Du học Úc

Du học Úc đã HOT TRỞ LẠI - Lối đi nào thông minh nhất cho du học sinh?

• Thứ Bảy, 13 Tháng 10 2018 10:32

Từ sau khi có thông tin Việt Nam chính thức lên Level 2, thị trường du học Úc thực sự trở nên nhộn nhịp hơn với lộ trình du học dễ thở hơn bao giờ hết. Thế nên, việc của các bạn bây giờ chỉ còn là đưa ra lựa chọn thông minh nhất để đạt được mục tiêu trên con đường không còn mấy chông gai.

CÁNH CỬA DU HỌC ÚC MỞ RỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Quả thật, không bõ công quý phụ huynh và các bạn học sinh nuôi dưỡng ước mơ Úc mong mỏi bấy lâu, “nằm gai nếm mật” hết học tiếng Anh lại chạy xô đi tìm kiếm các khóa học nhằm làm đẹp hồ sơ của mình trước khi nộp cho lãnh sự quán, và vẫn thường nơm nớp lo sợ khi mãi chưa nhận được kết quả visa từ lãnh sự. Tất cả chỉ vì Việt Nam nằm ở Level 3 trên bảng đánh giá.

Nhưng hiện tại, thông tin Việt Nam chính thức lên Level 2 thực sự đã mở ra một bầu trời hy vọng cho toàn thể cộng đồng du học Úc – những bạn đang từng ngày từng tháng mong chờ một phép màu xảy ra! Kèm theo với đó là hàng loạt “sự ưu ái” mới từ chính phủ nước này dành cho du học sinh đến từ Việt Nam.

• Thứ nhất, không bắt buộc học sinh cung cấp CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ khi du học Úc
  • Thứ hai, số lượng các trường thuộc danh sách Miễn chứng minh tài chính tại Úc sẽ tăng lên đáng kể (Cập nhật danh sách TẠI ĐÂY)

(Tham khảo tại link chính thức của lãnh sự: https://bit.ly/2N46BWQ)

TÌM RA HƯỚNG ĐI THÔNG MINH NHẤT

Nói là cánh cửa rộng mở, nhưng rõ ràng để tìm ra con đường đúng đắn thì các bạn học sinh Việt Nam phải thật sáng suốt lựa chọn cho mình một lộ trình hợp lý.

Sau thay đổi về chính sách visa Úc, sinh viên KHÔNG BẮT BUỘC CÓ IELTS khi xin thư mời học và visa. Thay vào đó, nhiều trường chấp nhận kết quả bài kiểm tra đầu vào Tiếng Anh thay cho chứng chỉ IELTS để cấp thư mời học. Vậy thì lúc này, bài kiểm tra đầu vào tại các trường Đại học, cao đẳng uy tín sẽ là mối quan tâm của các bạn học sinh.

Khóa luyện thi Test đầu vào – Cầm chắc trong tay thư mời từ trường

>>>  Nguyên nhân trượt visa Úc và bí quyết khắc phục

Với các trường đại học uy tín tại Úc, nếu bạn có IELTS (hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế  tương đương), bạn sẽ được xét hồ sơ và cấp thư mời nhập học. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều học sinh học tiếng Anh khá giỏi nhưng bận học trên lớp mà chưa chuẩn bị kịp chứng chỉ Ielts, dẫn đến việc bị trì hoãn thời gian làm hồ sơ du học, bỏ lỡ kỳ nhập học và phải chờ đợi đến kỳ tiếp theo.

Chưa kể đến có nhiều bạn nản lòng, cảm thấy không biết nên học song song tiếng Anh cùng thời điểm học phổ thông hay không và trở nên phân vân chưa rõ lộ trình cụ thể.

Vậy thì, đây là cơ hội ngàn vàng cho các bạn. Theo đánh giá thực tế của Megastudy – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoàn tất các thủ tục du học đi hàng trăm trường đại học uy tín thế giới – các bài thi đầu vào tiếng Anh tại trường bao giờ cũng dễ thở hơn bài thi test IELTS. Tất nhiên, các bạn vẫn cần phải có sự chuẩn bị nghiệm túc nếu muốn vượt qua bài kiểm tra đánh giá này một cách dễ dàng.

Khóa luyện thi Test đầu vào các trường Đại học Úc tại MegaStudy ra đời nhằm giúp các bạn học sinh có được sự tự tin, cầm chắc trong tay tấm thư mời từ trường mà bạn lựa chọn. Với thời lượng từ 6 – 8 buổi, các bạn hoàn toàn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng mong muốn.

Chọn trường chính xác, nâng tỷ lệ đạt visa lên 100%

Trong khi trước thời điểm 27/9/2018, vẫn còn một loạt trường học sinh bị yêu cầu chứng minh tài chính khi xin học thì sau ngày 27/9/2018, hầu như TẤT CẢ các trường đã được nâng hạng, từ Assestment level 3 vốn là nhiều rủi ro, đã lên Assessment level 2- ít rủi ro, khiến cho HÀNG TRĂM TRƯỜNG KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NỮA.

Cập nhật danh sách miễn chứng minh tài chính mới TẠI ĐÂY

Lúc này, việc chọn lựa chính là quyền của bạn! Nếu như trước đây bạn bị giới hạn trong chưa đến 50 trường cao đẳng, đại học thì giờ đây con số đó đã nâng lên khoảng 200 trường. Tuy nhiên bạn vẫn cần được tư vấn kỹ càng để giảm thiểu rủi ro visa cho chính mình. Hãy nhớ là, lãnh sự đánh giá hồ sơ của bạn qua lộ trình học tập phù hợp năng lực, tài chính và cả định hướng tương lai nữa nhé.

>>> Du học Úc tại 5 trường đại học bang Victoria miễn chứng minh tài chính năm 2018

>>>  Các ngành học có cơ hội việc làm & ưu tiên định cư tại Úc

>>>  Du học Úc 2018: giải quyết các trở ngại về thủ tục

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 68 97