Du học Singapore

Du học Singapore: Trường đại học công nghệ Curtin

• Thứ Tư, 15 Tháng 05 2013 11:39

Curtin Singapore cung cấp những chương trình học thuật từ Cao đẳng - Đại học đến Sau đại học. Bằng cấp dành cho trình độ Cao đẳng và Đại học có thể lấy 1 chuyên ngành hoặc chuyên ngành kép trong lĩnh vực thương mại.

Trường Đại học Công nghệ Curtin là trường tiên phong đầu tiên của nước Úc trong việc chuyển nhượng chương trình giáo dục cấp 3 trên thị trường Quốc Tế. Curtin đã bắt đầu chuyển nhượng chương trình giáo dục tại Singapore vào năm 1986 và được biết đến như là một trong số những học viện Marketing, Thương mại của Singapore và có sự hợp tác lâu dài với nhiều học viện lớn khác.

Bằng cấp từ Curtin được công nhận trên toàn cầu. Tốt nghiệp Curtin bạn sẽ có được sự tự tin và những kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp, đặc biệt là trong một môi trường Quốc tế hiện đại.

Trường Curtin Singapore toạ lạc gần khu trung tâm thương mại nhộn nhịp.Với nền giáo dục của Curtin đạt được tại Singapore, sinh viên sẽ được học trong một môi trường công nghệ ngay từ phút đầu tiên họ đặt chân đến Singapore. Những khoá học được cung cấp bởi Curtin Singapore đều sử dụng kết cấu và nội dung như trường Thương mại Curtin đặt trụ sở tại Úc.

Curtin cung cấp nền giáo dục Quốc tế xuất sắc và cam kết giới thiệu những chương trình giảng dạy tốt, linh động, sáng tạo cùng với những khóa học riêng biệt và đa dạng. Những học viên nào không đủ tiêu chuẩn vào trực tiếp trường Đại học đều có thể đăng ký tại Curtin Singapore. Curtin Singapore cũng công nhận những kết quả học tập trước đó và kinh nghiệm làm việc của sinh viên, một số sinh viên cũng có thể nâng cao trình độ học vấn mà họ đã đạt được trước đó cho phù hợp. Điều này giúp cho sinh viên hoàn tất văn bằng của họ trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Du học Singapore: Trường đại học công nghệ Curtin

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

1.      Chương trình tiếng Anh

Anh văn tổng quát: (gồm 2 cấp độ) Sơ cấp (10 tuần) và Trung cấp (10 tuần)

Anh văn chuyên ngành: Certificate 3 in EAP (10 tuần), Certificate 4 in EAP (10 tuần) và Diploma of EAP (10 tuần)

Khóa luyện thi chứng chỉ IELTS  : 8 tuần

2.      Chương trình dự bị (Foundation)

Thời gian học: 8 tháng

Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 11 học lực trên 6.0, IELTS 5.5 hoặc qua khoá học tiếng Anh của Curtin

3.      Chương trình Cao đẳng (Diploma) thương mại

Thời gian học: 8 tháng

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH (học lực trên 6.0), IETLS 5.5 hoặc TOEFL IBT 69-70 hoặc qua khóa học tiếng anh của Curtin.

Sau khi học xong khoá học này, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc vào đại học năm 2 hoặc tiếp tục theo học tại Singapore thêm 16 tháng để lấy bằng Cử nhân

4.      Chương trình Cử nhân (Bachelor) với các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kế toán tài chính, Quản lý hậu cần, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Quản lý và Marketing, Marketing và Quảng cáo, Marketing và Tài chính, Marketing và Quan hệ công chúng.

Thời gian học: 2 năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH (học lực trên 8.0), IETLS 5.5 hoặc TOEFL IBT 79 hoặc qua khóa học tiếng anh của Curtin

5.     Chương trình thạc sĩ (Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý hậu cần…)

Thời gian học: 1 năm