Du học Thụy Sĩ

Trải nghiệm chương trình du học quốc tế tại Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ (IBAS)

• Thứ Năm, 29 Tháng 11 2018 15:28

Là thành viên danh dự của Tập đoàn MGW, Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ (IBAS) dành các cơ hội, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sỹ - International Business Academy of Switzerland (IBAS) chuyên đào tạo về Quản trị dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn và là một trong những trường được đánh giá hàng đầu Châu Âu. Chương trình đào tạo của trường kết hợp giữa hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ và Anh quốc, Hướng tới việc trang bị sinh viên khả năng, ngôn ngữ, kiến thức và các kĩ năng cần thiết để đạt thành công trong sự nghiệp của họ.

* Địa điểm tọa lạc

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố Horgen thuộc bang Zurich - nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, leo núi và bơi lộ... Zurich cũng chính là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa lớn nhất ở Thụy Sỹ. Từ trường IBAS, bạn có thể đi du lịch cuối tuần đến ít nhất năm thành phố khác nhau bao gồm Geneva, Bern, Milano,Vienna và Paris. Ngoài ra, Ý, Đức, Pháp, Liechtenstein, và Áo đều có biên giới với Thụy Sỹ, cùng với hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi ở Zurich. Vì vậy, rất dễ dàng để đi đến nhiều quốc gia khác nhau trong một khoảng thời gian ngắnbằng tàu lửa. Điều này cho phép sinh viên sử dụng thời gian rảnh của mình bằng nhiều cách khác nhau để trải nghiệm toàn bộ Châu Âu.

* Các ngành đào tạo thế mạnh

Quản trị dịch vụ , Nhà hàng , Khách sạn

* Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, lớp hoc hiện đại, tiện nghi. Trường cũng hỗ trợ kí túc xá hiện đại, khang trang luôn được trang bị đầy đủ và sinh viên có thể tìm thấy mọi thứ họ cần.

II. TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC TẠI HỌC VIỆN IBAS (THỤY SỸ)

- Lộ trình học tập quốc tế: IBAS đem đến cho sinh viên của mình các lộ trình học tập quốc tế khác nhau, do đó, họ sẽ được trải nghiệm các chương trình đào tạo, văn hóa, xã hội và môi trường làm việc khác nhau.

- Phương pháp giảng dạy độc đáo: Nhà trường áp dụng các phương pháp giảng dạy thường được sử dụng trong chương trình đào tạo ngắn hạn như chơi game tích cực, đóng kịch, tài liệu tương tác - tất cả để đảm bảo cho việc học tập vui vẻ. Ngoài ra sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy trong lớp với việc huấn luyện các công việc thực tế, tất cả những phương pháp hữu ích này đều được tích hợp vào chương trình học.

- Chương trình thực tập hấp dẫn: Đối với những ai muốn nắm vững nghệ thuật quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ, IBAS cung cấp cho bạn các chương trình thực tập. Các chương trình thực tập đều được trả lương, có thể giúp bạn phần nào trang trải học phí, đồng thời giúp bạn tích lũy được nhiềukinh nghiệm làm việc thực tế.

- Học phí tốt nhất so với các trường cùng cấp độ khác tại Thụy Sỹ cùng các chương trình với offer đặc biệt và học bổng lên tới 50% cho sinh viên vô cùng hấp dẫn.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học phí (1 năm)

Dự bị (1 năm)

19.800 USD

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành (3 năm)

- Quản trị kinh doanh

- Tài chính

- Quản trị Nhân sự

- Quản trị vận hành doanh nghiệp

- Bán hàng và tiếp thị

- Du lịch và lữ hành.

- Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn

- Cử nhân Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn (3 năm)

- Cử nhân Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn liên kết với Trường Đại học Berjaya (4 năm)

19.800 USD

Thạc sỹ

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (1 năm)

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành (2 năm)

- Quản trị kinh doanh

- Tài chính

- Quản trị Nhân sự

- Quản trị vận hành doanh nghiệp

- Bán hàng và tiếp thị

- Du lịch và lữ hành.

- Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn (Liên kết với Trường Đại học Berjaya)

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chương trình có thời gian học linh hoạt

24.800 USD

Tiến sĩ

- Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (3 năm)

- Tiễn sĩ Quản trị Kinh doanh chương trình học có thời gian học linh hoạt

24.800 USD

Chương trình khác

- Chuyển tiếp du học hệ đại học

- Chương trình đào tạo Hospitality kết hợp thực tập ngắn hạn (1 năm)

Hệ dự bị Đại học

Hệ Cử nhân

Hệ Thạc sĩ

IELTS 5.0 hoặc tương đương

IELTS 5.5 hoặc tương đương

IELTS 6.0 hoặc tương đương

Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bảng điểm.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bảng điểm hoặc các bằng khác cao hơn và bảng điểm tương đương.

Bằng cử nhân và bảng điểm

- Chương trình thực tập hàng năm dành cho tất cả sinh viên các trình độ học ngành Hospitality (4-6 tháng học + 4-6 tháng thực tập mỗi năm học)

- Hầu hết sinh viên thực tập sẽ nhận được mức lương tối thiểu khoảng 2200 USD/tháng theo luật pháp Thụy Sỹ quy định. Sinh viên có thể nhận lương cao hơn tùy theo năng lực của sinh viên và nơi thực tập.

- Tùy theo nơi thực tập sinh viên có thể được hỗ trợ ăn ở miễn phí xuyên suốt quá thực tập nhưng cũng sẽ có 1 vài chỗ thực tập sẽ trừ tiền ăn ở vào tiền lương tùy theo thảo thuận ban đầu giữa hai bên, nếu sinh viên chọn thực tập trong thành phố hoặc khách sạn 5 sao thì hầu hết các trường hợp sinh viên sẽ phải tự chi trả chi phí ăn ở.

Thời gian nhập học

- Hệ đại học ngành Hospitality liên kết với trường đại học cao đẳng Berjaya khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm

- Hệ dự bị đại học và đại học ngành Business với các chuyên ngành khác nhau khai giảng hàng tháng đối với sinh viên học từ đầu chương trình (năm 1) với điều kiện lớp học có tối thiểu 5 sinh viên

- Hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ khai giảng hàng tháng với điều kiện lớp học có tối thiểu 5 sinh viên trở lên.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand