Du học Úc

Chương trình thực tập trả lương tại Úc

• Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 10:41

Chương trình thực tập có trả lương của trường ICQA có thời gian thực tập kéo dài tới 6 tháng sẽ là một cơ hội lớn dành cho các bạn sinh viên sắp sửa tốt nghiệp để tăng thêm kinh nghiệm và khả năng Tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Anh, sinh viên có thể tham gia vào chương trình thực tập khách sạn hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng ở Úc từ 3 đến 6 tháng. Thời gian làm việc tối thiểu là 20 giờ/ tuần đối với những người làm không cố định và tối đa 38 giờ/ tuần đối với sinh viên làm việc full time. Lương sẽ được tính theo giờ: A$16 - $19/ giờ.

Điều kiện tham gia:

Đăng ký khóa học tiếng Anh tại ICQA (từ 8 – 17 tuần tùy theo trình độ tiếng Anh đầu vào của bạn). Học phí tiếng Anh trung bình là 5.440 AUD/17 tuần.

Ngay sau khi kết thúc khóa học trường sẽ giới thiệu cho bạn công việc thực tập tại khách sạn với mức lương từ 16-19 AUD/giờ. Mức lương của bạn trong 6 tháng có thể lên tới 14.597 AUD.

Sinh viên sẽ phải chi trả phí ăn ở và sinh hoạt tại nơi thực tập: $150 - $200/ tuần. Chi phí sinh hoạt và ăn ở tại Brisbane gần như thấp nhất ở Úc (khoảng 600 AUD/tháng).

Yêu cầu:

-          Có mã số thuế và tài khoản ngân hàng tại Úc

-         IELTS 4.0 – 4.5 (trước khi vào trường) và IELTS 5.0 sau khi hoàn thành xong khóa tiếng Anh ở trường

Chương trình thực tập trả lương tại Úc

Đôi nét về trường ICQA

-   ICQA là trung tâm giáo dục có danh tiếng được công nhận bởi Hệ thống đánh giá ELT quốc gia, chi phí, học phí và sinh hoạt phí rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác.

-   Trường chuyên đào tạo rất nhiều khoá học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế những người mà mong muốn học tiếng Anh tại Brisbane.

-   Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện với trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

-  Trường luôn có đội ngũ giáo viên thân thiện, trình độ chuyên môn cao hướng dẫn cho học sinh về những lựa chọn học tập sau khoá học tiếng Anh hoặc giúp sinh viên thích nghi với những nền văn hoá khác nhau.

-   Các chương trình giảng dạy của trường được liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học James Cook, Đại học Griffith và Đại học Queensland.

-   Chương trình học kết hợp với thực tập trả lương trong vòng 6 tháng với mức lương gần 15.000 A$

Các chương trình đào tạo

-  Tiếng Anh tổng quát: giúp cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho sinh viên. Khóa học bao gồm các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, do vậy sinh viên không cần phải làm bài kiểm tra đầu vào. Thời gian học từ 10-15 tuần cho mỗi một trình độ. Sau mỗi một level, sinh viên vượt qua được các bài kiểm tra hàng tuần, kiểm tra nói với 75% số điểm đạt thì sẽ được lên học level tiếp theo.

Học phí: $13,000/ 50 tuần và phí đăng kí: $200

-  Tiếng Anh thương mại : dành cho những sinh viên muốn học sâu hơn về chuyên ngành thương mại quốc tế, nhằm giúp họ sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc. Khóa học kéo dài trong 20 tuần và sinh viên có 2 lựa chọn: một là đăng kí khóa học chỉ 20 sinh viên 1 lớp, học 4 tiếng 1 ngày bao gồm 20 giờ học tiếng Anh thương mại mỗi tuần. Hai là đăng kí khóa học cấp tốc với 25 sinh viên 1 lớp, học 5 giờ 1 ngày bao gồm 20 giờ học tiếng Anh mỗi tuần và 5 giờ học chuẩn bị thi TOEIC mỗi tuần. Khóa học này mỗi tuần sẽ học theo một chủ đề riêng.

Yêu cầu: học sinh học hết lớp 12 và có điểm IELTS 4.5

Học phí: $7,210 cho khóa học 25 giờ/ tuần và $6,730 cho khóa học 20 giờ/ tuần

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 04-39727101- 39727100 hoặc website www.megastudy.edu.vn