Du học Úc

Chi tiết thủ tục visa du học Úc mới nhất

 • Thứ Năm, 14 Tháng 07 2022 09:41
 • Lượt xem: 29.641

Úc vẫn tiếp tục là một trong những điểm đến du học tốt nhất đối với học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định du học đến đất nước này thì những thông tin chi tiết thủ tục visa du học Úc mới nhất dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm hồ sơ du học và xin thị thực.

I. CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC MỚI NHẤT - SSVF

SSVF vẫn tiếp tục là chính sách visa được áp dụng tại Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xét visa du học Úc trở nên đơn giản hơn đối với những sinh viên có ý muốn du học thực sự, bên cạnh đó đưa ra hướng đi có trọng tâm hơn cho sinh viên với mục đích nhập cư trung thực.
Hệ thống xét duyệt Visa du học Úc mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hoá quy trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simlified Student Visa Framework) bắt đầu có hiệu lực từ tháng 07/2016 và cho đến thời điểm hiện tại không có sự thay đổi nhiều.
Theo chính sách này, có 2 loại visa du học là Subclass 500 (hay còn gọi là Visa 500 Úc) dành cho sinh viên quốc tế, và Subclass 590 dành cho phụ huynh hay người giám hộ.

1. Khung đánh giá mức độ rủi ro

SSVF cũng đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí cũng như quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn, thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc. Yêu cầu của hồ sơ xin visa sẽ phụ thuộc vào mức độ rủi ro về di trú của quốc gia của sinh viên đó, cũng như uy tín của trường tại Úc. Cấp độ 1 đại diện cho nguy cơ nhập cư thấp và cấp độ 3 đại diện cho nguy cơ nhập cư cao nhất. Cấp độ đánh giá càng cao thì người nộp hồ sơ càng phải nộp nhiều bằng chứng chứng minh việc xin visa là nhằm phục vụ cho mục đích học tập.
Kể từ ngày 01/07/2016 đến nay, mô hình xét duyệt mức độ rủi ro được kết hợp giữa hai yếu tố – quốc tịch và tổ chức giáo dục. Dựa theo khung xét duyệt này, sẽ có 2 mức độ xét duyệt là Streamline (S) – xét duyệt đơn giản và Regular ® – xét duyệt thông thường.
• Yêu cầu bằng chứng ở mức độ ưu tiên: Đương đơn thường không phải nộp bằng chứng về trình độ Tiếng Anh và khả năng tài chính.
• Yêu cầu bằng chứng ở mức độ thông thường: Đương đơn thường được yêu cầu nộp bằng chứng về trình độ Tiếng Anh và khả năng tài chính.
Bạn có thể tham khảo khung xét duyệt mức độ rủi ro dưới đây để xem mình thuộc trường hợp nào:

Sinh viên có thể kiểm tra các giấy tờ mình phải nộp cho hồ sơ xin visa thông qua Công cụ kiểm tra mức độ xét duyệt rủi ro, ở đây bao gồm các yêu cầu quan trọng liên quan đến trình độ Tiếng Anh và các bằng chứng về thu nhập tài chính, để chắc chắn rằng mình đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện du học Úc.
Những yêu cầu chính của Visa du học Úc dành cho mỗi mức độ xét duyệt theo diện SSVF bao gồm như dưới đây:
• Mục đích nhập cảnh ngắn hạn chính đáng
• Bằng chứng đăng ký khóa học
• Sức khỏe và hạnh kiểm
• Chăm sóc phúc lợi (nếu có)
• Bằng chứng về bảo hiểm sức khỏe dành cho du học sinh
Trong đó gồm 2 mức độ xét duyệt là xét duyệt đơn giản và xét duyệt thông thường.
Mức độ xét duyệt đơn giản (S): Ở mức độ xét duyệt này, sinh viên chỉ cần cung cấp Confirmation of Enrolment – Giấy xác nhận của Tổ chức giáo dục để chứng minh về việc thoả mãn yêu cầu về trình độ tiếng Anh cũng như tài chính. Tuy nhiên Lãnh sự quán Úc vẫn có quyền yêu cầu nộp bằng chứng bổ sung (nếu cần thiết).
Mức độ xét duyệt thông thường (R): Ở mức độ xét duyệt này, sinh viên phải nộp đầy đủ bằng chứng về trình độ tiếng Anh cũng như Tài chính.

2. Yêu cầu về Tiếng Anh và Tài Chính

Các điều kiện cụ thể về chứng minh tài chính

Đối với những diện sinh viên du học tự túc tại Úc, thì vấn đề chứng minh tài chính cần khá chú trọng, vì đây là một yếu tố quan trọng quyết định việc hồ sơ của bạn có đáp ứng đủ điều kiện du học Úc hay không.

– Các bằng chứng về khả năng tài chính và nguồn thu nhập phải được nộp cùng lúc với hồ sơ xin visa. Lãnh sự quán Úc có quyền từ chối hồ sơ xin visa ngay lập tức nếu sinh viên không nộp đủ bằng chứng để minh chứng về khả năng tài chính của gia đình

– Nguồn tài chính này phải thực sự sẵn sàng cho sinh viên để đi du học

– Có 3 cách để chứng minh nguồn thu nhập. Lưu ý: nguồn thu nhập phải đến từ những nguồn rõ ràng theo quy định (sao kê lương qua tài khoản ngân hàng, các giấy tờ thuế, hợp đồng mua bán/cho thuê nhà đất có công chứng, hợp đồng tín dụng,…) (Liên hệ Megastudy để được hướng dẫn cụ thể).

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Đối với lãnh sự Úc, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ phản ánh sự nghiêm túc trong kế hoạch đi du học tại quốc gia này, vì vậy bạn vẫn nên có một sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh thông qua các loại chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toefl, Toefl iBT, … Megastudy đã tổng hợp dưới đây bảng các mốc điểm để được các trường cao đẳng, đại học Úc cấp thư mời:

Chứng chỉ tiếng Anh

Điểm tối thiểu

Điểm tối thiểu và bổ sung thêm ít nhất 10 tuần ELICOS

Điểm tối thiểu và bổ sung thêm ít nhất 20 tuần ELICOS

IELTS

5.5

5

4.5

TOEFL

527

500

450

TOEFL iBT

46

35

32

Cambridge English: Advanced

162

154

147

Pearson Test of English Academic

42

36

30

Occupational English Test

Đỗ bài kiểm tra

 

 

>> Giải đáp các thắc mắc về visa du học Úc SSVF

>> Du học Úc tại vùng Regional – cơ hội định cư cao hơn hẳn Sydney và Melbourne

II. THỦ TỤC & HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ÚC

Việc cấp thị thực du học luôn được cân nhắc kỹ lưỡng bởi Lãnh sự quán Úc trước khi ra quyết định. Vậy, để được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần vào Úc, bạn cần chuẩn bị một 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh và làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nộp hồ sơ xin nhập học

Điều quan trọng nhất để có thể tiến hành thủ tục xin visa là bạn phải được chấp nhận theo học tại một trường của Úc. Ngoài ra, việc tìm hiểu chương trình học phù hợp với nguyện vọng bản thân tại các trường được phép tuyển sinh của chính phủ Úc là điều cần thiết. Bạn có thể sẽ trải qua vòng phỏng vấn nếu được yêu cầu.

Bước 2: Nhận thư mời nhập học

Nếu đủ yêu cầu nhập học thì trường sẽ gửi cho bạn một thư mời, trên đó ghi rất đầy đủ thông tin cá nhân, kỳ nhập học và chuyên ngành đã đăng ký. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thông báo về các khoản học phí và chi phí khác cần phải chi trả trong suốt quá trình theo học tại trường.

Bước 3: Đóng học phí

Nếu đồng ý với khóa học và thời gian nhập học ghi trên thư mời, bạn sẽ tiến hành thủ tục đóng học phí cho trường và nhận Electronic Confirmation of Enrollment (Giấy chứng nhận bạn đã đăng ký vào khóa học ở một trường nào đó).

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ cá nhân và hồ sơ tài chính

Hồ sơ cá nhân bao gồm:

 • Tờ khai chi tiết về bản thân (liệt kê đầy đủ người thân trong gia đình ở Việt Nam, Úc và các quốc gia khác)
 • Hộ chiếu
 • 4 ảnh cỡ 4 x 6 cm mới chụp
 • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • Nếu đã kết hôn, phải nộp bản sao giấy đăng ký kết hôn đã công chứng
 • Thư trình bày kế hoạch học tập
 • Bản sao các chứng chỉ, văn bằng và bảng điểm
 • Thư xác nhận của người giám hộ đối với học sinh dưới 18 tuổi
 • Giấy chứng nhận học bổng (nếu có)
 • Các giấy tờ chứng minh công việc làm hiện tại của bạn (nếu bạn đã đi làm).
 • Thư xác nhận của một trường Đại học/Cao đẳng tại Úc.
 • Giấy chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế cho suốt quá trình học.

Hồ sơ tài chính phức tạp hơn: Bạn sẽ phải chứng minh bản thân và gia đình có đủ tiền để chi trả cho khóa học thông qua sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản và các hồ sơ khác. Điều đó giúp ích cho việc thuyết phục Lãnh sự quán về mục đích học tập của bạn tại Úc. Và đây là bước khá quan trọng vì mỗi hồ sơ sẽ có sự chứng minh khác nhau, bạn nên được tư vấn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm để hồ sơ có tỷ lệ đỗ visa cao nhất.

Bước 5: Khám sức khỏe và nộp hồ sơ xin visa

Trước khi nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán, bạn được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo cho việc theo học trong suốt một quá trình dài tại Úc. Nếu mắc các căn bệnh khó chữa, hoặc dễ lây lan, có thể bạn sẽ được yêu cầu điều trị trước khi Lãnh sự quán tiếp tục xét duyệt hồ sơ.

Bước 6: Nhận kết quả visa và chuẩn bị thủ tục nhập học

Nếu được chấp nhận cấp visa, bạn sẽ nhận visa với thời hạn tương đương khóa học tại Úc.

Thủ tục sinh trắc trong Visa du học Úc

Thủ tục sinh trắc là bắt buộc trong Visa du học Úc SSVF. Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam đã đưa ra thông báo về yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học với tất cả đương đơn xin cấp Visa Úc bắt đầu từ ngày 17/07/2015 và tại Hà Nội từ ngày 27/07/2015. Đương đơn phải có mặt tại trực tiếp trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành để lấy vân tay và chụp hình)

Xem thêm chi tiết thủ tục tại Website: http://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Úc TẠI ĐÂY  

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY 

Hotline:  0904 683 036

Bình luận: Chi tiết thủ tục visa du học Úc mới nhất

 • Phạm thị Thanh Duyên: Chào bạn, cho mình hỏi chút, mình muốn đưa con đi du học ở úc (học cấp 2 hoặc cấp 3) thì bố và mẹ có đi cùng được ko ạ
  Vào lúc: 27/07/2023, 17:08:06 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trường hợp con học cấp 2, 3; bố mẹ có thể đi cùng được bạn nhé.
  Vào lúc: 28/07/2023, 02:10:35
 • Nguyễn Thị Thuỳ Dung: Cho e hỏi với ạ e nộp hồ sơ xin visa du học đã được 8 tuần mà vẫn chưa có kết quả thì không biết có trục trặc gì không ạ?
  Vào lúc: 28/11/2019, 14:14:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:13
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:20:45
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, thông thường thời gian lâu nhất để trả kết quả là 2 tháng em nhé.
  Vào lúc: 28/11/2019, 14:53:35
 • Nguyễn Trang: Mình đang chuẩn bị hồ sơ để làm visa đi Úc theo diện học tiếng Anh. Mình muốn hỏi những văn bản nào cần dịch thuật công chứng ạ. Trong hướng dẫn chỉ đề cập đến công chứng nhưng mình k biết có phải dịch k. cảm ơn bạn!
  Vào lúc: 09/10/2019, 22:48:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:34
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:00
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, học bạ bảng điểm bằng cấp.. đều cần dịch thuật công chứng hết nhé. Bạn có thể gọi Hotline 0904 683 036 nếu cần hỗ trợ về dịch vụ visa du học Úc nhé bạn.
  Vào lúc: 10/10/2019, 08:58:00
 • Nguyên: Điểm trung bình của em trên 8 phẩy, được học bổng 20%. Hiện đang học tại đại học Bách Khoa. Sức khoẻ kiểm tra tốt. 28/10 bên đó nhập học mà nộp hồ sơ nay đã 2 tuần vẫn chưa có kết quả vậy thì có trục trặc gì không ạ
  Vào lúc: 05/10/2019, 08:38:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:36
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:02
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, theo quy định thì quy trình xét duyệt visa du học Úc có thể kéo dài tới 1 tháng nên em tiếp tục chờ đợi đến khi có kết quả nhé.
  Vào lúc: 05/10/2019, 09:07:18
 • bùi lê đức thịnh: cho em hỏi năm nay em tốt nghiệp thcs và có nguyện vọng du học úc ạ, em có người thân rồi, h ielts em 4.0 thì xin liệu có khó ạ
  Vào lúc: 19/09/2019, 13:09:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:37
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:03
  info@megatudy.edu.vn: Chào em, với hồ sơ của em sẽ đi học THPT tại Úc, 4.0 là em có thể làm hồ sơ được nhé.
  Vào lúc: 20/09/2019, 09:35:28
 • Hoàng Thị Quỳnh Chi: Chào bạn! Con trai mình đã nộp hồ sơ xin visa lên Lãnh sứ quán Úc được 3 tuàn mà chưa có kết quả (các hò sơ làm cùng đợt đã có) Hồ sơ đã có thư mời của trường ĐH, nhập học vào ngày 8-7-2019 và dược cấp học bổng 50%. Tuy nhiên điều làm mình lo lắng là con mình bị bệnh tim bẩm sinh (đã kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Hồng Ngọc theo thủ tục di trú và bác sỹ cũng đã có bản cam kết đủ sức khỏe để du học) Với hồ sơ như thế thì có được cấp visa hay không?
  Vào lúc: 03/06/2019, 20:22:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:38
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:04
  info@megatudy.edu.vn: Chào chị, hồ sơ như vậy vẫn có tỷ lệ đỗ cao chị nhé vì bác sĩ đã cam kết đủ sức khỏe. Chúc con chị sớm có visa.
  Vào lúc: 20/09/2019, 09:36:34
 • Đỗ Hải Anh: Phía trên bài đăng ad có nói là không cần CMTC, ko cần tiền trong ngân hàng. Vậy sao checklist ở dưới vẫn có mục Giấy tờ CMTC (mục 12) vậy ạ ?
  Vào lúc: 29/05/2019, 20:23:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:39
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:06
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy có đề cập đến visa diện SSVF và có note rõ "Để xác định yêu cầu bằng chứng về tài chính và yêu cầu tiếng Anh văn của sinh viên phải nộp trong hồ sơ xin visa, SSVF sẽ xét theo quốc tịch và trường mà sinh viên sẽ theo học tại Úc". Điều này có nghĩa là có một số trường nằm ngoài diện được xét miễn CMTC em nhé.
  Vào lúc: 30/05/2019, 09:44:35
 • Linh Chi: Hiện tại em đang học lớp 11 điểm hằng năm của em đều ở mức khá. Em dự định sau khi tốt nghiệp 12 sẽ đi du học tại Trường ICMS ngành quản trị khách sạn nhưng em vẫn chưa có bằng ileits mặc dù trường có chương trình tiếng anh. Vậy không biết tỉ lệ đậu visa của em có thấp không ạ?
  Vào lúc: 29/04/2019, 19:41:11 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:41
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:07
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, đi Úc hiện tại nên có chứng chỉ ielts tối thiểu 5.0 để đảm bảo tỷ lệ visa của em, trường hợp em không có chứng chỉ ielts thì em có thể làm bài test với trường nhé.
  Vào lúc: 02/05/2019, 09:44:39
 • Châu Chí Chương: Em đang muốn tìm học bổng đi du học Úc ạ. Hiện tại em đang học 12, sắp tốt nghiệp. Em chưa thi IELTS. Điểm trung bình của em là 6.5 ạ.
  Vào lúc: 02/04/2019, 16:19:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:42
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:08
 • Trịnh Xuân Vinh: Cho em hỏi là hiện tại e vừa tốt nghiệp xong và có ielts 4.5 thì liệu em có làm hồ sơ đi úc được không ạ
  Vào lúc: 23/02/2019, 07:04:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:43
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:09
  Hoàng Thị Quỳnh Chi: Chào bạn! Con trai mình đã nộp hồ sơ xin visa lên Lãnh sứ quán Úc được 3 tuàn mà chưa có kết quả (các hò sơ làm cùng đợt đã có) Hồ sơ đã có thư mời của trường ĐH, nhập học vào ngày 8-7-2019 và dược cấp học bổng 50%. Tuy nhiên điều làm mình lo lắng là con mình bị bệnh tim bẩm sinh (đã kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Hồng Ngọc theo thủ tục di trú và bác sỹ cũng đã có bản cam kết đủ sức khỏe để du học) Với hồ sơ như thế thì có được cấp visa hay không?
  Vào lúc: 03/06/2019, 20:19:23
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Điều kiện như em vừa chia sẻ có thể làm hồ sơ đi học tại Úc rồi em nhé.
  Vào lúc: 23/02/2019, 08:43:40
 • Ngocy Luong: Cho em hỏi visa du học em nộp 7 tuần rồi và đã trễ ngày nhập học rồi ạ . Em không biết là hiện đại sứ quán có làm việc trong thời gian này hay không ? Hay là qua tết mới xét duyệt tiếp ạ ? Vì em sợ qua tết thì trễ quá rồi . Em xin cảm ơn !
  Vào lúc: 02/02/2019, 21:48:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:44
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:11
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Có thể thời gian em nộp visa sát Tết Nguyên Đán nên lãnh sự xét duyệt lâu em ạ. Họ cũng nghỉ Tết nên chắc trường hợp của em phải lùi kì em nhé.
  Vào lúc: 12/02/2019, 09:12:40
 • trang: dạ em là sv năm 1 của trường kinh tế tphcm nhưng em học chương trình cử nhân tài năng BBUS (thuộc viện đào tạo quốc tế ISB), cho em hỏi là ngoài bằng ielts ra thì em có cần phải chứng minh tiếng anh k ạ
  Vào lúc: 31/01/2019, 22:31:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:46
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:12
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chứng chỉ ielts đạt tối thiểu 5.5 (với bậc cử nhân) và 6.0 (với chương trình thạc sĩ) là đủ rồi em nhé.
  Vào lúc: 01/02/2019, 09:23:52
 • lê huế: cho em hỏi em đang học đại học năm nhất và không may điểm em không cao và có môn bị trượt . nhưng e đan học thêm ielts vậy tỉ lệ đi của em là bao nhiêu phần trăm ạ
  Vào lúc: 22/01/2019, 00:09:10 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:47
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:13
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chỉ cần điểm GPA của em đạt mức Tb trở lên chứ việc em trượt môn cũng k quá ảnh hưởng đến tỷ lệ visa em nhé.
  Vào lúc: 22/01/2019, 11:11:32
 • Nguyễn Thị Linh: Nếu mình đậu vào trường G8 thì xin visa có khó ko ạ
  Vào lúc: 09/01/2019, 18:27:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:14
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, nếu bạn đủ điều kiện vào các trường thuộc top G8 thì tỷ lệ visa của bạn sẽ cao bạn nhé vì đây là những trường cực kì uy tín tại Úc.
  Vào lúc: 10/01/2019, 10:25:10
 • Đặng Ngọc Huyền: dạ cho e hỏi là nếu e đi úc theo chương trình học tiếng anh thì sau khi e hoàn thành khóa học 1 năm thì liệu e có thể apply xin visa học tiếp lên chương trình đại học bên đó k ạ?
  Vào lúc: 07/01/2019, 23:07:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:49
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:16
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, hoàn toàn được em nhé nhưng nếu em chưa xác định trường ngay từ đầu phía việt nam thì qua đó em học xong chương trình TA sẽ phải chuyển đổi tình trạng visa nhé. Cách tốt nhất là em nên có lộ trình rõ ràng ngay từ đầu phía VN.
  Vào lúc: 08/01/2019, 10:34:30
 • K' Hu: Em đang học lớp 12. Em muốn đi du học vậy em nên bất đầu như thế nào ạ
  Vào lúc: 07/12/2018, 19:27:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:50
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:17
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em có dự định đi du học sau khi học xong lớp 12 thì em cần thi chứng chỉ ielts tối thiểu 5.0 và có điểm TB học tập khá nhé. Điều đó sẽ làm tỷ lệ hồ sơ visa của em tốt hơn.
  Vào lúc: 10/12/2018, 09:47:33
 • Nguyễn thành vy: Chào cây em đang theo học đại học công nghiệp hà nội năm thứ hai em muốn chuyển qua du học úc có được ko a
  Vào lúc: 12/10/2018, 11:16:39 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:18
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, được em nhé miễn là em giải trình tốt kế hoạch của em thì tỷ lệ visa sẽ cao.
  Vào lúc: 26/11/2018, 10:25:32
 • Lê Quốc Vũ: cho em xin hỏi về vấn đề du học Úc. Hiện tại chương trình du học Úc không cần chứng minh tài chính và IELTS. Vợ em học Cao Đẳng ngành Kế Toán và đi làm hơn 1 năm. Có ý định du học Úc và hồ sơ có khó khăn và tỉ lệ đậu visa có khả năng không ạ? Và chương trình đi du học có bảo lãnh được chồng theo không ạ?
  Vào lúc: 03/10/2018, 13:49:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:53
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:20
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn du học Úc tại Megastudy sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn cụ thể nhé.
  Vào lúc: 03/10/2018, 15:46:53
 • Nguyễn Bích Phượng: Cho em hỏi là e hiện đang là sinh viên năm 3 nhưng bảng điểm của em ko đc cao cho lắm thì nộp hồ sơ du học tỉ lệ đậu visa của em có cao không ạ?
  Vào lúc: 23/09/2018, 13:56:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:54
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:21
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, bảng điểm chỉ cần ở mức trung bình trở lên, vì ngoài bảng điểm còn nhiều yếu tố khác của 1 bộ hồ sơ nữa, chị sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho em nhé.
  Vào lúc: 24/09/2018, 09:14:58
 • Phạm thái huệ trâm: Em muốn hỏi là em đang đăng kí học tại một trường cao đẳng tại úc thì tỉ lệ đậu visa của em cho cao không ạ. Em cảm ơn
  Vào lúc: 16/08/2018, 14:40:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:56
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:22
  info@megastudy.edu.vn: Tỷ lệ đậu visa tùy thuộc vào hồ sơ của em như thế nào, trình độ ngoại ngữ, điều kiện tài chính nữa em nhé
  Vào lúc: 17/08/2018, 08:47:47
  info@megastudy.edu.vn: Tỷ lệ đậu visa tùy thuộc vào hồ sơ của em như thế nào, trình độ ngoại ngữ, điều kiện tài chính nữa em nhé
  Vào lúc: 17/08/2018, 08:47:47
 • Lê Thị Hồng Hà: Cho em hỏi là: em muốn đi du học Úc thì có cần phải đỗ đại học ở VN không ạ? Đỗ ĐH ở VN có phải là một lợi thế để việc xin visa du học Úc dễ dàng không ạ?
  Vào lúc: 13/07/2018, 21:18:16 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:57
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:24
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, du học Úc không nhất thiết phải đỗ đại học tại Việt Nam em nhé. Tuy nhiên tùy vào thời điểm em làm hồ sơ du học Úc. Giả sử em làm hồ sơ vào thời điểm tương đương với năm thứ 2 đại học thì việc em đang theo học tại 1 trường đại học tại VN sẽ có lợi thế hơn trong việc xét visa nhé.
  Vào lúc: 14/07/2018, 09:38:03
 • Diệp Tuấn anh: Cho em hỏi đi du học Úc ở canberra các trường ptth cần chứng minh tài chính ko ah
  Vào lúc: 26/04/2018, 18:31:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:58
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:25
  info@megastudy.edu.vn: Hi Tuấn Anh, tùy trường em ạ, những trường nằm trong diện miễn chứng minh tài chính thì em chỉ cần có sổ tiết kiệm thôi em nhé!
  Vào lúc: 02/05/2018, 10:47:08
 • Nhi: Cho em hỏi em đã tốt nghiệp cấp 3 từ 2014, điểm tb trên 8.0 nhưng nghỉ học từ đó tới nay. Em có thể đc cấp visa ko ạ?
  Vào lúc: 20/04/2018, 10:36:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:40:59
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:26
  info@megastudy.edu.vn: Hi Nhi, trường hợp của em Megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho em nhé!
  Vào lúc: 23/04/2018, 09:20:09
 • Nguyễn Thị Kim Xuân: Chào anh/chị ạ! Em vừa mới tốt nghiệp cao đẳng mấy tháng, xếp loại trung bình thôi ạ! Giờ em muốn du học tại Úc thì tỉ lệ đậu Visa có cao không ạ? Có cần chứng minh tài chính không ạ?
  Vào lúc: 05/04/2018, 19:50:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:00
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:28
  info@megastudy.edu.vn: Hi Xuân, Megastudy sẽ liên hệ lại với em nhé!
  Vào lúc: 07/04/2018, 09:38:42
 • Hớn Chấn Nguyên: Em đang học năm 3 học viện hàng không. Em có ý định đi du học Úc và sẽ học lại đại học bên Úc. Em băn khoăn việc làm hồ sơ sẽ có khó khăn không ạ do hiện tại em đã năm 3. Em xin cảm ơn ạ.
  Vào lúc: 26/10/2017, 21:13:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:02
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:29
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em giải trình kế hoạch học tập hợp lý và chặt chẽ thì vẫn có thể thuyết phục được lãnh sự em nhé. Em có thể gọi hotline 0904683036 để được tư vấn.
  Vào lúc: 27/10/2017, 08:55:01
 • đỗ minh trang: e bây giờ đã 18 tuổi rồi mà muốn đi du học úc không cần ielts có được không ạ
  Vào lúc: 10/10/2017, 21:59:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:03
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:30
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, có một số trường không yêu cầu chứng chỉ ielts, tuy nhiên để đảm bảo tỷ lệ visa em vẫn nên có chứng chỉ ielts tối thiểu 5.0 nhé.
  Vào lúc: 11/10/2017, 09:20:13
 • chucduyen: Chào ad cho em hỏi ielts của em được 5.5 mà speaking của em có 4 vậy khả năng đậu visa cao không ad?
  Vào lúc: 03/08/2017, 23:25:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:04
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:31
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn nhé.
  Vào lúc: 04/08/2017, 09:52:19
 • Phạm Uyển Như: MegaStudy cho em hỏi ! Nếu trường mình chọn học không cần chứng minh tài chính thì Visa có cần chứng minh tài chính không ạ ?
  Vào lúc: 30/07/2017, 16:19:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:05
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:33
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em chọn trường nằm trong danh sách miễn CMTC thì trong quá trình làm visa em không cần thể hiện hồ sơ tài chính đối với lãnh sự quán nhé (trừ 1 số trường hợp đặc biệt bị yêu cầu thêm).
  Vào lúc: 31/07/2017, 15:25:25
 • Hà Nguyên Bích Diễm: Học cao đẵng ngành kỹ thuật điện xong, để được định cư thì du học sinh cần phải chuẩn bị và làm gì ?
  Vào lúc: 26/07/2017, 13:52:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:07
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:34
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 27/07/2017, 15:44:46
 • Lâm hòa vinh: Ben minh convan phong tai TPHcm ko a ???
  Vào lúc: 11/06/2017, 18:44:43 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:08
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:35
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy có VP Hồ Chí Minh em nhé, tư vấn sẽ liên hệ với em để hỏi rõ nhu cầu của em.
  Vào lúc: 12/06/2017, 09:08:38
 • Nguyễn Nhật Anh: em có bằng ielts 5.0 và chỉ mới hoàn thành xong chương trình lớp 12 năm 2015 mà chưa tốt nghiệp giờ em định thi tốt nghiệp vào năm 2017 thì trường hợp của em có đi du học úc được không?
  Vào lúc: 10/05/2017, 19:24:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:09
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:36
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear em, em chưa tốt nghiệp có nghĩa là em chưa có bằng THPT. vậy em đi hoàn thành rồi làm hồ sơ em nhé.
  Vào lúc: 22/05/2017, 14:59:53
 • Huỳnh Trang: chi ơi cho e hỏi e có bằng ielts 5.0 nhưng e chỉ tốt nghiệp THPT và nghỉ học 2 năm vậy em có đi du học úc được không ạ
  Vào lúc: 09/05/2017, 12:40:12 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:10
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:38
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear em, với hồ sơ của em hoàn toàn làm hồ sơ đi du học được em nhé.
  Vào lúc: 22/05/2017, 14:58:54
 • lê nguyễn nhật thanh: Mình đã đi làm,công ty muốn mình qua úc để học tiếng anh,vậy hồ sơ mình sẽ cần những gì?
  Vào lúc: 06/05/2017, 06:54:38 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:39
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, hồ sơ bạn cần có hồ sơ học tập, nhân thân, tài chính. Megastudy sẽ liên hệ để cung cấp thông tin cho bạn.
  Vào lúc: 06/05/2017, 09:38:37
 • Nguyễn Thị Lan Anh: E đang học lớp 11 và học lực lớp 10 của e là trung bình, nếu e thi đỗ ielts 5.0 thì e có thể đi du học được ko ạ ?
  Vào lúc: 12/03/2017, 14:53:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:13
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:40
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Tỷ lệ phụ thuộc vào cả hồ sơ tài chính (nếu em đi các trường phải chứng minh tài chính) em ạ.
  Vào lúc: 06/05/2017, 09:39:12
  Nguyễn Thị Lan Anh: Tỉ lệ đỗ visa là bao nhiêu phần trăm ạ
  Vào lúc: 26/03/2017, 09:45:34
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học nhé em. Cố gắng thi IELTS điểm càng cao thì càng tốt.
  Vào lúc: 13/03/2017, 11:50:40
 • Trần Ngọc Vân Hà: Hello a/c, Hiện tại e đang là học sinh RMIT Việt Nam thì khi e làm hồ sơ chuyển tiếp sang RMIT Úc thì có cần chứng minh tiếng anh không ạ?
  Vào lúc: 03/03/2017, 00:34:06 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:14
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:42
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với trường hợp của em không cần phải chứng minh tiếng anh em nhé.
  Vào lúc: 13/03/2017, 11:50:01
 • phạm kiều my: Chào công ty! e mới tốt nghiệp lớp 12 , e k theo học đại học và cũng không có chứng chỉ tiếng anh. Liệu có thể làm đi du học đc k ạh
  Vào lúc: 15/01/2017, 12:01:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:15
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:43
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em. Em hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học, chỉ cần GPA của em đạt mức khá và có lộ trình học hợp lý. Tuy nhiên chị khuyên em nên có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 5.0 để tỷ lệ đỗ visa cao nhé
  Vào lúc: 16/01/2017, 10:40:35
 • Nguyễn Linh: E muốn đi du học úc nhưng hơi lo lắng về vấn đề vấn đề chứng minh tài chính.gia đình e sợ k đủ tiền
  Vào lúc: 14/01/2017, 16:03:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:17
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:44
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể lựa chọn những trường nằm trong diện miễn chứng minh tài chính để có tỷ lệ visa du học cao hơn em ạ.
  Vào lúc: 16/01/2017, 10:41:28
 • Nguyễn Thị Loan: E đang học lớp 12 và chưa có ielts muốn đi du học Úc bây giờ có được k
  Vào lúc: 06/01/2017, 21:47:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 04/10/2022, 11:41:18
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 14:21:45
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể làm hồ sơ đi du học Úc được em ạ, tuy nhiên để tăng tỷ lệ hồ sơ visa thì em nên có ielts tối thiểu 5.0 nhé!
  Vào lúc: 07/01/2017, 09:24:53

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-tran-n-k_du-hoc-thpt-canada
  Lê Trần N.K_du học THPT Canada
 • vu-le-t-h_visa-du-lich-canada-di-trai-he
  Vũ Lê T.H_visa du lịch Canada (đi trại hè)
 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada