Du học Úc

CIC Higher Education – Cơ sở đào tạo cử nhân và thạc sĩ uy tín tại Úc

• Thứ Tư, 24 Tháng 05 2023 16:21
  • Lượt xem: 696

Là một trường uy tín cung cấp các khóa cử nhân và thạc sĩ tại Úc, CIC Higher Education mang đến cho sinh viên một môi trường năng động cùng các kỹ năng cần thiết, giúp các bạn nâng cao tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường.

I. TỔNG QUAN VỀ CIC HIGHER EDUCATION

1. Giới thiệu chung

CIC Higher Education là trường tư thục tại Úc được thành lập năm 2001, được công nhận trên toàn cầu với chất lượng đào tạo vượt trôi tại Úc. Trường đại học này cũng là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế Educo - một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới, kết nối sinh viên trên toàn cầu với những ngôi trường đại học, các chương trình dạy nghề và chương trình tiếng Anh tại các quốc gia nói tiếng Anh có chất lượng tốt nhất.

Trường Đại học CIC hiện đang đào tạo các chương trình đại học và sau đại học với 3 chuyên ngành: Kế toán, Quản lý, Marketing. Hiện nay, CIC có khoảng 700 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao và đạt được thành tích tốt trong lĩnh vực của họ sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập tốt nhất và phát triển các kỹ năng mềm song song. Yếu tố này sẽ giúp nâng cao khả năng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

2. Cơ sở vật chất

CIC Higher Education được đặt tại trung tâm Melbourne – thành phố sầm uất tại Úc. CIC Higher Education có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên gồm:

• Trung tâm tài nguyên sinh viên (phòng chờ, thư viện, trung tâm học tập) – Tầng 4
  • Thư viện – Tầng 4
  • Trung tâm học tập – Tầng 4
  • In ấn – Tầng 3 và 4
  • PAL/Phòng học – Tầng 4
  • Phòng máy tính dành cho học sinh – Tầng 3 và 4
  • Dịch vụ tư vấn Tài chính & Học thuật – Tầng 4
  • Thư giãn – Cấp độ 4
  • Phòng sơ cứu – Tầng 6
  • Wifi miễn phí
  • Truy cập vào Hệ thống quản lý học tập trực tuyến của sinh viên

Lớp học CIC gồm các phòng giảng lớn đến các phòng nhỏ hơn; cùng với các phòng máy tính và các cơ sở hỗ trợ học tập khác, đây là nơi lý tưởng cho những sinh viên muốn tận dụng tối đa trải nghiệm học tập của mình.

CIC có phòng máy tính và in ấn ở Tầng 3 và 4. Phòng máy tính ở Tầng 4 là một phần của Trung tâm Tài nguyên Sinh viên và luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên trong giờ hành chính.

Ở tầng 4 còn có một phòng học riêng; sinh viên được khuyến kihicsh sử dụng không gian này để học nhóm, hội thảo hoặc gặp gỡ người đại diện.

Phòng chờ Sinh viên CIC nằm ở Tầng 4 và mở cửa trong giờ hành chính. Đây là không gian nơi sinh viên có thể tụ tập để giao lưu, ăn trưa, tổ chức các sự kiện và lễ kỷ niệm của CIC.

CIC có bộ phận cung cấp các nguồn tư vấn, chăm sóc mục vụ, hỗ trợ biện hộ, thích nghi với cuộc sống ở Melbourne và hỗ trợ hỗ trợ nghề nghiệp.

Website của trường: https://cic.vic.edu.au/

II. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI CIC HIGHER EDUCATION

1. Sinh viên được phát triển toàn diện cả kỹ năng và kiến thức

Một trong những yếu tố đặc biệt của CIC đó là hỗ trợ sinh viên ở mọi khía cạnh, từ học tập đến sinh hoạt, từ kỹ năng đến kiến thức để họ có thể vượt trội hơn so với các ứng viên khác sau khi tốt nghiệp. Học tập tại CIC Higher Education, sinh viên sẽ được cung cấp một số dịch vụ như:

• Định hướng toàn diện
  • Tham gia các hoạt động xã hội
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Hỗ trợ nghề nghiệp
  • Tư vấn
  • Hỗ trợ tài chính và một số dịch vụ hỗ trợ khác

Với đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giúp đỡ sinh viên 24/24, bạn sẽ không phải lo lắng khi lần đầu tiên đặt chân đến nước Úc, được tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ mọi khía cạnh vấn đề, không chỉ là học tập mà còn là đời sống. Mọi thắc mắc về bảo hiểm y tế, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, việc làm tại Úc bạn đều có thể nhờ đến đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên của CIC.

2. Hỗ trợ học tập tối đa cho sinh viên

Khi mới đặt chân đến nước Úc, hòa nhập với cộng đồng giáo dục tiên tiến nhất thế giới chắc hẳn bất cứ sinh viên nào cũng đều choáng ngợp và bỡ ngỡ. Hiểu rõ được tâm lý này, CIC Higher Education luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, để họ có thể làm quen và bắt nhịp với tiến độ học tập tại đây nhanh hơn.

Sinh viên có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, được đội ngũ giảng viên giúp đỡ và hỗ trợ cải thiện các kỹ năng học tập. Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên không chỉ có cơ hội giao lưu, giúp đỡ nhau học tập mà giảng viên cũng có thể quản lý, bồi dưỡng sinh viên tốt hơn.

3. Hỗ trợ nghề nghiệp

CIC Higher Education luôn mong muốn sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mình theo học. Bởi vậy, phòng Trải nghiệm sinh viên CIC ra đời. Tại đây, các bạn sinh viên được chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để làm việc tốt hơn sau khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ được nâng cao trải nghiệm, có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua các buổi Workshop, hội thảo được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng như: kỹ năng viết, kỹ năng kết nối mạng, thư xin việc, chuẩn bị phỏng vấn.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa đào tạo

Học phí mỗi môn

Số lượng môn học

Tổng học phí

Bachelor of Business (Accounting)

$54,000

Bachelor of Business (Management)

$54,000

Bachelor of Business (Marketing)

Graduate Certificate of Business

Graduate Diploma of Business

$20,000

Master of Business

$30,000

Master of Business Administration

$40,000

Graduate Diploma of Management Information Systems

$20,000

Master of Management Information Systems

$40,000

Học phí được cập nhật 2023 và có thể thay đổi theo năm, vui lòng kiểm tra tại đây để có thông tin chi tiết và chính xác.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036