Học bổng

Học bổng du học Úc 2024 lên đến 100% tại Đại học danh tiếng - La Trobe University

• Trị giá: 50%
  • Thứ Sáu, 29 Tháng 03 2024 03:00
  • Lượt xem: 97

Đại học La Trobe là một môi trường học tập quốc tế có chất lượng đào tạo cao, trường đánh giá cao sự xuất sắc trong học tập. Sinh viên quốc tế đạt thành tích cao đang tìm kiếm một chương trình học Đại học hoặc sau Đại học sẽ có cơ hội được xét học bổng này.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng The La Trobe High Achiever trao thưởng cho những sinh viên quốc tế có thành tích cao.

- Giá trị học bổng: Giảm tới 25% học phí

- Thời gian đăng ký: 29/09/2023 - 31/12/2024

- Đối tượng: sinh viên quốc tế, sinh viên đại học, sau đại học

- Dành cho cơ sở: Cơ sở Albury-Wodonga, Cơ sở Bendigo, Cơ sở Melbourne, Cơ sở Thành phố, Cơ sở Mildura, Cơ sở Shepparton, Cơ sở Sydney

- Mức giá trị học bổng được xét duyệt theo thang điểm quy đổi:

* WAM: là điểm trung bình có tính đến giá trị điểm tín chỉ của các môn học mà bạn đã hoàn thành. Nó dựa trên điểm thực tế của tất cả các môn học đã hoàn thành trong khóa học của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

2. Học bổng Đại sứ sinh viên Đông Á The La Trobe

- Giá trị học bổng: Giảm từ 50% - 100% học phí

- Thời gian đăng ký: 02/10/2023 - 23/04/2024

- Đối tượng: sinh viên quốc tế, sinh viên đại học, sau đại học

Website trường: https://www.latrobe.edu.au/

II. LA TROBE UNIVERSITY - ĐẠI HỌC THUỘC TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI

1. Giới thiệu chung

La Trobe được thành lập vào năm 1964 tại bang Victoria, trường có nhiều cơ sở đào tạo trải khắp nước Úc. Cơ sở chính của La Trobe University tọa lạc tại Melbourne - thành phố năng động và phát triển nhất nước Úc, chỉ đứng sau Sydney.

La Trobe University cung cấp đa dạng các chương trình học đại học, sau đại học, dự bị, … các khóa học nghiên cứu, khóa học ngắn hạn, … với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của sinh viên.

Với hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau, La Trobe là ngôi nhà chung của các sinh viên quốc tế với môi trường học tập đa văn hóa, đa sắc tộc.

2. Thành tích nổi bật

Mô hình học tập độc đáo của Đại học La Trobe cho phép bạn mở rộng bộ kỹ năng và lựa chọn nghề nghiệp thông qua nhiều chuyên ngành chính và chuyên ngành phụ linh hoạt, mang đến cho bạn nền giáo dục thực hành chất lượng tại đại học nổi tiếng thế giới.

- Top 250 trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

- Xếp hạng 234 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới bởi Tạp chí Times Higher Education năm 2021

- Xếp thứ 3 các trường Đại học ở bang Victoria.

- Trường nằm trong TOP 1,2% thuộc nhóm 1% các trường ĐH hàng đầu thế giới.

- La Trobe được xếp hạng là một trong 50 trường đại học tốt nhất trên khắp Đông Á, Đông Nam Á và Châu Đại Dương

- Xếp hạng 52 trong số các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới

- Hạng 4 thế giới về Sự đóng góp toàn diện cho các mục tiêu phát triển bền vững của Tổ Chức Liên Hợp Quốc

- Hạng 1 (hệ Thạc sỹ) và hạng 3 (hệ Cử nhân) tại bang Victoria về tỉ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp

- Top 150 về nhóm ngành Giáo dục

- Top 200 về nhóm ngành Nhân văn và khoa học xã hội

- Top 200 về nhóm ngành Sức khỏe và cận lâm sàng

- Top 200 về nhóm ngành Luật

- Top 200 về nhóm ngành Khoa học đời sống

- Top 250 về nhóm ngành Kinh doanh và Kinh tế

- Top 400 về Khoa học máy tính

Suất học bổng mang lại cơ hội hấp dẫn cho trải nghiệm học tập tại môi trường quốc tế tại Melbourne, Úc. Nhanh tay liên hệ với Megastudy để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Đăng ký học bổng ngay tại đây