Du học Úc

Học bổng du học Úc lên tới 75% học phí toàn khóa học tại Swinburn University of Technology

• Thứ Tư, 16 Tháng 06 2021 16:17
  • Lượt xem: 798

Du học Úc đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại sau những thông báo lạc quan về tình hình dịch COVID, các bang tại đây cũng đang lần lượt đưa ra chính sách mở cửa trở lại trong thời gian không xa. Như muốn dành lời chào đón nồng nhiệt đối với sinh viên quốc tế, Swinburn Unviersity of Technology cấp nhiều suất học bổng trị giá lên tới 75% học phí toàn khóa học.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Swinburne International Excellence Undergraduate/Postgraduate Scholarship

• Học Bổng được trao cho toàn khóa học (4 năm cho chương trình Đại Học và 2 năm cho chương trình Thạc Sỹ)
  • Giá trị học bổng từ 10%-75%
  • Học Bổng được xét với GPA >= 60%
  • Học bổng không áp dụng nếu học sinh đã nhận được những học bổng khác từ Swinburne

2. George Swinburne STEM Postgraduate Scholarship

Học Bổng: 30% học phí cho suốt thời gian khóa học

3. Swinburne International Excellence Pathway Scholarship

Học Bổng: A$2,500 -A$5,000 (Tối đa 2 năm)

4. ELICOS + Exclusive

Học bổng: Lên đến A$4400 = 10 tuần học tiếng anh.

Thông tin chi tiết về các điều kiện học bổng: XEM TẠI ĐÂY

II. BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SWINBURNE?

1. Giới thiệu chung

Được thành lập vào 1908, Đại học Swinburne là một số ít trong những trường đại học công ở Úc cung cấp cả giáo dục Đại học, Sau đại học và các khóa học TAFE. Đại học Kỹ thuật Swinburne có 3 cơ sở đào tạo tại Melbourne: Hawthorn, Croydon, Wantirna - và một cơ sở quốc tế tại Sarawak, Malaysia. Trường có hơn 53.000 sinh viên, trong đó 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học.

Cơ sở giảng dạy chính của Swinburne và các trung tâm giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động phát triển khác đặt tại Hawthorn, cách trung tâm thành phố Melbourne khoảng 10 phút đi lại bằng tàu điện. Tọa lạc tại một trong các vùng nội thành hấp dẫn nhất của thành phố, cơ sở giảng dạy này có môi trường sống và học tập lý tưởng. Sinh viên có thể lựa chọn các ở ký túc xá ngay tại khuôn viên trường hay thuê căn hộ riêng biệt.

2. Chương trình đào tạo

• Tiếng Anh: cho các học sinh cần tiếng Anh trước khi học lên chuyên môn hoặc cấp 3
  • Cao đẳng: sinh viên chỉ học cao đẳng rồi đi làm, hoặc chuyển tiếp lên Đại học ngay tại trường hoặc các trường khác.
  • Dự bị đại học: dành cho các học sinh hết lớp 11 trở lên, muốn nhập học đại học tại trường hoặc các trường khác
  • Đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12, hết cao đẳng hoặc hết đại học trở lên.
  • Thạc sĩ/ tiến sĩ: dành cho các học sinh hết đại học trở lên

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc