Du học Úc

Cao đẳng Đại học Western Sydney (WSUIC) – lựa chọn chuyển tiếp chắc chắn vào Đại học Top 200 Thế giới

• Thứ Năm, 16 Tháng 05 2024 03:58
  • Lượt xem: 284

Nằm trong khuôn viên Parramatta của Đại học Western Sydney (WSU), trường Cao đẳng Đại học Western Sydney (WSUIC) cung cấp các chương trình dự bị chuyển tiếp vào năm 2 của đại học WSU. Đây là lựa chọn thông minh cho những ai có mong muốn nắm chắc trong tay tấm vé đến Đại học Top 200% thế giới.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

1. Về Cao đẳng Đại học Western Sydney (WSUIC)

Cao đẳng Đại học Western Sydney tên đầy đủ là Western Sydney University International College nằm tại Parramatta – cách trung tâm Sydney 20 phút đi tàu. Trường được thành lập vào 10/2015 theo mô hình liên doanh giữa Đại học Western Sydney và Navitas – một tập đoàn giáo dục uy tín trên Thế giới. WSUIC cung cấp các chương trình dự bị đại học và cao đẳng, giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để vào học các chương trình cử nhân tại Đại học Western Sydney.

2. Cơ sở vật chất

Học tập tại đây, sinh viên được hưởng tất cả các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất của trường Đại học Western Sydney. Sinh viên được tiếp cận với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập như: phòng máy tính, cơ sở giải trí, phòng tập thể dục, ký túc xá sinh viên cũng như được tham gia các hoạt động xã hội và giải trí khác.

Sinh viên tại WSUIC tận hưởng mọi điều kiện cơ sở vật chất & dịch vụ của WSU

Website: https://internationalcollege.westernsydney.edu.au/

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WSUIC

1. Chương trình học tập đa dạng

WSUIC cung cấp các chương trình dự bị đại học và cao đẳng trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin, và nghệ thuật. Các chương trình này được thiết kế để đảm bảo sinh viên có nền tảng vững chắc trước khi chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại Đại học Western Sydney. Trường cũng có khóa Tiếng Anh dành cho những sinh viên có nhu cầu nâng cao khả năng Anh ngữ.

2. Môi trường học tập hiện đại

WSUIC được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm và thư viện, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

3. Hỗ trợ sinh viên

WSUIC chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên quốc tế với các dịch vụ như hướng dẫn học tập, tư vấn cá nhân, và các hoạt động xã hội để giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường sống và học tập mới.

4. Giảng viên chất lượng

Các giảng viên tại WSUIC đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, đảm bảo chất lượng giáo dục cao. Đặc biệt, sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên luôn có cơ hội tương tác với giáo viên của mình.

5. Cơ hội chuyển tiếp thuận lợi

Sinh viên hoàn thành chương trình tại WSUIC có thể chuyển tiếp vào năm thứ hai hoặc thứ ba của các chương trình cử nhân tại Đại học Western Sydney, tùy thuộc vào ngành học và chương trình đã hoàn thành.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Các chương trình đào tạo

Thời gian học

Dự bị Kinh doanh

Dự bị Khoa học sức khỏe & điều dưỡng

Dự bị Khoa học

Cao đẳng Kinh doanh

Cao đẳng CNTT & Truyền thông

Cao đẳng Nghệ thuật

Cao đẳng Kỹ thuật

2. Điều kiện đầu vào

Chương trình

GPA

Tiếng Anh

Dự bị Đại học*

Hết lớp 11/ GPA 5.0

Hoặc Hết lớp 12, GPA 4.5

Ielts 5.0 (không band nào < 4.5)

Hoặc Hết lớp 12, GPA 4.5

Ielts 5.5 (không band nào < 5.0)

Cao đẳng

Tốt nghiệp THPT, GPA 5.5

Ielts 6.0 (không band nào < 5.5)

Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0

* Riêng Dự bị ngành Health Science & Nursing chuyển tiếp Cử nhân Nursing yêu cầu Ielts 6.5, không band nào dưới 6.0

Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11

>> Du học Úc: chuyển tiếp dễ dàng với chương trình Navitas

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

• bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
    Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
  • nguyen-minh-d_du-hoc-canada