Du học Úc

Du học Úc tại Kent Institute & Lộ trình Học VET/ Học Tiếng Anh hạn chế rủi ro visa

• Thứ Sáu, 15 Tháng 10 2021 15:43

Du học Úc chương trình học nghề (VET) là lựa chọn của không ít học sinh Việt Nam bởi lộ trình ngắn gọn, dễ dàng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, tuy nhiên lại có tỷ lệ rủi ro visa cao hơn so với học các chương trình cử nhân khác. Offer package Policy là chính sách mà Học viện Kent hỗ trợ riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là những bạn chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của trường như tiếng Anh hoặc có nguyện vọng muốn học khoá VET.

1. Hiểu về Offer package Policy của Kent Institue

Đây là chính sách dành riêng cho sinh viên quốc tế nhằm tăng tỷ lệ thành công visa khi lựa chọn du học các chương trình VET (học nghề) tại học viện Kent. Chương trình này sẽ gói gọn khóa Tiếng Anh với đầu ra là bằng cử nhân vào ngay từ khi cấp thư mời nhập học, như vậy hồ sơ xét duyệt visa của học sinh sẽ có sự đảm bảo và có tính cạnh tranh hơn.

2. Ưu điểm của Offer package Policy

Sinh viên có thể đăng ký học tại Kent dù chưa đủ điểm IELTS hay chưa có bằng IELTS:

Hiện tại Kent có 10 đối tác trường sẽ cung cấp các khóa tiếng Anh cho các sinh viên chưa đủ điểm IELTS. Dựa vào điểm IELTS hoặc kết qủa bài placement test, sinh viên sẽ được offer khóa học Tiếng Anh phù hợp với trình độ. Sau khi đỗ khóa Tiếng Anh của mình, sinh viên sẽ được công nhận đạt chuẩn về trình độ Tiếng Anh (không phải thi lại IELTS) và sẽ progress lên khóa học tại Kent.

Tối đa attach 4 offer letters trong 1 package và xin visa chỉ một lần:

Ví dụ: 1 khóa học Tiếng Anh (khoảng 6 tháng)  + 1 khóa Diploma (1 năm) +1 khóa Advanced Diploma (1 năm) + 1 khóa Bachelor (1 năm) --> tổng cả lộ trình học 3.5 năm. Sinh viên sẽ xin visa luôn 1 lần cho cả offer package và được visa 3.5 năm. Lưu ý: Với sinh viên phải học thêm tiếng anh, thì sẽ cần xin riêng eCoE từ trường tiếng Anh.

Sinh viên có thể apply khóa VET/English mà không sợ rủi ro visa:

Thông thường, khi sinh viên apply khóa học nghề (VET) hoặc học Tiếng anh, rùi ro xin visa sẽ rất cao, thay vào đó, khi apply offer package với đầu ra là bằng cử nhân, tỷ lệ xin visa thành công hơn rất nhiều. Lưu ý: Sinh viên phải đóng deposit cho 1 kì học cho mỗi khoá trong offer package.

Offer package sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào về Tiếng anh:

Với mong muốn học cử nhân nhưng không có đủ điểm 6.0 IELTS, sinh viên có thể apply offer package này theo lộ trình học: Khóa tiếng Anh (IELTS từ 4.5) --> Diploma (IELTS 5.5) --> Bachelor.

Offer package tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên

Nếu sinh viên chỉ đạt IELTS 5.5 nhưng muốn lấy bằng cử nhân, sinh viên có thể apply offer package: Diploma --> Bachelor mà không phải học khoá tiếng anh, trong khi học phí của Diploma dễ chịu hơn năm nhất cử nhân. Điều này sé tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí cho sinh viên.

3. Các trường Tiếng Anh đối tác của Kent

Các trường tiếng Anh đối tác với Học viện Kent đều có campus tại Sydney hoặc Melbourne với vị trí gần campus của KIA:

1. Lloyds International College

2. North Sydney English College

3. Cass Training International College

4. Greenwich English College

5. ILSC (Brisbane) Pty Ltd

6. Universal English College

7. Sunshine Coast International College

8. MEGA Education

9. MIT Institute

Với chính sách này, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi theo học tại Kent cũng như có thể thực hiện giấc mơ du học của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc lựa chọn Lộ trình học thông minh, tiết kiệm khi du học Úc, vui lòng liên hệ Megastudy

Hotline:  0904 68 30 36

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc