Diploma)

-          Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

-          Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

-          Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

-          Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

-          Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

-          Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp

Thời gian học:

-  6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-  6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu:

-          Học viên từ 16 tuổi

-          Trinh độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương

-        Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 • Cử nhân ngành quản lý khách sạn (đào tạo chất lượng cao). Nhận bằng Bachelor do Đại Học Chester UK cấp bằng và bảng điểm

Cử nhân Quản Tri Du Lịch Khách sạn được cấp bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi

Khai giảng: Tháng 5 và tháng 9

Chứng chỉ nghề ngắn hạn các chuyên nghành:

 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại cỏc vị trớ Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

Thời gian học:

-  6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-  6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng or viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng

Yêu cầu đầu vào

-   Học viên từ 16 tuổi trở lên

-   Trình độ học thuật: Từ PTCS trở lên

-  Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 •  KHÓA CAO HỌC

Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên ngành:

 • Chứng chỉ quản trị kinh doanh

Yêu cầu:

-   Hết lớp 10 tại PTTH trở lên or ‘O’level, IELTS 4.5 or CAE Level 3 or Dimensions test

-   Đủ 16 tuổi

Thời gian học: 3 tháng

Khai giảng: Tháng 4 & 6

 • Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

-   Hết lớp 10 PTTH trở lên or có bằng ‘O’ level, có IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test

-   Đủ 16 tuổi

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 • Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

-  Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương

- Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 • Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, tài chính kế toán

Yêu cầu:

-  Học viên từ 17 tuổi

-  Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương

- Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 • Dự bị thạc sỹ ngành Du lịch khách sạn

Yêu cầu:

- Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

- Học viên tốt nghiệp cao đẳng/ trường nghề sẽ xét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm (nếu có)

- Tiếng Anh: IELTS 6.0/CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimension

Thời gian học: 6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và MBA chuyên nghành Quản lý dự án, MBA chuyên ngành Marketing, MBA chuyên ngành Service Management …

Yêu cầu:

-     Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

-   Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm 

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada