Du học Thái Lan

So sánh chí phí du học ngành quản trị du lịch và khách sạn ở Thái Lan (đại học quốc tế Stamford) và Úc

• Thứ Sáu, 20 Tháng 04 2018 14:39

Quản trị du lịch và khách sạn là một ngành hot, thu hút nhiều sinh viên theo học vì cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn. Nước Úc được biết đến là nơi đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn hàng đầu thế giới nhưng học phí cũng là một vấn đề đau đầu. Hy vọng những so sánh chi phí du học ngành quản trị du lịch và khách sạn giữa Úc và các nước khác, như là trường quốc tế Stamford, Thái Lan sẽ giúp bạn đưa ra lựa chon hợp lý nhất.

Chi phí du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Úc

Du học Úc để theo học ngành quản trị du lịch và khách sạn là một hướng đi tốt. Ở Úc có nhiều trường đại học, cao đẳng có chất lượng đào tạo ngành này tốt như: Đại học Southern Cross, trường Blue Mountain International Hotel Management, Cao đẳng William Blue, Trường International College of Hotel Management (ICHM),...Tuy nhiên mức học phí trung bình ở khi theo học ngành quản trị du lịch – khách sạn ở các trường này trong khoảng 25.000 AUD/ năm (khoảng 435.025.000 đồng tiền Việt, tính theo giá đổi là 17.401 đồng (có dao động)).

Du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại đại học Stamford, Thái Lan

Ngay trong khu vực Đông Nam Á, có một quốc gia rất gần Việt Nam đó là Thái Lan, đại học quốc tế Stamford có thế mạnh đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn cũng đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên. Trường có liên hết với trường Blue Mountains International Hotel Management (Úc) chính vì thế chương trình quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học Stamford được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của trường Blue Moutains Úc, kết hợp giữa giáo dục kinh doanh và những ứng dụng thực tế để phát triển toàn thể con người. Blue Mountains là trường khách sạn xếp số 1 về đào tạo ngành khách sạn tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

Theo học ngành quản trị du lịch và khách sạn của Đại học Stamford sinh viên có cơ hội đi Úc và nhận bằng kép ngành quản trị du lịch và khách sạn của Úc

- Chương trình chuyển tiếp đi Úc: sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu 2 năm đầu tiên tại Stamford và sau đó hoàn thành chương trình tại Blue Moutains Úc. Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng: 1 từ Stamford và 1 từ Blue Moutains

- Chương trình học tập tại Stamford: sinh viên học tập và nhận bằng từ Stamford và bằng cao đẳng từ Đại học quốc tế Laureate (Đại học liên kết với đại học Stamford)

>>> Tổng quan về đại học Stamford, Thái Lan

So sánh học phí

So với học phí khi du học ngành quản trị du lịch và khách sạn ở Úc thì chi phí khi du học ngành này ở Thái Lan rẻ hơn nhiều mà chất lượng đào tạo tương đương nhau. Học phí trung bình ở đại học Stamford  dao động từ 3,500 USD – 4,000 USD/năm, chi phí sinh hoạt khoảng 7-10 triệu/tháng.

Sau khi hoàn thành 2 năm ở Stamford, sinh viên sẽ được hưởng 100% hoặc 25% học bổng với từng đối tượng sinh viên. Nhờ đó, chi phí học sẽ được tối thiểu hóa.

Nếu bạn đang có ý định du học ngành quản trị du lịch và khách sạn hi vọng những so sánh về chi phí sẽ giúp ích cho bạn đưa ra quyết định phù hợp với bản thân và điều kiện tài chính.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand