Du học Úc

Café du học: Du học Úc – Tiết kiệm chi phí

 • Thứ Hai, 20 Tháng 05 2013 14:28
 • Lượt xem: 4.114

Nối tiếp thành công của chương trình Café du học Úc- “The place to be”, Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tiếp tục tổ chức buổi Café du học Úc lần thứ 2 trong năm với chủ để Du học Úc - “Tiết kiệm chi phí”vào 15h00- 17h00 ngày 22/9/2012 tại Café Zodi, Tầng 11, số 156 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Bạn quan tâm đến du học Úc và muốn tìm học bổng, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tham dự nhé!

2012 - Thời điểm vàng du học Úc

Trước đây, cơ hội du học Úc trở nên xa vời đối với nhiều du học sinh vì lý do không thể chứng minh tài chính, điều kiện quan trọng nhất trong quy trình xét visa du học. Tuy nhiên, năm 2012 trở thành “thời điểm vàng”, cơ hội tốt nhất dành du học sinh xin visa du học Úc mà không cần chứng minh tài chính.

Tháng 3/2012, dự luật thay đổi chính sách visa Úc bắt đầu có hiệu lực đã mở ra nhiều cánh cửa mới cho du học sinh Việt Nam. Những thay đổi quan trọng bao gồm:

-        Sinh viên có thể đăng ký học tiếng Anh tại Úc mà không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL

-        Sinh viên du học chỉ cần chứng minh có đủ toàn bộ số tiền cho khóa học chứ không cần chứng minh thu nhập bình quân/tháng như trước đây.

-        Giảm yêu cầu về tiền gửi tiết kiệm cho các loại visa học tiếng Anh, nghề và các khóa không chứng chỉ từ 60.000-70.000 AUD xuống dưới 36.000 AUD

-        Sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân trở lên sẽ được cấp visa làm việc từ 2-4 năm và không bắt buộc phải làm việc cho ngành nghề cố định nào.

Café du học: Du học Úc – Tiết kiệm chi phí 

Du học Úc- chi phí rẻ, chất lượng tốt

1.      Đại học Ballarat

Trường ĐH Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Đây là trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, trụ sở trung tâm dữ liệu khu vực phía nam của IBM tại công viên này. Trường đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ về đào tạo công nghệ thông tin và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học phí:

- Đại học: Từ 14.000 AUD – 16.000 AUD/năm

- Thạc sỹ: 16.000 AUD – 20.000 AUD/năm

2.      Đại học Victoria

Đại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria tại Úc. VU tự hào là 1 trong 5 trường duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học.

Học phí:

- Đại học: 14.000 AUD – 18.000 AUD/năm

- Sau đại học: 18.000 AUD – 21.000 AUD/năm

3.      Đại học Charles Stuff

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi tại Úc và trên toàn thế giới.

Học phí:

- Đại học: 42.240 AUD - 46.320 AUD/3 năm

- Thạc sỹ: 25.992 AUD – 34.656 AUD/2 năm

Học bổng: 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ

4.      Đại học James Cook University

Đại học James Cook (JCU) là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland. Nằm trong top 4% các trường ĐH hàng đầu thế giới, trường còn đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide 2010).

Học phí:

- Đại học: 54.000 AUD/3 năm

- Thạc sỹ: 30.000 AUD/1.5 năm

Học bổng:

- 4.000 AUD cho khóa Đại học và 2.000 AUD cho khóa Thạc Sỹ.

- Học bổng 1.000 AUD cho mỗi môn học sinh viên đạt điểm xuất sắc 85%

- Tặng 10 tuần học tiếng Anh miễn phí trước khi bắt đầu khóa học chính.

- Tặng vé máy bay 1 chiều đến thành phố Brisbane.

5.      Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của chính phủ Úc. TAFE nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng.

Học phí:

- Cao đẳng: $12,740/năm

- Trên Cao đẳng: $15,280/ năm

Học quản trị du lịch khách sạn tại Úc

Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên quốc tế đến học ngành du lịch và khách sạn. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện. Hiện nay Úc có rất nhiều trường đào tạo mạnh về ngành này như: Trường Le Cordon Bleu, trường Blue Mountains International Hotel Management School, Trường William Blue College, Trường International College of Hotel Management (ICHM), Holmes Institute,…

Học phí tại tất cả các trường trên đều dưới 20.000 AUD, tuy nhiên đây đều là những trường hàng đầu chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn tại Úc. Sinh viên còn được giới thiệu việc làm tại các công ty lớn và thực tập ngay trong khuôn viên trường.

Chương trình Café du học Úc sẽ được tổ chức vào 15h ngày 22/9/2012 tại Zodi Café, tầng 11, số 156 Triệu Việt Vương, Hà Nội. Megastudy cũng sẽ cập nhật thông tin về học bổng du học Úc năm 2012- 2013 của các trường Đại học lớn như:

- Deakin University

- Central Queensland University

- University of Macquarie

- Latrobe University

- The University of New South Wales

Chi tiết về giá trị, yêu cầu của học bổng và deadline của từng trường, các bạn có thể tham khảo tại học bổng du học Úc 2012-2013. Megastudy khuyến khích các bạn mang theo hồ sơ để có cơ hội được đại diện trường xét học bổng ngay trong chương trình.

Đăng ký học bổng tại ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-hoang-phuc_visa-canada
  Bùi Hoàng Phúc_Visa Canada
 • nguyen-thi-tham_humber-college-canada
  Nguyễn Thị Thắm_Humber College, Canada
 • vu-thi-hang-nga_du-hoc-ha-lan
  Vũ Thi Hằng Nga_du học Hà Lan
 • le-q-a-visa-du-hoc-anh
  Lê Q.A - Visa du học Anh