Du học Úc

Trải nghiệm khóa học Tiếng Anh MIỄN PHÍ trong 2 tuần tại học viện Anh ngữ hàng đầu Melbourne, Úc

• Thứ Ba, 08 Tháng 09 2020 16:10
  • Lượt xem: 999

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam tham gia khóa học tiếng Anh quốc tế, trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Melbourne - INUS dành gói quà tặng khóa học tiếng Anh 2 tuần MIỄN PHÍ trong tháng 9/2020 cho học sinh của Megastudy.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Thời gian học: 7/9/2020 – 18/9/2020

- Hình thức học: Học online qua Meet app.

- Đối tượng: học sinh độ tuổi 11 – 17

- Yêu cầu đầu vào: không yêu cầu

Khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ tại Úc, học cùng với các bạn nước khác.

Thời khóa biểu khóa học:

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

- Học trực tiếp với giáo viên bản ngữ và cùng các bạn học sinh từ các nước khác nhau

- Học tiếng Anh với kỹ năng thực tế

- Giao lưu văn hóa với các bạn từ các nước

- Các trải nghiệm thực tế tại Úc

- Giúp học sinh có bước đệm chất lượng cho những kế hoạch trong tương lai

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỌC VIỆN ANH NGỮ INUS

INUS Australia là một học viện Anh ngữ uy tín tại Melbourne với hơn 7 năm đào tạo các khóa học ngôn ngữ và khóa học ngắn hạn như Summer Camp, thực hành tiếng Anh tại quán cà phê.

INUS Australia được công nhận về chất lượng giảng dạy bởi các tổ chức uy tín: NEAS, ENGLISH AUSTRALIA và Australia Unlimited.

Tọa lạc tại trung tâm của Melbourne, INUS Australia có vị trí thuận tiện, được bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng mua sắm, học sinh dễ dàng sử dụng phương tiện giap thông công cộng với khoảng cách đi bộ rất gần.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand