Du học Tây Ban Nha

Các Trường Đại Học Trong Tổ Chức Giáo Dục GEC

 • Thứ Sáu, 20 Tháng 11 2015 10:26
 • Lượt xem: 1.633

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Hiện nay Tây Ban Nha đang mở cửa chào đón sinh viên quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn học ở đất nước xinh đẹp và nhộn nhịp, nổi tiếng với vũ điệu Flamenco và lễ hội đấu bò tót với chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường Đại Học có từ thời trung cổ và các chương trình học thực tế, thiên về tính hướng nghiệp chính là nét điển hỉnh của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường Đại Học cao, đạt tiêu chuẩn của Châu Âu (EHES) và ngày càng thu hút du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống. Hiện nay, Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh nhất từ Châu Âu, Châu Mỹ , chỉ đứng sau Anh ( trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa Châu Mỹ, 31% từ Châu Mỹ Latinh.)

Mặt khác, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia và là ngôn ngữ quan trọng tại Mỹ và Brazil. Hiện nay, hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha. Theo dự đoán, với sự phát triển dân số và kinh tế tại Châu Mỹ, số người nói tiếng Tây Ban Nha sẽ tăng mạnh trong những năm tới đây.

VÌ SAO NÊN DU HỌC TẠI TÂY BAN NHA?

- Học phí thấp: Chương trình Cử nhân 1,000 -2,000 Euros/năm, Chương trình thạc sỹ hơn 1,700 -4,000 Euros/năm

- Chi phí sinh hoạt rẻ ( chi phí ăn ở một tháng 400 -600 Euro)

- Cơ hội làm thêm với mức lương cao (500 -800 Euros/ tháng)
- Bằng cấp tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận toàn Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Mỹ và Châu Á
- Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp
- Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ thương mại quốc tế, quan trọng thứ hai trên thế giới và là ngôn ngữ chính thống của khối liên minh Châu Âu 
- Hệ thống giáo dục chuẩn Châu Âu với các trường ĐH hàng nghìn năm tuổi
- Nơi hội tụ của những kỳ quan độc nhất vô nhị trên toàn thế giới
- Thủ tục xin visa du học đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

GEC là tổ chức tư vấn giáo dục được thành lập với mục đích phát triển các chương trình giáo dục quốc tế, thông qua việc hợp tác với các trường đại học uy tín hàng đầu tại Tây Ban Nha. Đội ngũ ban lãnh đạo của GEC bao gồm các giám đốc và trưởng phòng quan hệ quốc tế từ các học viện giáo dục hàng đầu Tây Ban Nha với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Với chương trình hợp tác hiệu quả, hiện tại, GEC đã đưa hơn 500 sinh viên quốc tế đến Tây Ban Nha sinh sống và học tập. Dưới đây là một số trường Đại Học liên kết với GEC.

1. Complutense University of Madrid

 

Trường Đại Học Tổng Hợp Madrid (UCM) được xếp hạng trong top 3 trường đại học hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, UCM là trường ĐH Tây Ban Nha hàng đầu xét về số lượng sinh viên theo học và sinh viên quốc tế. Trường được thành lập năm 1499, trước kia trường có tên là Alcala-de Henares và đã bắt đầu chương trình giảng dạy vào năm 1293. Vào đầu thế kỷ 20, trường được chuyển về thành phố Madrid. UCM gây ấn tượng với bât cứ sinh viên nào bởi phòng thư viện lớn nhất Tây Ban Nha. Toạ lạc tại trung tâm thủ đô Madrid, UCM mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên quốc tế vì vị trí tiếp cận thuận lợi các tập đoàn lớn, ngân hàng, các công ty dịch vụ. Đồng thời, môi trường sống nơi đây cũng mang đến trải nghiệm thú vị về văn hoá cho sinh viên toàn cầu đến đây sinh sống và học tập.

2. University of Malaga

Trường Đại Học Malaga (University of Malaga) được thành lập vào những năm 60 của thế kỷ 20, trường ĐH Malaga có tiền thân dạy môn triết học và lý thuyết học trước đó. Với lịch sử trên 35 năm hoạt động, ĐH Malaga trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và chính trị trong khu vực. Nằm tại phía Bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa Del Sol, một trong những bờ biển đẹp nhất của Tây Ban Nha, Đại Học Malaga góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố, cùng với trung tâm Công Nghệ Andalusia và sân bay quốc tế. Không khí nhộn nhịp và môi trường văn hoá nơi đây đã cuốn hút rất nhiều khách du lịch thập phương.

3. University of Salamanca

Đại Học Salamanca (University of Salamanca) được thánh lập năm 1218, là trường đại học lâu đời nhất Tây Ban Nha và toàn Châu Âu. Mục tiêu phát triển của trường là phấn đấu trở thành trường Đại Học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên toàn thế giới. Hàng năm, trường thu hút sinh viên và các giáo sư đến học tập và làm việc tư hơn 60 quốc gia. Với hơn 800 năm tồn tại và phát triển, Đại Học Salamanca hiện nay được xem là trường đại học lớn nhất toàn Châu Âu. Được biết đến với chất lượng giáo dục tuyệt vời, Đại Học Salamanca đã trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ sinh viên quốc tế mà còn du khách đến thăm quan. Trường nằm cách thủ đô 200 km về phía Tây, Trường Salamanca nằm trong khu vực cảnh quan xinh đẹp với thời tiết tuyệ vời. Đại học Salamanca có khuôn viên tại 3 thành phố khác nhau tại Castilla Y Leon ( Avila, Bejar và Zamora). Đây là những thành phố thân thiện, dễ sống và có truyền thống lịch sử và văn hoá lâu đời. Hai trong số ba thành phố đó được tổ chức UNESCO công nhận kỳ quan thế giới.

4. University of Jaen

Đại Học Jaen (University of Jaen) được thành lập năm 1993, trường toạ lạc trong một thị trấn nhỏ nhưng chất lượng giảng dạy tốt nên đã thu hút được sinh viên từ các khu vực khác của Andalusia đến đây sinh sống và học tập. Các khoá học của trường được xây dựng dựa trên các yếu tố hiên đại nhất trong các giáo trình, chương trình học từ nhiều trường khác nhau vì thế chương trình mang đậm nét thực tế và hàn lâm, tiêu biểu cho giáo dục Châu Âu. Tuy mới thành lập , nhưng Đại Học Jaen luôn đi đầu trong việc xúc tiến các chương trình hợp tác với các trường ĐH tại Brazil, Nga và các quốc gia khác. Trường đào tạo 34 chuyên ngành đại học. Trong đó có 13 chuyên ngành kỹ thuật, 9 chuyên ngành khoa học và xã hội, 8 chuyên ngành nhân văn và giáo dục, 2 chuyên ngành khoa học sức khoẻ và 2 chuyên ngành khoa học ứng dụng, 21 chuyên ngành thạc sỹ. Trường hiện có 87 giáo sư, 715 tiến sỹ và 16,992 sinh viên đang theo học.

5. University of Cordoba

Trường Đại Học Cordoba được thành lập năm 1972, là một trường đại học hoạt động độc lập vào cuối thế kỷ 19. Toạ lạc tại thành phố đông dân thức ba tại Andalussia, trường luôn giữ được vẻ đẹp lịch sử và văn hoá mà con người nơi đây đã xây dựng. Cordoba là thành phố đẹp nhất và cổ nhât tại Tây Ban Nha với nền văn hoá, nghệ thuật, văn hoá… lâu đời để lại. Đây là thành phố in đậm dấu ấn của tôn giáo khác nhau như Roman, Visigoth, muslims, jews, thiên chúa giáo, v.v.v Đặc biệt, nhắc đến Cordoba, người ta nhắc đến Mosque, một công trình kiến trúc được chứng nhận là kỳ quan thế giới, nổi tiếng về vẻ đẹp thẩm mỹ và kiến trúc. Được kết nối với thủ đô Madrid và Seville qua hệ thống xe lửa cao tốc, việc đi lại tại Cordoba trở nên thuận tiện và dễ dàng cho tất cả các sinh viên quốc tế. Trường đào tạo các chuyên ngành có hàng 100 năm tuổi và độc nhất vô nhị tại Andalusia như ngàng dược và công nghệ.

6. Autonomous University of Barcelona

Trường Đại Học Tổng Hợp Barcelona (UAB) được thành lập năm 1968, trường toạ lạc tại Bellaterra, kiến trúc trường mang đậm phong cách Châu Âu. UAB được hưởng nhiều điểm thuận lợi đến từ tầm quan trọng quốc tế và sự giàu có đa dạng trong hoạt động văn hoá xã hội của thành phố Barcelona mang lại. Trường cung cấp các lĩnh vực học hết sức đa dạng, từ khoa học đến chính trị đến xã hội học, nghiên cứu giao thoa văn hoá và nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu giao tiếp ( truyền thông, báo chí, quảng cáo, quan hệ công chúng) âm nhạc, hoà bình và xung đột, nghiên cứu châu âu, nghiên cứu toàn cầu. Trường hiện có 42.832 sinh viên đang theo học.

7. University of Almeria

Trường Đại Học Almeria (University of Almeria) được thành lập năm 1993, trường có cơ sở vật chất hiện đại và nằm trong khu trung tâm kinh tế của Tây Ban Nha. Môi trường học tại Almeria rất tuyệt vời, có bãi biển, cảnh quan thiên nhiên đẹp, khu vực chơi thể thao. Tất cả mang lại một nền giáo dục hoàn hảo. Đồng thời, Almerica cũng được biết đến như là địa danh kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp hiện đại và phát triển nông nghiệp tại khu vực Châu Âu. Trường đào tạo 26 chuyên ngành cho chương trình cử nhân và 51 chuyên ngành cho chương trình thạc sỹ. Trường hiện có 70 giáo sư, 623 giảng viên là tiến sỹ và 13.202 sinh viên đang theo học tại trường.

8. University of Valladolid

Trường Đại Học Valladolid (University of Valladolid )toạ lạc tại thành phố Valladolid, một trong những trung tâm về sản xuất nông nghiệp. Trường Đại Học Valladolid luôn giữ được vị trí là trường có chất lượng giảng dạy tốt kể từ khi thành lập năm 1208. Với gần 1000 năm tuổi, Đại Học Valladolid là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu nhưng đồng thời cũng mang tính hiện đại để thích nghi với văn hoá và sự phát triển kinh tế. Trường có 7 cơ sở tại các thành phố Valladolid, Palencia, Soria và Segovia. Trường cung cấp 84 chương trình cử nhân, 86 bằng cấp khác và các chứng chỉ.

9. University of Seville

Đại Học Seville (University of Seville) toạ tạc tại thành phố Seville- thủ đô của Andalussia và là thành phố lớn thứ 4 tại Tây Ban Nha, là nơi tập trung nhiều cảnh quan nghệ thuật và khu du lịch nổi tiếng. Người dân tại Seville tự hào về vẻ đẹp truyền thống trong sự năng động của trung tâm công nghệ tại đây. Seville cũng được xem là cái nôi sản sinh ra điệu nhảy Flamenco. Trường cung cấp 67 chương trình cử nhân và 96 chuyên ngành thạc sỹ. Hiện có 61.1008 sinh viên theo học tại trường Đại Học Seville.

10. University of Granada

Được thành lập năm 1531, trường Đại Học Granada (University of Granada) là một trong những biểu tượng của thành phố có môi trường học tập tuyệt vời. Granada là thành phố thân thiện, xinh đẹp với lối kiến trúc Ả Rập vẫn còn hiện hữu trên từng con đường góc phố và dinh thự Alhambra, Granada mang lại một môi trường sống lý tưởng thu hút hàng triệu khách du lịch và sinh viên quốc tế hàng năm. Trường Đại Học Granada là nơi đón nhận sinh viên quốc tế cao nhất tại Tây Ban Nha, đã được vinh danh trao tặng giải Erasmus Programme Gold Star. Trường Đại Học Granada cung cấp 72 chuyên ngành cử nhân và 67 chuyên ngành thạc sỹ. Hiện có 56,036 sinh viên đang theo học tại trường Đại Học Granada.

11. University of ZaraGoza

Được thành lập sau năm 1542, khi Hoàng Đế Charles V phong cho học viện là Viện Hàn Lâm Khoa Học. Ngày nay ,Đại Học ZaraGoza (University of ZaraGoza) nằm trong khu vực hiện đại nhưng cuộc sống nơi đây hết sức bình dị. Được kết nối với Madrid và Barcelona bằng đường xe lửa tốc độ cao, việc đi lại giữa Zaragoza đến các khu vực khác trong thành phố hết sức đơn giản. Đến Zaragoza, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu di sản lịch sử và nghệ thuật phong phú, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời như dãy núi Pyrenees, sông Ebro – một trong những con sông chảy nhanh nhất ở Tây Ban Nha, chảy qua thành phố, mang đến vẻ đẹp thơ mộng cho toàn vùng. Trường cung cấp 70 chương trình cử nhân, trong đó có 18 chuyên ngành kỹ thuật, 10 chuyên ngành nhân văn, 16 chuyên ngành khoa học y tế, 20 chuyên ngành khoa học xã hội và luật, 6 chuyên ngành thí nghiệm khoa học. Trường Đại Học ZaraGoza hiện có 35.000 sinh viên đang theo học và 3.752 giáo sư, tiến sỹ đang giảng dạy.

12. University De La Rioja

Trường Đại Học De La Rioja (University De La Rioja) được thành lập năm 1992, toạ lạc tại Logrronno – thủ phủ của La Rioja nổi tiếng về sản xuất rượu và các sản phẩm nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Trường ULR có khuôn viên hiện đại, cung cấp 19 chuyên ngành cho chương trình cử nhân và 11 chuyên ngành cho chương trình thạc sỹ. Hiện có 459 giáo sư, tiến sỹ đang làm viêc tại trường và 7.500 sinh viên đang theo học.


HỖ TRỢ TỪ MEGASTUDY

- Tư vấn chọn trường 

- Hướng dẫn hồ sơ xin học và Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Phòng 601 Tòa nhà Nhật An - 30D Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04.397.271.00 
Email: info@megastudy.edu.vn

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ
 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc