Du học Tây Ban Nha

Bằng cấp học tại Tây Ban Nha so với các nước Châu Âu như thế nào?

 • Thứ Tư, 25 Tháng 11 2015 15:26
 • Lượt xem: 1.958

247.500.000

Nói đến Tây Ban Nha các bạn sẽ nghĩ ngay đến đất nước có nền giáo dục chuẩn và chương tình thiết kế rất phù hợp với sinh viên từ học phí đến lộ trình giảng dạy. Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha từ trước tới nay vẫn được đánh giá là đất nước có nền giáo dục bậc cao của Châu Âu. Với hàng rất nhiều trường đại học danh tiếng như UAB, UPF, UB, EAE…. Các trường đạt top rank cao trong các bảng xếp hạng của Châu Âu và toàn thế giới điều này càng khẳng định về giáo dục Tây Ban Nha không thua kém gì mấy nước Anh, Pháp, Mỹ

Tây Ban Nha được biết đến là quốc gia sở hữu trường đại học hàn lâm và cổ nhất Châu Âu như ĐH Samalanca (thành lập 1280), đại học tổng hợp Madrid, Đại học tự động hóa Barcelona, Đại học kỹ thuật Madrid… là những ngôi trường được vinh danh toàn Châu Âu và lọt vào top 300 trường hàng đầu thế giới với truyền thống đào tạo lâu đời , chất lượng và quy mô đào tạo hàng trăm ngàn sinh viên trên khắp thế giới. Tại Tây Ban Nha, hơn 75.000 sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập  tạo thành cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo, đưa Tây Ban Nha trở thành điểm đến hấp dẫn thứ 3 Châu Âu, chỉ sau Đức, Pháp và Anh Quốc với chi phí sinh hoạt học tập thấp hơn các quốc gia trên.

Giống như các quốc gia Châu Âu khác, hệ thống các trường Đại học Tây Ban Nha được chia làm 2 loại: Trường Công lập và Trường Tư Thục. Hệ thống trường Công lập được chính phủ bảo trợ học phí, mức phí đóng tại trường Công lập chính vì vậy rất thấp. Hệ thống trường tư thục ngược lại do tư nhân hoặc một số cơ quan/ tổ chức xây dựng và mức phí cao hơn so với trường công lập.

Hệ thống bằng cấp chính qui tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn giáo dục bậc cao Châu Âu và bằng của Tây Ban Nha có giá trị ngang với bằng quốc gia Châu Âu khác cùng theo 1 tiêu chuẩn về thời gian giảng dạy, số lượng tín chỉ, trình độ giáo viên và cơ sở vật chất.

Tây Ban Nha ngoài các chương trình dạy đảm bảo chất lượng bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn có thể tìm thấy một số chương trình học bằng tiếng Anh. Các chương trình học bằng tiếng Anh chủ yếu tập trung vào các ngành Kinh tế, Du lịch, Marketing, quản lý kinh doanh quốc tế, quản lý thể dục thể thao, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và các chương trình top up học 1 năm lấy bằng Đại học dành cho sinh viên năm 3 Đại học hoặc Tốt nghiệp Cao đẳng.


Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn du học Megastudy để được tư vấn du học và được tìm hiểu thêm các thông tin của các trường và chương trình học bổng cho kỳ tới.
Du học Tây Ban Nha cơ hội nhận bằng cấp Châu Âu chuẩn quốc tế với mức kinh phí rẻ nhất hiện nay. Chỉ 100 triệu bạn có thể đăng ký du học Tây Ban Nha tại văn phòng tư vấn du học Megastudy

» Du học Tây Ban Nha:Chỉ với 100 triệu, nên học trường nào tại Tây Ban Nha

» Tìm hiểu về công việc làm thêm và hỗ trợ sắp xếp công việc cho du học sinh tại Tây Ban Nha

» Du học Tây Ban Nha: Cơ hội định cư tại Châu Âu

 

 


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ
 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc