Du học Úc

• Thứ Năm, 30 Tháng 05 2019 15:37

Trường Bruce Hartwig Flying School được thành lập từ năm 1969. Sau 50 năm hình thành và phát triển, hiện tại Bruce Hartwig Flying School đang là học viện huấn luyện bay chuyên nghiệp hàng đầu nước Úc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Bruce Hartwig Flying School đã đào tạo hơn 3.000 phi công thương mại và tư nhân kết hợp. Trong đó có nhiều người đang làm việc trong đội bay của một số hãng hàng không hàng đầu thế giới như  Qantas, British Airways, Air New Zealand, United Airlines, American Airlines và nhiều hãng danh tiếng khác

Bruce Hartwig Flying School  là đối tác đào tạo hàng không của Đại học RMIT. Cùng nhau đào tạo phi công thương mại theo Bằng liên kết hàng không (Phi công chuyên nghiệp). Để đảm bảo dịch vụ được cá nhân hóa và chất lượng tối ưu nhất, trường giới hạn số lượng sinh viên toàn thời gian mối năm là tối đa là 50 sinh viên.

Địa điểm tọa lạc

Trường Bruce Hartwig Flying School  tọa lạc tại Adelaide - thành phố đáng sống thứ năm trên thế giới được công nhận bởi Tổ chức Tình báo Kinh tế. Adelaide được bao quanh bởi các công viên và khu vườn xinh đẹp, tự hào có các cơ sở kinh doanh và thể thao đẳng cấp thế giới, văn hóa ẩm thực đa dạng

Thành phố Adelaide cũng được coi là thành phố an toàn nhất của Úc, với mức độ tội phạm thấp nhất theo Báo cáo Thành phố thân thiện với gia đình của Ngân hàng Suncorp được công bố vào tháng 1 năm 2013. Những yếu tố độc đáo này đã đưa Adelaide trở thành một trong những thành phố đáng để học tập, sinh sống và làm việc.

Cơ sở vật chất của trường

Trường Bruce Hartwig Flying School được trang bị các thiết bị hiện đại, các máy bay chuyên nghiệp và chỗ ở phục vụ sinh viên, cung cấp chất lượng  giáo dục hàng đầu trong ngành. Đặc biệt, đội bay của Bruce Hartwig Flying School bao gồm các máy bay huấn luyện tối tân, hiện đại với các đường bay dài để sinh viên được thực hành trong suốt quá trình học tại trường, hướng tới mục tiêu tạo con đường sự nghiệp thực sự cho sinh viên

Chỗ ở cho sinh viên

Bruce Hartwig Flying School cung cấp đa dạng 3 hình thức nhà ở cho sinh viên bao gồm Kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, ở Homestay cùng gia đình người bản xứ hoặc ở thuê trọ bên ngoài. Hệ thống giao thông công cộng của thành phố Adelaide bao gồm xe buýt, xe lửa và xe điện rất thuận tiện trong việc di chuyển và lại Free đối với các bạn sinh viên.

Website chính thức của trường:  https://hartwigair.com.au/home/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI BRUCE HARTWIG FLYING SCHOOL

• Hartwig Air được công nhận ISO 2001: 2008. Từ tháng 8 năm 1996, Hartwig Air đã có một hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận quốc tế.
  • Tất cả các giáo viên dạy bay của Hartwig Air là các Huấn luyện viên bay hạng 1 có kinh nghiệm và có kinh nghiệm trong việc đào tạo hàng trăm sinh viên.
  • Hartwig Air cung cấp chương trình 'đào tạo thực sự trong thế giới thực'. Ví dụ, đào tạo Phi công riêng bao gồm các chuyến bay đến Melbourne và Coober Pedy để trải nghiệm cả giao thông bận rộn và bay từ xa. Bruce Hartwig Flying School  hoạt động tại một trong những sân bay bận rộn nhất của Úc, Sân bay Parafield. Điều này mang lại cho sinh viên nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhiều tình huống đồng thời giúp họ chuẩn bị tốt cho việc tích hợp vào ngành thí điểm thương mại hàng không.
  • Học sinh sẽ trau dồi thủ công trên bầu trời bằng nhiều loại máy bay đơn và đa động cơ trong khi dành thời gian trong lớp học dưới sự hướng dẫn của một số phi công thương mại giàu kinh nghiệm nhất của Úc.
  • Hartwig Air có các hợp đồng của Chính phủ cung cấp cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời trường cung cấp dịch vụ hướng dẫn và hỗ trợ nghề nghiệp miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành hàng không
  • Hartwig Air có chứng nhận visa CRICOS cho sinh viên quốc tế muốn học bay ở Úc

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Bruce Hartwig Flying School là đối tác đào tạo hàng không đáng tin cậy của Đại học RMIT để được công nhận giấy phép phi công thương mại thông qua bằng Cao đẳng Hàng không (Phi công Chuyên nghiệp). Giữ Giấy phép Phi công Thương mại (CPL) cho phép phi công nhận thanh toán cho việc lái máy bay.

Các khóa đào tạo liên kết tại trường bao gồm:

• Giấy phép phi công thương mại
  • Giấy phép phi công vận tải hàng không (ATPL)
  • Giấy phép phi công giải trí (RPL)
  • Giấy phép phi công riêng (PPL)

Các lớp học được giảng dạy thông qua sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, đọc trực tuyến, các buổi thực hành và tương tác thực tế. Đánh giá liên tục trong suốt học kỳ bao gồm kiểm tra, bài tiểu luận, báo cáo, lớp học miệng, thuyết trình, dự án nhóm, dự án nghiên cứu và bài tập thực hành bay.

Thời lượng khóa học: 2 năm

Học phí: trung bình $ 63,360/năm

Yêu cầu đầu vào:

• Học sinh từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp lớp 12
  • Có trình độ tiếng Anh tương đường IELTS 5.5 trở lên
  • Vượt qua bài kiểm tra an ninh hàng không CASA cũng như trải qua kỳ kiểm tra y tế CASA Class 1 được thực hiện bởi các bác sĩ được chỉ định

Hiện tại, sự thiếu hụt phi công có tay lái vững vàng  là tình trạng chung không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Úc và nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó đảm bảo được triển vọng nghề nghiệp cũng như cơ hội định cư vô cùng cao tại Úc khi bạn lựa chọn các khóa huấn luyện bay chuyên nghiệp tại Bruce Hartwig Flying School.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Trường Bruce Hartwig Flying School - học viện huấn luyện bay chuyên nghiệp tại Úc

• Nguyễn Trần Trung Nguyên: Du học ngành phi công
    Vào lúc: 12/07/2023, 03:32:33 - Trả lời

info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
    Vào lúc: 12/07/2023, 04:24:09

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc