Du học Úc

Trải nghiệm thành phố đáng sống bậc nhất thế giới - Melbourne, Úc cùng Global Camp Úc

• Thứ Sáu, 02 Tháng 02 2024 06:20
  • Lượt xem: 412

Chương trình Global Camp Úc được tổ chức tại Melbourne, một thành phố đa văn hóa và năng động. Melbourne được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới trong 7 năm liên tiếp. Trại hè Smart English Melbourne với chương trình hấp dẫn, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ một mùa hè đáng nhớ và bổ ích. Cùng MegaStudy tìm hiểu thêm về trại hè này nhé!

I. THÔNG TIN TRẠI HÈ

1. Đối tượng

Học sinh từ 13 tuổi trở lên (12 tuổi cần phải phỏng vấn kỹ với đại diện của trường trước khi bay)

2. Địa điểm: Melbourne, Úc

3. Thời gian: chương trình kéo dài 4 tuần

- Đoàn tháng 6: 03/06/2024 - 28/06/2022 (Vietnam airlines)

- Đoàn tháng 7: 01/07/2024 - 26/07/2024 (Vietnam airlines)

- Đoàn tháng 8:

4. Chi phí chương trình

- Chi phí: 6,585, AUD/người

- Chi phí đã bao gồm: chi phí học tập, ăn uống, Homestay 2 người/phòng, người dẫn đoàn, hoạt động hàng ngày và 3 hoạt động cuối tuần

- Chi phí không bao gồm: VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ phương tiện công cộng Myki Card

5. Chương trình học:

Cơ sở vật chất

Đây là chương trình giúp học sinh thực hành tiếng Anh thực tế cùng với khám phá văn hóa Úc. Khi học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, các con sẽ hiểu thêm về lịch sử, phong tục tập quán và con người Úc. Từ việc giao lưu với nhiều người khác nhau, được gặp gỡ và kết bạn, giúp học sinh mở rộng tầm nhìn và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Các lớp học cải thiện kỹ năng mềm

Lịch trình học tập trại hè chi tiết.

File đăng ký chương trình tại đây.

Lưu ý: Nếu trượt visa sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí (trừ chi phí làm thủ tục đăng ký: 300 AUD

II. 5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SMART ENGLISH MELBOURNE, ÚC

- Là một trại hè có chi phí cạnh tranh, chương trình hấp dẫn, có người dẫn đoàn chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều mục tiêu của học sinh và cha mẹ học sinh.

- Được trải nghiệm văn hóa và cuộc sống ở thành phố đáng sống bậc nhất thế giới - Melbourne

- Luôn đặt trải nghiệm và sự an toàn của học sinh lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên, giám sát có kinh nghiệm

- Xây dựng tình bạn, mở rộng các mối quan hệ

- Được trang bị các kỹ năng mềm.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời tại Melbourne, Úc!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY  và đăng ký nhanh chóng để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi.

Đường dây nóng 24/7:  0904 683 036