Du học Singapore

Du học Singapore, trường SIM, lấy bằng tại ĐH Warwick danh tiếng của UK

 • Thứ Tư, 09 Tháng 07 2014 14:09
 • Lượt xem: 2.776

Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) là Học viện giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore, được Ủy Ban Phát Triển Kinh Tế (EDB) thành lập vào năm 1964, hoạt động với nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực của Singapore. 

Trong những năm đầu thành lập, Học viện hoạt động như một trung tâm đào tạo quản lý cho các nhân sự cấp cao. Năm 1973, lần đầu tiên, SIM giới thiệu chương trình đào tạo chứng chỉ về Nghiên cứu Quản Lý, và kể từ đó phát triển một loạt các chương trình cấp chứng chỉ, bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ thông qua việc hợp tác với các trường đại học quốc tế. Tập đoàn SIM bao gồm viện Giáo dục toàn cầu SIM GE (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện SIM Professional Development và SIM Membership Services.

Trường nằm trong Top 3 “Trải nghiệm giáo dục tốt nhất” (Best Education Experience) do Tổng cục Du lịch Singapore trao giải 2010-2011 (Singapore Tourism Board’s Singapore Experience Awards) và nằm trong Top 3 trường Tư thục theo tạp chí Jobs Central Learning Rankings and Survey 2012. SIM GE còn được bình chọn là Học viện tư thục tốt nhất trong 5 năm liền (theo tạp chí Asiaone People’s Choice Awards 2013).

Tại sao chọn Đại học Warwick?

ĐH Warwick nằm trong top 8 các trường ĐH hàng đầu của Anh theo The Times Good Universtiy Guide 2012. Trường được nhận chứng chỉ “Triple” từ Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu về ngành kinh doanh. Warwick cũng là thành viên của Russell Group of Universities. The Russell Group đại diện cho 20 trường ĐH hàng đầu tại Anh cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu và giảng dạy. Ngoài ra, trường còn nhận được giải thưởng hàng năm của Nữ Hoàng (Queen’s Anniversary Prize) dành cho giáo dục bậc đại học. WMG (Warwick Manufacturing Group), 1 bộ phận học thuật trong ban Khoa học của Đại học Warwick, là nhóm phát minh học thuật hàng đầu của Anh quốc có sự kết nối mạnh mẽ với các công ty trên thế giới.

Warwick còn nằm trong Top 10 các trường hàng đầu tại Anh theo đánh giá của The Complete University Guide, The Guardian và The Sunday Times 2014.

Xếp thứ 64 trong bảng xếp hạng các đại học danh tiếng thế giới (theo đánh giá củaQS World University Rankings 2013)

Chương trình đào tạo: Thạc Sỹ khoa học ngành Quản trị kinh doanh kỹ thuật và ngành Quản Lí cung ứng dây chuyền và hậu cần.

Khai giảng: tháng 4 và 10

Học phí: 32.100 SGD/năm

Yêu cầu tuyển sinh: Tốt nghiệp Đại học và có IELTS 6.5 tối thiểu.

SIMTech (Singapore Institute of Manufacturing Technology) là gì?

Là 1 trong những Học viện nghiên cứu của Cục Khoa học công nghệ và nghiên cứu (A*STAR), cộng tác với các công ty địa phương và đa quốc gia trong lĩnh vực kỹ thuật, điện tử, chất bán dẫn, công nghệ y khoa, hàng không, tự động, hàng hải, hậu cần và bộ phận khác.

Nhà trường hiện đang có chương trình Học bổng 100% học phí dành cho chương trình Cử nhân Kết thúc chương trình Diploma của SIM GE, SV có thể xin xét Học bổng toàn bộ học phí cho chương trình Cử nhân. Học bổng này được cấp cho các bạn có kết quả học tập xuất sắc hoặc đạt nhiều thành tích trong hoạt động xã hội, thể thao và nghệ thuật.

SIM GE hiện có khoảng 300 sinh viên Việt Nam đang theo học và có hơn 300 sinh viên đã tốt nghiệp và quay về Việt Nam làm việc. Tại SIM GE, sinh viên có nhiều cơ hội theo học các chương trình đào tạo của những trường đại học uy tín từ Mỹ, Anh, Úc và Thụy Sĩ, bao gồm ĐH London, ĐH Sheffied, ĐH Birmingham, ĐH Warwick, ĐH Southampton (Anh), ĐH Stirling (Scotland), ĐH Buffalo (tại New York, Mỹ), ĐH RMIT, ĐH Wollongong (Úc) và Học viện quản lý khách sạn quốc tế IMI (Thụy Sĩ). Các chương trình học về quản lý kinh doanh, kế toán, ngân hàng, kinh tế tài chính đặc biệt thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam tìm hiểu và theo học. Những sinh viên tốt nghiệp tại SIM luôn có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại những ngân hàng trong và ngoài nước và tại các học viện tài chính.

 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • vu-thi-hang-nga_du-hoc-ha-lan
  Vũ Thi Hằng Nga_du học Hà Lan
 • le-q-a-visa-du-hoc-anh
  Lê Q.A - Visa du học Anh
 • pham-t-tu-du-hoc-ireland
  Phạm T.Tú - Du học Ireland
 • nguyen-h-p-visa-du-hoc-canada
  Nguyen H. P - visa du học Canada