Học bổng

Học viện Kinh doanh Kaplan Úc chính thức mở Campus mới tại Gold Coast với học bổng 30%

• Trị giá: 30%
  • Thứ Ba, 19 Tháng 03 2024 08:12
  • Lượt xem: 55

Gold Coast là thành phố lớn thứ sáu của Úc với tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, giáo dục đẳng cấp thế giới các tổ chức và cơ hội nghề nghiệp. Chi phí mức sống thấp hơn so với thủ đô của Úc các thành phố và đó là một nơi đa dạng để sống với gần như 1 trong 3 cư dân sinh ra ở nước ngoài

I. KBS GOLD COAST - CAMPUS MỚI CỦA HỌC VIỆN KINH DOANH KAPLAN

- Gold Coast là một thành phố trong khu vực nổi tiếng với khí hậu ấm áp quanh năm và cát trắng tuyệt đẹp những bãi biển, đáp ứng cho những sinh viên đang tìm kiếm môi trường sống và học tập một cách tự nhiên và thoải mái hơn.

- KBS Gold Coast Campus tọa lạc ở Southport - một trong những vùng ngoại ô sôi động và đa văn hóa nhất của thành phố Gold Coast, phía trên Hội chợ Australia rộng lớn là trung tâm mua sắm, vô cùng thuận tiện cho sinh viên.

- Gold Coast là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh với:

• Một trong 100 thành phố sinh viên tốt nhất toàn cầu
  • Nền kinh tế có giá trị hơn 40 tỷ USD và dự kiến tăng trưởng hơn 3% mỗi năm trong 5 năm tới
  • Gold Coast thu hút hơn 11,4 triệu lượt khách vào năm 2022

II. HỌC BỔNG CƠ SỞ MỚI TẠI GOLD COAST

- Điều kiện:

• Chưa từng nhận bất kỳ suất học bổng nào của Học viện Kinh doanh Kaplan
  • Thành tích học tập đạt mức Khá
  • Đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh cho các khóa học tại Học viện Kinh doanh Kaplan
  • Bắt buộc tiếp tục học tại cơ sở Gold Coast

- Giá trị học bổng:

Đặc biệt, suất học bổng cơ sở mới tại Gold Coast đã gia hạn đến 31/3/2024.

III. KBS CAMPUS TUYỂN SINH

• Thời gian tuyển sinh: Tháng 7/2024 (Học kỳ 2) và Tháng 11/2024 (Học kỳ 3) với tất cả các khóa học
  • KBS Perth vẫn mở tuyển sinh các khóa học Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (Mở rộng) cho Học kỳ 3, tháng 11 năm 2024 trở đi.
  • Các cơ sở KBS Sydney, KBS Brisbane, KBS Melbourne, KBS Adelaide & KBS Gold Coast vẫn mở cửa hoàn toàn cho Học kỳ 2, tháng 7 năm 2024 và Học kỳ 3, tháng 11 năm 2024.
  • KBS Gold Coast sẽ cung cấp tất cả các khóa học Sau đại học (chỉ) từ Học kỳ 1, tháng 3 năm 2024. Từ Học kỳ 2, tháng 7 năm 2024, KBS Gold Coast cũng sẽ cung cấp các chương trình PQP và ELICOS.

Truy cập vào website để biết thêm thông tin về KBS Campus: kbs.edu.au/gold-coast-campus.

Đăng ký học bổng ngay tại đây