Du học Úc

Du học Úc - Đại học Flinders: Visa ưu tiên, học phí vừa phải

• Thứ Sáu, 11 Tháng 10 2013 09:34

Đại học Flinders là một trong các trường uy tín tại Úc và thế giới.

• Nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education) ;
  • Đạt điểm “5 sao” về  chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).
  • Nằm trong TOP 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking (2012) dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.

Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.

Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm thêm;

Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

Chương trình học tại Flinders:

-          Dự bị đại học

-          Dự bị thạc sĩ

-          Chứng chỉ

-          Cử nhân

-          Thạc sĩ

-          Tiến sĩ

Chuyên ngành đào tạo: kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học cơ bản, tâm lý, sinh học. Trường đặc biệt nổi tiếng với chương trình đào tạo Y TÁ (NURSING)

Học phí:

Cử nhân: Từ 19,600 AUD/năm

Thạc sĩ: Từ 22,000 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt tại Adelaide: 14,000 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh: học sinh có thể làm bài test kiểm tra tiếng Anh đầu vào mà không cần phải có chứng chỉ ielts hay toefl. Trường cấp khóa học tiếng Anh lên đến 40 tuần.

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng đăng ký tại đây.