Du học Úc

Học thạc sĩ tại SP Jain Global, 91% sinh viên nhận cơ hội thực tập tại Singapore và Dubai

• Thứ Ba, 13 Tháng 08 2024 02:17
  • Lượt xem: 126

91% sinh viên chương trình Thạc sĩ Kinh Doanh Toàn cầu của SP Jain Global nhận được cơ hội thực tập từ Singapore và Dubai. Đó là con số đáng tự hào và là minh chứng cho những lợi ích thực tế SP Jain mang lại cho sinh viên của mình.

1. Về chương trình Thạc sĩ kinh doanh toàn cầu Master of Global Business (MGB)

Chương trình MGB là chương trình du học đa quốc gia – trải rộng khắp ba thành phố năng động và phát triển bật nhất trên thế giới: Singapore, Sydney và Dubai – trang bị cho sinh viên những kỹ năng toàn diện và tư duy toàn cầu, cần thiết để thành công trong bối cảnh kinh doanh hiện nay. Chương trình MGB cũng thúc đẩy khả năng thích ứng và linh hoạt về văn hóa, những điều rất quan trọng trong thế giới doanh nghiệp ngày nay.

>> Du học thạc sĩ 3 quốc gia với bằng cấp chuẩn Úc

Chương trình Thạc sĩ Kinh Doanh Toàn cầu (MGB) có tổng thời gian học và thực tập là 16 tháng, trong đó bao gồm 12 tháng học và 4 tháng thực tập bắt buộc có hưởng lương. Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới nhất và thực tế nhất, cũng như là những trải nghiệm thực trong quá trình thực tập tại môi trường kinh doanh toàn cầu.

2. Cơ hội thực tập tại Singapore & Dubai

Năm 2023, số sinh viên của chương trình Thạc Sĩ Kinh Doanh Toàn Cầu mà SP Jain Global hỗ trợ để có được suất thực tập, đã lên đến 91%. Những sinh viên này được đảm bảo thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn tại Singapore và Dubai. Dubai vẫn là quốc gia nổi bật  và cởi mở đón chào nhiều sinh viên thực tập nhất, với 64%, tiếp theo là 27% thực tập tại Singapore. Con số đã nêu bật tính hiệu quả của chương trình MGB trong việc chuẩn bị cho sinh viên bước một chân thành công vào môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế.

Thống kê cho thấy sinh viên của SP Jain được nhận thực tập với những vị trí đa dạng khác nhau trong những lĩnh vực khác nhau như Công nghệ, Tư vấn, Hậu cần và Chuỗi cung ứng, Dịch vụ tài chính, FMCG, Chăm sóc sức khỏe, Bán lẻ, Sản xuất và các dịch vụ khác. Xét về từng lĩnh vực, Bán hàng và Tiếp thị chiếm 42%, tiếp theo là Tài chính ở mức 20%, Hậu Cần và Chuỗi cung ứng 20%, Tư vấn và Phân tích 15% và các lĩnh vực khác ở mức 3%.

Có thể liệt kê ra tên các công ty uy tín cung cấp vị trí thực tập cho sinh viên SP Jain bao gồm: Deloitte, LVMH, Amazon, Dabur, Robert Bosch, Landmark Group, Sharaf DG, General Mills, Odex, Unilever, Protiviti, Danzas DHL, Hilti, Unimas Consulting, MBG Corporate Services, Movado Group, Himalaya Wellness, Siemens Healthineers, Stanley Black & Decker, Asian Paints, CEVA Logistics, Philips Health, Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ-Singapore, Schneider Electric và các công ty khác.

Tiến sĩ Balakrishna Grandhi – Trưởng khoa chương trình GMBA và MGB tại SP Jain Global, nhận xét: "Sự thành công của sinh viên SP Jain khi có việc làm ở nước ngoài và đảm nhận những vị trí khác nhau trong các công ty đa quốc gia, đã và đang khẳng định hướng đi đúng đắn của SP Jain trong việc thiết kế một chương trình giảng dạy chất lượng, qua đó sinh viên của chúng tôi không chỉ có năng lực học tập, mà còn có những khả năng thích ứng với mọi môi trường sống, trí thông minh, trải nghiệm đa văn hóa và tư duy phản biện, có tất cả các yếu tố cần thiết để tồn tại và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh của nền kinh doanh toàn cầu ngày nay."

Surabhi Agarwal, sinh viên tốt nghiệp MGB cho biết: “Kỳ thực tập tại Unilever Dubai đã giúp tôi nâng cao kiến thức rất nhiều, thông qua trải nghiệm làm việc thực tế và chuyên nghiệp. Nó cho tôi cơ hội làm việc trong các nhóm ngành đa chức năng trong các dự án đầy thử thách, trong một môi trường học tập nhận được rất nhiều sự hỗ trợ để phát triển chuyên môn trực tiếp từ các lãnh đạo Unilever. Tôi biết ơn tất cả những người cố vấn của tôi vì cơ hội này.”

Mai Phuong Pham, sinh viên đã có được cơ hôi thực tập dáng mơ ước tại Luxottica Singapore, chia sẻ như sau: “Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Toàn cầu (MGB) tại SP Jain đã trang bị cho tôi nền tảng quản lý kinh doanh vững chắc để nâng cao và thực hiện hoá ước mơ làm việc tại nước ngoài. Cơ hội học tập ở các thành phố khác nhau, đất nước khác nhau và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau thông qua các hoạt động học tập, giải trí, các kế hoạch mô phỏng dự án kinh doanh, v.v. đã giúp tôi hoàn thiện các kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu, viết, phân tích, quản lý thời gian và đàm phán, qua đó khi đi phỏng vấn xin việc tôi có thể sử dụng để tạo sự khác biệt cho bản thân. Sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm từ các phòng ban của trường SP Jain đã giúp tôi có cơ hội thực tập và hiện tại là công việc toàn thời gian ở tại Luxottica Singapore.”

Để biết thêm thông tin về chương trình MGB, vui lòng truy cập www.spjain.sg.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• phan-trung-k_du-hoc-canada
    Phan Trung K_du học Canada