Du học Pháp| Học bổng khóa chuyển tiếp lên đến 7000 Euro

• Trị giá: 7.000 EURO
  • Thứ Năm, 22 Tháng 08 2024 07:41
  • Lượt xem: 284

Các chương trình của ONCAMPUS luôn là chương trình đào tạo với chất lượng giáo dục hàng đầu, đặc biệt lợi thế với rất nhiều campus trên khắp thế giới. Bài viết này Megastudy sẽ giới thiệu cho các bạn những chương trình đào tạo mới nhất đến từ ONCAMPUS Paris, hãy cùng theo dõi nhé!

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH “Pathway ONCAMPUS Paris”

1. International Year 1 tại ONCAMPUS Paris (chuyển tiếp lên cử nhân ĐH KEDGE)

- Giá trị học bổng: lên tới 7,000 EURO. Tổng chi phí 3 năm học đại học chỉ còn khoảng 31,000 EURO/ 3 năm.

- Yêu cầu học thuật: IELTS từ 4.5 trở lên, tốt nghiệp lớp 12,

- Đối tượng: Đủ 18 tuổi.

- Thời gian đào tạo: 2-3 kỳ học

- Thời gian nhập học: Kỳ Xuân (Tháng 1/2024), Kỳ Hè (Tháng 6/2024), Kỳ Thu (Tháng 9/2024)

Xếp hạng 7 business school tốt nhất tại Pháp, thuộc các trường ĐH Lớn Grand Ecoles, triple A về kiểm định kinh doanh của AACSB, EQUIS, AMBA (top 1% thế giới)

2. Pre Master tại ONCAMPUS Paris, chuyển tiếp lên thạc sĩ ĐH KEDGE

- Giá trị học bổng: lên tới 7,000 EURO

- Yêu cầu học thuật: IELTS từ 5.0 trở lên

- Đối tượng: sinh viên tốt nghiệp ít nhất cao đẳng trở lên.

3. Chương trình Foundation ngành Art Design

- Campus: ONCAMPUS Paris, chuyển tiếp lên chương trình Art/ Design tại LISAA

- Giá trị học bổng: lên tới 7,000 EURO

- Yêu cầu học thuật: IELTS từ 5.0 trở lên,

- Đối tượng: sinh viên tốt nghiệp ít nhất cao đẳng trở lên.

- Thời gian đào tạo:  3 kỳ học (23/9/2024 - 8/6/2025 hoặc 6/1/2025 - 8/8/2024)

- Thời gian tốt nghiệp: Tháng 9/2025

LISAA là trường thiết kế lớn nhất tại Pháp, xếp hạng 7 Art  tại Pháp, Top 100 International Universities for Art and Design in the QS World University Ranking 2023.

Với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy Thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Hoạt hình và Trò chơi, đây là một trong số ít trường được Bộ Văn hóa và Truyền thông Pháp công nhận. Với nhiều môn học được xếp hạng cao, LISAA là một trong những trường được các chuyên gia đánh giá cao nhất, sinh viên cũng được hưởng lợi từ việc theo dõi từng gia sư.

II. DU HỌC PHÁP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

1. Sở hữu những trường đào tạo Business tốt nhất thế giới

Chất lượng giáo dục ở Pháp nổi tiếng chất lượng đã được cả thế giới công nhận. Trong các bảng xếp hạng trường đại học toàn cầu, các trường kinh doanh của Pháp luôn giữ vị trí hàng đầu, có thể tham khảo các bảng xếp hạng trên Financial Times, hoặc bảng xếp hạng các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị (Management) tốt nhất năm 2023.

2. Nền giáo dục mở cửa cho tất cả các sinh viên quốc tế

Nước Pháp đứng thứ sáu trên thế giới về số lượng sinh viên quốc tế theo học, với 400. 000 sinh viên năm 2022 và là điểm đến đầu tiên của các sinh viên không sử dụng tiếng Anh. Hiện nay, có hơn 6000 sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại Pháp.

3. Pháp là trung tâm tài chính thế giới

Thành phố Nice là trung tâm kinh tế ở miền Nam nước Pháp, đồng thời là quê hương của nhiều doanh nhân đầy tham vọng, nổi tiếng thế giới. Còn Paris là một trong những thành phố dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và thị trường quốc tế. Đối với những du học sinh muốn làm trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính, Pháp chính là điểm đến học tập phù hợp.

4. Triển vọng nghề nghiệp cao

Với những người mong muốn ở lại pháp làm việc sau khi tốt nghiệp, triển vọng phát triển nghề nghiệp ở đất nước này rất hứa hẹn, đặc biệt là ở thủ đô. Theo bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho sinh viên năm 2018 do tổ chức QS công bố, Paris xếp thứ 7 về vấn đề việc làm. Là một trung tâm quốc tế thịnh vượng, Paris đảm bảo đáp ứng mạng lưới liên lạc toàn cầu.

5. Chi phí du học rẻ

Chính phủ Pháp tài trợ khoảng hai phần ba học phí cho sinh viên quốc tế ngoài châu  tại các trường công lập. Sinh viên quốc tế chỉ trả ⅓ còn lại.

Trong đó, phí khi danh mỗi năm tại các trường công là 2770 EUR đối với hệ Cử nhân và 3370 EUR đối với hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tại các trường tư, phí ghi danh sẽ cao hơn. Nhưng có các quỹ hỗ trợ xã hội và học bổng dành cho sinh viên nước ngoài theo học các bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ. Những học bổng này sẽ hỗ trợ bạn khi du học tại Pháp.

>> Du học Pháp| Những lý do Pháp thu hút du học sinh

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• phan-trung-k_du-hoc-canada
    Phan Trung K_du học Canada