Du học Úc

Du học Úc: The University of Adelaide College

• Thứ Sáu, 17 Tháng 06 2022 09:55

Đại học Adelaide có lẽ là ước mơ của rất nhiều bạn du học sinh. Tuy nhiên, với những yêu cầu đầu vào khắt khe của ngôi trường top đầu thế giới này, sẽ có rất nhiều bạn không đủ khả năng và cơ hội học tập tại Đại học Adelaide. Nhưng các bạn đừng lo nhé, Megastudy sẽ mang đến cho bạn một con đường khác chắc chắn vào thẳng Đại học Adelaide. Học tập tại trường The University of Adelaide College - con đường giúp bạn liên thông lên Đại học Adelaide

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

The University of Adelaide College là ngôi trường cung cấp lộ trình ưu tiên vào Đại học Adelaide - Nhóm 8 trường có uy tín và nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới. Trường cung cấp các Chương trình Nghiên cứu Dự bị Đại học, Chương trình Chuyển tiếp Bằng cấp, Chương trình Dự bị Thạc sĩ và Chương trình Anh ngữ, như những con đường dẫn đến các văn bằng đại học và sau đại học tại Đại học Adelaide.

Với tư cách là cơ sở đào tạo liên thông ưu tiên vào University of Adelaide, sinh viên trên toàn thế giới có thể an tâm rằng chương trình mà họ học tại trường sẽ là hành trang để họ có một trải nghiệm giáo dục đại học thành công. Bằng cách hợp tác với University of Adelaide và cung cấp hai hình thức giảng dạy – cả học trên lớp và học trực tuyến – trường mang đến cho sinh viên phương thức đào tạo linh hoạt, tập trung thiết kế cấu trúc sát với các yêu cầu của bậc đại học.

Mỗi năm, trường đón nhận hàng trăm sinh viên đến từ các Chương trình Dự bị Đại học, Chương trình Liên thông Đại học và Chương trình Dự bị Thạc sĩ chuẩn bị chuyển tiếp sang bậc đại học hoặc sau đại học mà họ đã chọn tại University of Adelaide. Sau khi hoàn thành chương trình ở trường cao đẳng, sinh viên tại trường sẽ được đảm bảo tuyển sinh và được sắp xếp quy trình tuyển sinh hợp lý vào trường đại học chủ quản.

Sinh viên có thể lựa chọn theo học tại trường ở một trong hai cơ sở: cơ sở Adelaide hoặc tại Cơ sở Melbourne.

Website chính thức: https://college.adelaide.edu.au/

>>> Du học Úc tại University of Adelaide: một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc

II. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THE UNIVERSITY OF ADELAIDE COLLEGE?

1. Vị trí đắc địa

Adelaide là thành phố tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Trường nằm ở trung tâm của thành phố sôi động và nhộn nhịp này và chỉ cách University of Adelaide năm phút đi bộ. Adelaide là nơi sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống an toàn, thoải mái cùng chất lượng giáo dục xuất sắc. Adelaide mang đến một môi trường thân thiện với các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

2. Chất lượng đào tạo tiên tiến

Sinh viên quốc tế chọn theo học tại trường sẽ tiếp nhận một chương trình đào tạo hiệu quả do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao giảng dạy, cùng với sĩ số lớp học nhỏ để đảm bảo sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân mà họ cần. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ sinh viên trong hành trình học tập của họ với các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời, các giảng đường và khu vực học tập hiện đại, dàn máy tính dành cho sinh viên cùng một trung tâm hỗ trợ sinh viên chuyên dụng.

3. Bước đệm quan trọng vào Đại học

Chương trình được thiết kế theo yêu cầu và tiêu chuẩn của đại học Adelaide, do đó đảm bảo cho học sinh tích lũy được những kiến thức cần thiết và kỹ năng quan trọng trước khi bước vào môi trường học tập ở trường đại học Adelaide. Tất cả học sinh sau khi hoàn thành chương trình học ở trường đều sẽ được chuyển tiếp vào trường đại học Adelaide.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Điều kiện

Chương trình Dự bị đại học

Học xong chương trình năm 11 tối thiểu GPA 6.5, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Chương trình chuyển tiếp

• Hoàn thành chương trình lớp 12
  • Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh như sau:

- DTE – GPA 6.5, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- DTS – GPA 7.0, IELTS 5.5 (nói và viết 5.5)

- DTX – GPA 7.2, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Dự bị Thạc sĩ

• Tốt nghiệp đại học với GPA 7.0/10
  • Khóa Pre-Master Bridging + Khóa Pre-Master: IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc tương đương
  • Khóa Pre-Master: IELTS >= 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương

IV. HỌC BỔNG

• University of Adelaide College pathway (Kaplan pathway): 25% – 30% học phí, áp dụng với:

Chương trình Dự bị ĐH: Hết lớp 11, GPA >7.5-8.5, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Cao đẳng: Hết lớp 12, GPA >7.2, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

• The University of Adelaide College International Scholarship: trị giá 5% – 10% học phí dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng của Adelaide và nhập học bậc đại học/sau đại học.
  • The University of Adelaide College High Achiever Progression Scholarship: trị giá 25% học phí dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng của Adelaide và nhập học bậc cử nhân.

V. CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Liên hệ Megastudy để biết thông thông tin chi tiết!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand