Du học Úc

Du học Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland (Úc)

 • Thứ Ba, 04 Tháng 06 2013 11:00
 • Lượt xem: 3.853

QIBT - Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland là một viện giáo dục hiện đại và năng động chuyên cung cấp các chương trình chất lượng cao.   QIBT cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực

QIBT - Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland là một viện giáo dục hiện đại và năng động chuyên cung cấp các chương trình chất lượng cao.

 

QIBT cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực Thương Mại, Thiết Kế Đồ Họa, Quản Lý Khách Sạn, Công Nghệ Thông Tin, Sinh Học, Kỹ Thuật...

QIBT còn cung cấp các chương trình Nền Tảng Đại Học Griffith và Tuyển Chọn Sau Đại Học. Các chương trình này được cung cấp bởi Đại Học Griffith, và được công nhận bởi rất nhiều trường đại học nổi tiếng khắp nước Úc. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại QIBT, sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ hai cùng chuyên ngành tại trường Đại học Griffith.

 

Chương trình dự bị đại học của trường QIBT là cầu nối giữa bậc phổ thông và bậc đại học và giúp sinh viên vào được các khoa của đại học Griffith (một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc) như: Thương mại, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn, Kĩ thuật, Y tế, Khoa học và Giáo dục.

Chất lượng giảng huấn, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ học tập là những tâm điểm triết lý giáo dục của QIBT giúp sinh viên QIBT thành đạt trong học tập. Các đợt tuyển sinh linh hoạt vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Học tại QIBT giúp bạn:

Đảm bảo đầu vào và tốt nghiệp đại học Griffith, một trong những trường đại học top đầu của Úc. Chương trình giảng dạy của QIBT được thiết kế riêng phù hợp với bậc đại học, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, lớp học quy mô nhỏ giúp sinh viên được quan tâm nhiều hơn cùng mức học phí hợp lý.

 

Bên cạnh đó, bạn còn được học ở thủ đô của Queenland và chỉ cần visa 1 lần trong suốt thời gian học, chương trình QIBT và chương trình ở đại học Griffith.

Học bổng của QIBT năm 201

Trong năm 2011, trường QIBT sẽ dành 10 suất học bổng chứng chỉ IV chương trình dự bị đại học. Học bổng sẽ được trao trong kì đầu của khóa học dự bị khi sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học dự bị tại QIBT.

- 5 suất học bổng trị giá 25% được trao vào tháng 6 năm 2011

- 5 suất học bổng trị giá 25% được trao vào tháng 10 năm 2011

Điều kiện để xin học bổng

- Gửi đơn xin học bổng cho chương trình dự bị đại học của QIBT, bắt đầu vào tháng 6 hoặc tháng 10 năm 2011. Sinh viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào về tiếng Anh và học lực cho chương trình dự bị. Ngoài ra, sinh viên cần phải viết một bài tiểu luận giải thích tại sao mình xứng đáng được nhân học bổng này.

- Trường QIBT sẽ xem xét và sẽ cấp cho bạn một thư mời (nếu đủ điều kiện) và sẽ thông báo thời hạn trao học bổng.

Hạn nhận đơn xin học bổng

30/05/2011 cho đợt tuyển sinh vào tháng 6 và 23/09/2011 cho đợt tuyển sinh vào tháng 10

Học bổng sẽ được thông báo 1 tuần trước ngày hết hạn nói trên.

Megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • le-tran-n-k_du-hoc-thpt-canada
  Lê Trần N.K_du học THPT Canada
 • vu-le-t-h_visa-du-lich-canada-di-trai-he
  Vũ Lê T.H_visa du lịch Canada (đi trại hè)
 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada