Du học Úc

Du học Úc tại Học viện Công nghệ Jabin Hopkins (JHIT)

• Thứ Hai, 27 Tháng 05 2019 09:04

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viện Công nghệ Jabin Hopkins thành lập năm 2019, là Tổ chức Đào tạo Thành viên - một trong những trường đã đăng kí với chính phủ liên bang về cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế. Sở hữu đa dạng các ngành học được ưa chuộng, Jabin Hopkins lấy việc đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế làm mục tiêu, song song với mục tiêu nâng cao năng lực giáo viên thông qua sự góp sức từ đội ngũ nhân viên và cả sinh viên.

Không có mô tả ảnh.

Địa điểm tọa lạc

Jabin Hopkins  tọa lạc tại thành phố Adelaide - thủ phủ của bang South Australia. Đây là thành phố thân thiện với môi trường và trong lành nhất nước Úc. Adelaide còn được biết đến như là một “thiên đường” dành cho du học sinh Úc với hệ thống giáo dục và môi trường sống tuyệt vời

Cơ sở vật chất tại Jabin Hopkins

Các cơ sở đào tạo tại Học viện Công nghệ Jabin Hopkins  bao gồm phòng học rộng rãi và đầy đủ, thư viện toàn diện, phòng thí nghiệm CNTT được trang bị đầy đủ Laptop tối tân, trường có bếp nướng công nghiệp hiện đại phục vụ đào tạo Chế biến thực phẩm và quán cà phê đầy cảm hứng với bếp và máy pha cà phê kiểu barista.

Thêm vào đó, khuôn viên JHIT được kết nối với WIFI miễn phí, nơi sinh viên có thể tận hưởng internet tốc độ cao với máy tính do chính họ hoặc viện cung cấp. Học sinh cũng được hưởng các dịch vụ photocopy, quét và in miễn phí trong khuôn viên trường.

Các ngành đào tạo thế mạnh

• Công nghệ thông tin
  • Marketing
  • Kinh doanh
  • Quản lý

Website chính thức của trường: https://www.jabinhopkins.edu.au

TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC TẠI JABIN HOPKINS ?

• Học tập tại Học viện Công nghệ Jabin Hopkins có thể là con đường dễ dàng và tiết kiệm nhất để bạn hướng tới ước mơ chinh phục tấm bằng đại học tại một trường chất lượng tại nước Úc xinh đẹp.

Cụ thể, nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào trực tiếp của các khóa cử nhân tại các trường đại học Úc, hãy đăng ký vào Học viện Công nghệ Jabin Hopkins. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp hoặc bằng cao cấp từ Học viện Công nghệ Jabin Hopkins, bạn hoàn toàn có thể xin chuyển tiếp sang chương trình cử nhân tại các trường đại học trên khắp nước Úc. Nó giống như trực tiếp bước vào năm thứ hai trong chương trình cử nhân đại học sau khi hoàn thành bằng tốt nghiệp một năm tại Học viện Công nghệ Jabin Hopkins.

• Nhằm duy trì hiệu quả và sự hài lòng của sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, Jabin Hopkins luôn dành sự quan tâm tập trung đến từng cá nhân. Là một ngôi trường trẻ mới được thành lập năm 2019, Jabin Hopkins có cơ sở vật chất vô cùng tối tân.
  • Trường thiết kế các chương trình đào tạo xuyên suốt 7 ngày trong tuần với mức học phí vô cùng cạnh tranh, đồng thời hỗ trợ học sinh quốc tế các loại hình chi trả linh động.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI JABIN HOPKINS

Chương trình đào tạo với quy mô từ Chứng chỉ Cấp III cho đến Văn bằng chuyên nghiệp cao cấp bao gồm:

• Chứng chỉ cấp III ngành làm bánh (kết hợp)
  • Chứng chỉ cấp IV ngành Làm bánh cao cấp
  • Chứng chỉ cấp IV ngành Công nghệ thông tin
  • Văn bằng chuyên nghiệp ngành Mạng lưới Công nghệ thông tin
  • Chứng chỉ cấp IV ngành Marketing
  • Văn bằng chuyên nghiệp ngành Marketing
  • Văn bằng chuyên nghiệp cấo cao ngành Marketing
  • Văn bằng chuyên nghiệp ngành Kinh doanh
  • Văn bằng chuyên nghiệp cấp cao ngành Kinh doanh
  • Văn bằng chuyên nghiệp ngành Quản lý
  • Văn bằng chuyên nghiệp cao cấp ngành Quản lý

>>> Thông tin chi tiết về học phí các chương trình đào tạo, mời bạn truy cập website chính thức của trường!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036