Du học Singapore

Hội thảo tư vấn du học Singapore, học viện quản lý Đông Á, EASB

 • Thứ Năm, 30 Tháng 05 2013 14:53
 • Lượt xem: 4.268

Trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp cùng với Học viện quản lý Đông Á (EASB) tổ chức hội thảo “Tư vấn du học Singapore, học viện quản lý Đông Á, EASB” từ 9h – 11h ngày 18/6/2011 tại 57

Trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp cùng với Học viện quản lý Đông Á (EASB) tổ chức hội thảo “Tư vấn du học Singapore, học viện quản lý Đông Á, EASB” từ 9h – 11h ngày 18/6/2011 tại 57 Hàng Chuối – Hà Nội.

Soạn tin TUVAN nội dung bạn cần tư vấn (viết liền, in hoa) gửi tới 8500

Bạn đã biết về EASB chưa?

Học viện quản lý Đông Á EASB là một tổ chức giáo dục tư thục danh tiếng tại Singapore đang thu hút số lượng học viên MBA cao nhất. Năm 2010, EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại.

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của EASB tại Singapore.

Hội thảo tư vấn du học Singapore, học viện quản lý Đông Á, EASB

Năm 2011 EASB sẽ đạo tao chương trình mới:  Thạc sỹ Quản lý khách sạn quốc tế  và Lãnh đạo, đặc biệt với chương trình này học viên không yêu cầu có kinh  nghiệm làm việc. Chương trình được thiết kế như một khóa học thạc sỹ tổng hợp, chuẩn bị cho sinh viên trước khi bước vào sự nghiệp.

Trọng tâm của chương trình xuất phát từ cam kết sẽ đóng góp đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục ngành quản lý khách sạn nói riêng và cho xã hội bên ngoài bằng cách cung cấp một chương trình theo phương pháp “ Lấy sinh viên làm trọng tâm” rất dễ tiếp cận hiện đại và thiết thực.

Học bổng hấp dẫn từ EASB

Ngoài việc không ngừng phát triển các ngành học cũng như chất lượng đạo tạo, EASB còn hỗ trợ khuyến khích các sinh viên mới chuẩn bị theo học tại EASB qua các chương trình học bổng như:

Học bổng 70% học phí đại học dành cho các sinh viên có điểm trung bình THPT và điểm IELTS cao

EASB_24h

EASB trao hơn 30 phần học bổng khoá Thạc sĩ trong kỳ nhập học tháng 5 và 7 năm 2011 cho SV quốc tế trị giá S$2.000, chương trình học kéo dài 13 tháng với một số chuyên ngành Thạc sĩ.

Học bổng hỗ trợ học phí

EASB còn có các học bổng hỗ trợ khác trị giá từ 500 – 2,000 SGD dành cho các bạn sinh viên không đạt yêu cầu trên.

Học bổng 500 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 6 tháng, khóa cao đẳng tại trường.

Học bổng 1,000 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 9 tháng, khóa cao đẳng nâng cao tại trường.

Megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • vu-huu-ph-_duhoc-nghe-tai-uc
  Vũ Hữu Ph._duhoc nghề tại Úc
 • dao-nam-t-_visa-du-hoc-canada
  Đào Nam T._visa du học Canada
 • vu-t-l_du-hoc-uc-ssbt
  Vũ T.L_du học Úc, SSBT
 • nguyen-thi-y-_hoc-vien-kent-uc
  Nguyễn Thị Y._học viện Kent, Úc