Du học Canada

Du học Canada tại Lasalle College

• Thứ Sáu, 13 Tháng 10 2017 11:07

LaSalle College được thành lập năm 1959 bởi ngài Jean-Paul Morin. Trường là một phần của Tập đoàn giáo dục quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ. Trường đã thu hút hơn 800 du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng chung mái nhà LaSalle với hơn 4,000 sinh viên Canada.

>>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du học Canada

>>> Du học Canada với các ngành nghề định cư chắc chắn

I. Tổng quan về Lasalle College

Lasalle College là hệ thống đào tạo song ngữ Anh - Pháp có chất lượng học thuật không chỉ nổi trội tại thành phố Montréal mà còn cả Canada và toàn cầu. Ngoài cơ sở trường Cao đẳng La Salle, tập đoàn còn mở thêm trường Cao đẳng Inter-Dec và 1 trường Anh ngữ tại Quebec, 1 trường cao đẳng tại Vancouver và 18 cơ sở được đặt tại 9 nước khác nhau trên thế giới, đào tạo hơn 60 chương trình cho sinh viên lựa chọn. Bằng cấp của trường do Bộ giáo dục Québec và British Columbia, Canada cấp, có giá trị và được công nhận tại nhiều đại học trong nước và thế giới.

Các ngành đào tạo tại Lasalle cũng rất đa dạng từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học công nghệ, Y tế, Giáo dục với hơn 50 chuyên ngành đào tạo. LaSalle College là nơi tuyệt vời để các em có thể trải niệm một không gian học tập hiện đại. Là một trường có lịch sử lâu đời, nên cơ sở vật chất tại đây được đầu tư rất hiện đại.

Trường có 2 campus chính, một tọa lạc tại thành phố Montreal, thành phố lớn nhất tại tỉnh Quebec và là nơi có dân số đông thứ hai tại Canada. Montreal là thành phố nằm phía tây nam của tỉnh, nơi đay có khí hậu ôn hòa, mát quanh năm và đây cũng là nơi có đông đảo kiều bào Việt Nam sinh sống. Campus còn lại tọa lạc tại thành phố Vancouver, thành phố biển lớn nhất tỉnh Bristish Columbia, đây cũng là nơi được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nhất trong một vài năm trở lại đây.

Sinh viên tốt nghiệp của LaSalle College sẽ được cấp chứng chỉ công nhận trên trường quốc tế, được liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, có nhiều kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp nhờ các chương trình làm việc (ATE) và có nhận thức toàn diện về các vấn đề toàn cầu.

Đặc biệt, Lasalle College là một trong 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada, chính thức tăng lên con số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại quốc gia này.

>>> Danh sách 55 trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính 2018

>>> Những điều cần biết về chương trình miễn chứng minh tài chính CES, Canada 2018

II. Tại sao chọn Lasalle College

1. Vị trí thuận lợi

Lasalle College tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Montreal tỉnh Quebec, Canada. Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Canada, nét đặc sắc của thành phố là cư dân nơi đây thông thạo cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp và đến từ hơn 100 nền văn hóa khác nhau. Dưới ảnh hưởng của hai nền văn hóa Anh và Pháp đã tạo cho Montréal một phong cách kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Châu Âu và Bắc Mỹ. Đến với Montréal là đến với những lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và những chương trình trao đổi văn hóa quốc tế. Montreal còn vang danh trên thế giới bởi nơi đây từng gắn liền với thế vận hội mùa đông tốn kém nhất trong lịch sử thế giới năm 1976.

2. Chất lượng uy tín

Lasalle College  cung cấp các chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh với tùy chọn để thay thế một số lớp học của bạn sang ngôn ngữ thứ hai và một số chương trình được cung cấp dưới dạng các lựa chọn song ngữ. Các dự án giáo dục tại trường đều là những dự án thực tiễn, phản ánh thực tế chuyên nghiệp và dẫn đến các bằng cấp quốc tế công nhận. Lasalle College cũng là một trong những trường cao đẳng linh hoạt nhất ở Quebec, cho phép nghiên cứu nhanh.

Lựa chọn học tập tại Lasalle College, sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình học tập làm việc, có cơ hội tham gia các cuộc thi khu vực, quốc gia và quốc tế, được thực tập với các công ty sáng tạo nhất trong một khuôn viên khuyến khích thực hành có ý thức về môi trường thông qua các sáng kiến khác nhau. Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư vào các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh cho sinh viên.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

LaSalle College cung cấp cho sinh viên các cơ sở để thúc đẩy cao đào tạo sau trung học. Việc tiếp cận các cơ sở này cũng được cấp cho nhân viên và công chúng, cho phép họ tận hưởng kiến thức chuyên môn của trường LaSalle College và sinh viên của trường.

- Nhà hàng Le Fuchsia

Đây là nhà hàng được vận hành bởi các sinh viên của Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế LaSalle College, dưới sự giám sát của Executive Chef Mohamed Boucharb và đội ngũ giáo viên chuyên dụng.

- Phòng thí nghiệm may mặc Techno-Espace

Phòng thí nghiệm là không gian chuyên môn và nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty sản xuất quần áo kỹ thuật và các sản phẩm chuyên dụng được làm bằng vật liệu linh hoạt.

- Nhà trẻ LaSalle des petits

LaSalle des petits là môi trường học tập chu đáo và chăm sóc để nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân của một đứa trẻ. Tại đó, các nhân viên và các sinh viên  đang theo học tại LaSalle College có thể quan sát và học hỏi từ môi trường làm việc thực tế và hiểu được ý nghĩa của nghề.

4. Chương trình linh hoạt

Lasalle College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường có ba kỳ hạn: mùa Thu, mùa Đông mùa Hè.

III. Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Lasalle College:

Kỳ nhập học

Thời trang, Nghệ thuật & Thiết kế

- Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam

- IELTS > 5.0

- Được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học

Mùa Thu

Mùa Đông

Mùa Hè

Quản lý Khách sạn & Du lịch

Kinh doanh & Công nghệ