Du học Úc

Học thạc sĩ tại Sydney, Úc với chi phí hợp lý - nghĩ ngay đến SPJain

• Thứ Năm, 25 Tháng 07 2024 07:02

Úc nổi tiếng là điểm đến du học chất lượng, nhưng chi phí du học chưa bao giờ là rẻ. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có bằng thạc sĩ Úc với mức phí hợp lý chưa? SPJain sẽ giúp bạn chọn được chương trình học tập phù hợp với mức phí vô cùng phải chăng.

1. Đôi nét về SP Jain

Trường SP Jain – tên đầy đủ là S P Jain School of Global Management - là một trường chuyên đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ kinh tế với mô hình đào tạo tại Úc, Singapore, Dubai, London và Mumbai. Trường cung cấp giáo dục kinh doanh toàn cầu hiện đại, phù hợp và thực tế. Với các cơ sở tại các trung tâm kinh doanh năng động của Dubai, Mumbai, Singapore, London và Sydney, SP Jain Global nổi tiếng tiên phong và cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với cơ hội du học 3 quốc gia.

Trường đã được xếp hạng hàng năm bởi các ấn phẩm quốc tế có uy tín như Forbes, Financial Times và The economist. Với sự thông minh và nhanh nhẹn về văn hóa, một sinh viên tốt nghiệp SP Jain Global được trao quyền với các kỹ năng và sự tự tin để đưa ra quyết định và đương đầu với các thách thức toàn cầu của thế kỷ 21.

Chất lượng đào tạo của SP Jain được ghi nhận bởi bảng xếp hạng toàn cầu được đánh giá cao bao gồm:

• Top 15 trên thế giới: forbes mba 1 năm quốc tế tốt nhất (2019-21)
  • #4 trên thế giới: times higher education-wall street journal top 1-year international mbas
  • Top 100 thế giới chương trình MBA fulltime (2015) theo xếp hạng của the economist
  • Top 50 Thế giới chương trình BMA quốc tế tốt nhất theo Poets & Quants
  • Top 1 trường Kinh doanh tốt nhất Dubai (Global Brands)
  • Top 100 Thế giới về xếp hạng MBA toàn cầu (Finacial Times)

2. Các chương trình Thạc sĩ tại SP Jain cơ sở Sydney

Chương trình Thạc Sĩ Trí Tuệ trong Kinh Doanh (Master of Artificial Intelligence in Business) – Học full 2 năm tại Sydney – Học bổng 60%.

• Nếu sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Top đầu ở VN và GPA cao thì trường sẽ xét duyệt thêm từ 5-10% học bổng. Tổng mức học bổng lên đến 70% (trên học phí).
  • Tốt nghiệp ĐH bất kỳ - Không yêu cầu background về AI, chỉ yêu cầu bảng điểm ĐH có ít nhất 4 môn tính toán (quantitative subjects)
  • IELTS 6.5 (yêu cầu khi xin COE và tiến hành VISA du học, không yêu cầu tại thời điểm apply học bổng)

Học phí (1 năm) sau học bổng: ~16.000 AUD

Chương trình Master of Global Business (4 tháng tại Singapore + 4 tháng tại Úc + 4 tháng Dubai + 4 tháng thực tập tại Sing/Dubai– Tổng 16 tháng ) - Học bổng 65-95%

• Chuyên ngành: Marketing/ Logistics/ Finance/ Digital Business Management
  • Điều kiện: sinh viên có từ 0-3 năm kinh nghiệm làm việc + Tốt nghiệp ĐH bất kỳ.

Học phí sau học bổng: 12.852 USD – 18.555 USD

Chương trình Global MBA (4 tháng tại Singapore + 4 tháng tại Úc + 4 tháng Dubai – Tổng 12 tháng) – Học bổng 65-95%

• Chuyên ngành: Marketing/ Logistics/ Finance/ IT/ Consulting/ General MBA
  • Điều kiện: Sinh viên có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc + Tốt nghiệp ĐH bất kỳ.

Học phí sau học bổng: 13.210 USD – 19.630 USD

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• phan-trung-k_du-hoc-canada
    Phan Trung K_du học Canada