Du học Úc

Du học Úc: chuyển tiếp dễ dàng với chương trình Navitas

• Thứ Tư, 30 Tháng 03 2022 15:34

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình dự bị chuyển tiếp thẳng vào các đại học danh tiếng Úc. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định du học Úc, nhưng chưa đủ điều kiện để biến dự định đó thành hiện thực thì các chương trình chuyển tiếp của Navitas mà Megastudy giới thiệu trong bài viết sau đây có thể giúp bạn đấy!

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN NAVITAS ĐỂ KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH DU HỌC ÚC

Nền giáo dục Úc là điểm du học hấp dẫn và thú vị mà các bạn học sinh của Việt Nam đều muốn được đặt chân ngay đến. Tuy nhiên, với hạn chế về tiếng Anh, sự khác biệt trong chương trình học giữa Việt Nam và Úc… sẽ cần một chương trình học chuyển tiếp để giúp học sinh Việt Nam dễ dàng hòa nhập vào môi trường Đại học của Úc. Và Navitas là hệ thống giáo dục cung cấp các chương trình học chuyển tiếp học cho học sinh, mở ra con đường vào trường Đại học mà các bạn mong muốn.

Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đẩu của họ bởi các lợi thế sau:

• Học sinh học các môn học của năm 1 sẽ nhận bằng cao đẳng và được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân với chuyên ngành đã chọn
  • Là sự lựa chọn linh hoạt cho học sinh với 3 kỳ nhập học linh hoạt trong năm, chương trình đào tạo đa dạng. Học sinh có thể hoàn tất khóa học sớm nếu chọn học chương trình rút ngắn của trường
  • Sĩ số lớp học nhỏ và các dịch vụ hỗ trợ học tập giúp học sinh có sự chuẩn bị vững vàng để bước vào giảng đường đại học
  • Navitas liên kết với các trường đại học lớn và danh tiếng của thế giới, tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc với môi trường học tập lý tưởng, giao lưu văn hóa với sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới
  • Đội ngũ nhân viên của trường với trình độ chuyên môn cao, thân thiện, tận tâm sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong thời gian học tại đây

CÁC KHÓA HỌC TẠI NAVITAS DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Các khóa học của Navitas được xây dựng phong phú và đáp ứng được nguyện vọng của rất nhiều du học sinh. Tại Úc, Navitas có nhiều cơ sở học tập trên khắp các thành phố lớn: Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide, Brisbane… Các chương trình học đa dạng: Chương trình học phổ thông, dự bị Đại học, Cao đẳng, dự bị Thạc sỹ, khóa Anh ngữ. Mỗi năm có hàng ngàn học sinh quốc tế tin tưởng và lựa chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas để học tập, chuẩn bị cho việc tiếp cận các chương trình giáo dục cao hơn.

1.     Chương trình tiếng Anh

Khai giảng hằng tuần

Đối tượng: Học sinh chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa chính tại các trường đại học

Học phí tham khảo:  400 – 440 AUD/tuần

2.     Chương trình Trung học phổ thông

Khai giảng: Tháng 1,4,7,10

Đối tượng: Học sinh hoàn tất chương trình lớp 9 ở Việt Nam, GPA từ 7.0, ielts từ 5.0

Học phí tham khảo: 22.600 AUD

3.     Chương trình dự bị đại học

Khai giảng: Tháng 1,4,10 hoặc 2,6,10 hoặc 3,7,10 tùy trường, tùy ngành

Đối tượng: Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11, GPA từ 5.5, ielts 5.5

Thời gian: 8 – 12 tháng

Học phí tham khảo:  20,680 – 33,200 AUD

>>> Hoàn thành xong chương trình này, học sinh có thể chuyển tiếp vào 1 năm chương trình cử nhân tại trường đại học đã chọn

4.     Chương trình cao đẳng

Khài giảng: Tháng 2,7 hoặc 2,6,10 hoặc 3,6,10 hoặc 3,7,11 tùy trường tùy ngành

Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THPT Việt Nam, GPA từ 6.0, ielts từ 5.5

Thời gian: 8-12 tháng

Học phí 21.300 – 39 800 AUD

>>> Hoàn thành chương trình này, học sinh có thể chuyển tiếp vào năm 2 tại đại học đã chọn

5.     Chương trình dự bị thạc sĩ

Khai giảng: Tháng 2,6,10 hoặc 3,6,10 tùy trường

Đối tượng: Sinh viên hoàn thành chương trình đại học, Ielts 6.0

Thời gian: 4,6 tháng

Học phí tham khảo: 12,000 – 13 250 AUD

>>> Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sỹ

CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN NAVITAS

Thành phố

Trường của Navitas

Chuyển tiếp vào trường

Sydney

Học viện SIBT

Đại học Western Sydney (Sydney city campus)

Đại học La Trobe Sydney

Cao đẳng Griffith

Đại học Griffith

Parramatta

Cao đẳng Đại học Western Sydney (WSUIC)

Đại học Western Sydney (tất cả các campus trừ Sydney city campus)

Canberra

Cao đẳng Canberra

Đại học Canberra

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.