Du học Úc

Du học Úc| Cao đẳng Edith Cowan: con đường chuyển tiếp chắc chắn vào đại học Edith Cowan

• Thứ Sáu, 19 Tháng 07 2024 09:24
  • Lượt xem: 276

Cao đẳng Edith Cowan (Edith Cowan College) là trường cao đẳng trực thuộc Đại học Edith Cowan tại Úc. Chương trình học chuyển tiếp từ Cao đẳng Edith Cowan lên Đại học Edith Cowan là lộ trình du học chuyển tiếp đầy chuyển vọng, vừa tiết kiệm được chi phí vừa rút ngắn được thời gian. Hãy cùng Megastudy tìm hiểu ngôi trường này nhé!

I. THÔNG TIN TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

Cao đẳng Edith Cowan hợp tác với Đại học Edith Cowan từ năm 1994 để tuyển sinh và phát triển các dịch vụ về giáo dục. Tiền thân của Cao đẳng Edith Cowan là Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth. Đến với Cao đẳng Edith Cowan, các bạn học sinh sẽ có bước khởi đầu tốt với sự đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học Edith Cowan

Trường Edith Cowan College (ECC) được thành lập vào năm 1994, nằm ở khuôn viên trường Edith Cowan University thuộc Tây Úc với chương trình học gồm cao đẳng, dự bị đại học, là bước đệm để vào Edith Cowan University. Chương trình cao đẳng tương đương với năm nhất đại học, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 tại đại học Edith Cowan. Chương trình học của trường không chỉ giúp bạn có nền tảng học thuật vững chắc mà còn trang bị kinh nghiệm làm việc thực tiễn, đảm bảo con đường sự nghiệp của bạn thành công trong tương lai.

Trường Edith Cowan College nằm trong khuôn viên Joondalup và Mount Lawley của trường Edith Cowan University tại một thành phố khá năng động và chỉ tốn vài phút từ trung tâm thành phố Perth bằng phương tiện công cộng.

Khi theo học ECC, sinh viên chỉ cần 2,5 năm để hoàn thành chương trình cử nhân, với sĩ số lớp học nhỏ, thuận tiện cho sinh viên tương tác trực tiếp với giáo viên.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình dự bị Cử nhân: Giúp chuyển tiếp vào hệ Cử nhân Năm thứ nhất của ECU

- Yêu cầu đầu vào học thuật: Lớp 11 hoặc lớp 12 có GPA là 6.0

- Yêu cầu đầu vào Tiếng Anh:

• IELTS 5.5 và không kỹ năng nào dưới 5.0
  • IELTS 6.5 và không kỹ năng nào dưới 6.0 cho Điều dưỡng, Công tác xã hội, Giáo dục, Trị liệu nghề nghiệp, Khoa học trợ y và Âm ngữ trị liệu

2. Các khóa Cao đẳng: cho phép sinh viên vào thẳng năm thứ 2 hệ Cử nhân của ECU

- Yêu cầu đầu vào học thuật: lớp 12 với GPA 6.0

- Yêu cầu đầu vào Tiếng Anh:

• IELTS 5.5 và không kỹ năng nào dưới 5.0
  • IELTS 6.5 và không kỹ năng nào dưới 6.5 cho Điều dưỡng và Bệnh lý Âm ngữ

3. Chương trình dự bị Thạc sĩ: chuyển tiếp lên hệ Thạc sĩ tại ECU