Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha cùng Megastudy - sự lựa chọn sáng suốt

• Thứ Năm, 28 Tháng 12 2017 10:16

Như bất kỳ một quốc gia nào khác có chính sách mở cửa và phát triển giáo dục, Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục Tây Ban Nha tại Việt Nam nên visa sang Tây Ban Nha học tập dễ dàng hơn rất nhiều so với các nước  Châu Âu khác. Chi phí du học Tây Ban Nha được coi là rẻ nhất trong các nước phát triển. Vì vậy, Tây Ban Nha đang là điểm đến thu hút nhiều du học sinh trong nước và quốc tế.

>>> Các trường quản trị kinh doanh hàng đầu Tây Ban Nha

>>> Du học Tây Ban Nha: Không nơi nào tại Châu Âu có chi phí hợp lý hơn

I. Tại sao lại chọn du học Tây Ban Nha

- Tây Ban Nha đất nước có nền kinh tế lớn thứ 14 thế giới và đứng thứ 5 trong Liên minh Châu Âu. Là một nền kinh tế với thu nhập bình quân đầu người cao, chất lượng sống của người dân đứng thứ 10 thế giới.

- Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới sau Tiếng Anh.

- Tây Ban Nha nổi tiếng với các trường đại học có uy tín và lâu đời nhất tại Châu Âu như Đại Học Salamanca (thành lập năm 1280), Đại học tổng hợp Madrid, Đại học tự động hóa Barcelona, … Những ngôi trường này lọt vào top 300 trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng giáo dục không hề thua kém những cường quốc giáo dục khác.

- Chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí tương đối thấp so với các nước trong khu vực.

- Thủ tục hồ sơ xin Visa không quá khắt khe, cơ hội thành công cao.

- Cơ hội làm thêm hưởng lương tại Tây Ban Nha, tối đa 20h/tuần với mức lương tối thiểu 360E - 800E/tháng.

II. Tại sao lại chọn dịch vụ tư vấn du học Tây Ban Nha của Megastudy

1. Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học châu Âu

Megastudy đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học các nước châu Âu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hỗ trợ tốt nhất từ khâu tư vấn chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật và chứng thực, hợp pháp hóa hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ xin Visa tại Đại sứ quán, đặt lịch hẹn xin visa, luyện phỏng vấn, đặt nhà ở, đón đưa sân bay, hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học viên học tại Tây Ban Nha.

Ngoài ra, các học viên của Megastudy đã và đang theo học tại rất nhiều trường đại học tại Tây Ban Nha sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn khi bạn tới đây du học.

2. Đối tác thân thiết với các trường tại Tây Ban Nha

Megastudy tự hào vì đã thiết lập mối quan hệ đối tác lâu năm và thân thiết với các trường đại học công lập, tư thục và các trung tâm đào tạo tiếng tại Tây Ban Nha. Vì vậy, chúng tôi có thể nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu của từng trường và tư vấn cho mỗi sinh viên sự lựa chọn thích hợp nhất. Những ưu đãi hay các thông tin học bổng từ các trường Tây Ban Nha cũng sẽ được cập nhật sớm nhất cho các sinh viên của Tư vấn du học Megastudy.

3. Tỉ lệ xin visa thành công cao

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học Tây Ban Nha do Megastudy cung cấp, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình nhất với mục đích cuối cùng là đưa các bạn sinh viên đến học tập tại ngôi trường mà mình mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn chọn trường, sắp xếp hồ sơ và tư vấn tài chính phù hợp với trường hợp của từng bạn, nhằm mục đích nâng cao tỉ lệ thành công khi xin visa tại đại sứ quán Tây Ban Nha.

Megastudy tự hào khi hàng năm đưa được rất nhiều bạn sinh viên đi du học thành công tại Tây Ban Nha với tỉ lệ xin visa cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt lịch xin visa và tư vấn hỗ trợ phỏng vấn tại đại sứ quán. Với kinh nghiệm lâu năm và tỉ lệ cấp visa thành công cao, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất và cung cấp cho bạn những lời khuyên giúp bạn vượt qua bước phỏng vấn là thủ tục cuối cùng và quan trọng nhất khi xin Visa Tây Ban Nha.

III. Các dịch vụ tư vấn du học Tây Ban Nha do Megastudy cung cấp

1. Dịch vụ tư vấn trọn gói

Tư vấn du học Megastudy sẽ hỗ trợ sinh viên từ A tới Z quá trình xin đi du học tại Tây Ban Nha, với các bước như sau:

Xin thư mời nhập học

- Tư vấn và chọn trường phù hợp với khả năng tài chính, chuyên ngành, trình độ và mong muốn của sinh viên

- Tư vấn chuẩn bị các hồ sơ tài chính, tư vấn khóa học tiếng Tây Ban Nha

- Dịch thuật và công chứng hồ sơ

- Hợp thức hóa hồ sơ tại Cục lãnh sự và Đại sứ quán

- Hướng dẫn phỏng vấn với trường (nếu có yêu cầu)

- Xin thư mời học và hóa đơn học phí từ trường

- Mua bảo hiểm tại Tây Ban Nha cho sinh viên

Xin Visa du học