Du học Úc

Những lợi thế cực lớn khi du học tại Đại học NewCastle

• Thứ Tư, 10 Tháng 04 2019 12:01

Xếp Top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới theo QS Ranking 2018, Đại học NewCastle là một trong những trường đại học danh giá hàng đầu nước Úc. Không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục tuyệt vời với cơ sở vật chất hiện đại mà sinh viên tại NewCastle sẽ có nhiều lợi thế cực lớn khi lựa chọn du học tại ngôi trường này

>>> Đại học Newcastle, Úc - Top 10 Đại học tốt nhất nước Úc

1.Tỷ lệ việc làm đảm bảo

Bằng cấp của Đại học NewCastle được công nhận trên cả nước và thế giới. Và không chỉ có bằng cấp, các khóa học đại học và sau đại học tại UON đều cung cấp cho sinh viên các chương trình thực hành, tìm kiếm kinh nghiệm thực tế, những thứ luôn thu hút các nhà tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Y và Kĩ thuật Điện của trường có tỷ lệ việc làm là 100% và tỉ lệ sinh viên Đại học Newcastle tốt nghiệp có việc làm với mức lương thỏa đáng là 68,4% - một tỷ lệ an toàn và lý tưởng để các bạn du học sinh quốc tế gửi gắm sự tin tưởng khi theo học tại đây. Và dù bạn tốt nghiệp khoa gì ở trường Đại học NewCastle, bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có mức lương khởi điểm trung bình hầu như là cao hơn 5% so với các ứng viên tốt nghiệp trường khác.

2. Học tập với những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực

Bạn sẽ được học tập với giảng viên đều là những chuyên gia, nghiên cứu hàng đầu nhận được nhiều giải thường trong nước cũng như quốc tế. Giảng viên của Newcastle cũng có liên kết chặt chẽ và có mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác đào tạo khác nhau trên thế giới, sẵn sàng cung cấp cho sinh viên với các mạng lưới cơ hội và kinh nghiệm việc làm mà không phải nơi nào cũng có

3. Không gian tiện nghi, hiện đại dành cho sinh viên

Trường Đại học Newcastle cung cấp cho sinh viên không gian học tập cũng như các thiết bị tốt nhất. Từ phòng thí nghiệm mô phỏng xạ trị duy nhất của Úc, đến một phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi, trang bị đầy đủ, đến một thiết kế đa tầng cho khoa học y tế 17.300.000 $. Hơn thế nữa, trường còn chi 95.000.000 $ cho trang thiết bị ở không gian mới trong khu vực trung tâm của Newcastle để sinh viên học tập lên cấp độ tiếp theo từ năm 2017.

Thêm vào đó, trường còn có 5 khu học xá: khu học chính tại Callaghan, khu học xá Ourimbah, Central Coast, khu học xá ở gần cảng Macquarie với đối tác là TAFE NSW - Học viện North Coast, khu học xá tại Sydney. Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường.

4. Học tập tại NewCastle – Làm việc ở bất cứ nơi đâu

Nhận được bằng cấp tại Đại học NewCastle chính là bạn đang có cơ hội nghề nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Trường đại học Newcastle có mối quan hệ của trường với các trường danh tiếng tại nhiều châu lục, quốc gia trên khắp thế giới như: Australia, Belgium, Bostnawa, Canada, Chile, China, Czech Republic, Demark, England, Finland, Germany, HongKong, Indonesia, Japan, Malaysia, Mozambique, the Netherlands, Norway, the Philippines, Samoa, Scotland, Singapore, South Africa, South Korea, Sweden, Taiwan, Thailand, Turkey, USA, Vietnam và Wales. Thông qua mối liên kết giáo dục với các ngành nghề và chính phủ, toàn quốc và quốc tế, sinh viên trong trường có thể tham gia vào các chương trình trao đổi quốc tế; tình nguyện; thực tập và tham quan học tập tại một trong nhiều đối tác của trường.

>>> Điều kiện du học Úc 2019

>>> Du học Úc: Học trường Top với cơ hội sở hữu học bổng ... - Megastudy

Để có thêm thông tin chi tiết về học bổng du học cũng như giải đáp mọi thắc mắc về du học Úc tại đại học Newcastle

Hotline 24/7: 0904 683 036